Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Phản ứng của Vĩnh Thuỵ khi có người nói anh chia tay Hoàng Thuỳ Linh v…

38

Phản ứng của Vĩnh Thuỵ khi có người nói anh chia tay Hoàng Thuỳ Linh vì chuyện quá khứ. Chia tay thì chia tay chứ anh vẫn bênh vực và tôn trọng nha ❤️

2019-03-24 05:18:49

Bạn cũng có thể thích

38
Gửi bình luận của bạn

38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hu01b0u01a1ng Thu Hu01b0u01a1ng

Chỉ cần gặp đúng người, quá khứ cho dù thế nào anh ý vẫn tôn trọng ^^

Phan Tu1ea5n Tu00e0i

1 like cho anh Thuỵ, quá đàn ông ❤️

Nguyu1ec5n Hu00fd

Nách thì thâm như dzái chó mà bày đặt soi xét người khác, sai lầm 1 lần thì đành giết chết con người ta à 🙂 càng soi càng sáng :))

Ngu00e2n Nguyu1ec5n

Mấy cđ lollll lừa tối ngày lôi cái nùi giẻ ra nhai quài!! Đm người ta xinh đẹp giỏi giang thì chấp nhận chuyện đó thôi, thử thời mày bị quay phim lại rồi người ta lôi ra nói quài m có đc thành tựu như người ta không!? Mấy CĐ sân siii

Ngu1ecdc Bu00edch

Tran Linh Nhi đẹp mặt ghê nhờ, chúc mừng bạn đã nổi tiếng vì cái vết nhơ này :)))
Moi móc quá khứ của người ta cũng chẳng giúp bạn đẹp lên tí nào , chỉ thể hiện rõ bản tính dơ bẩn của con người bạn.
Sống là nhìn về phía trước mà.

Vu0169 Thu Hiu1ec1n

chỉ có những thg đàn ông vô dụng bất tài mới ko biết tôn trọng phụ nữ, tình dục là chuyện tất yếu trong cuộc sống, chả qua ng ta quay lại dell bị tung lên mạng , chứ chúng m thử sống k có tình dục thì sống trên đời này có ý nghĩa gì hả chúng m

Nhu01b0 Ngu1ecdc

Chuyện qua lâu rồi sao cứ bới móc người ta hoài vậy? Mấy ba mấy má có tốt hơn họ chưa mà chửi bới họ, tuổi trẻ sai lầm đã là quá khứ. Hiện tại bây giờ có bằng họ ko mà ở đó nói, rảnh quá mà

Ngu1ecdc Huyu1ec1n

Chuyện HTL k khác gì chuyện bây giờ nam nữ yêu nhau rồi qhe với nhau trước hôn nhân. Tuy nhiên bạn may mắn là bạn ko bị tung ảnh lên or tung clip lên còn cô ấy thì ko đc may mắn như vậy. Cô ấy là ng nổi tiếng nên bị soi mói suốt năm tháng. Tôi thấy thương Linh hơn là trách or coi thường. HTL xứng đáng đc hp, xứng đáng đc hưởng hp.

Phan Thu00e0nh Nhu00e2n

Ủa chứ mày có ai đụ chưa? Tao không đánh đồng nha nhưng hâu như bây giờ quen nhau trai gái ngủ vs nhau k còn là chuyện hiếm đâu. Thời bao nhiu rồi còn đi lôi cái quá khứ ra mà nói. Ngu ngục

Thu00e0 u00d4 Nu00e0

Ngày xưa lúc HTL nổi vì clip đó, mình còn đang học cấp 3 chưa chịch bao h nên thấy ghê. Còn bây giờ thấy đứa nào còn chê bai, nhai đi nhai lại, chúng m đéo thấy chúng m đạo đức giả à? Chúng m chưa bao h chịch nhau với ng yêu à? T thấy HTL chẳng qua xui xẻo video bị bê ra ngoài chứ chuyện đó quá là điều bình thường luôn. Gớm! Người ta xinh đẹp, tài giỏi, có chịch cũng chịch những hàng cực phẩm, mấy thằng dẩu mồm ra nói chắc gì trong… Đọc thêm »

Huyu1ec1n Trang

Cái việc của HTL cũng bình thường như bao đôi bạn trẻ yêu nhau bây giờ thôi mà có khác cũng chỉ là bị lộ clip thôi mà nhiều đứa mồm thối làm như n ăn hết miếng cơm manh áo của mả cha nhà cno vậy. Thứ nghiệt súc.

