Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Lan Khuê với điệu nhảy se.xy bên chồng. Có đáng bị ăn chửi hay không??…

33

Lan Khuê với điệu nhảy se.xy bên chồng. Có đáng bị ăn chửi hay không?? 😤

Giật quả tittle thế cho ai đọc cũng hiểu nhanh vấn đề. Dm chả hiểu thế lòn nào mà cái đoạn Lan Khuê nhảy s.e.xy bên chồng mình mà các thím vào chửi lấy chửi để như kiểu LK sắp giật chồng các thím đến nơi 😂😂😂

Qua clip này thấy LK với chồng không đáng để bị ăn chửi, đáng ăn chửi là mấy thành phần như sau:

1. Quay và up clip riêng tư này của vợ chồng Lan Khuê lên MXH.
Vui thôi đừng vui quá! Người ta tôn trọng bạn, trân quý bạn thì mới mời bạn đến dự ngày vui của họ đến khuya.
Người ta phải tin tưởng bạn lắm thì mới dám “bung xoã” vui vẻ hết mình theo kiểu cà trớn như vầy, đ’ ai nghĩ màn nhảy nhót trêu đùa (có khi được bạn bè chỉ và khích CDCR cho vui) với chồng sẽ được bạn up lên cho cả thiên hạ xem khơi khơi mua vui như xiếc khỉ vậy đâu? —> bớt hồn nhiên đến mức vô duyên vậy nhé! 😤

2. Thể loại hãm lone viral clip này lên với mục đích câu view và dắt mũi điều hướng dư luận!
Dm thấy chính chủ up lên rồi lát sau người ta chửi CDCR nhiều quá phải xoá luôn thì cũng phải hiểu làm thế là vô duyên vlon, nhưng lại cố tình lấy lại clip ấy để up lên kiếm view và cố tình điều hướng để người trong cuộc ăn chửi trong khi vợ chồng người ta vừa mới cưới xong. Lời chúc tụng còn chưa dứt trên môi đấy nhé?!? —> bớt khốn nạn!

3. Thể loại mấy nhà đạo đức giả lên chửi Lan Khuê và mỉa mai học thức và gia đình Lan Khuê! Doume đây mới là những thể loại hãm nhất đây!
Người ta nhảy với chồng của người ta hay nhảy với chồng các má? Chưa gì đã nhảy chồm chồm lên như nước sôi dội háng là tđn?
Khuê giành mất người tình trong mộng của mấy đứa à? Hay là dáng đẹp hơn ngon hơn nhảy nuột hơn nên ghét cái thái độ??

Ơ lạ lòn! Đây là lúc nào rồi? Có phải ở giữa tiệc cưới đông đủ quan viên 2 họ, già trẻ lớn bé đủ cả mà cô dâu chú rể lôi nhau lên sân khấu để múa cột thoát y đâu?

Khung cảnh rõ là giống buổi họp mặt bạn bè hậu tiệc cưới. Xung quanh ai cũng hò reo và cổ vũ cô dâu chú rể nhảy cho vui đi! Đôi khi họ hạnh phúc quá, vui quá thì thể hiện bung xoã trước mặt vài người bạn thân nhất thôi!
Nhìn Lan Khuê nhảy gượng gạo, thậm chí có đoạn còn có một người bạn đứng gần kéo tay cô dâu vào quàng cổ chú rể cho âu yếm hơn là biết cô dâu không thường xuyên nhảy nhót kiểu này rồi mà còn vin vào chửi lấy được.
Nhiều thể loại đi bar cũng quẩy cạ cạ vào mông vào hàng cả tá thằng lạ mặt miết thì đ’ nghĩ gì nhưng thấy vợ chồng người ta nhảy với những hành động âu yếm nhau thì lại bảo là gái ngành?!? vcl thể loại đạo đức giả 😏

Đám cưới người ta đó mấy mẹ! Tiệc vui của người ta đấy chứ không phải đứng ở giảng đường đâu mà nói lằm nói lốn!
Đ’ khác nào mấy con mấy thằng hãm lone chuyên đi đánh đồng những ai lên bar đều là 4`, là gái ngành cả! Bây giờ nhảy se.x.y với chồng cũng bị chửi là vô giáo dục, thiếu đạo đức, làm gái ngành cơ mà! Chửi người ta làm ngành 1 cách vô lý vào đúng ngày cưới – ngày đẹp nhất đời của người phụ nữ thì đạo đức vcl nhỉ!

