Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ, gia đình anh đang không đủ chi phí …

0

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ, gia đình anh đang không đủ chi phí để đưa thi thể anh về nước.

Trước đó, do bị bệnh ung thư đại tràng, Anh Vũ phải vừa phẫu thuật vừa hóa trị. Anh vào viện cắt đi 8 tấc ruột già, rồi được tiến hành hóa trị, tức "sống chung với K". Giai đoạn này khiến anh "bị vật đến rã rời".

Anh ra đi trong giấc ngủ tại Mỹ hôm 1/4 khiến bạn bè và người thân thương tiếc, đau xót.
Theo nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: Chi phí đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam là “khoảng 30.000 – 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng). Còn nếu hỏa táng bên đó và đem tro cốt về khoảng 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng)".

Với tình hình hiện tại của kinh tế gia đình anh, nếu cố gắng lắm thì cũng chỉ đưa được hài cốt của anh về. Nên nghệ sĩ Hồng Vân (đã được sự đồng ý của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ) đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ để cùng chung tay giúp gia đình anh đưa anh về Việt Nam nguyên vẹn và mai táng cho anh an nghỉ nơi quê nhà. Stk chỉ nhận 20.000 USD (~460 triệu đồng) và khi nhận đủ sẽ được khóa lại.

Để giúp đỡ nghệ sĩ Anh Vũ mọi người có thể chuyển khoản vào số tài khoản sau của nghệ sĩ Hồng Vân (stk duy nhất nhận sự giúp đỡ và đã có sự đồng ý của gia đình anh, mọi người tránh gửi stk khác đề phòng bị lừa gạt):

Ngô Đặng Hồng Vân
Stk 060212767169 – Ngân hàng Sacombank chi nhánh Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

2019-04-02 05:39:08

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of