Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Lâm Vỹ Dạ chửi những ai đòi phê phán cặp Cát Kiều là nên CÂM HỌNG đi đ…

31

Lâm Vỹ Dạ chửi những ai đòi phê phán cặp Cát Kiều là nên CÂM HỌNG đi đấy các thím 😂

Đáng yêu v.l, ẻm chửi những ai xồn xồn lên là khẩu nghiệp, trong khi chuyện này là việc của CP, ẻm cũng xồn xồn như người trong cuộc để lên cắn loz mọi người thì đ’ phải khẩu nghiệp?? D.m lạ lùng nhỉ! Chị em bạn dì, họ hàng gần xa, bà con cuối phố cũng đ’ phải, hay là muốn bú ké tí fame?

Người ta nói rồi! Nếu 1, 2 người chửi mình thì có thể họ sai, nhưng nếu 100, 200 người thì nên xem lại. Đây chắc phải đến cả trăm ngàn người chửi thì bênh cdg nữa?
Là nghệ sĩ kiếm sống được là nhờ tiền của người hâm mộ. Vâng! Nói thẳng thắn đấy là những khán giả đang NUÔI nghệ sĩ đấy, nên phải biết yêu thương trân trọng khán giả chứ! Bà Phượng còn chưa dám nổ thẳng mọi người “câm” đi mà chị Dạ đã giật mòng mòng lên rồi.

Bình thường thì không thấy thân thiết lắm mà đúng lúc báo chí đang sôi sục vì bài phỏng vấn hamlone thì thấy Dạ nhà ta đã xách váy lên facebook chửi ké rồi )))

Hẳn là “Khi người phụ nữ ấy đã lên tiếng thì mấy cái khẩu nghiệp nên CÂM CÁI HỌNG lại”, ủa người phụ nữ ấy là ai? Đấng cứu thế, hay Đức mẹ, hay Thẩm phán toà án tối cao mà bả lên tiếng thì mọi người phải CÂM hết??
Rồi thì “ai mà xồn xồn lên là tự nhận mình khẩu nghiệp” trong khi Dạ là người xồn xồn nhất ở đây đấy nhé ))) lại còn rủa người ta “câm họng” thì không phải là khẩu nghiệp đâu nhỉ? Giống hệt kiểu đi chửi người khác: “Đ!t mẹ mày sao mày nói bậy thế” ấy 😂😂😂

Dạ tự dưng tốt bụng với đồng nghiệp ghê cơ, chắc hẳn thấy mình khôn khéo lắm khi chẳng cần phải viết tâm thư dài như Hịch tướng sĩ của Phượng, chỉ cần 1 cái ảnh và 1 dòng tus rất ngắn gọn không cần phải lắp não đau đầu mà được lên hẳn bài Top của biết bao nhiêu trang báo mạng Hot nhất. Eo ơi lợi v.l thề! Bình thường 1 bài PR vị trí đẹp trên báo lớn mất cả ngàn USD mà giờ được lên free bao nhiêu nơi, lãi thế này thì giầu nhanh v.l ra í huhu
Hay là Dạ đang muốn nịnh loz Phượng để nhắm xin được 1 vai trong “MẸ TUỆ” hoặc các phim sắp tới của Phượng đấy? Nghe trong giới cho biết CP giàu v.l, quyền lực trong ngành điện ảnh v.cl, có rất nhiều mối quan hệ khủng chi phối được showbiz và sắp tới sẽ tự sản xuất nhiều phim. Thế nên bây giờ tranh thủ Phượng đang bị chửi thì các cô đàn em bâu xâu vào khóc mướn để lấy lòng trước à 😂😂😂

