Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Phản ứng của dân mạng Hàn Quốc trước tin: Fan quốc tế đại diện cho fan…

50

Phản ứng của dân mạng Hàn Quốc trước tin: Fan quốc tế đại diện cho fandom của mình và thể hiện sự ủng hộ Seungri.

– Ai bảo là chúng nó có thể đại diện cho fandom đấy?

– Fan quốc tế chả biết gì về cái phốt này và chỉ làm nó ngày càng lớn hơn thôi, thậm chí còn gây ra phốt mới nữa. Chúng nó lúc nào cũng phân biệt đối xử với fan Hàn và gây war. Thật sự rất phiền khi đọc bình luận yêu cầu idol comeback của bọn fan quốc tế trên Instagram

– Im đi cho tao nhờ

– Ủa đang mỉa mai hay gì?ㅋㅋㅋㅋ

– Đừng chõ mũi vào việc của nước khác nữa ㅋㅋ Biết cái gì mà ủng hộ chứ? Thật sự hy vọng fan quốc tế không làm rối loạn thêm việc của nước mình. Nhìn chúng nó vẫn ủng hộ kẻ xấu khiến tôi bực méo chịu được.

– Không biết gì thì cứ ở yên đó đi

– Thật sự mong fan quốc tế hãy im lặng

– Tỉnh táo lại đi các bạn ơi

– Nhưng tò mò thật đấy… Sao bọn này vẫn ủng hộ Seungri được hay vậy?

– Lũ ng.u

– Tui có rất nhiều điều muốn nói, nhưng tui sẽ không nói đâu… Các người làm ơn im hộ cái

– Các mày còn chẳng biết tiếng Hàn, nên là làm ơn ngậm mồm đi… Làm ơn đấy

– Mị vừa vào Instagram xong, bọn fan quốc tế kiểu 'Sao các người lại như vậy khi chuyện vẫn chưa được xác nhận ~'

– Tào lao vớ vẩn

cr: Netizenbuzz Vtrans

2019-03-12 17:06:12

Bạn cũng có thể thích

50
Gửi bình luận của bạn

50 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Dung Ma Ma

Đại diện fandom rải bông từ nhà đến tù thì được. Tao đi, nhà t bán bông vạn thọ dư nhiều lắm :)))

Mu1ef9 Duyu00ean

Tóm lại là có cho tao ngủ không thì bảo=))))) ngồi hóng đến nỗi bỏ luôn bài đang học dang dở kìa=((((

Nu Su Chin

Này ai chứ hông phải em :))) có fandom nào tên All Kpop Fandom hả chứ em trực thuộc fandom bị các chị ngày xưa chửi là lũ nhà quê đầy tham vọng đây :))

Nhu01b0 Quu1ef3nh

Bài này nên share mạnh mẽ cho các fan não tàn xem mà sáng con mắt ra fan nước nhà của người ta, chốt lại 1 câu là chúng nó kêu bây câm mồm lại đấy chứ bài nào cũng gặp toàn bọn hãm l* mệt vãi ra bấm phím chửi mỗi cả tay :)))

Vy Hou00e0ng

Ngủ đi cả nhà iu safe time zone rồi nè cả nhà, đêm nay nhớ đặt báo thức sớm mai dậy hít tiếp nha cả nhà mình

Phu01b0u01a1ng Linh

Mấy VIP thấy thì cũng đừng ảo tưởng nha, có cl chứ ủng hộ =)))) idol nhân cách cặn bã như dị còn bênh được thì chơi mình đi má chứ ai chơi chung ^^

u0110ou00e0n Trung Thuu1ef3 Dy

Chỉ thích Big Bang chứ không có nghĩa vụ là thích mà bênh 1 cách vô cớ. Không có khái niệm nào là idol thì mọi tội lỗi đều đuoc tha thứ cả. Phạm pháp thì phải chịu tội.