Thu00f9y Dung Hou00e0ng

Ôi xỉu, đàn ông phải thế, nam thần của lòng tui!!!!!! Con này chắc quê đéo chịu được!! Đừng có xóa cmt nha mày, nhục vl!! Nói chung mình vẫn có cảm tình với hoàng thùy linh, vì video là do linh bị hại tung ra mà thôi chứ nó cũng chả ngu tự đi hại mình!!

Phu1ea1m Long Hu1ea3i

Hoàng Thuỳ Linh ngày xưa cũng là chuyện tình cảm trai gái bình thường như bao cặp đôi khác thôi, việc bị quay và lộ clip là chả ai muốn cả. Chứ có phải là kiểu công nghiệp như Yến Vy thuở trước đâu mà phải cúi mặt suốt. 10 cặp đôi quay clip khi quan hệ thì 9/10 là thằng đàn ông chủ động muốn quay, người phụ nữ tin tưởng người mình yêu nên cũng sơ suất k đề phòng làm gì. Và khi lộ clip lên thì cứ đè phụ nữ ra mà bêu rếu, lỗi lầm… Đọc thêm »

Hu1ea3i Tru1ea7n

Tao xl chứ :… chúng mày khi yêu k đit à, k sex à.. mà chê nó. Chẳng qua là số chúng m tốt hơn số nó k gặp phải thằng rẻ rách khi yêu n đòi quay rồi ctay thì lộ clip.Âu n cũng là chuỵen trai gái bt..Đụ mẹ gét nhất mấy con hl dâm dê nhưng cứ tỏ ra thánh thiện ngây thơ.. Mình k phải fan HTL nhưng cảm thấy 1 số thành phần quá hl khi nhai đi nhai lại câu chuyện làm nhục ng khác.

Tru01b0u01a1ng Quang Tiu1ebfn

Đít thì lép mặt thì dơ thêm bộ nhá cách nhau cả cây số mà đi nói người khác…. Nhìn khác đéo gì loại phò phế không cơ chứ

Khu1ea3 Nhi

Mỗi lần thấy post về HTL là tao phải vào chữi. Đm người ta quan hệ với người yêu của người ta. Trên giường ngta. Trong nhà ngta. Chứ có phải chịch cha chúng nó đâu mà bâu vào chữi??? Bị ngta đem lên mạng rồi cũng tự tui bây mò vào xem chứ ai in ra băng ra đĩa ép tụi bây coi đâu mà chữi ngta?? Đàn ông tao còn đỡ đằng này đàn bà con gái mà nặng mồm nặng miệng. Vậy rồi ai đụ mày???

Phu1ea1m Duy

Sau bao nhiêu năm thì người bị chửi lại vẫn là HTL chứ không thấy ai nói ông Việt Dart trong clip nhỉ, dm trong khi lỗi thì đến 1 nửa thuộc về thằng đàn ông.

Huynh Dang Ngo

Chứ giờ yêu mà không đụ thì có cái lồn nó yêu
Địt mẹ thời đại nào rồi mà còn lôi chuyện cũ ra nhai đi nhai lại như chó nhai giẻ rách thế
Tao có clip địt nhau với ny nè xem ko con đĩ Linh Nhi ?

Nguyu1ec5n Quu1ef3nh Anh

t cũng ko thsich HTL là mấy, nhwung vụ việc ngày xưa của HTL t nghĩ là kiểu tai nạn thôi, trách thằng VDs nó tung lên chứ sao trách HLT ?! cô ta mới là người bị hại, ví dụ là mua bán dâm cơ, nhưng đây là.2 mấy tuổi rồi , yêu nhau, ngủ vs nhau có gì là sai ?! thằng kia mới đáng bị chửi chứ kp HTL.
còn cái con mà kiếp này mở mồm ra nói ngta nthe, kiếp sau, à ko có kiếp sau luôn :))

Dou00e3n Huyu1ec1n

Đm cùng phận đàn bà nhưng phải nói là Hãm lol cành cạch.Quá khứ của người ta mà con ml còn réo lên nữa.Người ta vẫn cố gắng và làm lại từ đầu để có được như ngày hôm nay.Mày có chắc là mày đéo đi chịch bậy để thằng khác nó quay clip k :)))) Khoá cmn tài khoản vào k ngày mai fb mày lại sáng nhất VBB đấy :)))

