Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

New: Bị nghi ngờ sau khi công khai quá khứ với Hồ Nhất Thiên, Bội Dã B…

46

❗️New: Bị nghi ngờ sau khi công khai quá khứ với Hồ Nhất Thiên, Bội Dã Bội đã phản pháo lại.

Hôm qua sau khi công khai những “thâm cung bí sử” vủa Hồ Nhất Thiên, Bội Dã Bội đã nhận được không ít sự chỉ trích của fan anh chàng này. Chính vì thế trưa hôm nay (16/6/2018) cô nàng lại tiếp tục đăng tải thêm một bài đăng mới nhằm đáp trả những thắc mắc của mọi người.

Nội dung bài đăng của Bội Dã Bội như sau:
Được rồi, nếu như các bạn vẫn còn nhiều vấn đề nghi vấn không hiểu cứ liên tục nhắn tin cho tôi như vậy, thì tôi trả lời rõ đây.

Có người hỏi tôi tại sao vào năm 2017 thì từ chối cự tuyệt Hồ Nhất Thiên, nhưng khi anh ta nổi tiếng rồi thì lại quay sang yêu anh ấy. Câu trả lời là bởi vì năm 2017 tôi đã có bạn trai rồi, sau khi chia tay với bạn trai tôi mới đồng ý hẹn hò với anh ta. Và hoàn toàn không có việc tôi làm người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Hồ Nhất Thiên và bạn gái cũ của anh ấy.

Còn về việc các bạn nói tôi đã linh tính, sắp xếp trước, đem tất cả những cuộc trò chuyện lưu giữ lại, rồi đến thời cơ chỉ cần chụp tải xuống rồi tung ra. Thật ra những bức ảnh nhật ký trò chuyện đó chỉ là một phần nhỏ do bạn thân của tôi tìm ra được do lúc trước tôi có gửi cho cô ấy, vào buổi tối tháng 6 đau buồn đó, tôi đã xóa hết toàn bộ cuộc trò chuyện rồi. Tôi và bạn thân của tôi chụp lại không chỉ có cuộc trò chuyện với Hồ Nhất Thiên mà chúng tôi thường hay có mấy kiểu chụp hình như thế này.

Còn có người nói tôi đang sao tác để được nổi tiếng, vì sao khi đợi Hồ Nhất Thiên nổi tiếng rồi thì tung những sự việc xấu này của anh ta ra? Nếu tôi nổi tiếng bằng cách này thì đối với tôi cũng không hề có lợi ích gì. Tôi chẳng hề có đoàn đội sao tác nào sau lưng như những người nổi tiếng gì cả, chỉ có tôi và các bạn thân của mình thôi.

Trước đây cũng đã nói qua là nên dừng ở đây được rồi thế nhưng các bạn lại không chịu dừng lại.

Phía bên đó không lên tiếng trả lời là việc của phía bên đó.

Tôi cảm thấy đủ rồi, tôi không cảm thấy hối hận về việc này, thế nhưng tôi không muốn tiếp tục nữa. Các bạn cũng đừng hao tốn thời gian đẻ gửi tin nhắn mắng chửi tôi nữa.

Tôi có nghe vài đoạn ghi âm mà các bạn gửi tôi, trong đó tôi có nghe thấy vài bạn fan hâm mộ của anh ta khóc, tôi rất bội phục tình cảm này của các bạn, điều tôi có thể làm chỉ là đồng cảm với tình trạng của các bạn hiện nay.
Và về vấn đề liên quan đến việc phẫu thuật, trước tiên không nói các bạn nói đúng hay không. Tôi cảm thấy năm 2018 rồi, vẫn còn người diss chuyện này nữa à?

Các bạn nói tôi muốn hủy hoại Hồ Nhất Thiên? Tôi không có cái bản lĩnh này đâu.

Cho dù là muốn nổi tiếng bằng bất cứ phương pháp nào, đối với tôi mà nói là chuyện rất phiền. Vì vậy hàng vạn tấm hình mà tôi chụp, tôi đều rất ít khi đăng lên, và cũng không muốn phải làm hotgirl mạng gì cả. Trước đây tôi muốn mở tiệm ăn nhưng với tình hình hiện nay thì có vẻ như không thể nào mở được rồi. Tôi thấy rất áy náy với tình trạng hiện nay.