Hou00e0ng Long

T đã từng bảo vệ tên này nhưng mà tại vì đám V.I.P này xàm lol đến nỗi lôi các anh ta vào nên t chỉ mong là tên này ở tù mọt gong đi cho biết thế nào là pháp luật

Huy Hoang

Nói là quốc tế oai lắm tưởng mĩ anh pháp đức nga blabla nhưng thực chất 90% là fan đông nam á, toàn mấy nước như philippin, indonesia, thái,…. và có việt nam mình Công nhận qua allkpop, koreaboo đọc những cmt của lũ chúng nó ngu vcl luôn ý nhiều khi muốn giỏi english để thông não đôi co lại cho chúng nó biết mà english vốn từ ngu quá hic Chúng nó kêu báo hám fame dựa hơi seungri mới vãi chứ, rồi kêu báo dìm dập anh nhà chúng nó, như kiểu anh tôi đ làm gì… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Thu1ecd Hu01b0u1edfng

Dù cả thế giới có quay lưng với anh thì anh cứ yên tâm…em cũng sẽ quay lưng với anh cùng họ…

Dustin Duc Pham

Vip mà còn bênh vực bằng những cái lý lẽ như kiểu SR tốt vs các thành viên còn lại của big bang bla bla.. thì chả khác lồn gì đang đổ thêm dầu vào lửa.
Ngưng cái sự hãm lồn lại đi t cũng đang rất buồn nhưng tao câm nín chứ tao đéo a dua ủng hộ cái sai trái một cách mù quáng!

Diu1ec7p Anh

T ko ủng hộ mù quáng , t chỉ hẫng khi thấy thanh xuân của t bao gồm BB và những ng còn lại – kết thúc r 🙂 , nhưng t cũng đ thích cái cách mà knet miệt thị fan quốc tế và idol ngoại quốc , đm như lồn 🙂

Minie Chan

Ngủ 1 giấc thật sâu đi rồi hỏng biết có thấy đc All Kpop Fandoms ko nha mấy má chứ hông ngủ mà thấy đc ủng hộ là có cl chứ có hihi :))

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Hu00e0

Đéo mẹ mở mồm ra bảo bố mày đừng hả hê nữa xót cho người ta đi bố mày lại chả địt cho vào mồm :)) gieo nhân gặt quả thôi thông cảm cái đéo gì đến nước này tao thấy tởm idol và cười ị đùn vào mặt fan anh S luôn đấy :)))
Chị em ta như tay với chân chị ngã em quẳng cho cái lon :)))
Buồn quá hóa rồ đéo hiểu sao đi đổ vỏ hết nhà này đến nhà nọ xin lỗi chứ loại chúng mày đéo ai thiết dây. Bẩn!

Duong Tran

Khi anh đứng trên đỉnh cao của danh vọng chúng nó tung hô, khi anh dơi xuống địa ngục chúng nó quay lưng chỉ trích. Vậy thử hỏi chúng nó yêu thương anh vì cái gì, vì anh đẹp hay anh hát hay, anh kiếm bội tiền. Chứ chúng nó chưa bao giờ yêu anh bằng con tim

Du01b0u01a1ng Tu1eed

cho chúng mày biết về VIP chân chính ! (2 người đang chat với nhau đã rời VIP từ lâu, hãy chú ý đến người admin được nhắc đến trong đoạn chat)
đừng có vì những đứa tào lao ngoài kia mà cho rằng tất cả VIP đều ko biết điều ! tao ko còn là VIP 3 năm nay rồi, nhưng tao vẫn rất tôn trọng những trái tim và những niềm tin đang tan vỡ thật sự !

Linh Truc

Hừ… này có được xem là người ngoài cuộc rõ hơn người trong cuộc hông.. rõ ràng là sai mà còn cố mạnh tay bảo là không… nói thiệt chứ tụi nó đứng trong lập trường của chị kia chưa chắc đã binh dc vậy đâu. Người ta là con gái mà!! Dm .. tức thiệt chứ!

Tru1ea7n nhi

Chắc muốn bị đụ nên vậy 🙂 sáng mắt ra đi, đây k phải là một scandal bt của idol đâu, mà nó là 1 mảng ghép cho cả bức tranh tội phạm, và xui cái là mảnh ghép đó bị rớt ra và bị chụp lấy thôi.

