Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Nam diễn viên đẹp trai phong độ Hà Việt Dũng của các thím lên phim chấ…

32

Nam diễn viên đẹp trai phong độ Hà Việt Dũng của các thím lên phim chất vl nhưng thực ra lại là thằng sở khanh không hơn không kém các thím ạ )))
Quen cô đ' nào cũng tính chuyện yêu đương giời bể, xong vài tháng sau thì kiếm cớ chia tay, phủi bỏ trách nhiệm để gạ chịc cô khác.

Cô gái trong bài của ad đưa tin cũng đã từng có thời gian mặn nồng yêu đương với Việt Dũng, Dũng còn sống chết đòi cưới Hảo làm vợ, cũng ra mắt gia đình họ hàng 2 bên hết cả rồi. Gạ chịc rồi không chịu dùng biện pháp bảo vệ với cái cớ yêu trẻ con và khao khát có con???

Cô nàng cả tin thì vui mừng vì nghĩ đã gặp đúng người đàn ông của đời mình nên HVD nói gì thì ẻm cũng nghe theo. Hỏi vì sao ẻm mù quáng yêu đương đến vậy thì ẻm nói do thấy anh ấy quan tâm, chu đáo với mình quá, suốt ngày nhắn tin hỏi han vợ vợ chồng chồng, đưa về gặp gia đình thì ai cũng nhận xét là hiền lành, lại nghĩ rằng HVD gốc dân tộc Mường nên cũng thật thà chất phác như những người vùng miền quê ấy ???

Cho đến khi Hảo mang thai, vui mừng báo tin cho HVD thì anh dần dần tìm cách lảng tránh, lạnh nhạt, mục đích là để dồn Hảo đến mức phải chấp nhận nói lời chia tay. Chưa bao giờ thấy 1 người đàn ông nói yêu người phụ nữ của mình tha thiết và mong có con với cô ấy, xong đến lúc cô ấy có bầu thì lại bảo: “Anh thương em nhưng cũng có tình cảm với người ta”, “Vì con, anh sẽ dừng lại với người kia để cưới em”??? tự dưng lại trở thành người thứ 3 mà đ' hiểu sao? )
Chưa kể Dũng lại còn chém mình bị "người âm" theo nên yêu ai cũng khiến người ta không hạnh phúc, gặp bệnh tật tai ương. Thật đ' hiểu "người âm" theo ám hay là Dũng bị thần loz ám nữa ))))))

Về phía Hảo, bị phụ bạc, rồi dại dột không giữ được đứa con của mình. Thì Dũng lại quay về trách ngược lại Hảo và lấy đó là cái cớ để trách cứ, để Hảo thấy có lỗi và không dám làm phiền đến cuộc sống tương lai của Dũng nữa.

Đáng nói là trong lúc yêu nhau, Hảo đã từng bắt gặp những tin nhắn mùi mẫn của HVD với một cô gái khác lại với điệp khúc vợ vợ chồng chồng, nhưng Hảo vẫn mù quáng và tin vào những lời hứa hẹn, xin lỗi của Dũng. Để rồi sau này khi chia tay, Dũng lại nhởn nhơ nhanh chóng đi gạ chịch cô gái khác, rồi lại bỏ rơi cô gái ấy để yêu và cưới vợ mới, tất cả những câu chuyện này chỉ kéo dài trong vài tháng ngắn ngủi.
Đến lúc này Hảo mới biết rằng mình chỉ là một trong số "tập thể người yêu cũ" đã được Dũng săn lùng và cắm cho mỗi người vài cái sừng to đùng, nhọn hoắt!

Khi nói chuyện với ad, Hảo rất buồn và tâm sự rằng em ấy nói ra chuyện này không với mục đích trục lợi gì cho cá nhân cả, bởi trước đây em không muốn chuyện tình cảm ồn ào làm phiền đến Dũng, nếu như Dũng là 1 người tử tế, thì khi chia tay nhau, coi như đã hết duyên nợ, em sẽ sẵn sàng gửi lời chúc phúc đến cho Dũng.
Nhưng đáng buồn là Dũng nghĩ mình đi lấy vợ là coi như "tẩy trắng được quá khứ" để cuộc đời sang 1 trang mới đẹp đẽ hoàn toàn, để lại nỗi đau và uất ức cho nhiều cô gái khác.
Yêu cô đ' nào cũng điệp khúc thề sống thề chết, chồng – vợ ngọt sớt, đưa về nhà ra mắt gia đình, và để lại cho họ những nỗi đau có thể ám ảnh tâm trí họ đến hết cuộc đời.

Không biết là Dũng có buồn vì mất con thật hay không, nhưng sau khi phụ tình cả tá người yêu thì HVD nhanh chân cưới cô vợ mới, và Hảo vẫn còn đang rất sốc vì không nghĩ Dũng có thể hạnh phúc và có đối tượng thay thế nhanh đến như vậy!
Em cũng sẵn sàng đối chất với Dũng và ra trước pháp luật nếu Dũng nói rằng em nói dối để bịa chuyện thất thiệt về Dũng.