BMSB trước nay chuyên khẩu nghiệp thật, nhưng luôn khẩu nghiệp thanh lịch chứ đ’ bao giờ có chuyện khẩu nghiệp hãm lone kiểu này đâu, nhìn ngứa mắt thực sự!
Muốn khẩu nghiệp sang như các mem “Hội khẩu nghiệp – Hội nhiều chuyện” của BMSB thì còn khướt các thím ạ! Vào mà xem trong hội nhận xét như thế nào? Có 1 trời 1 vực so với đống cmt ở ảnh này không? Dm thứ vô duyên + hãm lone đ’ thể mê được 😂😂😂
2018-10-06 01:06:59

Bạn cũng có thể thích

33
Gửi bình luận của bạn

33 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thanh Tu00e2m

Ngày vui của người ta, 1 phần là toàn bạn bè với nhau, người ta cao hứng nhảy cũng có cả đám người chờ chầu chực táp 🙂 nó nhảy với ck nó chứ nó nhảy với ai không mà bảo nó đĩ 😑

Hiu1ebfu Nguyu1ec5n

Cô khuê nhảy sao ko quan trọng.? Cái lo nhất là ở đây.. 😆😆😆😆

Lara Harcus

Thằng lồn Vinny Vũ cùng băng đản Hóng hớt showbiz mất dạy dắt mũi chứ ai!
Bà mày còn cay vụ bọn mày ăn cắp ảnh của BMSB đem về đéo ghi nguồn! Nhé

Lu00ea Tru01b0u01a1ng Yu1ebfn Nga

Mấy con lone / thằng lone mở mồm ra là slut shaming người khác :)) cái dân trí như này thì khi nào mới phát triển nổi ??

Hu1ea3i An

Ủng hộ Ad. Riết rồi trong nhóm này thấy ai, chuyện gì cũng bị lôi ra chửi. Người nổi tiếng thì cũng là người, nhiều chuyện chả ảnh hưởng tới ai cũng soi mói, khẩu nghiệp cho được.

Phu1ea1m Nguyu1ec5n Nhu1eadt Uyu00ean

Nta nhảy lúc chỉ còn vài đứa bạn thân ở đó thì vc gì không đc bung xoã nhờ ? Có nhảy trc mặt bô lão ,họ hàng đâu mà xồn xồn. Hay đám cưới các mày lúc nào cũng bị vào khuôn khổ, xong cô dâu chú rể xách quần lên mà chạy cho kịp tiến độ nên nhìn nta thoải mái thấy không vui?? 😀 Ủa mà nta nhảy với chồng nta chứ bộ nhảy với thằng bạn chồng hay thằng bồi bàn mà bảo nta đĩ, sexy với chồng ck mà bảo đĩ chắc cả cái tg… Đọc thêm »

Thuu1ef3 Dung

Tao thấy bên nước ngoài vui vẻ chả sao :))) về Việt Nam thì 1 lũ hãm lol bâu vào cắn xé như chó đói chó khát. Con nhà giáo thì đéo b đụ chắc ? Mà nta nhảy vs chồng nta chứ có nhảy có đụ với chồng mấy mẹ đâu mà dựng lông lên lại còn dựa vào cái cớ con nhà gia giáo :))))) từ bh mà con nhà gia giáo thì đ đc nhảy với chồng vậy đcm. Lại còn thể loại ngành địtme cái đ gì cũng ngành, miệng 1 bồ dao gâm tâm thì… Đọc thêm »

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Ad che tên vì dù sao cũng có những mem chửi Lan Khuê đôi khi vì họ hiền lành khù khờ cổ hủ quá (cho dù con số này cực ít) nên không chấp nhận được những hành động phóng khoáng hiện đại của xã hội ngày nay.
Thế nhưng đa số những ai quay ngoắt thái độ 180o miệt thị với chửi cô dâu chú rể chỉ vì cái clip vui vui này thì có sẵn bản tính hãm lòn tiềm năng nhé dm

Ngu1ecdc Tru00e2m

Chắc mai mốt các Sao khác rút kinh nghiệm là cưới thì đóng cửa cứoi 2 người với nhau thôi. Chứ tổ chức ra lại k vừa lòng với các Thánh Mẹ. Sợ lắm :)))

Thiu00ean u00c2n

Mới coi trên utube! Chả thấy gì là đáng chê trách. Hai vchong ngta khiêu vũ trong đám cưới của ngta , nhảy nghệ thuật khiêu vũ chứ chả thấy đeos gì là phản cảm ở đây!!!