10086 người có 10086 kiểu nói.

Có người nói rằng nếu tôi thật sự yêu Hồ Nhất Thiên thì sẽ không làm ra những chuyện như vậy. Tôi muốn nói là đây là vấn đề không liên quan đến việc yêu hay không yêu. Ví dụ như lý do làm tôi buồn cũng không nhất định là do đối phương không yêu tôi hay gì cả.

Có người nói với tôi đây là một vụ tai tiếng, scandal. Tôi đã nói rồi, tôi không phải dựng chuyện để sao tác, tôi đi gặp người mà tôi yêu đơn giản chỉ là tôi quan tâm lo lắng cho anh ta mà thôi, nhưng giờ tôi cũng không còn có ý định yêu đương lại nữa.

Đối với việc này, tôi cần có 1 khoảng thời gian để nghĩ ngơi, những bạn ký giả truyền thông đừng liên lạc với tôi nữa, tôi không chấp nhận phỏng vấn đâu.

Lần nữa cảm ơn những người đã an ủi tôi , hy họng mỗi một người đều sẽ có thể gặp được tình yêu đích thực của mình, có thể là muộn một chút.

Lần này tôi nói ra đây chỉ là muốn giải thích rõ sự tình chứ không có bất kỳ mục đích nào khác, thế nhưng nay lại biến tôi thành “một con người tâm cơ, mưu mô”.

Cuối cùng đối với bản thân, cũng không quá xem trọng.

Cuối cùng để lại cho bản thân, những lời soi mói, bới móc.”

—�

Có vẻ như Bội Dã Bội đã quyết định đem mọi chuyện kết thúc dừng lại ở đây. Thế nhưng từ khi xảy ra scandal đến nay, phía công ty Hồ Nhất Thiên vẫn cứ là “im hơi lặng tiếng” mà không có bất kỳ động tĩnh gì. Không biết rằng lần này phía Hồ Nhất Thiên có đưa ra lời giải đáp nào hay không?

Theo Joice/Saostar
2018-06-16 13:58:14

Bạn cũng có thể thích

46
Gửi bình luận của bạn

46 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyu1ec5n Thu1ecb Mu1eadn

Giải thích mẹ gì khi tất cả là sự thật.
Hay lắm chị, ủng hộ chị. Ngta vạch mặt đồ sở khanh cho bà con nhìn thấy mà né thì fan lại bảo muốn kiếm fame để nổi rồi nói dựa hơi, dù chị có dựa hơi thật thì cũng ủng hộ chị vạch trần con người nhân cách có vấn đề này

u0110ou00e0n Thu1ea3o

Đợi xem kĩ thuật tẩy trắng thôi :))
Vụ này cũng k tính là nghiêm trọng, có thực lực thì có tác phẩm là nổi trở lại luôn ý mà
Còn tài năng k có dù có tẩy trắng mấy thì dần dà cũng chìm thôi :))

Nguyu1ec5n Nhi

Nói thật ko bàn đến ngoại hình thì HNT chọn ny cũng tốt phết, cá nhân cảm thấy cả c ny cũ và c này đều khá là đàng hoàng. Nhất là c đầu tiên, lộ ra c ấy bị fan HNT chửi quá trời vậy mà ko hề nói gì cả còn bênh nyc. Ngược lại HNT là đàn ông mà im phắt ko hề lên tiếng đỡ c ấy.

Egrey Green

Chị này lẫn nyc đều trả lời rất thông minh và thẳng thắn. M tin chị này không dựng chuyện đâu. Nếu vòi tiền hay muốn kiếm tí fame thì sao bên anh kia không kiện đi. Vẫn im từ mấy bữa nay. Có tật giật mình mà.

Nguyu1ec5n Minh Hu1eb1ng

Chắc mỗi mình k thích ông này, phim cũng k thèm xem. Vì nam chính và nữ chính đều xấu, ông này nhìn thụ thụ, đơ đơ sao ý!

