Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

'MY SÓI' THƯ QUỲNH COMEBACK TRONG PHIM MỚI 'VỀ NHÀ ĐI C…

0

'MY SÓI' THƯ QUỲNH COMEBACK TRONG PHIM MỚI 'VỀ NHÀ ĐI CON'

Mấy ngày nay thấy "Về nhà đi con" đang hot dữ thần, không biết là mọi người còn nhớ chị gái ấy, chị 'My Sói' năm ấy chúng ta cùng gọi tên ) Nay mình làm màn mần quen lại chị ấy cho những ai chưa biết nha.

Thu Quỳnh tên thật là Nguyễn Thu Quỳnh, sinh năm 1988. Cô được biết đến qua các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con.

Năm 2008, cô từng lọt vào Top 35 thí sinh vòng Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Năm 2014, Thu Quỳnh bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Chí Nhân và dành phần lớn thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của nữ diễn viên chỉ kéo dài được hơn một năm và tới cuối năm 2015, cặp đôi đã ly hôn sau scandal ngoại tình với bạn diễn Minh Hà của Chí Nhân. Sau ly hôn, Thu Quỳnh nuôi con trai và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Vậy nhưng, những ồn ào với chồng cũ Chí Nhân vẫn chưa thể chấm dứt khi thi thoảng cả hai lại gây chú ý với những câu chuyện lùm xùm trong việc nuôi dạy con trai chung.

Bonus:
Gần đây, trong chương trình Cà phê sáng của VTV3, có một tập Minh Hà làm MC và Thu Quỳnh tham dự trong tư cách khách mời…
2019-05-24 08:25:49

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of