Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Men In Black International là phần phim thứ 4 của franchise nổi tiếng …

0

Men In Black International là phần phim thứ 4 của franchise nổi tiếng này với sự thay đổi về diễn viên và kịch bản.

MIB: International giới thiệu đến khán giả Molly (Tessa Thompson), người biết đến sự tồn tại của tổ chức từ nhỏ và trở nên tận tâm trong việc định vị tổ chức. Khi đó, cô muốn trở thành một trong số họ và được tuyển chọn bởi người đứng đầu trụ sở New York, đăc vụ O (Emma Thompson). Khi trở thành đặc vụ tập sự, đặc vụ M được điều động đến trụ sở London. Ở đó, cô hợp tác với đặc vụ H (Chris Hemsworth) để điều tra về cuộc tấn công hàng loạt của người ngoài hành tinh và sau cùng trở thành bạn của người ngoài hành tinh Pawny (lồng tiếng bởi Kumail Nanjiani). Mặc dù được người đứng đầu trụ sở London, Điệp viên cấp cao T (Liam Neeson), ủng hộ trong cuộc điều tra, thậm chí nhận được phản hồi của đặc vụ C (Rafe Spall), đặc vụ H và M bắt đầu nghi ngờ về điều gì đó không đúng tại MIB.

Nhìn chung, phim đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng với những kỹ xảo hoành tráng, hàng loạt đồ chơi công nghệ đỉnh đỉnh đỉnh và hai cái tên cộm cán Chris Hemsworth và Tessa Thompson. Họ tạm rời Asgard đến Trái Đất để làm Điệp viên, không dùng siêu năng lực thần thánh mà dùng các vũ khí tối cao hiện đại. Đùa đấy, nhưng bộ đôi Avengers kết hợp vô cùng ăn ý và tạo điểm nhấn của mình. Đặc biệt anh Chris còn soái hơn cả mấy phần Avengers hay Thor trước đây, dĩ nhiên quên đi cái bụng phệ Endgame )) Soái ca Vest là đâyyyyyy.

Xem phim thì cũng xin là moi người sẽ thèm thuồng mấy món đồ chơi công nghệ cao, kết hợp với những pha hài hước duyên dáng của kịch bản. Chưa rõ ekip có tiếp tục làm MIB5 hay không, nhưng tạm thời thì phần phim này khá thành công bước đầu ở Việt Nam cũng như Mỹ.
2019-06-15 14:17:45

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of