Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Lại xuất hiện một đối tượng đàn ông trung niên quấy rối bé gái trong t…

0

Lại xuất hiện một đối tượng đàn ông trung niên quấy rối bé gái trong thang máy ở Quận 4 – Tp. Hồ Chí Minh
Tuy không liên quan showbiz nhưng ad cũng đăng tin này vì bức xúc hành động của kẻ biến thái bệnh hoạn có khuynh hướng thích “ấu dâm” này!!!

Chiều 2/4, đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông quấy rối bé gái trong thang máy được lan truyền trên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra một ngày trước tại tòa chung cư Galaxy 9, trên đường Nguyễn Khoái, quận 4, TP HCM.

Khi ở trong thang máy. Người đàn ông này tiến đến bé gái, khom người xuống, sau đó tiếp tục choàng tay qua cổ như khống chế rồi hôn nạn nhân. Khi người đàn ông buông ra, bé gái tỏ ra hoảng sợ tiến gần đến cửa thang đợi cửa mở.
Chưa dừng lại, người đàn ông này tiến lại gần bé gái, đưa tay choàng cổ bé gái kéo lại một lúc. Đến khi thang máy mở cửa, người đàn ông buông bé gái đi nhanh ra cửa thoát chạy…

Sáng 3/4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết công an đã xác minh được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở quận 4.

"Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý nghiêm”, ông Quang khẳng định.

Tối hôm qua cũng diễn ra cuộc họp căng thẳng tại chung cư này, tại cuộc họp BQL đã đồng ý với người dân ngày hôm nay sẽ cung cấp ảnh tên biến thái để người dân đem đi dán khắp nơi cảnh giác mọi người.

(Theo Tuoitre)
2019-04-03 06:55:38

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of