Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Mấy hôm nay báo chí, facebook rầm rầm thông tin Kì Duyên với Minh Triệ…

35

Mấy hôm nay báo chí, facebook rầm rầm thông tin Kì Duyên với Minh Triệu yêu nhau – Chỉ vô tình hay Cú lừa truyền thông có kế hoạch rõ ràng???

Ad không chắc chắn việc đôi này yêu nhau thật hay giả, nhưng cả 2 đều không muốn giấu mà đang có động thái muốn công khai, mục đích sâu xa để làm gì thì chưa biết 😂😂

Thứ nhất, ad có thông tin này cách đây cả tháng rồi, và trước khi vụ này ầm ĩ trên mấy fanpage đăng kiểu chụp stt, chụp cmt người nọ người kia để lên bài thì ad đã được gửi những thông tin, hình ảnh cụ thể hơn thế, nhưng ad vẫn không coi đó là bằng chứng!
2 người con gái với nhau thì khó mà kết luận lắm ))) Như Kỳ Duyên với Hà Lade chẳng hạn, là chị em thân thiết với nhau trong đám bạn thân công khai. Thế đến bây giờ cũng có ai nghĩ là Kỳ Duyên với Hà Lade yêu nhau không? Hay chỉ là các thông tin dư luận? )))

Trong giới truyền thông, báo chí đồn nhau về cặp đôi này từ rất lâu rồi. Có bạn còn cung cấp cho ad hình ảnh thân mật của cả 2 nhưng ad không coi đó là bằng chứng, không muốn up vì sẽ là dắt mũi mem, cố tình tạo ra dư luận.

Thế nhưng hiện tại, 1 loạt phóng viên thân thiết với 1 trong 2 cô gái này lại cố tình công khai viết lên facebook các stt công khai hộ là thế nào? ))))))) Được book job PR cho ai, hay được sự chỉ đạo của ai? )))

Sau khi tin đồn nổ ra, cặp đôi vẫn không ngần ngại, vẫn xuất hiện cùng nhau và thân thiết với nhau, có những stt ngầm ám chỉ thương yêu nhau.
Tối qua vẫn cố tình ngồi sát cạnh nhau trong sự kiện, kiên nhẫn nán lại chờ nhau đứng chụp hình để sánh bước đồ,… cho dù biết mình đang là tâm điểm của truyền thông quay phim, chụp ảnh.
Còn báo chí và các fanpage thì liên tục viết kiểu nghi vấn không có bằng chứng rõ ràng. 1 số nick ảo còn up seeding vào các group liên tục khẳng định cả 2 đang yêu nhau. Câu chuyện này chắc chắn sẽ còn tiếp tục được báo chí mồi chài kéo dài thêm nữa đủ thu hút dư luận, các thím cứ tin ad đi )))

Các thím cẩn nhận với những miếng mồi truyền thông. Đây là chủ đề hot, đề tài béo bở để khai thác, nhằm tạo lợi ích cho 1 người nào đó đứng sau việc này,
Ad không khẳng định là ai, nhưng chắc chắn không bao giờ có việc mọi chuyện đều vô tình đến mức hữu ý như thế )))

Các thím đều thông minh nên nói ít hiểu nhiều thôi ))) Bót đuýt cái nhé 😍
2018-12-28 09:02:09

Bạn cũng có thể thích

35
Gửi bình luận của bạn

35 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thuu1ef3 Trang

mấy em này iu nhao thì lấy tiền đâu mà sắm đồ hiệu, lừa ai đừng lừa tao =)))

Kachu Pi

Phát biểu cặp với Chiêm Quốc Thái là thấy hai bà kia tám là tin tào lao rồi

Tiu00ean Tru1ea7n

Tường Vi xem nè chị :)) Bọn nó xàm ghê quá :)) Mà giờ e mới biết con Duyên cũng cặp ông Thái đó.

Nguyu1ec5n Hou00e0ng Nam

Mình chỉ quan tâm tới mấy vụ tranh cãi, kiện tụng, chơi xấu nhau và sự thật đằng sau những việc ấy, còn mấy vụ yêu đương nhăng nhít của giới showbiz thì đéo care, yêu ai chịch ai là quyền của ngta. Nói ra nói vô làm đéo j cho mệt não.