Đúng là không ai nói trước được điều gì các thím ạ! Bởi vậy nên các cô gái khi yêu thì đừng nên mù quáng, hãy biết giữ mình và đừng suy nghĩ nông cạn, bồng bột nhanh chóng tin tưởng trao gửi cuộc đời mình cho bất cứ ai.
Đàn ông như Dũng có mất mát cái đ' gì đâu? Chịc bao nhiêu cô, rồi chẳng phải chịu hậu quả gì, vẫn đẹp trai phong độ, vẫn hạnh phúc đi cưới vợ mới, vẫn ngon lành cành đào như trai tân cmnl )
2018-10-25 15:27:49

Bạn cũng có thể thích

32
Gửi bình luận của bạn

32 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hou00e0ng Giu00e1ng Ngu1ecdc

Ít ra đàn ông phải như anh Tôn Lìa, có thể bị bóc phốt tội la liếm gái chứ đừng để phốt vì tính sở khanh :))

Lara Harcus

Sở khanh bằng Hà Bé Đụt đục vào mõm chị 2 phát không?

Lu01b0u T.Hu1ed3ng Tru00e2m

Đụ má, thích ổng từ chương trình cuộc đua kỳ thú. Đến bây giờ tao chợt ngộ ra trong giới Showbiz này không nên thích ai nhiều quá không thì có ngày bạn sẽ đéo còn niềm tin vào cuộc sống.

Tu1ea5n u0110u1ea1t

Các bạn nói sao chứ anh dũng này gần nhà mình . Tướng tá con zai con nhà đàn hoàn tính tình chững chạc, đàn ông ra phết chứ không như các bạn nói . À đây mình nói anh Bùi tiến dũng chứ anh này mình đéo biết

Nguyu1ec5n Tuyu1ebft Vu00e2n

Hà Việt Dũng có phải người chơi cuộc đua kì thú vs Pha Lê ko nhỉ?
Nhìn chân chất hiền lành, đẹp zai thế mà họ sở tên khanh 🤧

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Quên không update ảnh nhân vật chính cho các thím, nhớ F5 lại bài viết nhé :)) lỗi font lòi lòn ra =))

Thu Hoang

sẵn thì post luôn tấm ảnh nv chính luôn đi chứ mệt phải đi gg vl.

Lara Harcus

Đàn ông thì phải như Phan Anh ạ! Vừa từ thiện tốt lại còn chăm lo cho các đồng bào vùng lũ!

Thu1ea3o Phu01b0u01a1ng

Là thân con gái đừng nghe trai thề
Ăn gian nói dối là nghề đàn ông ::))))

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Ảnh nguyên con! Bài này ad định lên mấy hôm nay rồi nhưng vì vụ QH – PQA nên giờ ad mới lên. Hôm qua khi ad lên bài về PQA xong thấy ad thả thính chuẩn bị lên vụ này ở cuối bài nên mấy bên báo đã xin phỏng vấn nv chính xong lên rầm rầm cmnl, mỗi tội viết thiếu xác thực chứ không như BMSB =))

Giang Phu1ea1m

Mình gần nhà vợ HVD ad ạ, ở quê mình có khi trẻ con nó cũng kể vanh vách tình trường con bé ý! Chả phải con nhà lành gì đâu!

Thiu1ec7n Huy

Thấy cái cách nhắn tin là tao thấy xàm lồn rồi 🙂

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Hà Việt Dũng là diễn viên đóng vai sở khanh trong “Ngược Chiều Nước Mắt”, hóa ra cũng không mất công diễn cho lắm :)))))))

Nam Xuan Nguyen

Có những mối tình chỉ kéo dài vài tháng….nhưng dư âm vét máng còn đọng lại mãi về sau

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Đọc xong bài mà muốn khẩu nghiệp thì nhớ vào đây nhé các thímmmmm
https://facebook.com/groups/2214892505449670

Thanh Tru00fac

Chị em khoan manh động nhé,hóng drama xem thế nào đã =))))))
Nhờ anh Cường best che chúng ta sắp có nơi xả nghiệp rồi mấy má =))))))))

Vu00e2n Ku1ef3

Cũng được đấy, mà sống khố nạn quá. nhưng tao nói rồi ai trong mắt tao cũng ko đẹp bằng admin Cường Quyền Lực nhé
PS/ anh tao được báo đưa tin là người quyền lực nhất show biz đấy mấy đứa =)))))

Hou00e0ng Kiu1ec1u Nhii

Đm biết ngay mà. Nhìn cái mặt lồn này sở khanh bỏ mẹ. Đóng cái phim củ cẹc gì nện e Quỳnh bút bi để em chửa luôn xong vẫn đi cặp vs con bạn của em ấy. Ngoài đời giống cmnl 90% phim nó đóng. Thằng lồn mất dạy

Thanh Tru00fac

Anh ko hẳn là ng quá tốt,anh chỉ gạ đụ rồi bỏ con gái ngta hoy em còn tin anh hong =))))))))
Anh làm thầy bói cmn đi anh ạ,sóng sắp tát lật ku anh rồi đấy =))))))

Nguyu1ec5n Tiu1ebfn Du0169ng

Người âm nào ám được nó, tại nó hãm lồn, đéo phải người âm. Chị X said

Van Anhh

Bữa e vô tình coi 1 tập trong phim ngược chiều nứoc mắt của ông này. Đọc bài của ad mà tưởng sao nay ad rảnh ghê. Kể diễn biến trong phim chứ. Trong phim đó cũng là trai đào hoa yêu nhiều chịch nhiều r phũ bỏ trách nhiệm luôn.

