Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Phan Ngọc Luân – học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Voic…

0

Phan Ngọc Luân – học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Voice 2012 vừa lên tiếng xác nhận tại chương trình 1 tiếng kể hết rằng đã từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân cho biết tình cảm của anh và Đàm Vĩnh Hưng là song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau. Ngoài ra, thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

"Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Về mối quan hệ Đàm Vĩnh – Dương Triệu Vũ, Phan Ngọc Luân cho biết: "Anh Hưng và anh Vũ quen biết nhau từ nhỏ, nhưng đấy chỉ là tình cảm lúc nhỏ thôi. Còn Luân quen anh Hưng hồi 2012, lúc đó đã lớn rồi, Luân nghĩ tình cảm của mình đến trước. Luân không biết chuyện trước đó, Luân chỉ biết cột mốc 2012, mình đến trước, sau đó anh Vũ mới tới. Rồi anh Hưng chăm sóc anh Vũ rất tốt. Luân nghĩ người thứ 3 không phải mình rồi, là anh Vũ đấy chứ"

Nguồn: Afamily

2018-11-21 14:09:13

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of