Đừng nói cái giọng do cùng là phụ nữ nên đồng cảm, hay là thương người khác đáng thương. Ủa! Những người chửi Cát Kiều cũng hầu hết là phụ nữ đấy! Họ chửi không phải vì họ “đam mê khẩu nghiệp” hay ghen ghét clg vì đi comment dạo cũng mất thời gian ảnh hưởng công ăn việc làm v.l, nhưng họ ghét những loại người mưu mô xảo quyệt, những loại người đem tình cảm vợ chồng thiêng liêng ra để mua danh kiếm lợi, đem sự yêu mến của người hâm mộ – những người đã khóc cả xô nước mắt cho câu chuyện tình đẹp như mơ như “thiên tình sử” Cát Kiều ngày nào.
Thế nên cũng phải hiểu 1 điều những người chửi đôi này nhiều nhất chính là những người trước đây đã từng yêu mến và ngưỡng mộ họ nhất!

Lên fb mạnh mẽ dứt khoát thế mà tđn không chịu được nhiệt đã xoá đi nhanh như 1 cơn gió thế nhỉ? Dạ không nhớ tus gần nhất của chị Cát nhà Dạ có nói: “Hoạ từ miệng mà ra” à Dạ? Hâm mộ yêu thương v.l thế thì khi “người phụ nữ ấy đã lên tiếng” thì Dạ cũng phải biết đọc hiểu và nghe lời chứ! 😂😂😂

Cơ mà dạo này cái cụm từ “khẩu nghiệp” bị lạm dụng vl! Cái biệt danh mĩ miều của tao bị bọn mày đem ra để tổ lái thành mục đích xấu thế à 😤
“Khẩu nghiệp” cũng có nhiều loại, không phải cứ đi chửi người khác thì là xấu nha! Dm vào ngay “Hội Khẩu Nghiệp – Hội Nhiều Chuyện” để biết các “Nghiệp-er” tốt bụng cỡ nào, chuyên gia đi chửi người xấu, thậm chí còn đoàn kết cùng nhau ở ngoài đời đến tận nơi để đòi công bằng về cho người bị hại. Có những vụ báo chí vào cuộc, pháp luật vào cuộc cũng đ’ giải quyết được gì, thế mà HKN lại giải quyết được đấy! Bởi thế mấy đứa hay chửi đứa khác “Khẩu Nghiệp” mới nên câm cmn họng lại đi! Sống tốt đẹp, sống sang lên thì sợ cdg bị ai chửi! Hamlone mới bị ăn khẩu nghiệp đấy nghe chưa! Sang lên Dạ nói riêng và toàn bộ các thành phần hãm loz lợi dụng từ “Khẩu Nghiệp” nói chung nha!!!

(Đoạn cuối có mang tính chất tiện thể khoe cộng đồng nhè nhẹ! Đứa nào biết rồi mà còn bóc mẽ ad là đứa đấy xồn xồn khẩu nghiệp đấy nha! Nha nha nha! ))))))
Thân ái bóp đuýt 😘

2018-10-17 01:48:58

Bạn cũng có thể thích

31
Gửi bình luận của bạn

31 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tru1ea7n Lu00ea Thu1ee7y Tiu00ean

Ủa mỏ tao tao nói mắc loz gì bắt tao câm ? Má tao hay bà nọi tao ha gì ? Muốn dạt cái mỏ loz ghê chứ 😒

Jen Tran

muốn hám fame để nổi theo chứ gì, đã 2 vc kia với An Ngu đã fail r, còn mún bám theo cái ngu nữa chứ. chửi ng khác khẩu nghiệp thì mình cũng đang khẩu nghiệp đấy c Lòng ạ. mấy hôm nữa mọi ng tẩy chay, cái lên báo viết bữa đó nick fb e bị hack :)))

Ly Ly

Hầy, mới sáng mà đọc bài văn tế của Ad thiệt tràn đầy năng lượng cho 1 ngày làm việc, bóp đít anh Cường =))))

