Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NHÓM LIME CHUẨN BỊ TUYÊN BỐ RÃ NHÓM? Mới đây, thành viên Emma Nhất Kh…

38

NHÓM LIME CHUẨN BỊ TUYÊN BỐ RÃ NHÓM?

Mới đây, thành viên Emma Nhất Khanh bất ngờ đăng story và status trên facebook cá nhân nói lời cám ơn và tạm biệt kèm theo đó là xin lỗi đến khán giả khiến nhiều người tin rằng nhóm LIME chuẩn bị tuyên bố rã nhóm. Kèm theo đó, thông tin liên hệ công việc được treo trên facebook/instagram của Emma Nhất Khanh cũng đã được sửa thành email/sđt của chị Tâm (quản lý Kay Trần và Tronie) thay vì chị Trang của công ty quản lý trước kia.

Nhóm LIME được thành lập từ tháng 5/2015 được đào tạo bởi ekip Hàn Quốc, nhóm hội đủ các yếu tố từ ngoại hình đến khả năng hát, rap, nhảy… nhưng với việc ra mv nhỏ giọt và im tiếng quá lâu, kèm theo đó là mô hình nhóm đang hoạt động không hiệu quả ở Việt Nam, có lẽ nhóm đã quyết định chọn việc tan rã.

Với việc LipB có 2 thành viên out nhóm sau đó tuyển 1 người mới thay vào nhưng vẫn chưa có sản phẩm nào trở lại, Lime rã nhóm, St319 có nhóm nữ nhưng nghe nói cũng đã hoãn ra mắt, showbiz Việt gần như không còn nhóm nữ nào hoạt động hiệu quả nữa 😢😢😢
2019-05-11 01:04:31

Bạn cũng có thể thích

38
Gửi bình luận của bạn

38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trần Bảo Thoa

Nhóm này hình như chỉ có Liz là nổi. Còn lại các bạn hát cũng yếu yếu. Muốn buff chắc cũng không biết p buff từ đâu @@

Noo Nann

Do có nhiều bạn mù tt chứ nhóm này đến cả nghệ sĩ Hồng Vân cũng biết mà
(Ý bảo ns ng ta bận các kiểu đủ thứ cũng biết ) còn mấy ng hỏi nhóm này ở đâu ra, có nhóm này hả, nhóm này diễn hài hả….thì xl, các bạn bị mù tt hay cố tình mù vậy

Jun Nguyen

VN chuộng Hàn nhưng thật ra ai cũng sẽ thích nhóm nhạc VN mang phong cách Việt hơn. Tới giờ tao vẫn chỉ thích HAT với Mắt Ngọc. Dù tao vẫn nghe Kpop. Hoà nhập nhưng đừng hoà tan, đánh mất chất Việt.

Long Đức Đỗ

T toàn thấy bà gì hết hẹn hò ng nọ hẹn hò ng kia chứ có thấy hát hò gì đâu :))

Trần Montana

Tính ra nhóm này hơi bị tài năng luôn ý, đợt qua hàn thi i can see your voice là thấy xịn rồi chỉ tiếc là công ty làm ăn đưa nhóm toàn mấy bài như con bươm bướm đâm không hợp gu VN mình nên cũng chả ai quan tâm chả ai biết đâm ra chìm tới tận bây giờ để rồi xuất hiện rumor sắp tan rã….
Nói chung là tiếc quá 🙁

Thảo Thanh

Ở VN muốn gáy mà cuối cùng vẫn nổi với danh ca sí thì cứ phải chiêu trò cơ =)) Chứ showbiz Việt ấy mà có gì nhanh bằng tẩy trắng và tha thứ đôu🤷🏽‍♀️

Alice Kim

Tui theo dõi nhóm này từ buổi đầu họp báo ra mắt nhóm với bài Take it slow, nhóm đc đào tạo bài bản, vũ đạo, giọng hát, phong cách, ekip đưa qua hàn quốc thi I can see your voice Korea 2016, làm một chương trình thực tế về nhóm nữa nhưng có vẻ không ổn định phong độ.

