Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nhiều nguồn tin nói với TMZ rằng, Selena Gomez đã được xe cứu thương đ…

0

Nhiều nguồn tin nói với TMZ rằng, Selena Gomez đã được xe cứu thương đưa đến bệnh viện từ nhà của cô ở Studio City, California vào cuối tháng 9. Cô đã hoàn toàn bị sốc và ngã quỵ trước thông báo mức bạch cầu của cô đã giảm đến mức báo động, di chấn từ cuộc cấy ghép thận trước đó của cô.

Selena đã được xuất viện vài ngày sau đó, nhưng đã phải tái nhập viện vào cuối tuần trước vì tình trạng bạch cầu thấp tiếp diễn, và nó đã đẩy Selena vào tâm trạng đau đớn cùng cực. Một lúc sau đó Selena đã cương quyết đòi bác sĩ cho cô rời khỏi đó, nhưng bác sĩ không cho phép. Họ được kể lại rằng Selena đã bị ''hoảng sợ'' và ''sụp đổ'' thực sự và đã cố gắng tự gỡ ống truyền dịch ra khỏi người mình trong tâm trạng vô cùng đau khổ.

Hiện tại cô đang được điều trị tại cơ sở điều trị tâm lý East Coast bởi các bác sĩ tốt nhất, sử dụng phương pháp DBT: phương pháp điều trị hành vi nhận thức (dành cho những người có hành vi tự hủy hoại bản thân, người bị trầm cảm, rối loạn chú ý, rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý, và rối loạn ăn uống)

Hastag #PrayForSelena đã lan truyền khắp thế giới và các fan đang vô cùng lo lắng cho Selena. Cô cũng đã livestream công khai về tình trạng sức khỏe không ổn định của mình trước đây.

Cre: USUK Land

2018-10-13 07:32:32

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of