Quy Nguyen

ghét con kỳ duyên vll

Tru1ecdng Khu00f4i

T chỉ biết là hôm qua face của Duyên bị khủng bố chúng m ạ. Tội quá

Nguyu1ec5n Thu1ecb Lan Hu01b0u01a1ng

Kỳ Duyên thì tau nghĩ là gei. Són ship Yulsic mà😂😂😂
Cơ mà hai bả đẹp đôi mà😂😂

Nguyu1ec5n Hu01b0u0303u Phu01b0u01a1u0301c

Sắp 1/1 rồi. Tung cặp đôi yêu nhau nào gây shock như Dispatch đi ad :)))

Lu00ea Nguyu1ec5n Kim Giao

T chỉ nghĩ nếu yêu nhau thì tiền đâu sắm hàng hiệu? Thắc mắc ghê gớm

Hou00e0i Xu00f9u

Kiểu xưa e ngây thơ lắm, tin ng trong showbiz vãi ra nhưng từ khi biết vài người thì e thấy showbiz thật đáng sợ.các loại chiêu trò trên thế giới này đều hiện diện đầy đủ tại đó

u0110ou00e0n Tru1ecdng Niu00eau

=))) xứng đáng làm Ad vl, Kỳ Duyên mà les thì lấy đâu ra range rover mà đi 😌😌😌

Thu00fay Ni

Sắp hết năm và ad vẫn chưa lên bài ông Quang Huy☹️

Vu00e2n Ku1ef3

Hứ, chiến hạm CL ko quan tâm tin này đâu :))))

Ngu00e2n Quu1ef3nh

Mình Rất Thích Add trang page này. Viết đâu đó chuyện gì luôn có chiều sâu. Nhìn việc từ nhiều phía. Định ý rỏ ràng… giống như chuyện HÀ hoa hậu vừa qua cũng nêu đúng 😘.

Long Nguyen

Ảnh quản trị viên nhóm Kỳ Duyên chia sẻ

Nguyu1ec5n T.Nhu01b0 Quu1ef3nh

Không biết 2 người yêu nhau thật hay không, nhưng t thà thế này mập mờ cho dư luận đoán nó thú vị. Còn hơn bạn nào đó gáy cho cả cộng đồng mạng nghe là mình les, nhưng lên báo thì khẳng định mình thích trai 🙂 muốn chội dừa khô vô mỏ

Vy Thu1ea3o Ngu1ecdc

cứ bị thích cái điệu cười ẩn ý trong icon của ad😇😇😇

NT Sen

Metmoi, cứ chụp hình chung, mặc đồ đôi, nói chuyện thân mật là yêu nhau hả các bác😒😒??

Nguyu1ec5n Cu1ea3nh Quu1ef3nh Nga

Đụ mẹ vậy khác đéo gì t với con bạn thân của t cũng yêi nhau à. Tụi t còn tình củm hơn thế cơ @@

Chau Thuy Duong

Đi đâu cũng có hình sống ảo do ng thứ 3 chụp giùm. Nếu mà couple thiệt, lại là đồng tính, đi chơi riêng tư thì ngta tự chụp selfie chứ mắc gì lôi cả ekip theo nhỉ? 😊 Có mùi hơi nặng.

Lu00ea Nguyu1ec5n Thanh Thu1ea3o

Ngọc Thảo that’s cú lừa :))) bọn nó mà yêu nhau thì tiền đâu mà sắm đồ hiệu, muốn chanh sả phải cặp đại gia nhé

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Thanh Tru00fac

Khi nào lên ảnh Phó Chủ Tịch và chị Thư Ký yêu nhau thì t sẽ bê lồn lên sân si. Chứ mấy cặp nữ ở VN thì không, t đã từng dại 1 lần. Lần đầu là cặp Hương Khuê, sau đó rầm rộ ship ship mấy cặp nữ nữ với nhau chứ đâu. Chiêu trò truyền thông thôi, sáng thì chụp ảnh với gái, chiều ngửa ra cho địt để kiếm siêu xe, nhà lầu, quần quần, áo áo.
Mô phật, đó giờ không khẩu nghiệp cmt mà nay bức xúc quá. 🙂

