Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nhạc sĩ Dương Thụ nhận xét "Sơn Tùng M-TP mà tham gia Duyên dáng …

40

Nhạc sĩ Dương Thụ nhận xét "Sơn Tùng M-TP mà tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa" – Chiêu trò truyền thông bẩn của 1 cuộc thi nên đề cao sự sạch sẽ 🤣🤣🤣

Mới đây, trong họp báo báo công bố chương trình Duyên dáng Việt Nam, nhạc sĩ lớn tuổi Dương Thụ đã chẳng ngại ngần chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về Sơn Tùng:

"Sơn Tùng MTP nếu tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa. Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều, chỉ tiếc là họ không nổi tiếng thôi.
Làm những chương trình quy mô như Duyên dáng Việt Nam, tôi mong ê-kíp vẫn giữ trọn chữ duyên dáng. Đôi khi bảo thủ là một điều tốt và chúng ta không thể lúc nào cũng mới được. Chỉ cần mới với chính chúng ta thì tôi nghĩ là ổn rồi".

Thiết nghĩ, hợp báo công bố chương trình thì chỉ cần giới thiệu về chương trình và nghệ sĩ tham gia là được rồi. Thế đ' nào chương trình còn cố tổ lái nhắc đến thằng bé để làm cái lòn gì hả "Duyên Dáng Việt Nam" ơi??? Tên chương trình là Duyên Dáng vậy mà lại cư xử duyên dáng quá cơ )))))

Cảm giác như đây là cái cớ để mấy chương trình chính thống kiếm cớ miệt thị 1 nghệ sĩ trẻ ấy nhỉ! Chương trình tuổi thọ đến 30 năm rồi mà không tự tin bán được hết vé à mà phải lôi thằng bé vào để ké fame dễ bề PR thế???

Mà cũng đừng có tổ lái là do phóng viên hỏi thì mới trả lời nhé! Chỉ cần nói là không mời Sơn Tùng là xong, việc đ' gì phải hạ thấp con người ta để pr cho chương trình, đưa thông cáo báo chí giật tittle câu view thế? D.m ngồi không cũng dính đạn là có thật )))))))

2018-12-21 12:42:40

Bạn cũng có thể thích

40
Gửi bình luận của bạn

avatar
40 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Vivi NguyenThanh ThanhNguyu1ec5n Thanh Huyu1ec1nNguyu1ec5n Quang NinhHu00e0 Du01b0u01a1ng Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hu00e0 Ngu1ecdc Tuu1ea5n Thu00e0nh
Hu00e0 Ngu1ecdc Tuu1ea5n Thu00e0nh

Mấy bạn vừa vừa phải phải thôi, dù gì bác cũng là người lớn tuổi rồi, cũng là người tài giỏi sáng tác ra nhiều bài hát hay, chửi người ta vậy có khiến các bạn sướng mồm không, riêng mình thấy sướng vl =)))

A Little Peace
A Little Peace

T k phán xét nhạc sĩ đúng hay sai vì có lẽ mỗi người đều có 1 nhận định riêng, và đó là nhận định của nhạc sĩ. Cơ mà t thấy thương Tùng thật đấy. Chẳng thích nghe nhạc của em ấy vì k hợp gu cơ mà phải công nhận em ấy chăm chỉ làm việc, chẳng sân si ai, chẳng quan tâm ai đang nói mình nhưng toàn bị réo tên, có đôi khi là các vấn đề chả liên quan gì đến em ấy mà vẫn bị nhắc đến.

Hu00e0 Trung Anh Quu1ed1c
Hu00e0 Trung Anh Quu1ed1c

Tùng bận hợp tác với thần tượng Snoop Dogg rồi ông ơi (((((((((((“= dìm hộ đi ông

Giang Tru01b0u01a1ng
Giang Tru01b0u01a1ng

Ad nói chuẩn quá ad ơi! Một phát vã vào mặt mấy đứa cứ hùa theo chửi ké sơn tùng!😏👍 Nào là phải tôn trọng bác ấy, bác ấy nói vậy là đúng ròi bla…bla. Nhưng 1 người muốn người khác tôn trọng thì đừng làm những việc bỉ ổi như thế!