Tram Tram Vu0169

Kiểu fan bênh kiểu này giống mấy ba giết người xong người thân bẩu là ” nó ở nhà ngoan lắm. Ko cãi bố mẹ pla pla. Vãi đái trong khi chỉ là fan thoi ko có máu mủ khỉ gì Tội gì chứ tội nguyên đám trai bâu vào xem clip way lén r cười hả hê là t cay lắm. Như mọi rợ cặn bã rác rưỡi dơ bẩn của xh v. Chả khác j giết ng 1 cách gián tiếp. R mấy con điên kia tụi m ko thấy chúng nó xem pn như trò đùa sao… Đọc thêm »

u0110u01b0u1eddng Cu00e1t

Ơ này các chị Thiên Hậu không dám điểm danh trong list All Kpop Fandom đâu nhớ, các chị ý còn chưa nguôi thù xỉa Thần bị chia tách, chưa nguôi thù bị chửi là đ* đội toa lét lên đầu đâu nhớ

TiTi Jae

Ủa lạ lol nhỉ?? Từ khi nào mà c.nó lại gộp All Kpop Fandoms vào vậy?? Nhà Đỏ chúng tao vẫn ghim vụ năm xưa nên đéo có chuyện chung tay góp sức ủng hộ tình thương mến thương thế này đâu nha 😏

Phu1ea1m Nguyu1ec5n Hou00e0ng Duy

“Các mày còn chẳng biết tiếng HÀN”
vậy mình nghe nhạc us-uk,anime là phải biết tiếng NHẬT,tiếng ANH mới được phát biểu hả 😂😂

Chou Chou

Thích BB là thích cả 1 tập thể, nhưng với cái vụ của Ri là kg chấp nhận được nhé, một số fan nên nhìn nhận lại, ông Ri ổng phạm pháp, là phạm pháp đấy, là xem thường phụ nữ đấy, ở đó mà bênh vực :))))

Chu Phu01b0u1ee3ng

Èo ôi, các bạn “vịt não tàn” ơi có thấy mát mặt chưa nà? Mát mặt chưa mấy con não tàn? Idol nhân cách như…coi phụ nữ là cái trò tiêu khiển mà giờ cũng chỉ mấy con não tàn bênh, lại còn đại diện fandom…tao cười, bởi trước giờ tao với nhiều người ghét fan Kpop là bởi gì có những con não úng như chúng mày đấy. Khỏi vào cắn tao nói tao anti đi, vì bất kể ai bệnh hoạn như vậy tao cũng chửi vì tao mang giới tính “Nữ”, tao cực kỳ ghét những thằng… Đọc thêm »

Maii Mu00e8oo

Tiếc thì tiếc cho BB một thời thôi chứ idol kiểu này đhs vẫn thấy bênh ầm ầm được? Mấy người có nghĩ đến cảm giác của những cô gái đó không vậy? Cả cái lũ trong gr talk đấy nữa, một lũ rác rưởi không hơn không kém 🙂

Long Lu00ea

Thật sự thì chỉ tiếc là ko được nghe nhạc của bigbang nữa thôi chứ đã dính tới pháp luật và bị truy tố thì ai cũng như nhau cả thôi ý mà!

Nguyu1ec5n Lu00ea Hou00e0ng Giang

T cười t ỉa
T ỉa xong t lại tiếp tục cười
T ko hiểu sao vẫn có thể tiếp tục ủng hộ mù quán vậy được nhỉ , bộ hỏng có não để suy nghỉ hay là hỏng có tim để cảm nhận sự đau đớn khi lũ cạn bả lấy thân xác phụ nữ ra làm trò chơi thế nhỉ .
Làm ơn động não xíu đi

Giao Edo

Cùng là con gái với nhau mà ít ra cũng phần nào đồng cảm với những nạn nhân chứ. Làm ơn đi yêu idol thì cũng phải sáng mắt một tí, những loại cặn bã vậy không xứng để các bạn đặt niềm tin đâu

Giang Sa

Tao chỉ muốn hỏi cái đứa ngu nào đã làm ra cái tấm hình chọc cho bao fandom muốn chửi này? Bọn bây ngu bọn bây support Seungri trong thời điểm này hay kể cả khi nó có đi tù thì kệ tổ bọn bây, đừng có lôi fandom khác vô nha. 😡 thích chơi ngu thì chơi một mình đi mấy má, đừng có khiến mấy fandom khác nằm không ăn đạn bị chúng chửi chỉ vì mang danh fandom của idol Hàn Quốc 😡

Quu1eady Nhu00f3c

Bởi vậy thấy nhiều khi mấy fan girl mù quáng ghê nơi. Bữa anh này qua hoa hậu tú anh chụp hình ôm ôm thân thiết chửi người ta sấp mặt. H lòi ra vầy cảm thấy kinh kinh, gái nào cũng ôm vậy chứ ko phải gái người tathemđâu. Bởi thấy giải trí hàn quốc nó phát triển nhất thế giới. Nước thì bé tẹo sv My và Trung mà đào tạo làm ra cả đống fan cuồng của đám idol hát cái nhạc nghe ko hiểu nhảy loi choi nguyên đám đời sống phía sau thì thác loạn… Đọc thêm »

