Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

MỘT THÀNH VIÊN TRONG PHÒNG CHAT KAKAOTALK CỦA SEUNGRI BỊ KICK KHỎI NHÓ…

7

MỘT THÀNH VIÊN TRONG PHÒNG CHAT KAKAOTALK CỦA SEUNGRI BỊ KICK KHỎI NHÓM DO HÚT CẦN SA?

Theo DongA Ilbo, phòng chat của Seungri gồm có 8 thành viên, đều cùng tầm tuổi với Seungri và tất cả đều đầu tư vào một quán bar mà Seungri mở ở Gangnam. Có vẻ như tình bạn của họ phát triển khi cùng nhau đầu tư và quản lý quán bar.

8 thành viên của phòng chat duy trì tình bạn thông qua việc chia sẻ các video bất hợp pháp, nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu dao động khi một người bị buộc tội hút cần sa.

Bài báo tiết lộ, họ đã kick anh trai của một thành viên nhóm nhạc nữ khỏi phòng chat ngay khi bê bối của người này xuất hiện trên báo. Khả năng là do họ không muốn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi scandal đó.

Một người bạn của người này nói: “Theo những gì tôi nghe được thì anh ấy đã hút cần với một số thành viên khác trong nhóm, nhưng anh ấy không khai họ ra trong quá trình điều tra. Nên khi bị ‘đá’ khỏi nhóm mặc cho trung thành như vậy, có lẽ anh ấy cảm thấy bị phản bội nặng nề.”

Cre: K Crush
——

Chà, anh trai của một thành viên nhóm nhạc nữ… Nhỡ mà sau này khui ra, cô này không dính líu gì cũng sẽ bị mang tiếng và réo tên trên các báo kiểu "anh trai của idol A đã abcxyz" 🙄 Rồi xong giờ fan idol group nữ cũng bắt đầu thấy lo nhỉ. 😒

Dạo này t không dám đi ngủ sớm vì sợ ngủ rồi thì drama này lại có tập mới 😔

2019-03-14 16:36:58

Bạn cũng có thể thích

7
Gửi bình luận của bạn

7 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
VAnh

Đụ càng ngày càng bất ngờ và thú dzị🙂

Nga Ngố

A thành viên group nữ chắc a của yuri

Kim Ngân

Anh trai Yuri??

Đặng Thị Thanh Nhật

S cứ phải nhất thiết là ” anh trai của Yuri” đcm

Mai Lin

NỮ DIỄN VIÊN ‘VƯỜN SAO BĂNG’ BỊ ÉP QUAN HỆ TÌNH DỤC HƠN 100 LẦN VỚI 31 NGƯỜI ĐÀN ÔNG Trong khi vụ án Burning Sun đang sục sôi như lửa đốt thì cư dân mạng Hàn Quốc cũng đang muốn các nhà chức trách đào lại case năm 2009 của Jang Ja Yeon, nữ diễn viên BOF đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vì quá áp lực và phẫn uất bởi cô bị ép quan hệ hơn 100 lần với 31 người đàn ông quyền lực trong giới giải trí. Từ một cái tên vô danh, năm… Đọc thêm »

Nguyễn Hoàng Tuyết Nhung

Phương Anh Nguyễn từ group nam qua gr nữ

Châu

Hóng tập mới =)))