Thành Seoul

Liz Kim Cương với Diệu Linh có thể tính chuyện đưởng dài 1 là SOLO hay là kết hợp cùng vs nhau. Cả 2 đều rất tài năng r

Thuỷ Nhỏ

nhóm này tài năng này, nhiều bài tính ra hợp gu mình vl, như part of me, baby boo. cưng vcl. chắc do t ngốn nhiều ballad vn mình quá ko thể nuốt thêm nổi nghe lại thấy cưng.

thích bạn ivone nhóm này cực, rap hay, hát cũng ổn. mà lềnh phềnh ko nổi ko hiểu tại sao. 🙁

Trinh Hoàng

Chưa biết gì về sự tồn tại của nhóm Lime thì đã tan rã mẹ rồi :(((

Nguyễn Hữu Phước

Bây giờ tụi nó đi hâm mộ mấy nhóm Kpop hết r nên nhóm nào ra cũng flop hết vì toàn bị so sánh với nói ăn theo thôi

Thủy Dương

Thấy các nhóm nhạc VN hoạt động tầm 1 năm là chẳng thấy đâu. Hay do mình ko để í lắm. Mà lâu thấy LipB. UNI5. nhóm j của St319 nữa. Lâu ko thấy sp j

Kiều Nguyệt Nga

Nhóm này mà tách ra thì chắc chỉ có mình c Liz là bật lên hẳn thôi

Hoàng Lệ Uyên

Ngoài HKT ra em không còn nhớ vn mình còn có mấy nhóm nhạc nữa. HKT hát hay thật sự

Toàn Khánh

Giờ âm nhạc bão hòa, ngay cả solo cũng chưa chắc đã nổi được ngay chứ huống gì nhóm nhạc. Trừ khi là nhóm có bài nào đó hay thật sự, hợp gu phần đông khán giả để làm bàn đạp cho những lần sau thì may ra còn ổn chứ nhạc đều đều, hát được vài người biết đến thì hơi khó. Nói chung sau cái thời kỳ nhóm nhạc thế hệ 8x, 9x thì mô hình nhóm nhạc dần xịt hẳn.

Trương Trang

thiệt ko ngờ 2 nhóm mình thích, Uni5 thì thành viên rời nhóm, Lime thì tan rã, thất vọng thiệt sự

Trương Thị Anh Thư

LIME giỏi từ hát đến nhảy và rap, ngoại hình xinh khỏi bàn, cả đi show cũng mặn không thua ai, còn nói được tiếng Hàn nữa.

Chính Quang Đoàn

Do công ty quản lý bên Hàn quá nghèo và k chịu đầu tư thôi
Dưới chướng của công ty quản lý Hàn, LIME dường như bị kìm hãm lại, các sản phẩm k được đầu tư và và ra nhỏ giọt (cả năm đc 1-2 bài). Các clip Cover hát hoặc nhảy của các Thành viên thậm chí còn được chú ý và nhiều views hơn là MV của

Ngoc Phan

Loại hình hoạt động nhóm không có hiệu quả ở Việt Nam đâu, nhất là dạng hình tượng idol càng không!
Đơn giản là vì nền giải trí Việt Nam không giống nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc đâu!

Nguyễn Nhật Dương

T mong gì Facebook có nút dislike để t thả vào mấy đứa cục súc phát ngôn 🙂

Như Quỳnh

Ơ đây có phải nhóm nữ có con liz cứ canh ai ra bài hot bài hit cái cover cái đá xeo chứng tỏ mình hát hay không mọi người ?

Mụ Chanh

Căn bản là bây giờ bọn nó đi theo group hàn hết rồi nên mấy nhóm phát triển theo kiểu hàn với tình trạng của Việt Nam! Hiện tại thì khó mà vượt qua dc bọn hàn. Nên là kiểu gì cũng bị nói là đú theo. Mà đã đú theo thì ít dc bọn nó đón nhận thôi

Maia Lê

Ở VN họ chỉ thích ballad hoặc Kpop. Trong khi các nhóm nhạc VN cũng tốt, hát hay, nhảy đẹp, ngoại hình cũng đẹp nhưng không nổi được, không có scandal lại càng ít người biết đến. Cố lên Uni5, Monstar ❤️❤️❤️💪💪💪

Nguyễn Lê Trang

Nhóm này xét mọi mặt hát tốt , xinh , phong cách bắt mắt . Thế quái nào mãi ko nổi . Cứ mờ nhạt mãi .

Nguyễn Hoàng Mai

Tao đau lòng quá LIME tan rã, Big Bang đang bla blu, EXID Bông với Hói ngừng kí hợp đồng 🙂 thật sự đau lòng LIME hội tụ 3 cô gái tài năng đều được đào tạo bài bản từ giọng hát đến vũ đạo cuối cùng cty không chịu đầu tư rốt cuộc tan rã phí tài năng vl =)) mà thôi thấy tiếc thật nhưng đây cũng là quyết định đúng đắn của các chị, ở mãi một cty mà cty đó không chịu pr + không đầu tư cho các sp âm nhạc của mình thì nên… Đọc thêm »

Vũ La Trần

Nhìn hđ nhóm lẻ tẻ rã rời, tao cũng biết sẽ có ngày này nhưng sớm hay muộn thôi! Ngưng t thích bà linh đọc rap…bã đọc bài “đên mùa mưa” mà nghiện huhu