Lu01b0u01a1ng Minh Nhu1eadt
Lu01b0u01a1ng Minh Nhu1eadt

Chẳng làm cái gì, cũng bị xướng tên.
Chắc chỉ có thể là Sơn Tùng MTP

Thanh Vu0103n
Thanh Vu0103n

Nói thật mời ST chắc gì nó đã về chú ơi 🙂 khổ thân Tùng chả làm gì cũng bị sân si 🙂 Tùng nó chả cần thâm gia ba cái trương trình này đâu ạ :v nó đi ngồi 15 phút quảng cáo cho 1 cái ngân hàng nào đó cũng có 400tr rồi ngồi tham gia ba cái trương trình này làm gì cho mất tg 🙂

Phu1ea1m Long Hu1ea3i
Phu1ea1m Long Hu1ea3i

Vậy bác Thụ cũng nên ra khỏi Ban Tổ Chức cho chương trình bớt THỤ :)))) Nói chung công lao bác Thụ thì k nhỏ, sáng tác của bác thì cũng k dở chút nào. Nhưng lẽ ra chuyện đã qua lâu thì bác cũng nên đừng nhìn nhận nhỏ nhen quá như vậy. Lượng khán giả trẻ bây giờ quyết định nhiều thứ lắm, âm nhạc giờ cũng phải thoáng rất nhiều rồi. Mà trong các tâm bão scandal thì ít ra Sơn Tùng cũng khá thông minh và sạch sẽ nên nếu cứ chỉa mũi dùi vào ST… Đọc thêm »

Hu01b0ng Nguyu1ec5n
Hu01b0ng Nguyu1ec5n

Khổ thân thằng cu Tùng, đang còn non nớt trẻ tuổi có đụng chạm đến ai đâu mà từ già đến trẻ, gái đến trai ai ai cũng muốn kiếm chuyện, gọi hồn… :)))

u0110u00e0o u0110u00e0o
u0110u00e0o u0110u00e0o

Nghĩ sao bảo thằng bé duyên dáng vậy. Nó là THẲNG NAM

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Ekip “Duyên Dáng Việt Nam” ơi. Có phải vé bị ế quá không? Để Hội Khẩu Nghiệp giúp 1 tay cho dễ bán vé nha! Toàn người duyên dáng thanh lịch đấy cần tìm đối tượng ở đâu xa xôi :))))
Link đây, các bạn vào quảng cáo bán vé đi ad duyệt cho nha, đỡ phải đi tổ lái book báo chí tốn tiền lắm nha :))))))
facebook.com/groups/khaunghiep

Nguyu1ec5n Giiang
Nguyu1ec5n Giiang

Kiếp trước đắc tội vs Dương à Tùng???
Còn mấy đứa chê nhạc ST thì chúng m cứ chờ đi nó đang lụi cmn tàn đấy 🙂

Tran Quoc Anh
Tran Quoc Anh

Sơn Tùng là đàn ông con trai mà bác nhạc sĩ lại bắt ngta duyên dáng là sao :))))) hông lẽ ST phải mặc áo dài thướt tha bung lụa

Lisa Hou00e0ng
Lisa Hou00e0ng

:)) móa, lúc đầu t ghét ST lắm lắm luôn. Nhưng về nhân cách sống rất yên ắng và tốt.
Thấy người ta im, mấy bác/chú cứ bám đít người ta kiếm fame là thế éo nào

Thanh Thanh
Thanh Thanh

Tuy không thích Sơn Tùng thật, nhưng cha già này vô duyên hết phần thiên hạ =))) Cũng hỗng ngứa nhiêu tự lôi tên thằng nhỏ vô vậy chời :))

Lu00ea Nguyu1ec5n Yu1ebfn Nhi
Lu00ea Nguyu1ec5n Yu1ebfn Nhi

“Tôi làm việc với cái bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều, chỉ tiếc là họ không nổi tiếng thôi”. Cũng như nhạc đẳng cấp quốc tế mà không ai nghe :)))

Poem Tru1ea7n
Poem Tru1ea7n

Không phải fan Sơn tùng nhưng phải công nhận bạn này giỏi ghê. Lại chẳng bao giờ xỉa xói móc họng ai, cũng chẳng giải thích, chẳng đính chính chẳng ồn ào. Mà toàn là nằm cũng Trúng đạn. Bố đời lũ hl hám fame

Thanh Phong
Thanh Phong

câu “Tôi từng làm với nhiều bạn trẻ hay hơn ST nhiều, có điều họ không nổi tiếng thôi” quen như câu “nhạc đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe” nhỉ

Ngu00e2n Hu00e0
Ngu00e2n Hu00e0

Mời Hoa Vinh đi cho duyên dáng nhé, hay ĐạtG cũng được? cái đm nói thật là nhạc Sơn Tùng bản nào cũng là hit, sức ảnh hưởng rộng rãi, ra bài nào là thành trend, đitme lại cãi điii chú Thụ? Chả buồn nói đến đâu nhưng 2 nhạc sĩ tên Dương làm cha làm chú, làm tiền bối trong nghề mà cư xử đéo khác mấy người ăn nói ngu si, tầm nhìn hạn hẹp ếch ngồi đáy giếng. Kiểu thấy người ta nổi, người ta giàu nên cay cú cố dìm cho bằng được. Về mẹ một… Đọc thêm »

