Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NHỮNG LỜI TIÊN TRI RỢN NGƯỜI CỦA BARAM DEOKSURI VỀ 32 NGƯỜI NỔI TIẾNG:…

0

NHỮNG LỜI TIÊN TRI RỢN NGƯỜI CỦA BARAM DEOKSURI VỀ 32 NGƯỜI NỔI TIẾNG:
GONGYOO KHÔNG CÓ CON, BI – KIM TAEHEE VIÊN MÃN, KIM WOOBIN SỐ PHẬN MONG MANH NHƯ THỦY TINH, 1 SỐ NGÔI SAO TRẦM CẢM ĐẾN MỨC MUỐN T.Ự.T.Ử❗️

Dựa trên ngày tháng năm sinh của các ngôi sao, chủ blog Naver đã đưa ra những nhận định mang tính tiên đoán về tương lai, số mệnh của họ:

💥 Choi Siwon (đăng ngày 09.12.2015) – được bao quanh bởi phụ nữ, anh ấy là người được nhiều phụ nữ yêu quý và họ đem lại may mắn cho anh. Anh ấy cũng có rất nhiều kinh doanh riêng và hoạt động solo. Siwon và Kyuhyun là những người có may mắn về tiền tài nhiều nhất, chỉ có khác biệt về mức độ "giàu có" thôi. Sự may mắn của anh ấy bắt đầu giảm đi từ lúc 30 tuổi, đặt biệt là lúc 32 tuổi, sẽ có chuyện lớn xảy ra vào năm anh 32 tuổi. Từ 42 tuổi trở đi sự may mắn của anh ấy sẽ giảm trầm trọng. Anh ấy cần phải cẩn thận vào khoảng 50 tuổi, có thể sẽ trải qua 1 cơn bệnh nặng. Và khả năng cao là qua đờ.i vào năm 52 tuổi. Năm này sẽ là 1 năm đầy trắc trở với anh ấy, cánh cổng địa ngục sẽ mở ra.

💥 Taeyang (đăng ngày 24.07.2011) – Anh ấy sẽ có nhiều hoạt động ở nước ngoài từ năm 2013 trở đi. Số mệnh của anh ấy khác với Daesung. Số mệnh của anh khá êm đềm và sẽ đưa anh ấy đến cuộc sống bình yên. Anh ấy vẫn hoạt động trong âm nhạc từ 26 – 36 tuổi, sau 36 tuổi sẽ đi theo 1 hướng khác, có thể là làm nhà sản xuất, 1 vai trò an toàn và tốt đẹp. Anh ấy có chỉ số EQ cao và giao tiếp tốt với mọi người. Anh ấy sẽ không kết hôn trễ đâu. Anh ấy không phải là kiểu người quá tài năng nhưng là kiểu người làm việc cực kì chăm chỉ.

💥 Min Hyorin (đăng ngày 08.09.2015) – Cực kì chung thuỷ với bạn trai, và rất may mắn trong tình yêu. Số mệnh đã gắn với Taeyang rồi. Khả năng cao là sẽ kết hôn nếu họ hẹn hò với nhau. Họ sẽ kết hôn vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Cô ấy đem lại may mắn cho chồng mình. Những năm tiếp theo của cô ấy cũng sẽ tràn đầy may mắn.

💥 Kim Woobin (đăng ngày 01.06.2017) – Dự đoán rằng ba mẹ anh ấy sẽ ly hôn, và anh ấy cũng sẽ có kết thúc ly hôn như vậy. Bắt đầu nổi tiếng từ năm 2013. Nhưng bắt đầu giữa 2017 sẽ là 1 khoảng thời gian cực kì khó khăn, khổ sở với anh ấy. Sự may mắn sẽ bắt đầu trở lại từ năm 33 tuổi, nhưng sẽ lại giảm đi từ năm 2019. Anh ấy sẽ khỏi bệnh và tiếp tục sống. Woobin và Shin Min-ah sẽ chia tay vào cuối năm 2018. Số mệnh của anh ấy khá thiếu may mắn. Cuộc đời của anh ấy được định là sẽ mỏng manh như thuỷ tinh. May mắn sẽ dần dần tích trữ theo thời gian nhưng anh ấy đã được định sẵn là cô đơn suốt đời.

