Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

NAM CHÍNH NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TRÊN MÀN ẢNH HÀN QUỐC John Nguyen (…

0

NAM CHÍNH NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TRÊN MÀN ẢNH HÀN QUỐC

John Nguyen (Nguyễn Đăng Cự) – chàng sinh viên năm cuối đại học Daegu không chỉ đạt những thành tích “khủng” trong học tập mà gần đây còn được chọn vào vai nam chính trong drama “내 별명은 대토령” (Biệt Danh Của Tôi Là Đầu Đất) sản xuất bởi nhà đài KCTV. Đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp.

Từ năm 2013-2014, Đăng Cự được chọn làm đại diện của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên làm đại sứ cho trường sang theo học tại trường Daegu. Vào năm 2015 và 2016 thì lần lượt đạt giải nhì cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc tại Hàn Quốc. Đến năm 2017 đạt được học bổng trợ cấp chính phủ Hàn Quốc, cùng năm đó cũng đạt học bổng nghiên cứu học thuật và học bổng đặc biệt trường Daegu. Ngoài ra còn có 2 năm học bổng toàn phần tại Hàn Quốc.

Dự án phim mới này được KCTV, nhà đài thuộc tỉnh Jeju trực tiếp sản xuất. My Nickname Is President mang thiên hướng giống với một "bài tập về nhà" của trường đại học ngành truyền hình, hay một bộ phim doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp hơn là một dự án được phát sóng trên tivi.

Nội dung phim kể về cuộc sống của một đứa con lai có bố Hàn và mẹ Việt, dành phần lớn thời gian sống ở Việt Nam cho tới sau này theo gia đình quay lại Hàn. Phim nói lên sự khắc nghiệt trong môi trường doanh nghiệp đặc trưng "chaebol" (tài phiệt) của Hàn Quốc. Hơn hết nói lên sự phân biệt dân tộc vẫn còn khá nặng nề trong xã hội.

Bộ phim đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng, và dù đây là lần đầu tiên Cự tham gia diễn xuất bằng tiếng Hàn nhưng chính điều này có lẽ sẽ mang lại nhưng thước phim chân thật nhất về nhân vật.

Dù là lần đầu tiên Cự tham gia diễn xuất bằng tiếng Hàn nhưng có lẽ chính điều này sẽ mang lại nhưng thước phim chân thật nhất về nhân vật.

Phim dài 18 tập do KCTV – nhà đài lớn nhất Jeju sản xuất, được phát sóng trên kênh KCTV channel 7 Hàn Quốc.
2019-05-31 04:01:14

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of