Bu00f9i Thanh Nguyu00ean

Thuý Vi Phạm hoa hậu quần què flop dập lòn nên ráng làm vài cú lên giá :)))))

Lananh Ho

Hãy thông minh một chút. KD ko đời nào cặp MT đâu. Nhìn đồ KD khoác lên người các bạn hãy nghĩ khác đi => KD là phải đại gia kếch xù nha 😆😆

Tru1ea7n Nguyu1ec5n Hou00e0ng Nguyu00ean

Ôi giật tít hôm trước mới thấy Mương 14 đăng là KD chơi chung MT giờ chuyển thành yêu nhanh vcl

Phan Thanh Thu1ea3o

Từ lúc t biết tới nay là 1 tháng mấy và giờ mới thấy tin này

Mu1eb7c Nhiu00ean

T là buê đuê nữ đây. Nhưng mà sau khi xem xong 1 đống hình của hai nữ chính thì radar gay lọ của t không có tín hiệu nào cho thấy 2 nữ chính này yêu nhau cả. Drama dối trá!!!

Duong Canh Nguyen

Ụa rồi yêu hay không yêu củng bình thường mà.. Tại mình cứ bị mấy cái báo lm náo loạn thui

Hu00e0 Lii

kì duyên ngày xưa cặp cả đại gia phân bón tên là Mười sngay vào sofitel plaza với melia còn có cả mẹ đưa đi nhá =))) giàu vl cơ 🤣🤣🤣 Khánh Hà nhờ

Gia Nhu0129 Vu01b0u01a1ng

Mấy con mang tiếng hoạt động nghệ thuật nhưng chả có sản phẩm nghệ thuật nào ra hồn? Người mẫu ko hẳn người mẫu diễn viên chả ra diễn viên mà tiền cả tấn mua đồ hiệu đi siêu xe suốt ngày lên insta khoe của shopping ko nhìn giá đ’ hiểu quan tâm chúng nó yêu ai làm clg, giờ toàn kiểu lấy giới tính vs chuyện đam mỹ bách hợp ra để kéo fan thì phải

Kimi Thanh Anh Ho

Kỳ Duyên mà cặp gái chắc gì mẹ chị chịu :))) nghe cũng hơi có mùi rồi, đã mang tiếng con nhà gia giáo thì ko bao h cho come out

Thuy Thu Nguyen

Bởi vậy tôi Love Ad vô cùng vì Ad cực kỳ thông minh, và đưa thông tin hoàn toàn chính xác.

Tru1ea7n Thy

T cũng k hiểu AD đăng bài này với mục đích gì đăng kiểu này chả khác nào hâm nóng cho KD và MT luôn àh.. không muốn tạo dư luận thì post bài này lên cũng biết bao dư luận bàn tán rồi…lỡ 2 ẽm có quen nhau thiệc cũng có mẹ gì phốt đâu chả có gì đâng khẩu nghiệp… nhưng riêng t vẫn tin KD không thíc chơi móc lốp qua lại đâu nhé,D thíc đại du hơn

Lu01b0u Bu1ea3o Nam

=)))) đm cái bọn hóng hớt showbiz nhé. Dân trí cl gì thấp đ ai chịu cho thấu. Còn cả đòi tước quyền hoa hậu, nói Kỳ Duyên đ phải phụ nữ cơ.
Bố tổ cái thời đại mà chó sắp lên mặt trăng, loài người sắp bay trên trời mà còn cái tư tưởng hãm lòn này hả ??? Làm vậy rồi ai dám đụ chúng mày ?

u0110u00f4ng Phu01b0u01a1ng

Lần trước chả có tin Phạm Hương yêu Lan Khuê còn j:)) thế Lan Khuê lấy ck rồi đấy thôi. Hay lấy ck chỉ là bình phong :))