Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NHÂN CHỨNG DUY NHẤT CỦA VỤ ÁN JANG JA YEON TỐ CẢNH SÁT KHÔNG B…

1

NHÂN CHỨNG DUY NHẤT CỦA VỤ ÁN JANG JA YEON TỐ CẢNH SÁT KHÔNG BẢO VỆ TRƯỚC HÀNG LOẠT ÁM HẠI, WEBSITE NHẬN KIẾN NGHỊ CỦA NHÀ XANH NGƯNG HOẠT ĐỘNG

Hôm 30/3, người được cho là nhân chứng của vụ án đã được mở lại gần đây về nữ diễn viên Jang Ja Yeon đã nhấn mạnh rằng cô cần được cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt hơn sau khi đối mặt với loạt mối đe dọa tiềm năng.

Cô bắt đầu: “Xin chào, tôi là nhân chứng Yoon Ji Oh. Tôi tin rằng vụ án của Jang Ja Yeon quá cố cần được nhấn mạnh vào kẻ tấn công chứ không phải vào nạn nhân, thế nên tôi sẽ chỉ gọi bản thân mình là “nhân chứng Yoon Ji Oh.

“Thiết bị Smartwatch, được cài đặt để theo dõi vị trí và thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp cho cảnh sát khi gặp nguy hiểm, đã không hoạt động. Đã 9 tiếng 39 phút kể từ khi tôi phát đi tín hiệu khẩn cấp và tôi không thể bày tỏ hết nỗi tuyệt vọng và thất vọng trước thái độ vô trách nhiệm của cảnh sát”.

Nữ diễn viên tiếp tục giải thích về những mối đe dọa tiềm năng cô trải qua trong vài giờ qua, bao gồm nghe thấy những âm thanh đáng ngờ từ tường, trần nhà tắm…
“Hôm trước đó, thiết bị chốt trên cửa nhà tôi bị hỏng và bất động, thế nên tôi thậm chí phải sửa lại. Sau đó, tôi kiểm tra cửa lần nữa và nhận thấy có chất lỏng, giống như là dầu, đang chảy xuống”, cô nói tiếp.
Yoon cũng chia sẻ rằng cô và vệ sĩ từng ngửi thấy “mùi khí gas lạ” khi mở cửa phòng.

“Đã 9 tiếng 47 phút kể từ khi tôi gọi cuộc gọi khẩn cấp nhưng cảnh sát không hề xuất hiện, cũng chẳng gọi lại”, cô nói. “Tôi đang yêu cầu một lời giải thích và xin lỗi từ phía cảnh sát. Tôi cũng trân trọng yêu cầu cải thiện chính sách về nguồn nhân lực cũng như thiết bị để nạn nhân, nhân chứng và người kiểm tra có được sự bảo vệ thích hợp”.
Vào ngày 31/3, ít lâu sau khi Yoon Ji Oh đăng bản kiến nghị, trang nhận kiến nghị của Nhà Xanh đã rơi vào tình trạng bảo trì, ngừng nhận khuyến nghị từ công chúng. Việc bảo trì được thông báo sẽ tiếp tục trong ba giờ nữa.
Do đó, công chúng không thể truy cập được nữa. Con số khuyến nghị trước đó cho kiến nghị của Yoon Ji Oh là 164.200.

Theo Báo Thể Thao & Văn Hóa
Nguồn Koreaboo

2019-03-31 11:58:16

Bạn cũng có thể thích

1
Gửi bình luận của bạn

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Huyền Trân Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Huyền Trân
Huyền Trân

Nhân chứng vụ Jang Ja Yeon bị đổ dầu trước cửa nhà, kêu gọi cảnh sát hỗ trợ trong vô vọng
http://giadinhviet.net/nhan-chung-vu-jang-ja-yeon-bi-do-dau-truoc-cua-nha-keu-goi-canh-sat-ho-tro-trong-vo-vong/