Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Mới đây, trên tài khoản Instagram và Facebook của thành viên Emma, em …

0

Mới đây, trên tài khoản Instagram và Facebook của thành viên Emma, em út của nhóm Lime, đã đăng tải thông tin khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang: sau gần 4 năm hoạt động, nhóm nhạc nữ đang trên bước đường tan rã.

Cụ thể, trên đoạn Instagram story của mình, Emma đã đăng bức ảnh chibi mô tả Lime đang đứng trước khán giả, kèm theo đó là dòng chữ lớn: "Thank you and goodbye" – "Cảm ơn và tạm biệt". Không dừng lại ở đó, trên tài khoản Facebook cá nhân, em út của nhóm Lime cũng đăng một dòng trạng thái buồn bã, được cho là có nội dung liên quan mật thiết đến đoạn Instagram story trên. Số điện thoại của người quản lí cũng đã được cập nhật lại ở phần thông tin trên mạng xã hội.

Như vậy, khả năng rất cao là nhóm nhạc Lime chuẩn bị đi đến tan rã sau 4 năm hoạt động không gây quá nhiều tiếng vang. Bên cạnh đó, động thái của thành viên Emma cũng đưa đến một kịch bản khác: nữ ca sĩ đang có ý định tách ra với sự nghiệp solo sau khi rời nhóm. Nếu kịch bản thứ hai thành sự thật, thì Emma đã nối gót thành viên May trong việc rời khỏi Lime, khiến quân số của nhóm nhạc nữ hiện tại chỉ còn 2 thành viên: Liz và Ivone.

Ngoài ra, trưởng nhóm Liz đã từng không ít lần gặp phải tin đồn tách nhóm solo, thế nên đứng trước thông tin trên, khả năng Lime tan rã đã ở mức hơn 90%, chỉ cần một lời xác nhận từ phía người trong cuộc.

Theo Kênh 14

2019-05-11 08:40:00

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of