Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nhìn nét mặt suốt chương trình này của Kỳ Duyên thì hình như Kỳ Duyên …

37

Nhìn nét mặt suốt chương trình này của Kỳ Duyên thì hình như Kỳ Duyên bị thế lực nào đó ép phải tham gia chương trình thì phải :)))) ad có nhạy cảm quá rồi ko 😂😂
2018-06-12 14:36:59

Bạn cũng có thể thích

37
Gửi bình luận của bạn

37 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Niu00ean Bu00e1ch Ngu1ea1n

có gì đâu.D chỉ chưa ngủ đủ giấc thôi.chứ mặt D bấm huyệt chứ có phải pttm đâu mà đơ =))

Thanh Thu1ea3o

Trong KĐÔMB kiểu chãnh chãnh, nhìn ko ưa tí nào luon 🙄. Có ai dống tao ko 🤔

Vu00e2n IB

Mặt này còn đỡ hơn thái độ bên ct Khi đàn ông mang bầu đó add . Coi mà mắc mệt với bã

Thu00f9y Trinh

T có ác cảm từ bữa ct khi đàn ông có bầu bả cứ ăn thua với TT trong khi ông thành lại không hề muốn thắng thua , rồi nói chuyện hơn thua làm t mất thiện cảm luôn .

Tu01b0u1eddng Vi

Chương trình giải trí mà nhìn mặt nghiêm túc như ai ăn hết của ông nội ông ngoại nhà bà vậy

Thanh Hu01b0u01a1ng

Thằng add lắm chuyện, đã ko biết gì thì im mịa đi. Duyên nó chỉ là ngủ dậy quên đánh răng nên nó ngại hở mồm, vì hở mồm ra là ông Sâm ngồi xa cũng xỉu. Nó ý tứ chết đi đc mà add cứ soi mói.

Hu00f9ynh Ngu1ecdc Huyu1ec1n

kiểu như chảnh chó coi mấy người ngồi kế k xứng tầm với mình vậy đó =))))

Minh Phu01b0u01a1ng

Bé này tới ks c/i quăng thẳng cái credit card lên quầy, éo cần biết chúng mày là ai, chị đây muốn nhận phòng. Ôi giật cả mình!

Nguyu1ec5n Kim Yu1ebfn

KD đéo hợp với mấy ctrinh, game show,tỏ vẻ ta đây vl,ra vẻ thanh tao,ta đây là hoa hậu đm.

Phu1ee5ng Nguyu1ec5n

Tại pttm bị đơ đó ad. Ẻm muốn cười lắm mà cơ mặt éo nghe lời nhoa 🤣🤣🤣

Nguyu1ec5n Huu1ef3nh Nhu01b0

Éo ưa con mẹ này từ khi coi chương trình “khi đàn ông mang bầu” kiểu người nham hiểm vl

Yu1ebfn Phu1ea1m

Có ai như tao ko lúc đầu méo có thiện cảm rồi . Coi Khi đàn ông mang bầu lại ghét cay ghét đắng con mụ này 🙂 Gây chuyện TT đã qua TG ăn thua đủ điều chơi game show , chương trình thực tế mà cái mặt như đau ị ấy chứ 🙂

Bu1ec9 Ngu1ea1n

😂gương mặt tượng sáp, k thể đổi biểu cảm. Chắc pttm làm dư chất gì đấy r….

Nguyu1ec5n Thu Hu01b0u1eddng

Nói thật là tao đéo thể ưa nổi cái bà này từ chương trình KĐÔMB.Tính tự cao lại còn sân si thắng thua từng phần thi, trong game show chủ yếu là vui mà nó làm như đi thi hoa hậu ý. Hứa Vĩ Văn quá là tử tế có suy nghĩ rất thoáng và trưởng thành mà nó lại ích kỉ ấu trĩ thật là quá tiếc khi trở thành 1 cặp.
Nhân tiện đây tao cũng nói luôn là tao thích #teamsongGiang và #teamXìnRi vaicac

Hacherry Cao

Mẻ cố to ra sang trong và lanh lùng ý. Mặt ba gia hơn lan ngọc và hari luôn troy

Tru1ea7n Hu1eadu

Nghe con bạn bảo xem khi đàn ông mang bầu mới thấy con này mưu mô, bẩn tính :). Cái mặt làm quá giờ chả khác gì xác sống rồi

Nguyu1ec5n Hiu00ean Hiu00ean

Chiều t mới mở tv thấy mặt bà này cau cau trên tv thế t dừng lại cố xem thêm 1 đoạn, ai ngờ bà ko chỉ vác cái mặt khó coi ấy đi show mà còn kèm theo cái cách nchuyện vô duyên méo tả nổi:))
À tên show đấy là Khi Đàn Ông Mang Bầu nhé:)))