Thu1eadp Nu1eef Kiu1ec1u My
Thu1eadp Nu1eef Kiu1ec1u My

Không làm gì cũng bị réo tên liên tục. Mời chắc gì đã đi mà bày đặt DUYÊN DÁNG.
Hư cấu :))

Nguyu1ec5n Anh Khoa
Nguyu1ec5n Anh Khoa

Ủa chương trình duyên dáng Việt Nam có 30 năm rồi à sao t chẳng biết gì hết vậy
Có phải là người tối cổ ko nhỉ 🤦🏼‍♂️

Nguyu1ec5n Quang Ninh
Nguyu1ec5n Quang Ninh

1 Đã dương rồi lại còn thụ…
2″Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều, chỉ tiếc là họ không nổi tiếng thôi” vì thế bác cũng giống họ nên cháu cũng không biết bác và cháu tin là nhiều người như cháu…
3 bác phát biểu như Lồ*…
Bài phát biểu của cháu tới đây xin hết…cháu chả phải sờ-cai hay sờ-thầu gì đâu…cháu cảm ơn!

Phu01b0u01a1ng Anh Cao
Phu01b0u01a1ng Anh Cao

Tính ra một năm 4 mùa.. bị lôi làm cameo đủ hết
Trả castxe cho Anh tôi đi chứ nằm không ở nhà à không đang di cư qua Mỹ cũng hổng yên luôn á.

Nguyu1ec5n Thanh Huyu1ec1n
Nguyu1ec5n Thanh Huyu1ec1n

Đứa thì “nhạc tôi đẳng cấp thế giới giới nhưng chả ai nghe”, giờ lại “nhiều nghệ sĩ khác hay hơn Sơn Tùng mà chẳng qua họ kg nổi tiếng .Tđn lại tự vả vào mặt mình thế kia,Phát ngôn ngu vcl ấy😑.

Nguyu1ec5n u0110u0103ng Minh
Nguyu1ec5n u0110u0103ng Minh

Mời bác cho em xin cai tên mấy bạn trẻ đó với =)))))

Ủ uôi kinh nhờ, hay hơn ST rất nhiều mà lại chưa được nổi tiếng :(((

u0110u1eb7ng Quu1ef3nh
u0110u1eb7ng Quu1ef3nh

Không mời được thì nói thẳng, phát biểu cho sang mồm là xong à bác? Anh tôi cũng chẳng đi được đâu, còn đang bận du lịch với lại hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài kia kìa :((( Ctrình “Duyên dáng VN” mà bác chẳng duyên gì cả =))))

Gia Thu1ecbnh
Gia Thu1ecbnh

Bác mời chưa chắc Tùng tham gia nha bác 🙂🙂 mà Duyên dáng Vn là chương trình gì vậy??

Minh Anh
Minh Anh

Lúc đầu cũng ko thích ST lắm. Nhưng thật sự từ lúc gặp T bên ngoài thì có suy nghĩ khác hẳn. T dth lắm,hiền nữa. Ko hề chảnh như cách T thể hiện trên mấy show quảng cáo hay như m.n nói đâu. Thế fan ST lúc nào cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng là đúng rồi. Những ng ko biết thì nói như đúng rồi vậy. Chăm chỉ làm việc để thành công vậy mà cũng bị nói. Đúng là đời.

Khu00e1nh Linh
Khu00e1nh Linh

Ko muốn cmt nhưng nhiều bạn hơi quá đà thì phải. Phát biểu của bác DT mình lại hiểu theo nghĩa khác, đó là quan điểm về âm nhạc của bác ý. Các bạn thấy dòng nhạc ST theo đuổi là dòng nhạc gì? Phù hợp với tên CT ko? Dòng nhạc bác DT sáng tác hoàn toàn ngược lại với ST nên bác ý thấy lv vs ng khác hay hơn vs ST là đương nhiên. Mỗi ng 1 cảm nhận. Mình đ bênh ai nhưng nhiều ng cmt như kiểu “đm bác phải thích ST, đ thích tức… Đọc thêm »

Phu1ea1m Thu1ecb Cu1ea9m Linh
Phu1ea1m Thu1ecb Cu1ea9m Linh

Sự duyên dáng của Tùng nằm ở chỗ im lặng, cái duyên mà không phải ai cũng làm được. Im lặng nhưng người ta vẫn dậy sóng mỗi khi bạn xuất hiện, không cần lên tiếng vẫn khiến bao nhiêu người nháo nhào ngày đêm.