Thu00f9y Trinh

Đúng là Giang Thần chỉ có trong phim còn ngoài đời mới chính thức là HNT :))))
Xin phép tỉnh mộng…

Ngu1ecdc Ngu1ecdc

Khẩu vị hơi mặn nhể, thế mà trk có đứa nào bảo gu của HNT là nhỏ nhỏ xinh xinh như Tiểu Hi. Thanh xuân nợ chúng ta 1 Giang Thần nhưng lại cho chúng ta quá nhiều HNT 😂

Nguyu1ec5n Thu Hu01b0u1eddng

Ở đây không nói về khía cạnh sự việc có đúng hay không. Nhưng bà này làm quả phốt to đùng người yêu cũ như thế để làm gì, tất nhiên là muốn mọi người chú ý đến bà ấy rồi còn gì😏
Khi bà ấy làm vậy thì đúng là đang hủy hoại sự nghiệp của Hồ Nhất Thiên rồi, sự nghiệp của ông ấy đang lên mà lại gặp quả này thì đau phải biết. Lại còn lôi đoạn ghi âm nói về Thẩm Nguyệt nữa chứ 😏 bây giờ bà nổi tiếng rồi đấy 😏

Chi Kim

Chưa xem phim cậu này đóng , lần đầu biết đến cậu là xem show happy camp ,thấy đơ với nhạt kinh khủng luôn tôi tự hỏi cbiz hết diễn viên rồi sao mà cậu này lại nổi tiếng đuợc. Đi show thì cười ko dám cười ko dám chơi hết mình nói tóm lại quá chán.

Thu01b0u01a1ng Vu00e2n Vu1ea5n Thu1ee7y

Ko xem thê loại thanh xuân vườn trường nữa nhưng thấy bạn này trả lời thông minh và đàng hoàng thật

Thu1ea3o Nguyu00ean

Thiệt chứ sao thấy giống Nam Em nhập quá,làm xong hối hận :))

Nguyu1ec5n Huu1ebf

Chả ai biết đc điều j….khi nào mà có ng ở trong gầm giường nhà ngta mà biết hết mọi chuyện thì hãy lên tiếng… cx có thể do chị hót gơn này bý fame mà cx cí thể ông hồ nhất thiên bắt cá 2 tay….chả ai biết đằng nào 1 lần …. nên là khi nào biết đc hết sự thật thì hãng nói , hãng chửi

Hang Vu

Không son phấn, không photoshop mà vẫn đẹp rụng rời ,diễn xuất tuyệt đỉnh , nam thần bất tử, với em có mỗi anh già này thôi

Hou00e0ng Du01b0u01a1ng Ngu00f4

Nếu tao nói tao ghét Giang Thần mà ghét lây qua thằng này rồi thấy nó bị vầy tao rất hả hê có phải tao ác quá không 🤧🤧🤧 chắc k, fan của Giang Thần rồi mê qua nó còn được rồi giờ quay lưng lại với nó còn được cơ mà, nhỉ 🙂

Quu1ef3nh Chi

Cá nhân thấy xấu vl ra mà sao lắm e gái cứ ảo tưởng vậy nhỉ, Giang Thần là giang thần còn HNT là HNT và HNT thì nhạt nhẽo kiêir đại trà, k phải đóng nam thần thì ngoài đời sẽ là nam thần, các bạn đang mong đợi cái gì vậy ????

Tru1ecbnh Ngu1ecdc Mai

có anh Long roker1h đã đủ rồi ,giờ thêm cả anh Phụ Hồ đúng là ngoại hình không bh đi kèm tính cách .