Nhu1eadt Linh

Đây này. Bọn ml này chuyên cop nhặt xog đăng lên. Ace vào đây mà xem mấy đứa hãm lol nó cmt giả đạo đức này.

Tru1ea7n Tu1ed1ng Kim Mu1ef9

Hay quá chị Cường ơi huhu thưởng cho 7 cái bóp đít 👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩

Minhhoang Le

Mấy đứa cmt chửi nó toàn sân si :))) đm nó con nhà giáo thì sao ? Con nhà giáo có biết đis ko? Trong lễ cưới của nó , nó nhảy với ck nó là bthg , nó có vạch lồn vạch vú ra nhảy ko? Nhảy sexy kiểu này bên Âu là quá bthg , bố mấy con văn hoá rởm chê bai , khéo say vào còn bê lồn ra khoe ấy chứ :))) nguon copy

Minh Nguyu1ec5n

Cái thằng đáng chửi nhất là cái thằng up clip lên, vô duyên vcl. Ngày cưới người ta còn chưa kết thúc mà đã bị ăn chửi rồi, tội bà Khuê vl

Vu00f5 Tu00fa

LK said:
Nhiều năm nay không dám xoã mãi đến khi lấy chồng mới liều xoã 1 lần trong đám cưới riêng tư của mình, khi mọi người đã ra về chỉ còn lại vài người bạn thân ở lại. Bạn nào đó chơi kì khi đem đi up lung tung. Xin lỗi mọi người. Với không gian riêng tư giữa những người bạn và bạn đời mình thì nó bình thường cho đến khi 1 người nào đó đem lên mxh.

Ngu00f4 Thu1ecb Hu1ed3ng Tu01b0u01a1i

Mang tiếng b thân ở lại hậu tiệc tàn mà chơi mất dạy :))). Biết đc nghỉ chơi.

Nam Nhu00e2n

Chưa bao giờ thấy yêu ad như bây giờ ;)) thân ái bóp đýt ad có tâm, có tầm ;)))

Xuu00e2n Kiu1ec1u

Người nổi tiếng hay bị soi mói từng chút đến ngày vui của người ta tụi hãm lồn chúng nó đéo tha

Thuy Nguyen

Mọi người độc mồm độc miệng quá. Nghĩ đi nếu trong ngày cưới của mình mà ng khác kiếm cớ để xỉ vả thì sao. Sống để Đức cho con cháu vơi

u0110iu00eau Bu00f9i Phu01b0u01a1ng u00c2n

Em nghĩ có khi say, thì ngày vui người ta vui sao kệ mẹ người ta. Đéo hiểu sao lôi danh nhà gia giáo ra được :)) mấy má không rước được trai giàu phải làm đám cưới truyền thống. Làm ơn nín, nín để cho người ta hạnh phúc :))

Pham Hien

Ng ta nhảy nghiệp dư vậy mà nó kêu như trong bar :))) nhìn là biết bả ngại ngại kiểu ưỡn ra nhìn gượng vl :))) bar cl chứ bar, mấy đứa chưa vô bar lần nào mới dám mở miệng ra nói lan khuê tại đó h chưa vô lần nào :))) bày đặt hùa theo chửi với đám đông, đụ mẹ mấy con lồn thằng lồn mất dạy mà còn dốt nát :)))

Hoa Anh Nguyen

Chỉ buồn cười là đợt trc có 1 cái clip của 1 CD nc ngoài nhảy sexy trc toàn thể quan khách tặng chú rể ( phù dâu nhảy kèm) , váy dạng bodysuit rất ngắn, thì suốt ngày hiện lên Fb, comt cũng rất nhiều kiểu khen CD nhảy đẹp CR đẹp trai hạnh phúc. Giờ LK cũng nhảy sexy cho chồng ( còn k = dc 1 phần clip CD bên kia) thì dân nhào vào chửi. ….. Ủa là sao ạ? Nc ngoài nc trong, gia giáo hay k gia giáo thì ngày vui của vchong nhà… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Thu1ecb Hiu1ec1n Tru00fac