Phu1ea1m Ngu1ecdc Khu00e1nh

Đọc mỗi đoạn đầu. Vuốt mấy lần đ’ hết tức đ’ đọc nữa. Dài vl. 🤣🤣🤣

Tiu1ec3u Bu1ecd Cu1ea1p

cám ơn ad nói hộ nỗi lòng, mình bức xúc mình nói, bảo mình khẩu nghiệp, câm họng lại là thế nào??? ụa t là khán giả, t có quyền ý kiến chứ, t đã từng ủng hộ họ, phim của họ, r đi canh vote bầu chọn giải cho KMT, r thì s, như bị dắt mũi, cạch mặt

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Nói mà không kèm link là 1 tội ác. Vậy nên ai còn thắc mắc thì vào hội ngay để được khai sáng xem thế nào là “Khẩu Nghiệp” nhé :))))
https://facebook.com/groups/2214892505449670

Triu1ec7u Thu1ecb Bu00edch Hu1ea1nh

Bênh thì bênh vừa vừa thôi😒Trc đã đéo thích bà này bh lại càng mất cảm tình

Hiu1ec1n Hou00e0ng

Ôi dời, ad Cường của iem lần nào chửi cũng xuất sắc như vầy nè…lập luận, dẫn dắt thuyết phục vc 😘😘

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Những người hay nói đạo lý suông thường…
À mà thôi đ’ nói nữa không lại bị bảo là khẩu nghiệp 😂😂😂

Tiu1ec3u Linh

Cổ nhân có câu kẻ hay nói đạo lý sống như lồn 🙂

Đéo sai chỗ nào được 🤣

An Uyu00ean

Tao nói thiệt. Tao ghét cái miệng xồn xồn của con này. Thấy nó chơi nhanh như chớp cũng khá là thông minh. Nhưng mở miệng ra hk bằng những người hàng tôm hàng cá nữa. Ngta buôn bán nhưng vẫn biết giữ mồm giữ miệng, còn cái con này, nói năng bốp chát y như tự vả vào bản mặt nó vậy. Nói nhìu quá KHẨU NGHIỆP TỰA VÀNH MÔI NHA

Van Lieu

Thây bã dạo này cũng nhìu show nhìu ctrình mời này nọ mà sao kém sang thế nhở?? 🙄 … chuyện tinh thiên niên sử cặp đôi Cát kiều mệt vl ra haizzzz tạo sóng gió quá riết ai cũng xem thường va cạch mặt … mở tvi hay face hay xem báo trực tuyến thây 2 vc la next lẹ cho nhanh …

Thanh Tru00fac

Đây nè cái này mới không phải văn phong của CKN nè =)))))) không thấy lỗi type hâhaha =)))))))))

Du01b0u01a1ng Mu1ef9 Linh

Ad Cường nói hay quá 👏🏻👏🏻👏🏻 nhưng mà để chế độ xem trước lâu rồi cũng hóng nhiều mà k biết nhân vật chị X các bạn hay nhắc là ai? 🙄🙄

Khang Tuyu1ebfn Minh

Bà LVD này diễn chán. Giọng thì choe chóe dở ẹc. Cái gì có bà này là k muốn xem luôn.

Lu00ea Thanh Su01a1n

Cái kiểu bênh vực đàn chị đi trước đó mà..thấy đi gameshow k.show nào có cát phượng hay lê giang hay mấy chị lớn tuổi là trấn thành trường giang đều sợ k dám thoải mái,hết sức hấp dẫn…kiểu như là muốn tồn tại showbizz phải nể mấy ng trước trong khi tài năng họ cũng k thua kém mấy ng trước là bao…
Trong vụ này đang k lên bênh vực đéo đc cái cc gì mà còn bị đá đổ bát cháo..vãi lozzz LVD

Hu1ed3ng

Bà cát là trùm… trong sb có vấn đề gì là luôn viết stt nói tới. Bởi dị ngưng fl bã lâu òi