💥 Sooyoung & Jung Kyungho (đăng ngày 18.03.2017) – Họ cãi nhau mỗi ngày, chắc chắn 100%. Họ là kiểu dễ cãi nhau nhưng cũng dễ làm hoà. Anh ấy rất yêu Sooyoung. Trong mối quan hệ này anh ấy hi sinh và yêu cô ấy nhiều hơn. Sự may mắn của Sooyoung sẽ trở nên cực kì tốt/xấu (cái này mình không biết vì dùng từ lóng) từ 2017 trở đi. Sự may mắn của JKH sẽ suy giảm từ năm 38 tuổi. Mối quan hệ của họ không phải là kiểu ngọt ngào, hoà hợp mà như kiểu chó với mèo. Họ chắc chắn sẽ kết hôn với nhau. Khả năng cao là trong năm 2019. Nhưng có 1 điều 100% chắc chắn là họ sẽ ly hôn khi sự may mắn của cả 2 chạm đáy. Bởi vì số mệnh của 2 người không hợp để kết hôn. Họ sẽ ly hôn khi JKH 40 tuổi. Và khi tôi nói họ cãi nhau thường xuyên, ý của tôi không phải chỉ là cãi vả bằng lời nói, ý của tôi là những cuộc tranh cãi lớn có cả bạo lực.

💥 Song-Song couple (đăng ngày 05.07.2017) – May mắn của Joongki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước trong 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có "hoả" trong đời mình, nhưng SJK cũng không có "hoả". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau. Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi. Nhìn vào số mệnh của họ, họ thực sự không hợp nhau nhưng vẫn ở cùng nhau, tôi không biết bằng cách nào họ có thể đến với nhau nữa. Số mệnh của SJK là sẽ có nhiều phụ nữ thích anh ấy, và hầu hết họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021. Và có 1 người cứ không ngừng làm phiền SHK, kiểu như 1 người dì hoặc ai đó kiểu như vậy.

💥 Jang Hyunseung (đăng ngày 18.09.2015) – Số mệnh của anh ấy rất rất khó khăn. Nói 1 cách đơn giản, cuộc đời của anh ấy toàn là scandal. Dù cho anh ấy chẳng làm gì, scandal vẫn tìm đến anh ấy. Cuộc đời anh ấy toàn là dối trá. Dù cho anh ấy không nói dối đi chăng nữa, anh ấy vẫn sẽ bị bắt gặp trong những tình huống khó tin kiểu như tất cả mọi thứ đều là sự lừa dối xung quanh anh ấy. Có khả năng sẽ rơi vào trầm cảm.

💥 Kai (đăng ngày 27.04.2016) – Anh ấy được sinh ra vào thời điểm "lạnh nhất" và cần phải có "hoả" trong cuộc đời. Nhưng mạng của anh ấy lại là mạng thuỷ và không hề có "hoả". Điều này dẫn đến đa nhân cách. Anh ấy không thể giữ gìn 1 mối quan hệ lâu dài được. Theo số mệnh của anh ấy, sẽ có chuyện gì đó xảy ra với anh ấy trong năm 2017 và anh ấy có thể sẽ rơi và trầm cảm. Sự may mắn của anh ấy dần giảm xuống từ 2017 trở đi và sẽ là mục tiêu của scandal. Có khả năng anh ấy sẽ rời EXO trong năm 2018 vì 1 scandal rất lớn.

💥 Hyoyeon (đăng ngày 02.04.2014) – Dù cô ấy trông lúc nào cũng vui vẻ và lạc quan, nhưng cô ấy có 1 tuổi thơ khó khăn. Cô ấy hay om sòm/ quan trọng hoá vấn đề và dễ bị bỏ lơ. Cô ấy sẽ không rời khỏi ngành giải trí chỉ vì bản thân quá yếu đuối. Nhìn chung số mệnh của cô ấy không quá tệ. Nhưng có 1 vấn đề tôi nhìn thấy là cô ấy có khả năng kết thúc bằng t ự t ử. Hi vọng sẽ có những người tốt luôn ở bên cạnh trông chừng cô ấy.

