Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NGHI VẤN HỒ CA SẮP TỪ CHỨC CHỦ TỊCH HIỆP HỘI ĐỘC THÂN LÂU NĂM =)))))))…

4

NGHI VẤN HỒ CA SẮP TỪ CHỨC CHỦ TỊCH HIỆP HỘI ĐỘC THÂN LÂU NĂM )))))))))))

Như mọi người đều biết, Hồ Ca là người thường xuyên bị réo tên mỗi khi có tin sao nào đó hẹn hò, cầu hôn, kết hôn với hashtag đại loại như #khinàomớiđếnlượtHồCa? Song, vì tình yêu hiệp hội độc thân mãnh liệt, vị chủ tịch này mặc cho người đời đàm tiếu, cười chê, vẫn luôn sát cánh cùng các thành viên của hội độc thân suốt nhiều năm qua, đến cả một tin đồn hẹn hò cũng không có, được xem là kỳ phùng địch thủ của BIGBANG Daesung.
.
Thế nhưng mới đây, trong buổi tuyên truyền phim "Cuộc gặp gỡ ở trạm xe Phương Nam", phóng viên đã chụp được khoảnh khác Hồ Ca và Quế Luân Mỹ nhìn nhau siêu tình tứ. Ngay sau đó, từ khóa "Hồ Ca – Quế Lân Mỹ khoảng cách nhìn nhau quá gần" bay vèo lên top 2 hotsearch của Weibo. ))))))))))))))))))) Rất nhiều người ngạc nhiên mà thốt lên, đã quá lâu rồi, Hồ Ca mới có khoảnh khắc tình bể bình như thế này với phái nữ.
.
Trên Weibo, đã có khá nhiều bình luận: "Không thể tin được, chỉ có Quế Luân Mỹ mới làm được điều như vậy mà thôi", "Tôi đã chờ ngày này quá lâu rồi", "Hồ Ca, anh mau rước chị ấy về đi", "Có phải tôi nhìn thấy 2 người có tướng phu thê không vậy?", "Năm nay anh mau chóng có tin vui đi Hồ Ca, mọi người không thể chờ được nữa đâu",… (Manh động ghê, nhìn có 1 cái đã đòi anh rước người ta về 😂)
.
Thông tin thêm: Quế Luân Mỹ sinh năm 1983, kém Hồ Ca 1 tuổi và là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài. Cô chính là nữ chính trong bộ phim "Bí mật không thể nói" đóng cùng Châu Kiệt Luân.


2019-05-20 05:02:18

Bạn cũng có thể thích

4
Gửi bình luận của bạn

4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lan Anh

Thùy Linh My Hà vl cap🙂

Nghếch Ngốc

Khi bạn ế đến nỗi chỉ nhìn người ta một cái cả dòng họ nhà bạn đã họp bàn chuẩn bị lễ cưới thế nào 🤣🤣🤣

Sữa Chua

“Kỳ phùng địch thủ” của BIGBANG Daesung =))) Không cần ad nói tui cũng tự nhắc =)))

Hồng Thiên

Tới khúc Deasung báo hỷ chưa 🙂