Duy Hu00e0

Thả nhẹ những chiếc screenshort tin nhắn anh Dũng chat sex với các cô gái =)) có cả ảnh sex ai muốn xem inb =)))))
nguồn: tumblr =))

Nguyu1ec5n Thu1ecb Thanh Hu00e0

Con vợ nó đang dựng lồn lên kìa. Mem nhà mình qua bển đông vui quá còn hô a Cường muôn năm nữa chứ. Cười đau cả lồn.

Tuong Vy

Tao thiết nghĩ nên phốt luôn con vợ. Thằng chồng nó bắt cá làm con người ta có thai rồi ruồng bỏ vậy mà nó cùng là chị em phụ nữ với nhau lại buông lời khó nghe ntn. Chồng nó làm sai mà nó còn vênh cái mặt chó lên tự đắc như kiểu tao vớ đc vàng rồi ai đụng tới vàng của tao là tao nhảy xồn xồn lên v đó :)) tên con vợ là Hà Nhung nhé

Bi Hyu

anh Dũng mới mở một phòng gym gần nhà mình. thật sự đã tiếp xúc với ảnh và vợ rất nhiều lần. chân thành và thật thà lắm

Bu00f9i Ngu1ecdc Uyu00ean

Xàm lìn không có gì zui, nên chúng ta không nên xàm lìn =)))))
Đọc tin nhắn như đấm vào đít thế yêu đương đ gì, làm đ ra có ai vạch áo cho người xem lưng để bố mẹ ở nhà đút mặt vào đâu. Học cùng mấy năm cũng lạ gì bà này. Bây h thì lạ gì mấy cái trò trong sâu bíttt này chứ =)))

Ngu00e2n

Em Hảo ơi là em… nếu e ko nói cả thiên hạ ko biết e đã phá thai đâu vì chug quy ngủ vs nhau đâu phải lỗi tại mìh a ấy. A ấy ko chọn em là quyền của a ấy, phụ bạc hay ko là truyện thuờg phố huyện rồi, huốg chi ng ta chưa phải là ck của e. Nta có quyền tìm ng nâng khăn sửa ví phù hợp cho mình chứ, e yêu a thật lòg thì hãy làm như chị Ly kute mà noi gươg đi, là e muốn nổi tiếg hay e muốn… Đọc thêm »

Phu01b0u01a1ng Thu1ea3o

Mày nghe câu mỡ dâng miệng mèo tội gì k xơi chưa. Nên im lặng và cgang sống tốt. Đăng lên tn chả có gì đáng chú ý ngoài chuyện m đã từng phá thai :))) mình mang tiếng vl ra còn vợ chồng ngta thì vẫn hp hahaa
Đại loại là kiểu muốn pr nhưng t nghĩ pr hơi quá đà rồi🤣 bme m ở nhà đ biết giấu mặt vào đâu

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Em vợ nhà giầu giờ vớ được quả chồng trong showbiz nên có vẻ tinh tướng vleu
Thôi thì đẹp đôi, hạnh phích trăm năm để không cô gái nào khổ vì chồng của em nữa nhé :))))

Nguyu1ec5n Ngoc Anh

Giá như bạn Hảo đó dù có thế nào mà vẫn quyết giữ con thì mình sẽ nể hơn nhiều . Đằng này chia tay nhau rồi thôi thì ko chúc phúc người yêu cũ thì thôi vì duyên phận của 2 bạn ngắn bóc phốt nhau làm gì . Mình là phụ nữ bao giờ cũng chịu thiệt hơn mà . Tôi chúc cho bạn Hảo đó luôn mạnh khỏe xinh đẹp và gặp được người yêu thương mình thật lòng . Chúc cho vk ck Hà Dũng hạnh phúc .

Phuonganh Nguyu1ec5n

Trang Đài Lê Huynh Thi Y Nhu khổ thân nhìn mặt cô này non chắc mới lớn nên k bt ông này là chằn tình săn gái mới lớn😂😂😂😂

Nguyu1ec5n Tuu1ea5n Anh

Em không bênh thằng này vì cũng đếch biết nó là ai. Nhưng con bé Hảo này cũng éo phải dạng vừa đâu. Cùng quê em. Tình trường viết từ Trái Đất lên Mặt Trăng cũng không hết. Dính phốt mà bạn bè chả ai thương, người ta còn chửi cho là ad phải biết nó thế nào rồi. Nó còn gạ đ*t cả thầy giáo em khi thầy sắp lấy vợ cơ. Thế nên bị thế này nó éo đáng thương. Có thương thì thương đứa bé thôi