Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Lộ thêm tin nhắn riêng tư giữa Cát Phượng và NSX "Chú Ơi Đừng Lấy…

38

🔥Lộ thêm tin nhắn riêng tư giữa Cát Phượng và NSX "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" – Giám đốc SX phim quyết định nhờ cơ quan an ninh điều tra sự minh bạch của Cát Phượng

Theo tin nhắn này, NSX phim Dung Bình Dương cho biết chính Cát Phượng là người sắp xếp lịch và nội dung cuộc phỏng vấn của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, cuộc phỏng vấn được setup với 2 mục đích rõ ràng:
1. Lấy lại độ Hot cho tên tuổi Kiều Minh Tuấn.
2. Pr cho phim chiếm hot trend truyền thông để lôi kéo khán giả ra rạp mua vé xem phim.

Và cuộc phỏng vấn ngày 12/9 đó chính là buổi phỏng vấn ngợp trời drama khi An khóc lóc nói yêu Tuấn, Tuấn nói mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" với An, còn với Phượng thì Tuấn thương hơn là yêu.
Sau khi phỏng vấn xong, ekip còn dành hẳn 1 ngày để design video phỏng vấn, biên tập nội dung bài báo, thậm chí up trước cả trailer nhá hàng câu view. Vậy mà Cát Phượng vẫn không hề có ý định hủy nội dung phỏng vấn hoặc thay đổi nó đi???

Khi tin nhắn này lộ ra, Cát Phượng cho rằng mình chỉ setup lịch phỏng vấn làm rõ chuyện Tuấn – An có yêu nhau hay không, để mọi người không ghét bỏ Tuấn và đến rạp ủng hộ phim?!?

Ngoài ra, về vấn đề tại sao trong đoạn ghi âm thề thốt đêm qua, Cát Phượng nói chưa bao giờ nói chuyện với An Nguy, trong khi trước đó cô từng lên phỏng vấn khoe An ngoan và lễ phép, mỗi lần gặp nhau đều chạy từ xa đến chào hỏi "Em chào chị Phượng!", bla bla…

Giờ đây thì Cát Phượng nói rằng đấy chỉ là hành động "gật đầu chào" thôi, chứ có phải nói chuyện đâu! 😂2018-11-19 06:45:10

Bạn cũng có thể thích

38
Gửi bình luận của bạn

avatar
38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Lu00ea V Ng Phu00facLu00ea NhungMinh u0110u1ee9cHuyu0300nh Ngou0323c Quu00fdNguyu1ec5n Tru00e2m Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Ngu1ecdc Huyu1ec1n
Ngu1ecdc Huyu1ec1n

Ôi t còn nhớ câu thề ” CHẾT BẤT ĐẮC KỲ TỬ ” của chị =))

Ngu00e2n Ngu00e2n
Ngu00e2n Ngu00e2n

Ai đúng ai sai không quan trọng , quan trọng là cả 3 đều bị kiện . Há Há

Kenny Tuu1ea5n
Kenny Tuu1ea5n

chả thích ai, nhưng mà ghét thì ghét CP thật =))) từ ngày xưa đến giờ xem diễn hài mà đ cười nổi vì hãm =)))

Nguyu1ec5n Gia Huy
Nguyu1ec5n Gia Huy

The world moves on another day another drama, drama =)))
Cô dâu 8 tuổi còn có hồi kết, còn drama này ko biết bao giờ mới hết đây

Hu01b0u01a1ng Spring
Hu01b0u01a1ng Spring

Thấy Chuỵ Cát là thấy 1 bầu trời Drama. 😎😎 đem con ra thề thốt nghiệp nặng lắm nha chị.,

David Nguyu1ec5n
David Nguyu1ec5n

Dm ngay từ đầu đã đ tin đc ai r. Nhất là couple cổ tích đ thật như KMT và CP. Thanh minh lắm vl, ns nhiều ns dai xong con An n im ỉm ns đúng 1 lần thì ngay lập tức có sẵn đội ngũ viết báo phân trần cho. Nc t đ ưa gì AN tuổi thì k phải trẻ gì mà hành động nông nổi vl,nhưng tuổi nghề và độ ma mãnh, mau nc mắt tạo và đối phó drama thì tuổi lol so vs C*t Phượng đc nhé :))))). Ns ra xác định sự nghiệp… Đọc thêm »

Nam Lee
Nam Lee

Từ đầu đã không thích cái cô An này, xin nhấn mạnh là TỪ ĐẦU, tức là từ những ngày cái cô này còn làm Vblog cơ. Nói chuyện thì nghênh ngang, mặt hất lên trời, vừa không đẹp không dáng lại còn muốn sân si showbiz. Cát Phương và Kiều Minh Tuấn không hẳn thích nhưng với 1 ng phụ nữ đã từng đổ vỡ, khổ sở trong hôn nhân thì ngta sẽ biết trân trọng tình yêu hơn chứ rảnh đâu mà đi PR cho một cái phim kiếm mớ tiền. Chả tin ai được 100% trong câu… Đọc thêm »