Anh u0110u00e0oo

Từ lần coi Gửi thời thanh xuân gì đấy là ko mê nổi rồi, cả nam nữ chính đều ko thích luôn. Xem Điều tuyệt vời nhất của chúng ta mê tít, mê cả Lưu Hạo Nhiên Đàm Tùng Vận, diễn hay lại xinh. Còn ông này đây là lần đầu biết tên thật nhờ phốt này :)))

Thu1ea3o Nguyu1ec5n

Đm thề bài nào kéo xuống comt đầu tiên cũng có cú pháp “đứa nào thấy HNT không đẹp bla bla bla….” =)))))) đùa chứ k biết thật hay k thật thì chị này cũng hít đc k ít fame từ vụ này :)))))

Quu00e2n Linh

Cap ảnh, nói chuyện rành mạch rõ ràng, có bằng có chứng hẳn hoi còn bị tố hám fame, có ý đồ, tội anh tao…bla..bla… Không có mấy cái đó chắc con này mất xác lâu rồi quá😂

Nguyu1ec5n Thu1ecb Phu01b0u01a1ng Hu1ed3ng

Hồ Nhất Thiên hát cũng đâu hay gì đâu mà đòi làm ca sĩ , rõ chán.=))))🙂🙂

Nguyu1ec5n Tu1ea1 Gia Nghi

Bên Trung Quốc đéo có mắt thẩm mĩ hay sao í
Dễ thương, đẹp, kute thì không thích, không khen còn mấy bà mặt như rắn mắt thì lòi lại khen đẹp
Cạn cmn lời :v

Hu1ed3ng Thu1eafm

Đó là chuyện tình cảm riêng tư tại sao từ chuyện tình cảm lại lôi ra ông này xấu vl ông này diễn đơ đơ mặt rõ xấu không muốn xem… wtf đéo hiểu

Chuc Ha

dù có quả phốt to bự này thì t vẫn thấy HNT đẹp trai. đúng là diễn có hơi đơ xem ĐTVNCCT thấy biểu lộ cảm xúc ko chân thực lắm như là chả baoh để tâm nữ chính vậy t biết là nhân vật nó như thế nhưng phải là trong nóng ngoài lạnh đằng này ko cảm nhận đc cái “nóng” của anh. t thích GT nên thích cả HNT nếu thích GT là thích hết thì chắc HNT chỉ là vẻ ngoài thôi. dẫu sao cũng từng là fan anh từng cuồng dại xem video của anh.… Đọc thêm »

Thu Hu01b0u01a1ng Hou00e0ng

Nói chung thấy mấy người nổi tiếng mắc mệt. Bt thì chắc k ai quan tâm đâu cơ mà nổi tuếng cái là…hazzz sống kiêng dè, xong thỉnh thoảng bị box phốt. Nhẹ k sao nặng đi cả cái sự nghiệp…

Kim Ngu00e2n

gười sai là Hồ Nhất Thiên, chứ có phải Giang Thần đâu mà cứ lôi vào, trước thì đú phong trào HNT GT các kiểu, giờ quay ra táp phim, táp luôn cả nguyên tác=)) còn TN thì đúng là không đẹp mà, chỉ là xinh xắn thanh thuần thôi, tính ra thì HNT nói có sai lắm đâu, cũng đâu có chê cô ý xấu, hồi phim mới nỗi cũng đầy người ý kiến về nhan sắc TN còn gì, lại thêm quả tạo hình không khen nổi, thế mà giờ quay lại khen TN xinh đẹp sắc nước… Đọc thêm »

Ella Amia

ĐM, t ko care nhận cách anh này xấu hay tốt. Cơ mà rốt cuộc là mn đánh giá anh này diễn hay hay dở vậy? T tưởng vụ này chỉ chửi nhân cách thôi, sao lôi diễn xuất ra chửi nữa vậy, cái này chỉ thuộc về cảm nhận mỗi ng thôi chứ. Mà với t, t chưa xem phim giang thần bh vì hồi nó hot bọn fan tung hô một cách thái quá nên mất cảm tình với phim, giờ nó hết hot rồi thì xem vì thấy phim này nó hay, hay kiểu bth thôi chứ… Đọc thêm »

Tiu1ec3u Linh

Nói chung dù bà này có xạo hay không thì tau đã méo ưa ku này ngay từ đầu rồi =)))), lý do thì nhiều lắm nên vụ này nổ ra tau đi thả haha mỏi hết cả tay =))

Phu1ea1m Nhu00e0n

Trước đi đâu cũng ngập tràn HNT vs thanh xuân nợ tôi một Giang Thần nọ chai nọ chai :)) giờ thì quay ra nói là ui từ đầu đã không thích r, diễn đơ lắm v.v và mây mây :)) ô hay nhờ 🙂 ?