Hu00e0 Trang

cùng là lên giường cùng trong video chả hiểu s ng con gái bị bêu rếu còn có thằng con trai thậm chí đéo ai thèm nhớ mặt . lên tiếng si nhục là con trai thì ít mà toàn con gái vs nhau mới khốn nạn chứ . nói cứ như thánh nhân đéo chịch bao giờ ấy , bớt lên tiếng đi cho ng ta đỡ nói sống như con chó nhé mấy bạn

Tu00e0i Kiu1ec1u Phu1ea1m

Tao cứ bị dị ứng với cái thể loại bơi móc quá khứ chuyện người yêu cũ các kiểu ra để nói 🙂 nhất là mấy ông quen thì đòi chịch xong cưới đòi cưới gái còn trinh 🙂 tao chả bênh cho lối sống dễ dãi nhưng coi trọng trinh tiết trong thời buổi hiện đại bây h nó ấu trĩ lắm quen nhau cưới nhau là vì thương nhau hợp nhau chắc gì quen còn trinh mà cưới được nó nó cho chịch 🙂 suy nghĩ thoáng ra cho đời nó bớt khổ bớt nghiệp 🙂 những người… Đọc thêm »

Hu1eb1ng Anby

Có đứa nào khi yêu ma đéo địt nhau ko :))))) chứ cmay yêu nhau giữ lồn để lồn đóng mạng nhện à. đm chả qua n bị đứa xấu phát tán thì pai chịu tai tiếng. Chứ bao năm rồi vẫn bới móc nó.

Tu Anh Dang

Thật sự có phải bò đâu mà nhai lại hoài vậy đm. Có đứa lòn nào yêu nhau mà đéo muốn chịch nhau không, cái sai duy nhất của HTL là nổi tiếng mà thôi. Chuyện cũng qua lâu người ta cũng đóng quá khứ và là lại cuộc đời mà cứ mở mồm ra lại nhai như bò vậy.

Quu1ef3nh Nhu01b0 Phu1ea1m

hổng quan tâm vụ Vàng Anh lắm nhưng thằng bồ con bạn cấp 3 tao kể Hoàng Thuỳ Linh cặp với bố nó… Lâu lắm từ năm 2011-2012 rồi ấy, chả biết thật ko :))

Vu01b0n Xu01b0n

Đm quá khứ HTL ngủ với ngừoi yêu, chứ có phải loạn luân ngủ với thằng bố mày đâu mà bảo nhơ nhớp. Thế mày có vạch bím ra cho thằng khác xoạc chưa, hay mày giữ trinh tiết đến khi lấy ck. Douma, thời nay còn trinh với tiết, ko xoạc có mà thành ngưoid tối cổ à

Hu00e0 Vy

Càng nói nhiều t càng khâm phục chị HTL dã man. Thay vì trốn tránh, rút lui hay tự tử vì áp lực quá lớn, chị ý vẫn đứng lên để thành công như hôm nay.
Mấy ông ngồi cào bàn phím, chắc gì đã bằng 1 góc ngta mà nói lắm thế k biết, xấu tính thế ai thèm mấy ông?

Ngu1ecdc Anh

Chỉ có thằng đàn ông đ có nhân cách mới chửi và coi thường ng phụ nữ khi lên giường với người yêu. HTL ngủ vs ng yêu chứ có ngủ với nhà chúng mày đâu mà chúng mày chửi. Chửi thì phải chửi cái thằng quay clip và phát tán ra mà suốt bao năm đ nói 1 lời xin lỗi cho tử tế ấy. Yêu nhau, ngủ vs nhau cũng là điều tất yếu của con ng thôi nha. Nhai đi nhai lại chẳng khác nào bò ngu mà k nhìn lại bản thân mình. Đừng tỏ ra… Đọc thêm »

u0110u00e0o Thu Hiu1ec1n

Vụ của chị HTL là thằng ny để clip trong lap, xong mấy đứa bạn thằng ấy phát tán ra. Trong vụ này c Linh quá đáng thương khi đang có sự nghiệp nthe, đang được yêu mến mà cuộc sống bị đảo lộn còn bị cả xh chửi. Những đứa chửi có khi lại toàn là bọn mất dạy c2 đã đụ như gà thì có

