Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh đang đối mặt với vụ kiện tập thể từ những ngườ…

3

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh đang đối mặt với vụ kiện tập thể từ những người đã quyên góp tiền giúp cô theo đuổi trong vụ án Jang Ja Yeon bị xâm hại.
Ngày 6/6, văn phòng luật sư Law & Us có trụ sở tại Seoul (Hàn Quốc) cho biết đang hỗ trợ vụ kiện tập thể đối với nữ diễn viên Yoon Ji Oh.

Trước đó, vào tháng 3/2019, Yoon Ji Oh đăng tải trên trang cá nhân số tài khoản cá nhân và lời kêu gọi quyên góp để cô tiếp tục theo đuổi vụ án Jang Ja Yeon bị cưỡng hiếp tập thể. Cô nhận được số tiền 8.500 USD (tương đương 10 triệu Won) từ 370 người.

Tuy nhiên, hồi cuối tháng 4, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa ra nhận định, phân tích cho thấy Yoon Ji Oh ngụy tạo lời khai, lan truyền thông tin sai lệch về vụ án. Nhà văn Kim Soo Min, người từng chấp bút cho hồi ký của Yoon Ji Oh khẳng định cô sử dụng cái chết của Jang Ja Yeon để quyên tiền trục lợi.

Điều này khiến những người từng quyên góp cho cô phẫn nộ, quyết định khởi kiện nữ diễn viên. Hiện, Yoon Ji Oh đã rời khỏi Hàn Quốc, chuyển đến sống tại Canada.

Dispatch từng có bài phân tích về những mâu thuẫn trong lời khai của Yoon Ji Oh suốt nhiều năm qua. Theo đó, tháng 3/2009, Yoon Ji Oh chịu thẩm vấn sau cái chết của Jang Ja Yeon. Lúc đầu cô khẳng định không có chuyện quản lý của cả hai là Kim Jong Seung ép họ uống rượu, tiếp khách và nhảy sexy để phục vụ người khác.

Đến tháng 7/2009, cô lại đưa ra thông tin chính Jang Ja Yeon đã tự leo lên bàn vén váy và nhảy khiêu gợi.

Do những lời khai của Yoon Ji Oh nên văn phòng công tố viên quận Suwon không thể kết án Kim Jong Seung vào tội cưỡng ép tình dục. Jang Ja Yeon bị cho là đồng ý tham gia các bữa tiệc.

Trang Dispatch còn chỉ ra Yoon Ji Oh dường như có mối quan hệ thân cận với những kẻ tình nghi đã cưỡng hiếp Jang Ja Yeon. Nhờ những lời khai mập mờ, không chính xác và liên tục thay đổi của Yoon Ji Oh mà nhà báo Jo Hee Cheon của Chosun ilbo cũng thoát tội quấy rối tình dục.

Theo Zing

2019-06-07 07:02:51

Bạn cũng có thể thích

3
Gửi bình luận của bạn

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Thu Thanh TranNguyễn Đức LộcNguyễnn Lê Tiểuu Tùngg Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Đức Lộc
Nguyễn Đức Lộc

Quá đông và hung hãn

Nguyễnn Lê Tiểuu Tùngg
Nguyễnn Lê Tiểuu Tùngg

ai giải thích hộ ạ?

Thu Thanh Tran
Thu Thanh Tran

Sunny Nguyen Anh Duong cái chết thương tâm