Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Kênh Youtube của James Charles bị giảm sub sau bốc phốt

0

Nào ta cùng hít Drama của James Charles 1 cái tên rất nóng trong mấy ngày qua 😤

TOÀN CẢNH DRAMA CỦA JAMES CHARLES

Sau hàng loạt những vụ bó c ph ốt liên tiếp, kênh Youtube của James Charles đang bị giảm sub nhanh đến chóng mặt! Trung bình mỗi giây, anh chàng mất đi hơn 20 lượt sub.

HIỆN TẠI CON SỐ UNSUB KHÔNG NGỪNG GIẢM !

Cư dân mạng đang cảm thấy hả hê vì cuối cùng nghiệp cũng quật anh ta.

Tóm tắt các vụ bị bóc phốt như sau:

– James dụ 1 trai thẳng đi chơi Coachella, sau đó bị fan phát hiện, thì James bảo anh này chơi đểu mình.
Sau đó ông trai thẳng kia mới up video bảo là James liên tục g ạ t ì n h ổng mặc dù đã bảo ổng thẳng.

– Phản bội Tati Westbrook vì đã ủng hộ cho công ty đối thủ của Tati. Cụ thể là hôm đi chơi Coachella, James đã đăng story PR cho nhãn hàng Sugar Beer, đối thủ của công ty Halo Beauty cho Tai sáng lập. Tati đã đăng 1 video dài 43 phút để tố cáo + bó c ph ốt + vạch trần bộ mặt giả tạo của James.

Cô cho biết mình bị James lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Vì vợ chồng Tati đã làm rất nhiều thứ như thương lượng hợp đồng, huấn luyện James, đính mã giảm giá của james trên video của cô, nhơ thế mà đút “hàng triệu đô” vào túi của James. Bây giờ thì quay ngược lại phản bội cô.

– Cái này KHỦNG KHIẾP nhất: Thím cố lừa 1 cậu bé, khiến cậu bé tin rằng mình là gay. Sau đó lại biến mình thành nạn nhân. Tati tố thím dám đùa giỡn và thao túng giới tính của người khác. James hù doạ họ, đe doạ làm họ xấu hổ, và y làm vậy để họ có thể làm y thoã mãn về d ụ c v ọ n g mặc dù biết họ là thẳng.

– Vào hôm sinh nhật của Tati, James gạ t ì n h luôn ông bồi bàn của Tati, Tati có kêu người ta là trai thẳng mà, nhưng James trả lời là: “Có sao đâu, vì tôi là người nổi tiếng mà”.
Theo như Tati miêu tả thì cô thực sự muốn ói vì câu nói này.

– Tati còn tố James thường xuyên nói xấu cô sau lưng, lan truyền những tin đồn thất thiệt, thêu dệt như kiểu Tati là người xấu vậy.

– Tiếp tục, James bị bạn học chung highschool bóc phốt là catfish – tức là giả gái để nhắn tin với trai thằng qua những tài khoản mạng xã hội, cụ thể là dụ trai trong đội bóng của trường, send hình trym các kiểu. Thật đáng sợ!

– Tài khoản còn miểu tả thời học sinh, James còn là 1 kẻ thường xuyên bắt nạn bạn bè.

– Trước đây Ariana đã từng unfollow James do James đăng tweet sân si phân biệt chủng tộc. Sau đó, thím James lên twitter chửi là 1 nghệ sĩ thô lỗ.
Sau này Ariana ra bài “7 Rings” quá nổi tiếng quá slay thì lão quay lại bú fames, đăng story ủng hộ như kiểu thân thiết, sau đó còn follow lại nữa!

– Zara Larsson tiết lộ trên Twitter rằng James đã cố tình nhắn tin gạ gẫm bạn trai cô Brian H. Whittaker dù biết rằng Brian là straight. Có vẻ khẩu vị ưa thích của thím là trai thẳng.

Hiện hàng loạt ngôi sao đã UNFOLLOW thím: Katy Perry, Shawn Mendes, Iggy Azalea, Kylie Jenner,…

(Source: USUK TIMES)

2019-05-12 14:05:11

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of