Khu00e1nh Quu1ef3nh

Coi khi đàn ông mang bầu lại ghét con mẹ này kinh khủng . Dm Hứa Vĩ Văn nhắc Trấn Thành nấu cháo sao thôi mà tính toán chi li , mặt thì cứ nghênh nghênh. E chưa bh ăn cháo nào nhiều tỏi vậy cả ??? Nghe ngứa cả đít . Nói chung là không ưa rồiiiii . Cố bơm nữa đi nha chị :))

u0110u1eb7ng Yu1ebfn

T ghét bà này lâu rồi, càng ghét khi coi chtr KĐÔMB 🙂🙂 Tính khó ở vl =))

u0110u1ed7 Hu1ed3ng Linh

Sang chảnh thì về thi mẹ hoa hậu tiếp đi. Zô ctrinh giải trí cả làng cười, mình bả gồng lên đ liên quan 🙄

u00c1nh Cu00f3c

Em nói thật em Chả dám nhận xét ai hay chê trách ai khi mình chưa bằng họ và chưa hiểu họ. Nhưng riêng cô Kỳ Duyên này em thấy ko ưa đc.Đặc biệt là lúc tham gia Khi đàn ông mang bầu. Gameshow ngta vui vẻ hòa đồng thân thiện mình mẻ 1 vẻ ra bộ ta đây mặt lúc nào cũng câng câng, nào là ko có chỗ cho hoa hậu thân thiện rồi là nếu cho đi là hp thì anh nên đi từ thiện. Wtf? Nghĩ mình là mẹ thiên hạ.Thương chú Văn đẹp trai ko… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Nghi

Tao ghét bà này cực, từ khi xem tập 3 của ManBirth thì thấy bả ít kỉ vãi, Hứa Vĩ Văn chỉ Team của Xìn Ri vì họ lần đầu vào bếp, bả chửi. Ditme, hay vãi lone :))

Trang Sulli

thích kì duyên từ sau khi xem mấy show thời trang, nhìn thần thái khỏi chê luôn mà xem show khi đàn ông mang bầu cảm thấy mất hết thiện cảm ý. game show mang ý nghĩa mà, có cần nhất thiết phải ăn thua vậy ko?

Du01b0u01a1ng Xuu00e2n Lan

Số là tập 2 mẽ quay ở trường mình. Chiều đó tan học vừa bước ra cửa thì thấy mẽ với ông Văn đang đi lên cầu thang. Mình follow bã lâu rồi. Với lại ai gặp ng nổi tiếng mà k ham k thích rút đt ra định xin chụp hình này nọ mà mặt mẽ căng quá mình ko dám lại gần chỉ dám đứng 1 bên bấm quay thôi. Mẽ đi tới 1 tay che camera quát : ” quay quài” liếc cái rồi bỏ đi. Mình đơ 5s ko hiểu s mang danh là hoa hậu… Đọc thêm »

Uyu1ec3n Vy

T ghét bả từ trong Khi đàn ông mang bầu rồi. Kỳ duyên mang thai ko đc hút thuốc nên hơi gắt 🙂 Đm chơi gameshow thôi mà hơn thua từng xí một :)) chương trình mời bả hơi sai rồi đó

Trang Quu1ef3nh Lu00ea

Chắc c ý đến kì kinh nhưng mà đ mang băng vệ sinh :))) khổ thân chị

Phu1ea1m Hu00e0 My

Con này lúc mới đăng quang chưa bấm huyệt mặt nó đã vênh ngược lên rồi :))) kiểu lúc nào cũng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ =)))) nạnh nùng chanh sả gơn =)))

Vu0169 Nguyu1ec5n

Nguyên nhân rất đơn giản thôi. Do chú Sâm nói chuyện quá chán. Vì chú Sâm nói nghiêm túc và cao siêu quá. Chúng nó hiểu sao nổi. Đừng có tưởng đứa lắng nghe mà hiểu, đứa đang thả hồn là không biết gì.
Em Duyên đang cảm nhận bằng tâm hồn đó.

Phu1ea1m Huu1ec7

Hoàng Phương Thảo tao ghét từ lâu lắm rồi. Từ hút bóng cười giở đi cơ. =))))) dcm đầy con dẩm l bênh nó là hoa hậu đéo phải người à. Bh thì nhiều đứa chửi thế.

Nhi Nhi

Đã ghét, xem ctrình KĐÔMB còn ghét hơn ngta chơi đủ yếu vui còn mẻ hơn thua thấy sợ. Tội nghiệp HVV ghê luôn đẳng cấp khác nhau mà ctrình lại ghép chung đội vl ghê luôn. Nhìn KD già hơn Hari chắc 3-4 chục tuổi luôn á tèn

Linh Ngo

Thuỳ Dung cái này chắc gọi là “khi bạn muốn thần thái nhưng chẳng khác nào bạn mắc ỉa” 😂😂😂😂

Mu00e2y Nguyu1ec5n

Dao kéo nhiều đương nhiên mặt nó phải đơ rồi, chẳng có cái gì k thuận theo tự nhiên mà đòi tự nhiên :)))

Lu00ea Anh Thu01b0

KD nghĩ: sao mình phải phấn khích vì mấy thằng lìn này. Ươc gì có ct Đại Gia Đại Chiến nhiiiii

Thy Thy Camyla

K phải đâu ad Mà thím đang đau bụng đi ngoài mà gồng mình chịu đựng á

Hu01b0u01a1ng Thu1ea3o

nhìn cái mặt của bà nay là thấy ghét . đíu hiểu sao cứ câng câng như mặt lờ ấy 😡😡 lại còn chơi Kđômb thì tỏ vẻ chảnh chó dm ghét vcl

Kim Khu00e1nh

Thuỳ Dung hoa hậu gì con này, nhìn ghét vl, xem khi đàn ông mang bầu mà thấy tội cho cái ông chung đội với mấy người chơi chung, cứ thích là phán như 1 vị thần zãy á

Thanh Tru00fac

trước thi hoa hậu ms chăm cười thôi. chứ từ hồi pttm đến giờ toàn show ảnh kiểu lạnh lùng hững hờ. mặt lạnh nó ms sexy , quyến rũ :))) có thấy cười thánh thiện nữa đâu :)))