Thuy Lieu

Cặp này nổi lên từ bài phốt Trường Giang nè. Nhớ có bài phỏng vấn Hứa Minh Đạt có nói kiểu có 1 nghệ sĩ nổi tiếng, được Hoài Linh dẫn dắt, nhưng sau đó thì khi Hoài Linh nhờ đi diễn lại chạy show ko đến. sau vụ đó t mới biết đến Hứa Minh Đạt, roy 2 vợ chồng lên show chia sẻ cuộc sống, roy từ đó thấy Lâm Vĩ Dạ xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Tru1ea7n Uyu00ean Phu01b0u01a1ng

Giờ bọn nó thành cái team chơi chung nhau bú đít chú Hoài Linh nên mới có show mấy năm trở lại đây đó chứ. Tụi nó cũng hành nghề lâu rồi từ thời kịch nói mà có ai biết tên tuổi gì đâu. Thím Cá Phèn diễn có hay j ngoài chói tai và khẩu hình miệng, dù ck cũ Thái Hòa đẹp trai ngang ngửa Tùng Sơn mà thấy thím còn chả xứng. Toàn lũ bu bu chứ chẳng ai ra hồn cả. Còn Cá Phèn và Kiều Ve Chó trời sinh một cặp, nét phu thê hiện… Đọc thêm »

Vani Ng

Nam Bảo Lâm, nữ Vỹ Dạ
Đc bình chọn là cặp đôi tấu hài hay hét bị ghét nhất năm 2018

Vy Huu1ef3nh

Đối vs từ điển của t, “khẩu nghiệp” là do ng khác soi mói t trc nên t mới ý kiến lại. Chứ ko giốg mấy đứa sân si kém sag, chưa phải chuyện của mình mà xen vô như đúg rồi :))

David Nguyu1ec5n

Cả Dạ lẫn bà Phượng diễn hài như lol mà vẫn có đứa tung hô đc ms sợ chứ. :))))

Hiu1ec1n My

Tao cực kì iu thik bà Vỹ Dạ này cho đến hôm nay khi tao đọc bài này…thôi tao bỏ theo dõi bả đây

u0110u1eb7ng Phu1ea1m Thu00fay Hu1eb1ng

Thiên Trần Chị V cũng thích con mẹ này nè :))
Thể loại như nhau :))

Thanh Thuu00fd

Con này mặt ở ngoài mặt kênh kiệu, láo vô cùng. Con nó học mầm non cùng trường với con mình. Gặp hằng ngày. Mặt nó để ở trên trời ko à.

Kimi Thanh Anh Ho

giờ gia đình cặp Vỹ Dạ đang ăn nên làm ra trên các show, cẩn thận lời nói thôi chị à, chuyện gia đình ta không phải chuyện gia đình chị, khán giả chửi CP thì chị cũng khá rảnh đi soi từng cmt xong về fb chửi lại…. nhưng chắc chắn CP đúng hết không nhỉ?

Diu1ec5m Diu1ec5m

Bữa tao gặp cả bọn 3 đứa chúng nó trong vivocity đây , đi chung thì phải bênh rùi :))))

Ha Ong

Giống lộn ủng hộ CP KMT nhỉ. Toàn lũ mèo mả gà đồng nhân cách như cứt bênh nhau ko à. Toàn dùng chiêu trò, scandals và truyền thông bẩn để tạo tiếng vang và thu hút công chúng đây mà. Lũ tởm.

Nguyu1ec5n Thuu1ef3 Du01b0u01a1ng

Lâm vỹ Dạ có tốt lành gì đâu lén ck đi cặp với anh trai của trường giang mà😒

Lu00ea V Ng Phu00fac

Ôi giời từ hồi nổi lên dụ hai ông bà này thì chuyện đi đâu về đâu củng ghét! Sống sai vl! Dắt mũi người hâm mộ mình chắc vui

Hu1ed3ng Nguyu00ean Quu00e1ch

Tui gặp má dạ đong phim mọt lần ở gần thuạn kiều tròi má chảnh ớn. Làm giống như sao hạng a. Mặt chầm dầm một đong. Oẹ