💥 Jonghyun (đăng ngày 19.12.2017) – Chịu ảnh hưởng rất lớn bởi bố anh ấy. Gia nhập ngành giải trí là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh ấy sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Anh ấy không sinh ra với số mệnh này nhưng chỉ vì sự lựa chọn sai lầm là trở thành 1 người nổi tiếng, rơi vào trầm cảm, đây là cơn ác mộng khủng khiếp nhất và là sự lựa chọn tồi tệ nhất trong cuộc đời anh ấy. Anh ấy sẽ t ự t ử vào năm 2017. Dù cho không thành công, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục làm như vậy lần nữa. Đây là chuyện không thể nào tránh khỏi. Anh ấy chỉ đơn giản là không thể nào tiếp tục chịu đựng được nữa.

💥 Changmin (đăng ngày 22.10.2012) có khả năng cao sẽ có 1 vị trí trong ban giám đốc SM như BoA. Cuộc đời của anh ấy êm đềm và có nhiều may mắn về tiền tài cho đến năm 56 tuổi.

💥 Yoochun có rất nhiều vấn đề với phụ nữ và chính họ sẽ đem rắc rối tới cho anh ấy, sớm muộn gì cũng có thôi. Anh ấy được sinh ra với ngôi sao may mắn chiếu mệnh nhưng anh ấy bị rối loạn ám ảnh cưỡn g chế (OCD) và cực kì nhạy cảm vì vậy sẽ dẫn đến tính đa nhân cách. Anh ấy lẽ ra có cơ hội trở thành 1 ngôi sao thế giới vì số mệnh cực kì may mắn nhưng vì tính đa nhân cách cộng với những rắc rối liên quan đến phụ nữ, chuyện này sẽ không xảy ra.

💥 HAHA (đăng ngày 29.02.2016) – Sẽ rất may mắn từ năm 34 tuổi. Phụ nữ đem đến may mắn cho anh ấy. May mắn sẽ ngày càng nở rộ sau khi kết hôn. Nhưng sẽ ly hôn vào năm 54 tuổi và tái hôn năm 64 tuổi.

💥 Kwanghee (đăng ngày 24.10.2015) – Là người cực kỳ tham vọng. Rất tự trọng. Dễ ganh tị với người khác. Nữ tính trên TV chỉ là giả thôi, tính cách thực sự của anh ấy rất mạnh mẽ và tự cao. IC không phải là 1 vai trò hợp với anh ấy.

💥 Krystal (đăng ngày 06.10.2014) – Có 1 số mệnh daebak. Cô ấy có cái tôi lớn và biết cách điều khiển đàn ông. Cô ấy sẽ không quá lộ liễu nhưng biết cách "tán tỉnh" và đưa họ vào tròng. May mắn của cô ấy có thể giảm từ năm 25 tuổi vì đàn ông. Số mệnh của cô ấy là cần phải cẩn thận với đàn ông. Nếu có thể, cô ấy không nên có bất cứ quan hệ nào với đàn ông, hoặc là nên kết hôn thật muộn.

💥 Jessica (đăng ngày 01.10.2014) – Một người phụ nữ đầy tham vọng. Dẫu cho có phải tạo ra kẻ thù cô ấy vẫn sẽ tìm kiếm cơ hội cho mình. Sự may mắn của cô ấy trong kinh doanh không tệ vì vậy cô ấy sẽ thành công. Lẽ ra số mệnh của cô ấy là sẽ bị điều khiển bởi người đàn ông của mình. Nhưng nỗ lực của người đàn ông sẽ không thành công vì số mệnh của cô ấy thiếu ngôi sao *** chiếu mệnh. Cô ấy là kiểu người yêu bản thân mình hơn. Cô ấy có ít may mắn trong hôn nhân. Mối quan hệ với chồng cũng sẽ không được tốt lắm. Bởi vì tình cảm của cô ấy với người đàn ông đó không sâu đậm, cô ấy có thể sống có hoặc không có anh ta, đó không phải là vấn đề quan trọng với cô ấy. Cuộc hôn nhân chủ yếu là vì có lợi cho cô ấy.

💥 YG (đăng ngày 10.10.2014) – Luôn biết cách lợi dụng bạn bè để kiếm tiền. Có may mắn về tiền tài nhưng khá keo kiệt. Có thể phá sản vào năm 51 tuổi. YG sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng cùng với SM trong năm 2018. Nhưng số mệnh của anh ấy là YG sẽ dần mờ nhạt và trở thành 1 công ty nhỏ không tên tuổi.