Tru01b0u01a1ng Cu00f4ng Tuu1ea5n Kiu1ec7t

mấy con sân si vậy là phải cho thằng Hùng dô đụ nó nín thở mới vừa lòng tao, đm lôi cái chuyện xưa ra nói hoài, làm như mình ngọc nữ không biết đ hả

Hou00e0ng Oanh

Sợ nhất mấy con đĩ xạo lồn sồn sồn chuyện người ta. Phát ngôn như nằm dưới gằm giường ngta vậy. Thứ đấy mới đáng sợ…dòng thứ đó lấy gạch ống phang vô mỏ lồn cũng chưa hết sân si…

Tuyu1ebft Trinh

Yêu nhau địt nhau là chuyện bình thường, có cái lồn gì phải xồn lên, nó địt với ny thì sướng nó, chúng mày có sướng hộ không mà mở mồm ra thối hoắc thế, vẫn tốt hơn là nhiều con để lồn thối mọc dòi ra vẫn chưa được con cặc nào chọc vào 1 lần, mà có phải nó thích thế đâu, nó bị nyc up lên, chúng mày xem cho sướng mắt rồi chửi ngta, yêu nhau mà không địt nhau chỉ là tình đồng chí thôi ok?

Phu00fa Phong Tru1ea7n

Ở đời ngoan quá lấy đâu ra phim sex cho m coi hả đĩ chó , m có coi có lướt chứng tỏ cũng ko ngoan ko vừa , mấy đứa coi phim sex rồi còn nhăn mặt nhăn mài nói kém sang kém ngoan là Xạo Lồn đó , ngta đu cũng đu vơi ngươi yêu ngta chư có phải đu cha đu chú m đau m dãy đanh đach lê vay, bỏ nhe m con bá dơ , Xạo Lồn Ko Có Gì Vui Chúng Ta Ko Nên Xạo Lồn nhe cô gái Tran Linh Nhi trong ảnh… Đọc thêm »

Phuong Nguyen

Ko thích HTL thiệt mà hình như mấy đứa chửi thì cả đời nó ko ngủ với ai hay sao đó :)) ngta ngủ với ng yêu ngta trong nhà ngta có ngủ với chồng tụi bây đâu =)) tất cả mng đều giống nhau xui thì lộ clip thôi,10 mấy gần 20 năm nhai hoài k bik chán hay gì

Tru01b0u01a1ng Hou00e0ng Vu0129nh Phu00fac

Con Linh Nhi tạo nghiệp đó chắc muôn đời ở giá hoặc ở nhà chịch với sextoy nên phát ngôn thiệt vcl.. Con TT khuyết tật tâm hồn.. Mai mốt film sếc của m lên mạng chắc t cười t ỉa.. Phát ngôn hãm vậy chứ trai nó hú cái là nhảy lên giường làm tiên cá bành háng chứ tốt lắm à

u00c1nh Hu1ed3ng

Người ta quen bạn trai rồi bị chơi xấu chứ có phải làm đĩ đâu mà nhiều đứa tạo nghiệp không sợ gì sao nhỉ 🙂 thử bọn bay sau này đẻ con gái nó bị như z rồi suốt mười mấy năm trời vẫn bị người ta chà đạp vậy rồi bọn bay thấy thế nào. Thật sự không hiểu đức con người để đâu hết rồi.

Ngu00f4 Hu1ed3ng Yu1ebfn

Dm có mấy con lol dô nói HTL có vết nhơ này kia kia nọ :)))) coi chừng có ngày bồ chúng mày đụ chúng mày rồi quay clip lại đưa bb nó coi rồi lúc đó ôm mặt lol mà khóc nha. Nói ngta thì thấy gương rọi xuống lol coi trym còn trinh k dùm taoooo :)))))

Lu00ea u0110u00ecnh Thuu1ef5

Tao tưởng tượng tao mà là chị Hoàng Thuỳ Linh thì tao tự tử chết mẹ cho xong. Mười mấy năm trời sống trong sự dèm pha, dè bỉu, chối bỏ mà vẫn âm thầm cố gắng cống hiến để rồi nức nở trên sóng truyền hình khi được công nhận. Từng vào top 5 scandal lớn nhất Châu Á mà vẫn biết điều, hiền lành, lạc quan và vui vẻ. Thất bại việc gì đó trong cuộc sống và bị 1 vài người phán xét là tao đã mệt mỏi đến độ chả muốn làm gì rồi. Đằng này… Đọc thêm »