Nguyu1ec5n Kiu1ec1u My

Còn việc ghi âm thì sao ? Bình thường chả ai ghi âm cả ? Anh ta có thể nói xấu fan và chị đóng cùng phim với cô này thì lúc đó 2 người chưa xa cách ? Anh ta xấu, đúng, nhưng cô này cũng chẳng tốt đẹp gì ^^

u0110u1ed7 Khu00e1nh Linh

phim gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng ta lúc mới ra thì mn khen ” A! anh Giang Thần đẹp zai quá:))!” các kiểu xong lại còn đăng thanh xuân nợ em 1 Giang Thần các kiểu sao giờ lật mặt nhanh vậy lại còn mấy mẹ chả bt clg cx đi nói ông này lăng nhăng này nọ ! Ngta chưa lên tiếng không có nghĩa là ngta thừa nhận điều đó là đúng :)) còn về vc đoạn ghi âm cx có thể nhờ ai đó tựa tựa giọng là sẽ giống tôi chưa… Đọc thêm »

Trinh Le

Chuyện thật hay ko thì chưa biết chứ chia tay rồi lôi tật xấu ngta thế này thế nọ thì xác định má này cũng chẳng ra gì chơi dơ quá dơ

Linh Nhi

Đm mấy con l fan thằng hãm này cứ bu vô chửi ngta xấu mà chắc gì chúng m đã đẹp như ngta chưa hả? Bớt bớt lại giùm cái.

Nguyu1ec5n Thuu1ef3 Dung

T công nhận Hồ Nhất Thiên đẹp trai nhưng diễn đơ thật ý, đợt film nổi t cũng thử xem 1 tập cuối cùng không xem nổi vì diễn đơ quá. Đến đêm Xuân Vãn thấy bọn nó share ầm ầm Hồ Nhất Thiên hát, vào nghe thử mà thấy hát dở ẹc, nói chung là ông này được cái mặt còn tài năng thì không thấy đâu cả

u0110u1ed7 Diu1ec7p Lu1ee5c Thu1ea3o

Chị bồ này noí sự thật mà cũng bị neḿ đá . Vl tụi lấy da daí bịt mắt. Từ bao giờ ng bị haị laị bị bêu rêú chì chiết vậy? Chỉ bị lừa gạt mà. Riêng khoảng nhan sắc, nếu bả xấu HNT đã ko đeo baḿ tới v

Hu00e0 Tru1ea7n

Come onnnn! Mệt vl tóm lại là vì sao Dã Bội cô lại bắt đầu công khai tất cả như vậy. Chính là muốn anh ta trở thành một loại nên cảnh giác và tránh xa không phải sao :)) Nhàm chán 🖕🏾

Hang Phan

Quanh Lê nếu cái này là thật thì minh chứng cho việc dtrai mà nhân cách bị chó gặm :v Giang Thần của mấy chị e đây :)))

Ngu1ecdc Tru00e2m

Hám fame?? K hám ai lại đi hám HNT à?, nói thật cậu này cũng chả nổi lắm đâu, vì cho rằng cũng chỉ mới được 1 bộ thủ vai chính ( hình như cậu này đóng 2 bộ rồi), cũng k phải vì hay mà được xem mà do quảng cáo quá rầm rộ. Nếu muốn hám thì phải mấ tiểu thịt tươi của làng hoa ngữ như kiểu Phong, Phàm hay ấy người nổi, cực nổi ấy chứ lại đi hám HNT thì thôi, Trước đay thời còn phim gửi thời thanh xuân bên mình cứ đăng thanh… Đọc thêm »