💥 Kim Soohyun (đăng ngày 19.02.2014) có khả năng kết hôn trong năm 2019.

💥 Lee Soo Man (đăng ngày 26.11.2014) – Trông có vẻ tử tế và lịch thiệp. Nhưng thật sự là người khá thô lỗ và xấu xa, là kiểu người sẵn sàng hi sinh bất cứ thứ gì và bất cứ ai để đạt được thành công. Sẽ bị dính vào những vụ việc phạm pháp.

💥 Gong Yoo – Không có may mắn trong hôn nhân. Được định là không có con.

💥 Kyuhyun (đăng ngày 07.12.2014) – số mệnh là chết trẻ.

💥 YoonA (đăng ngày 25.12.2011) – Cô ấy không có năng lực làm trưởng nhóm. Sự may mắn của cô ấy lên xuống như chỉ số chứng khoán. Sẽ rất nổi tiếng từ 15 – 25 tuổi. Trở nên cực kì hot và nổi tiếng vào năm 2012. Nhưng sự may mắn của cô ấy sẽ dần dần giảm từ năm 2013 trở đi.

💥 Son Ye Jin – Số mệnh của cô ấy lẽ ra phải là 1 người đàn ông.

💥 Yuri (đăng ngày 19.03.2014) – Không có 1 số mệnh may mắn. Dù cho cô ấy trông có vẻ như đang có 1 cuộc sống tươi đẹp và kiếm được nhiều tiền, nhưng số mệnh sẽ đưa cô ấy đến 1 cuộc sống khó khăn, số cô ấy không được may mắn. Cô ấy sẽ không đi đến 1 con đường đầy hoa hồng mà là 1 cuộc sống đơn độc. Cô ấy bối rối và không có định hướng gì cho cuộc đời cả. Cô ấy cũng không có 1 mối quan hệ êm đẹp với bạn trai. Cô ấy cứ phải đấu đá với những người phụ nữ khác để lấy được sự chú ý của anh ta. Cuộc đời của cô ấy sẽ tốt đẹp hơn sau 45 tuổi.

💥 Kim Taehee & Rain hoàn toàn hợp với nhau. Họ sẽ sống hạnh phúc.

💥 Red Velvet Irene (đăng ngày 19.02.2016) – Có thể mô tả cuộc đời cô ấy như 1 con rối. 1 cô gái xinh đẹp nhưng cơ thể yếu đuối vì vậy sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, cô ấy không phải được sinh ra để làm những chuyện lớn. Cô ấy khá tử tế, tốt bụng nhưng lại không có đủ tài năng.

💥 Yoo Ah-In (đăng ngày 06.02.2012) – Được định là người đồng tính vì 1 số chuyện xảy ra thời thơ ấu.

💥 Seungri (đăng ngày 12.09.2014) – Thích khoe khoang, có may mắn về tiền tài, kiếm rất nhiều nhưng không giữ được tiền. Sự may mắn của anh ấy sẽ giảm đáng kể vào năm 38 tuổi, nhưng nếu có thể vượt qua, may mắn sẽ gia tăng lại từ 48 tuổi trở đi.

💥 Jaejoong – Không phù hợp để làm người nổi tiếng. Sẽ có khá nhiều rắc rối với anh ấy. Số mệnh của anh ấy có nhiều điểm yếu. Nếu ngày tháng năm sinh được cung cấp bởi fans là chính xác, thì cuộc sống nổi tiếng của anh ấy sẽ không kéo dài lâu.

💥 Sulli (đăng ngày 28.09.2013) – có rất nhiều vấn đề trong các mối quan hệ yêu đương. Cô ấy hẹn hò rất nhiều, và sẽ kết hôn với 1 người trẻ hơn. Nhưng hiện tại cô ấy thích hẹn hò những người đàn ông lớn tuổi. Khó để quản, điều khiển cô ấy. Không có may mắn trong tiền tài, đỉnh cao của cô ấy là 2016 – 2017, sau đó may mắn sẽ giảm đi.

💥 Sohee (đăng ngày 21.04.2012) – Sẽ có 1 tương lai tươi sáng, sự nghiệp của cô ấy sẽ êm đềm và không có scandal nào lớn. Nhưng lại không có may mắn với đàn ông.

(Source: Soo Ri Jung
Share: Mem BMSB Trinh Thuỳ)

2019-06-27 14:24:35

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of