Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Park Yoochun mở họp báo làm rõ mối quan hệ với Hwang Hana và nghi ngờ …

0

Park Yoochun mở họp báo làm rõ mối quan hệ với Hwang Hana và nghi ngờ của cư dân mạng.

"Xin chào tôi là Park Yoochun. Trước khi quyết định mở cuộc họp báo ngày hôm nay tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Và đó là một quãng thời gian thực sự rất kinh khủng mà tôi phải trải qua. Nhưng tôi vẫn quyết định lấy hết dũng khí để bắt đầu cuộc họp báo này bởi vì bản thân tôi tin rằng mình nên nói mọi thứ một cách rõ ràng.

Tôi đang trải qua việc trị liệu cho bệnh trầm cảm. Tôi cũng từng bị điều tra trong một quãng thời gian dài cho dù kết quả cuối cùng bản thân đã được phán quyết vô can. Nhưng tôi vẫn bị tra tấn bởi sự chê trách từ xã hội, gánh nặng đạo đức và sự xấu hổ. Tôi muốn tự nhìn lại mình và bắt đầu tất cả một lần nữa. Nhưng suy nghĩ về việc kết liễu cuộc sống đôi khi lại hiện lên và tôi thường xuyên mất ngủ vì không thể tha thứ cho chính mình. Nên tôi đã bắt đầu tìm đến rượu. Sau cùng, tôi chấp nhận việc trị liệu trầm cảm và thường xuyên phải dựa vào thuốc kê đơn để có thể tiến vào giấc ngủ.

Tôi chắc chắn bản thân chưa bao giờ dùng tới ma túy. Khi mà tôi biết được Hwang Hana đã nhắc tới một người nghệ sĩ trong cuộc điều tra với cảnh sát, tôi nghĩ có khi nào mọi người sẽ nghĩ tới mình và cực kỳ sợ hãi. Tôi hoàn toàn không động đến ma túy. Tôi bị nỗi sợ hãi bủa vây rằng mình có sẽ trở thành người dùng ma túy bị nói tới đó cho dù mình có phủ nhận đi chăng nữa. Ngay cả khi phản kháng thì kết quả cũng sẽ là như vậy. Nhưng sự thật là tôi không dùng ma túy nên ngay cả khi nếu chấp nhận điều tra của cảnh sát thì tôi thấy mình cũng cần tự nói ra.

Đầu tiên, tôi đã chia tay với Hwang Hana vào đầu năm ngoái. Sau khi chia tay, tôi đã từng bị cô ấy đe doạ. Nhưng nghĩ tới quãng thời gian khó khăn trước đó khi tất cả mọi người rời bỏ mình và chỉ có có ấy ở bên tôi, tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm, cảm giác như bản thân nợ cô ấy. Do đó nên sau khi chia tay ngay cả khi cô ấy đột nhiêm gọi điện và tới nhà để trách móc tôi cũng yên lặng lắng nghe và xin lỗi để xoa dịu cô ấy.

Đó cũng là một khoảng thời gian đau khổ với tôi. Tôi bị lệ thuộc vào những viên thuốc ngủ. Từ những gì mà tôi biết Hwang Hana cũng sử dụng thuốc ngủ bởi vì trầm cảm. Nhưng tôi không có liên quan tới vụ việc ma túy của cô ấy. Cô ấy chưa từng nói với tôi về việc dùng ma túy hay sử dụng chúng trước mặt tôi. Tuy nhiên cô ấy liên tục đổ lỗi cho tôi bởi vì khiến chứng trầm cảm của cô ấy ngày một xấu đi.

Sau khi thấy được tin tức tôi đã rất ngạc nhiên nhưng tôi chưa từng sử dụng hay ép buộc cô ấy sử dụng ma túy.

Để bắt đầu lại sự nghiệp diễn xuất, sự nghiệp giải trí, tôi dằn vặt chính mình mỗi ngày và chịu đựng nỗi đau như tra tấn. Nếu tôi sử dụng ma túy, tất cả những nỗ lực đó sẽ thành hư không và tôi không thể tưởng tượng được.

Tôi sẽ chấp nhận điều tra của cảnh sát một cách nghiêm chỉnh. Lý do mà tôi đứng đây ngày hôm nay là bởi trái tim tôi yêu cầu mình phải làm thế. Nếu tôi chấp nhận những nghi ngờ này thì đây không chỉ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của tôi hay sự kết thúc của nghệ sĩ Park Yoochun trong giới giải trí, mà nó còn là một tội lỗi sẽ theo tôi suốt cuộc đời.

Cảm ơn sự có mặt của mọi người ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn mọi người đã lắng nghe những điều tôi muốn nói."

Trans by Waiting for the Return of Five Gods Worldwide Project – WWP

Hơi không liên quan cơ mà đẹp trai ghê 😍
2019-04-10 10:46:23

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of