Lauriel Lori
Lauriel Lori

Xong bây giờ kêu CP không ở trong group chat “Mẹ Tuệ”. Ơ thế CP là nv chính của phim mà không ở trong group chat, thế hoá ra dàn cast lập nhóm tẩy chay CP àh… :))

Lam Phan
Lam Phan

Tao thấy mừng cho Thái Hòa :))

Thu1ea3o Nguyu00ean
Thu1ea3o Nguyu00ean

Ai sai thì sai nhưng An cũng đéo thẳng đéo thật đâu An à :((
Đừng nói kiểu nạn nhân,hãm cả tam bận :((
Rồi tố nhau chan chát,nhục vl cái giới SB,tẩy chay 3 đứa mặt l này là vừa,cái con An từ đâu đâu vào đéo biết làm nghề cho đàng hoàng học theo quậy đục ngầu giờ nói kiểu đáng thương thấy chướng khí vllll,rồi drama dai dở dẹp được chưa?múi mặt quá rồi đấy

Linh u0110an
Linh u0110an

Không binh ai hết ngưng mà nói ” Chưa bao giờ gặp và nc “thì sai qá sai.

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Các thím hít drama nhiều có thấy mệt không? Mệt thì vào HKN hít tiếp 1 trời drama khác nữa cho mệt 1 thể đi nào :))))
https://www.facebook.com/groups/khaunghiep

Nu Supolie
Nu Supolie

T éo biết nhưng từ lúc bà CP ủng hộ Minh Béo thì đã éo ưa nổi :v

Bao Ngoc
Bao Ngoc

Này thế con mẹ cát phượng là quản lý của thằng cha kiều minh tuấn thì chả nhẽ th tuấn qua mặt đc quản lý để set up cuộc phỏng vấn riêng với nội dung bố láo up khắp các trang mạng đc à? Bullshit vl

Duc Kenzo
Duc Kenzo

Ngay từ đầu tui đã thấy đây là trò hề của con già đầy tham vọng Cát Phượn r,1 con già mất nết và 1 thằng thanh niên ăn bám cặp kè vs nhau mà có người hâm mộ dc thì cũng chịu 🙂

Duyu00ean Nguyu1ec5n
Duyu00ean Nguyu1ec5n

“Cát phượng chẳng làm gì sai cả, dù sao trong chuyện này cp vẫn là ng chịu tổn thương nhất” lí lẽ của fan😂😂😂

Kha Pham
Kha Pham

An là công dân Mỹ. Nó éo sợ đâu. Nó công khai bằng chứng thật thì pháp luật rừng việt nam cũng éo có bẻ cong được sự thật được.

Anh Lu00ea
Anh Lu00ea

T nghi thằng KMT nó bit con AN thich nó. Nó mec bà CP bà CP lên kế hoạch cho Kmt so deep để AN khóc trong cuộc pv vì AN ko bit diễn chuyên nghiệp như bọn này. Tưởng kmt cũng thik mnh nên An cứ hồn nhiên như con điên bày tỏ trc báo giới. Giờ thì sml hêt. Riêng An t nghĩ nó sai khi ko kìm chế đc cảm xúc và để 2 con cáo già kia thao túng. Kl:kmt là tiểu nhân. CP là ng chủ mưu. AN thì chêt vì tội ngu. Đi công… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Bu00edch Phu01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Bu00edch Phu01b0u01a1ng

T chỉ muốn ns là lôi con ra thề thốt các thứ trong khi bản thân lại giết con mình mấy lần! Đến nỗi bh k có thai đc =))

Tu00e2m An Yu00ean
Tu00e2m An Yu00ean

Cái kiểu Há há này ko lẫn vô đâu được. Cô Cát lỡ phóng lao rồi. Dừng lại đi cô ơiii !

Phu00f9ng Thu Huyu1ec1n
Phu00f9ng Thu Huyu1ec1n

Thật đáng buồn phút chót chị X chúng mình lại bị chị Cát giật giải xaolon của năm 😞

Vy Lu00ea Hou00e0i Thu01b0u01a1ng
Vy Lu00ea Hou00e0i Thu01b0u01a1ng

T thấy tụi bây cũng buồn cười quá, đã muốn trách thì trách cho hay vào, trách cho đúng vào 🙂 Cái sự việc CP-KMT-AN ngay từ đầu đã đậm mùi drama rồi, rất đậm mùi; và 1 vở kịch hay thì diễn viên nào cũng phải diễn thật giỏi cả. Tạo drama để PR cho phim, cả 3 cùng có lợi, chẳng có cl nào là ngây thơ, bị dắt mũi đâu. Tụi bây thì cứ thấy con Nguy (hiểm) nó trẻ hơn, mặt nó xinh hơn, ngày trước nó là vlogger thì bênh lấy bênh để, cho rằng… Đọc thêm »

Huyu0300nh Ngou0323c Quu00fd
Huyu0300nh Ngou0323c Quu00fd

Mục đích thứ 1 thành công rồi đó. Kmt hot lắm r. Tới nổi đéo ai thèm coi. Hahaha cho vừa.