Hu01b0ng Nguyu1ec5n

Nói gì thì nói, ai có tội hay k có thì mình k biết nhưng mình vẫn tin Seungri. Vẫn tin a mình có tội. Bằng chứng rõ ràng thì chối thế nào đc

Tu00e2m Nguyu1ec5n

Đúng nè :))))) thôi mấy chị có tẩy chay hay khóc mướn thì về lãnh thổ VN đi. Chính trị, hình sự, tệ nạn bên Hàn mà mấy chị hóng với khóc như đúng rồi. Cả chuyện tranh chấp lãnh thổ của Trung Đài Hongkong cũng vậy. :)))) Lo chuyện bao đồng cũng vừa phải thôi. Biết hóng drama rồi nhưng hơi lố :))))

Nguyu1ec5n Tu00fa Uyu00ean

Ahaha để bọn Hàn chửi vậy luôn mấy bạn fan. Phạm tội thì chết, nhân cách như cứt mà còn ủng hộ mãi mãi trong tim thì thật là vl. Tỉnh táo đi mấy bạn ơi. 😆😆😆😆

Hoa Mu1ed9c Vy

Chưa có bất kì một kết luận nào từ phía cảnh sát rằng anh ấy là tội phạm cả. Và hiện tại anh ấy là nghi phạm. Và cái kết cuối cùng thì còn chưa biết được. Tại sao lại quay lưng? Khi tất cả còn chưa rõ ràng? Tại s k thể nắm tay a ấy ở giai đoạn khó khăn nhất này? Nếu a ấy có tội, vâng chúng ta sẽ bị thất vọng vì đã vẫn nắm tay anh ấy bây giờ nhưng chúng ta k nuối tiếc vì chúng ta không hề là mù quáng khi… Đọc thêm »

Phiu00ean An

T fan BB như vụ này thề ko thể bênh! Ở đó mà all vs chả ko all nắm tay nắm chân! Sự việc lớn như v r còn ở đó mà mù quáng! Bao nhiêu chứng cứ đưa ra, cảnh sát confirm từ hqa, JJY cũng viết thứ xl xác nhận rồi thì ở đó cứ bênh! Có sai thì phải chịu tội, chứ ở đó mà cứ đong đỏng cải ngang đi kick war làm mẹ gì! Trong khi anh đã sai lòi mẹ đó ra! Nói thẳng ra giờ t vẫn yêu 4 mảnh còn lại của… Đọc thêm »

Mun Len

– Có tội đền tội, tham thì thâm, hầu hết fan là nữ mà chúng nó đối xử với phụ nữ chả ra gì thử hỏi yêu thương và bênh vực chúng nó làm beep gì, bị chửi ngu là đúng cho tụi m còn bênh vực thằng bệnh đó nữa ko 🙂

Tru1ea7n Phu01b0u01a1ng Nhy

Đúng theo luật thì hiện tại SR vô tội, chỉ đang trong diện tình nghi. Khi nào có quyết định bản án có tội thì SR mới là tội phạm nhé. Vậy nên các bạn ngưng kết luận đi.. về đọc lại luật nhé

Phu1ea1m Thanh Phu01b0u01a1ng

Wow đại diện fd cơ đấy, t đéo hỉu tại s chúng nó lại bênh một nhân cách não tàn nv, trải hoa, ừ trải hoa, trải nhà anh đến nhà tù luôn, bông vạn thọ bán cũng rẻ mà :))

Quu00ed Minh

Mấy mẹ vịt vàng đúng kiểu con cu làm mù con mắt thiệt mà dù biết ai cũng muốn bảo vệ idol của bản thân nhưng bảo vệ thì cũng phải nhìn vào trường hợp đằng này phạm tội rành rành rành ra vậy còn mở miệng đi chửi người này người kia chắt đợi tới khi bị buôn đi mai dâm nhiều khi dắt đó cái miệng còn la anh tao vô tội ảnh chỉ đang giúp tao kiếm tiền thôi =))

