Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nóng nhất làng giải trí xứ Trung thời điểm hiện tại chính là vụ việc c…

0

Nóng nhất làng giải trí xứ Trung thời điểm hiện tại chính là vụ việc của mỹ nam "Tần Thời Minh Nguyệt" Tưởng Kình Phu. Anh bị bạn gái người Nhật Bản Haruka Nakaura tố bạo hành, đánh đập dã man. Loạt hình ảnh vết thương được cô gái này đăng lên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Thời gian gần đây đã khiến các bạn phải lo lắng rồi, tôi vẫn ổn. Tưởng Kình Phu chắc chắn liên quan đến tôi. Đáp ứng yêu cầu từ phía luật sư, tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều".

Liên lạc với phía nam diễn viên, điện thoại anh luôn trong tình trạng không thể liên lạc được. Tuy nhiên, mới hôm nay, nam diễn viên điển trai đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung thừa nhận việc làm gây bức xúc này như sau: "Một tháng qua tôi đã phải trải qua cảm giác hối hận. Hành vi bốc đồng của tôi đã làm ảnh hưởng tới em và người nhà của em. Bất luận nguyên nhân có là gì, tôi cũng không nên sử dụng vũ lực. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành động mình đã gây ra và sẽ chịu trách nhiệm với vụ việc này, chấp nhận sự trừng phạt. Tại đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người. Con xin lỗi bố mẹ, xin lỗi bạn bè, xin lỗi tất cả những ai đã luôn quan tâm và ủng hộ tôi. Đã để mọi người phải thất vọng rồi. Tôi xin lỗi".

Tưởng Kình Phu là mỹ nam điển trai của làng giải trí xứ Trung. Anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ khi đảm nhiệm các vai diễn trong "Tần Thời Minh Nguyệt", "Đêm Vui Bất Ngờ", "Hiên Viên Kiếm",… Điều đáng nói, tháng 7 vừa qua, Tưởng Kình Phu còn tuyên bố sẽ tạm thời rút khỏi làng giải trí để du học tại Nhật Bản.

Theo Sina, Weibo, Kênh 14
———

Dám làm dám nhận! Mong anh trai biết hối lỗi!

2018-11-20 06:20:34

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of