Triệu Thùy Tiên

Nhóm nhạc Việt Nam năm nay sao vậy mới đầu năm mà. UNI5, trưởng nhóm Toki rời nhóm. LIME tan rã. Trong 3 nhóm chơi thân với nhau còn mỗi Monstar là không làm sao😢😢😢

Lê Đình Thế Hoàng

Vấn đề là do hoạt động quảng bá không bền ấy chứ. Lâu lâu mới nhỏ giọt được 1-2 bài.. Thử mà cứ ra bài dài lâu 1 chút, xong rồi hay hay 1 chút thì nhóm nhạc ở Việt Nam cũng hiệu quả mà.. Thiết nghĩ trước tiên công ty nào muốn nhóm nhạc thành công, thì nên tuyển ngay và trả lương cao cho những nhạc sĩ mát tay để viết cứng cho gà nhà mình luôn !

Minh Anh Nguyễn

T thấy lạ lắm nha:)) mấy ng không biết đây là nhóm nào sao k tự lên seach gg ấy, nó miễn phí mà, lên đây comt để chứng minh mình ngu dốt à:))?? Xấu che tốt khoe chứ:)))

Vii Thuy Nguyen

Không riêng gì LIME, riêng t thì thấy nhóm nhạc VN đa số không nỗi nỗi, nhạc hay nhưng k biết tại sao k nỗi
Kh gom đũa tất cả nhóm nhạc VN nhé !!!

Nguyễn Đình Nam

Rất tiết để 1 nhóm nhạc theo hình tượng K-pop hay nhạc pop rất khó để phát triển ở Việt Nam, Vn chỉ thích nghe nhạc Buồn buồn đầy cảm xúc, Còn nếu muốn nghe nhạc mạnh sung sung thig coa thể nghe EDM Us-uk K-pop ……chứ Việt Nam mà theo mấy phong cách đó rất hiếm để nỗi ở Việt Nam , 365 chắc là nhóm duy nhát thành công ở Việt Nam , còn lại mìn thấy các nhóm khác vẫn đang rất chật vật và các thành viên phải chạy show hay các phim nhỏ lẻ để… Đọc thêm »

Trần Đan

thấy tiếc cho Ivone vì có năng lực nhất nhóm luôn mà ít nổi quá, lúc trước cũng thích Emma mà từ lúc bã thích bts nên chuyển sang không ưa cmnl :)))))

Maia Lê

Nhóm Uni5 cũng hát hay, đầu tư sản phẩm nghiêm túc. Bài Sai do em út của nhóm sáng tác. Chỉ tiếc là ở VN chuộng ballad và không có nhiều chỗ đứng cho nhóm nhạc.

Lê Thị Diệu Hằng

Hic t thấy Monstar cũng ổn, đẹp thì có Key siêu xinh còn hát thì có Lân với J rồi, nhảy thì Nicky mà sao mãi chưa thấy thực sự có bài hit nào

Hue Ngoc Nguyen

Cái nhóm chán vl, đùa chứ có cái bà Linh gì à, trc thi hát thì thều thào 1 thơuf gian sau đã vào nhóm nhạc r, bài hát vớ va vớ vẩn
Còn cái bà Kim Cương cacbon đ gì giọng thì mũi suốt ngày cover, đ thấy hay hơn bản gốc nhưng suốt ngày mấy page đăng “hay hơn cả bản gốc” :))

Tiên Tiên

Nói chung là… đa số các bạn Việt Nam cách nghe nhạc còn cổ hũ, có rất nhiều bài vpop theo phong cách us-uk hoặc thậm chí kpop ít ai nghe, còn những bài sến sến ballad và cách phối nhạc hơi lỗi thời tí thì được khá nhiều người Việt nghe! :)) Vpop đã phát triển mà người nghe chưa chịu phát triển cách nghe của mình :)))

Gấm Thêu

Không phải fan thì kiểu gì cũng nói dc!
Các bạn đã bao giờ nhắn tin qua facebook chúc mừng sinh nhật, hỏi thăm idol mà được trả lời dù bạn fan xa lắc xa lơ nơi nào chưa? Đã bao giờ idol để các bạn follow tài khoản riêng tư của họ chưa?
LIME cực kì gần gũi và dễ thương đó. Dù Ivone rất cầu toàn và khó tính nhưng chị ấy rất tốt

NL TA

Ủa ? Google có tính phí đâu. Ko biết có thể tra mà ? Cần gì lên đây bảo ko biết ? Không biết có thể im lặng đâu cần phải nói ? Nói chuyện nghe nực cười cực. Thử nghĩ xem nếu idol mấy người như vậy thì có vui không mà cứ sồn sồn lên đú theo nói idol người khác như vậy ? Ủa con người ai cũng có não hết mà ? Suy nghĩ trưởng thành hơn đi chứ ? Đú làm gì ?