Hoa Mai Huli
Hoa Mai Huli

Duma Solo là coi chừng đó

Daniel Nguyen
Daniel Nguyen

Thề luôn , Chị bạn mình kể má Cát chả hiền mẹ gì … thằng KMT mà ra khỏi nhà về trể là bả gọi đòi sống đòi chết – đòi tự tử chứ ở đó mà để con An rớ vô … định éo nói mà thấy xạo lzn quá mệt

Hou00e0ng Nguyu1ec5n
Hou00e0ng Nguyu1ec5n

Phía Cát Phượng thông báo: tất cả các tin nhắn trong nhóm “Mẹ Tuệ team” đều không liên quan gì đến Cát Phượng, bởi vì bộ phim chị sản xuất hiện đã có tên mới là MẸ KIẾP!

Vicky Ng
Vicky Ng

18/11 cùng ngày Bích Phương ra MV chị ngã em nâng , đúng lúc AN tố Cát :))))) Tự dưng hô biến ngày 18/11 thành ngày “chị chị em em” chưa từng có trong tiền lệ. :))

Lu00ea V Ng Phu00fac
Lu00ea V Ng Phu00fac

t nói rồi hahaha càng xl càng bị ghét thôi =))))) bài đặt lấy con ra thề ! mê trai đến mức ngu muội .
Chị phượng gkeeee hơn c X chúng bây nhiều nhá!
Hổm lúc còn yêu thích hay theo dõi bả thấy ai nói gì cái là “ Tôi sẽ đến thẳng nhà bạn nếu bạn ko xin lỗi tôi ! “ =)))))))))) ko có đòi kiện đâu à nghe 😂

Mai Phu01b0u01a1ng
Mai Phu01b0u01a1ng

Ủa, cái này chỉ chứng mình bà CP nói sẽ sắp xếp cho 2 ng kia phỏng vấn thôi mà. Mà theo ý con An nó nói thì bà CP muốn 2 người phủ nhận tình cảm, thì đúng như ý ở đây là lấy lại hình ảnh đẹp cho KMT. Chính con An nó chủ động khui vụ nó yêu KMT ấy chứ. Ko biết sao nhưng mà thấy có vẻ em An và bà Dung bd này hình như đang muốn kéo phim Mẹ Tuệ chết chìm cùng phim Bố ơi j đấy đây mà. Thực ra ko… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Tru00e2m
Nguyu1ec5n Tru00e2m

Từ đầu đã k ưa nổi CP, nc hay diễn hài cái qq j cũng HÁ HÁ, có cái đéo j vui đâu mà há há, nge bã HÁ mà mệt . Nhưng thấy tc vs KMT đẹp qá. Nên cũng hâm mộ. Mà h thì gét lun cả 2. Gét lun con AN

u0110u1ed7 Dung
u0110u1ed7 Dung

Cát phượng định lấy lại tên tuổi cho kmt nhưng k may đạn lạc lấy lại tên tuổi cho cát phượng luôn 😂😂😂😂

Minh u0110u1ee9c
Minh u0110u1ee9c

Ơ nhưng mà chung quy Cát Phượng có ý tốt PR cho bộ phim bán đc vé mà :))) thế nhỡ mà thành công bán nhiều vé thì bà SX phim kia có kiện ko nhỉ :))) t nghĩ con mụ đấy là con hamlol nhất trong vụ này

Lu00ea Nhung
Lu00ea Nhung

Khi CP xl quá nhiều và k nhớ hết:))rút kinh nghiệm là hãy viết ra cuốn sổ tay những điều xl :))

Linh Bii
Linh Bii

Mã cặp đôi hãm lol tiếp theo của showbiz sau tim và TQA

Nhu00f3c Nhu00f3c
Nhu00f3c Nhu00f3c

Giải Drama vàng năm nay sẽ thuộc về ai , tui bầu cho chị ” há há ” nhé hí hí =)))))

Nhan Thanh Tru00e0
Nhan Thanh Tru00e0

Mục đích tạo drama của cát XL thì ai cũng thấy rõ như ban ngày từ những ngày đầu. Giờ chị ấy mới chịu tin là muộn rồi. Tóm chung ngồi hóng bà dung kiện sml 3 đứa này.

Thu1ea3o Bu00f9i
Thu1ea3o Bu00f9i

Cuối cùng tao nghĩ CP và KMT đéo phải yêu nhau đâu mà đó chỉ là drama cô CP viết ra một mối tình đẹp để mn ngưỡng mộ, đóng fim các thứ đc yêu thích hơn, đợt sau em chưa 18+ ai cũng khen lấy khen để KMT men soái ca yêu CP ah? thực chất giữa 2 ng họ có hợp đông hết rồi. Người cho tiền viết drama để nổi tiếng,ng thì hi sinh thanh xuân để đc tiền và nổi tiếng.
Tao nghĩ thế.

Minh Ngoc
Minh Ngoc

Đm, chừng nào có kết luận cuối cùng thì gọi t dậy nhá. Bữa giờ đọc thấy mợt dễ sợ 😂😂😂