Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NGỌC TRINH: TÔI LÀ NỮ HOÀNG NỘI Y, MẶC NHƯ VẬY LÀ BÌNH THƯỜN…

0

NGỌC TRINH: TÔI LÀ NỮ HOÀNG NỘI Y, MẶC NHƯ VẬY LÀ BÌNH THƯỜNG

Liên quan đến bộ trang phục gây tranh cãi tại LHP Cannes hôm nay, Ngọc Trinh chia sẻ:
"Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì."

Ngoài ra, NTK Đỗ Long – người thiết kế ra bộ trang phục gây tranh cãi của cô cũng tiết lộ rằng: Ngọc Trinh không hề mặc nội y khi diện bộ trang phục này!

Thường thì, khi mặc váy khoét hông cao, các sao trong lẫn ngoài nước đều dùng các loại nội y chuyên dụng để hạn chế tình trạng lộ hàng. Nhưng Ngọc Trinh thì không, cô không sử dụng thêm bất cứ loại quần "bảo hộ" nào khác mà cứ thế ung dung bước trên thảm đỏ.

Căn bản là vì NTK Đỗ Long trước đó đã may thêm phần ren vào các điểm nhạy cảm. Một bước đi tưởng là cẩn thận nhưng thực ra khá mạo hiểm.

Theo Kênh 14

2019-05-20 14:18:03

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of