Kim Anh

Nhiều bạn cứ mặc định vào vai Giang Thần thì nhất định sẽ giống Giang Thần :)))
Nhập vai lạnh lùng thì k thấy toàn thấy đơ, thể loại thanh xuân vườn trường chỉ xem hết ” Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” :)))

Anh Thu1ecb Vu00e2n Cao

Vậy cho tao hỏi , khi yêu nhau có thói quen đi ghi âm những lời nói của nhau , rồi hết yêu đăng lên mạng với mục đích tránh xa kiểu đàn ông như vậy à =)))) hài quá rồi đấy

Lu00ea Tu00e2m

Mình không quan tâm thị phi thế nào nhưng từ lúc có scandal này mình đéo bán được bộ “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” nào cả.
Ai thương mình qua mua cho vài bộ đi.
Ship cod toàn quốc phí 25k

Xu Tru1ea7n

Đau lòng nhất là mấy fan lúc trước thề thốt “mãi mãi bên anh dù có chuyện gì sảy ra” vậy mà h lật mặt như lật bánh tráng vậy :((( đã gắn cái mác “fan” rồi thì làm sao cho chọn tình chọn nghĩa chứ!! Pải để mọi chuyện rõ ràng.. mà dù chuyện này có thật đi chăng nữa, thì anh ấy cũng là người mà, có yêu ghét và cũng phải có ny chứ.. Qua thời gian, sau phim “Gửi thanh xuân..”..Thiên mà tôi biết rất yêu fan, yêu trẻ con.. hơn hết là anh rất hiền… Đọc thêm »

Cherly Lancenlot

Rât lâu trước kia, tôi cũng từng là fan não tàn như vậy, ủng hộ idol bất kể đúng sai. Có khi cả ngày ngồi ở nhà cào bàn phím, để đi chửi bọn anti-fan. Thời gian qua đi, tôi không thích nữa, bất chợt có người hỏi tôi sinh nhật bố mẹ ngày bao nhiêu?. Tôi ko biết, trog khi sinh nhật idol lại nhớ dõ, còn đặt làm mật khẩu. khi ấy mới thấy mình vô tâm, có thể nói là láng phí thời gian vì một người còn chưa đc gặp mặt.Sau đó tôi lập cái acc… Đọc thêm »

Vu01b0u01a1ng Anh

Không bàn đến nhân cách hay vụ này. Mình vừa bỏ ra 4 ngày xem hết 24 tập phim. Mình rất thích Giang Thần. Công nhận vai Giang Thần của HNT diễn tốt, HNT rất hợp vai. Nên mấy bạn diss nhân cách cũng đừng diss vai diễn này. Nhân vật đẹp do tác giả không liên quan đến nhân cách của diễn viên.

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Quu1ef3nh Ly

Nếu đã nói ra những chuyện cần nói vậy thì HNT cũng nên nói gì đó đi chứ! Chẳng qua chỉ vì sự chỉ trích của các fan từ anh mà BDB mới tiếp tục lên tiếng. Xét về khía cạnh câu chuyện, đương nhiên, người nói phải nói sao cho mình giống nạn nhân. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là sự lên tiếng từ 1 phía. HNT im lặng ko có nghĩa đây là sự thật. Nếu đây là sự thật thì tại sao BDB ko lên tiếng sớm hơn mà lại là vào lúc này: ngay sau khi… Đọc thêm »

Hu1ed3 u0110u00e0o Diu1ec7p

._. đâu ai nói đây chính xác là Hồ Nhất Thiên đâu,
chẳng lẽ bà này nói đó là Hồ Nhất Thiên thì đó là Hồ Nhất Thiên à,ghi âm cũng có thể đc cắt ghép mà.Và hơn nữa nếu các bạn không thích Hồ Nhất Thiên ngay từ đầu gặp thì đừng xem phim nói người ta nhạt rồi coi cả Happy Camp,wow kham phục thật đấy(Nice jobs suckers lmao)

An An

T chỉ thấy là, lấy đâu ra cái video HNT và con này vào ks. Chưa kể lấy đâu ra ngta phát hiện là con này và lý do vì sao nó lại tung ra 1 loạt tin nhắn ghi âm các kiểu ?