Lúc add đăng này lên nhiều đứa cũng bay vào binh Lan Khuê lắm. Nói chuyện đạo lí lắm nói là à bên nước ngoài thì chả làm sao cho đến khi máy cái chương trình nước ngoài áp dụng phiên bản ở việt thì bị chửi tới tấp

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Quên không thả cái link Hội Khẩu Nghiệp :))
Vào mà xem các thím nhà này khẩu nghiệp nhưng thanh lịch ntn nhé! Chưa thấy ai trong hội xem clip này mà chửi vc LK kiểu ngu lòn mất dạy như kia luôn!
https://facebook.com/groups/2214892505449670

Tru1ea7n Thu1ecb Thu00f9y Trang

🤣🤣 số ít là quan niệm cổ hủ, khuôn khổ, k thể chấp nhận được những gì gọi là sexy trong lễ cưới, các bạn ý chỉ mặc định là đám cưới là phải đoan trang nhã nhặn k dc hớ hênh hở hang gì. Còn số nhiều vào chửi thì toàn là hùa theo bầy đàn thôi 😌 Đcm giờ nhảy với chồng cũng bị kêu là gái ngành =))) thế mấy con mấy thằng ml đi vào bar bủng ấy, nhảy cọ chim cọ bím với người lạ ấy, sao đ thấy ai chửi là như ngành đi… Đọc thêm »

Phu00f9ng Tu00e2m

Giờ hở ra cái gì cũng kêu ngành rồi miệt thị người ta, chắc tưởng thế là hay. Có ngày người ta kiện cho sml

Liu00ean Nguyu1ec5n

đa số mấy đứa chữi lan khuê vì tụi nó ganh tị với khuê, nên chữi cho bỏ tức mà mấy con đó dù có chữi đi chăng nữa thì khuê vẫn lấy ck đại gia vẫn giàu có ăn sung mặc sướng còn mấy đứa ganh tị thì suốt đời chỉ là cái bóng phía sau khuê để ganh tị thui

Bu00f9i Lu00ea Phu01b0u01a1ng Thu1ea3o

Thứ nhất đám cưới mình Thứ hai chồng mình Thứ ba không gian riêng tư của mình Nghĩ đi nghĩ lại thấy tội Lan Khuê và khinh cái lũ thuần phong mỹ tục đạo đức giả và đám người nhìn đâu cũng thấy chữ “ ngành “ . Chuyện các người có công tác hay là khách hàng của “ ngành “ hay không không quan trọng , chuyện các người nói chuyện đạo đức giả nhân giả nghĩa cũng không ai quan tâm , nhưng nhìn cái thái độ phán xét chụp mũ rẻ tiền và ngu xuẩn đó… Đọc thêm »

Phi Long

Thứ mất dại như v đem cho chó chịch cho bỏ cái tật sân si chửi rủa ng kha khác . Ng ta mời đên là đã quá coi trọng r mà lại chơi cái kiểu mất dại như v

Nguyu1ec5n Tru1ea7n Duy Uyu00ean

Khs LK nhảy với chồng mình vẫn có nhiều người cmt bảo “gái ngành” là như nào? Ô hay, người ta nhảy với chồng người ta chứ có phải nhảy với chồng con đĩ mẹ nhà chúng mày đéo đâu mà sồn sồn lên bảo người ta gái ngành hả các lồn anh bím chị phụ khoa mọc trên mồm ơi? Đm địt hiểu luôn, từ “ngành” bây giờ nhiều người dùng vô tội vạ quá, cái gì cũng ngành hết trơn, nhảy với chồng cũng bị gọi là gái ngành ?? 😀 ?? Đụ má lạ lồn vậy, rồi… Đọc thêm »

Ngu1ecdc Bu1ea3o

Phải đầu thai kiếp sau thì xoã hết mình bên chồng ở đám cưới thì mới ko bị soi mói nha Đoàn Thị Thu Thảo Xoan Phan Nhật Bảo

Nguyen Phung

Toàn bọn sủa gắt chả làm ra được đồng nào chỉ biết cào phím phán xét ngta

Nhu1eadt Bu1ea3o

Dòng thứ mấy cđnl nói chuyện như cái cộng lông loz trệt dưới mương