Hu00e0 Du01b0u01a1ng
Hu00e0 Du01b0u01a1ng

Nhạc sĩ Dương Thụ cũng đã bắt kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay là mượn fame Sơn Tùng để PR chương trình của mk

Tuan Nguyen
Tuan Nguyen

Tao đéo hiểu tại sao cứ lôi thằng bé vào ,trong khi nó không có liên quan đéo gì..

Vivi Nguyen
Vivi Nguyen

T ko phải fan Sơn Tùng và fan của bất kỳ nghệ sĩ nào, cứ có sản phẩm hay thì t nghe thôi nhưng t phải công nhận Tùng tài năng, chính nhờ Tùng nhạc Việt Nam đc bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn, cách sống của Tùng sau vụ PQA-QH cũng khiến t nể Tùng hơn.

Ngoc Do Bich
Ngoc Do Bich

Thiết nghĩ, những nhạc sỹ có tuổi đời và tuổi nghề như bác Dương Thụ nên cân nhắc khi phát biểu trước truyền thông vì mỗi lời nói của các bác đều ít nhiều có tầm ảnh hưởng. Vậy mà, k hiểu sao phát ngôn hàm hồ vậy trời ?

Nguyu1ec5n Thu1ecb Bu00e9 Du01b0
Nguyu1ec5n Thu1ecb Bu00e9 Du01b0

Nhờ nhắc đến Tùng mà tao mới biết đến ở Việt Nam có chương trình DDVN 🙂 chứ không chắc tao còn đang ở sao hỏa 🙂

Lu00ea Minh Du
Lu00ea Minh Du

Tao kh phải fan St nhưng t đọc mà t muốn khẩu nghiệp dùm:))) Thằng bé làm gì nên tội? Lớn tuổi, có tiếng nhạc sĩ lâu năm trong nghề mà phát ngôn nhận thức như LỒN . phải công nhận St đỉnh của đỉnh trong vc giữ im lặng :)) về âm nhạc thì chẳng bàn nhưng về đức tính thì St nói thật thì quá đầm tính ,không sân si hay móc xoáy gì ai,

Phu1ea1m Hu00e2n
Phu1ea1m Hu00e2n

Muốn nổi tiếng chỉ cần nhắc đến Sơn Tùng M-TP. Cái quần thể dục j z??? Từ lúc nào Tùng nhà Sky lại trở thành cái nam châm hút views cho những cái xàm xí thế này. Nếu nói gặp NHIỀU BẠN TRẺ HAY HƠN SƠN TÙNG thì tại s NHIỀU BẠN TRẺ TÀI NĂNG đó lại ko nổi tiếng bằng í ko, ko có đẳng cấp để so vs Tùng. T thấy là ÔNG CHÚ GIÀ này đang mag trong mìk nổi sợ bị quên lãng và sinh ra lòng đố kị vs nhân tài. Thế giới này hãi… Đọc thêm »

Mi Ko
Mi Ko

Vloz hết sức. Ngồi chơi cũng bị gọi hồn. Mà Tùng nhạc nào nó chả chơi đc. Tb mồ hôi rơi, mẹ yêu, tình cha, bdmt đầy đấy thây!!! Hl vcc

Trung Quang Nguyu1ec5n
Trung Quang Nguyu1ec5n

=)))) ôi giời Tùng nó có quan tâm mấy đâu, giờ nó đang bay cùng Snoop Dogg.

Du01b0u01a1ng Thanh Vu01b0u01a1ng
Du01b0u01a1ng Thanh Vu01b0u01a1ng

Rõ ràng st thật sự rất tài giỏi điều đó ko thể ko công nhận nhạc sĩ nói v chẳng khác nào công kích cá nhân một cách vô duyên ! St nó đã thành công đến mức có thể feat chung với ngôi sao hạng A thế giới ( Việt Nam! Mình chỉ có mình nó ) trong khi đó ng khác lại cổ hủ giữ nét giữ nết cứ v hoài thì làm sao sánh vai đc các cường quốc 5 châu theo lời Bác dạy ?

Phu1ea1m Hu00f9ng
Phu1ea1m Hu00f9ng

Dương Thụ là cha NS Anh Quân, là ba chồng Mỹ Linh, Là ông nội Anna Trương. Ông có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà với rất nhiều bài hát thành công, ca từ tinh tế như: Mặt trời diệu êm, lắng nghe mùa xuân về, bài hát ru cho anh, họa mi hót trong mưa, phố mùa đông, vẫn hát lời tình yêu,..và vô số bài hát khác. Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần, Bằng Kiều,…sau này thì Nguyên Thảo, Khánh Linh, Uyên Linh là những người thường hát nhạc của ông. Còn “duyên… Đọc thêm »