Phuong Nguyen

À mấy THẰNG fanboys của BB chuyên đi cmt dạo kêu BTS là rác đâu??
Nghiệp quật là có thật nha bây liệu mà bớt quạc quạc lại đi 🙂

Cu1ea9m Tu00fa

Đọc cái tin nhắn mấy thằng bệnh hoạn chat với nhau đúng kiểu phụ nữ sinh ra là để cho mấy đứa thượngn đẳng như cnó chà đạp. Chả hiểu mấy con fan não tàn, bình thường thì ẳng bình đẳng giới ghê lắm. Nhưng idol của mình như thế thì vẫn là mãi yêu haha chúng mày nghe mấy thằng ctrai bàn tán với nhau kiểu con này ngon, con này múp chúng mày có thấy ghê ko? Đằng này mấy thằng súc vật còn quay clip lại rồi dùng những lời lẽ tởm lợm để bình phẩm với… Đọc thêm »

Loan Kim

Ủa cái hình nắm tay? T có nắm đâu mà dám ghi là all fandom? Dẹp mẹ đi, có tội là phải bị trừng phạt, đừng ảo tưởng ng khác sẽ ủng hộ hành động bệnh hoạn của idol nhà tụi m

Tru01b0u01a1ng Vu0103n Tu00fa

Ai là V.I.P thì nên đọc, ko là V.I.P càng nên đọc T biết kiểu gì Seungri cũng có liên quan gì đó ít nhiều tới những tệ nạn xã hội, hoặc luật pháp, vì t hay xem các talkshow, và các chương trình có BB thì biết nhà Seung ri có kinh doanh gì đó và còn làm ăn đc. Mà giới kinh doanh lớn thì thường … Và kéo theo đó là kinh doanh sẽ liên quan tới chính trị, thương gia sẽ quan hệ với chính trị gia hoặc trực tiếp làm chính trị, nói chung ko… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Khu1ea3i

đúng là thành phần trẻ trâu fan kpop việt nam đông đúc mà còn tự cho là mình fan chân chính nữa thật đến quý…mở mồm ra là bảo BB hay những nhóm nhạc khác là rác thì đm chúng mày đang tự tay tác vào mồm chúng mày cũng như mặt của nhóm nhạc chúng m thần tượng vì ở trong cùng kpop họ là rác thì thần tượng của chúng mày cũng là rác theo thôi,trong cùng 1 bãi thì nếu ko là vàng hết thì cũng chỉ là rác hết…muốn thể hiện cái lozz gì thì về… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Khu1ea3i

vụ Seungri chỉ là 1 phần nhỏ trong mảng tối của ngành công nghiệp giải trí thôi đừng ở đó mà chê trách này nọ chưa biết chừng chính idol chúng m cũng đéo kha hơn gì có khi cũng dính dáng hoặc hơn ấy chứ

Hu1ea3o Ca

Các bạn đến với BigBang vì gì vậy?

Hoa Du1ea1ng Niu00ean Hoa

Là bởi vì tụi mày quá nhanh ,quá tốt ,quá đạo đức nên nhiều nghệ sĩ phải tự sát rồi tụi mày cũng chẳng để yên cho ng thân của họ nữa, tụi mày lôi cả dòng họ ngta vào rồi lên giọng đạo đức. Ừ nhân đạo nhân văn thật đấy tao cười ỉa
Pls send to fan korea

Bu1ea1ch Diu1ec7u

Và trong cụm “fan quốc tế” kia chắc hẳn có sự đóng góp không nhỏ của thành phần FanViet =)))))
Chả ai bắt các bạn phải ghét BB cả nhưng idol sai rành rành ra như thế mà vẫn bênh được thì cũng chịu :))

Quu1ef3nh Ku1eb9oo

không thấy mấy bọn netizen hàn nó chửi mấy con đĩ ĐNA thì mấy con đó cũng biết tự nhục 1 chút chứ. bênh 1 thằng tội phạm mù quáng thì cno chửi sml chứ là all kpop fandoms.
Chắc all kpop fandom là nhóm mới sắp debut =)) bao gốm có anh cảnh sát hay gì gì đó . tối nay đc công bố =))0

Lu00ea Ngu1ecdc Chi Giao

Ta nói: Một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ🤭🤭 Dính líu tới pháp luật giờ có bênh cũng chả bt bênh ntn. Th thì kmn đi. Im lặng là tốt nhất. Nói nữa như đang trét cứt dô mặt mình v