Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Kim Yongguk tiếp tục bị chính fansite “ruột” lên tiếng “bóc phốt”: Hóa…

32

💥Kim Yongguk tiếp tục bị chính fansite “ruột” lên tiếng “bóc phốt”: Hóa ra nguồn cơn JBJ tan rã là do chính Kim Yongguk chứ không phải do YG “đòi người”?!

Vụ ồn ào có liên quan đến thái độ và nhân cách của Kim Yong Guk (Jin Longguo) – cựu thành viên JBJ và hiện đang hoạt động solo, vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng fan Kpop. Rất nhiều người vẫn chưa hết sốc khi phát hiện ra bộ mặt thật của một chàng trai từng xuất hiện trên “Produce 101” với dáng vẻ hiền lành, ít nói và thậm chí là có phần ngờ nghệch. Nhưng chỉ sau 1 đêm, tất cả hình tượng đẹp đẽ ấy đã nhanh chóng rơi xuống đáy vực thẳm sau một liên hoàn phốt vừa bị phơi bày trước ánh sáng.

Vẫn tưởng một loạt scandal nhân cách bị phanh phui ngày hôm qua đã là tất cả những gì tồi tệ nhất đối với Kim Yong Guk, thế nhưng mọi thứ chưa thực sự dừng lại tại đó. “Fan quay lưng còn đáng sợ hơn cả anti”, chân lý này chưa bao giờ lỗi thời khi nhắc đến Kpop. Và sẽ ra sao khi những người hâm mộ quay lưng với idol lại là các fansite lớn? Khi đó, tất cả những bí mật kinh khủng nhất sẽ bị phơi bày, giống như trường hợp của Kim Yong Guk.

Vào tối qua, Honey Cat – fansite được xem là lớn nhất và nổi tiếng nhất của Kim Yong Guk, đã đăng tải một loạt bài viết, hình ảnh trên Twitter và Instagram, phơi bày nhiều bí mật có liên quan đến nam thần tượng này. Là fansite có quan hệ mật thiết với công ty quản lý Choon Entertainment, Honey Cat biết rất nhiều điều về Kim Yong Guk mà những người hâm mộ bình thường không bao giờ biết được. Dù vậy, fansite này vẫn chọn cách giữ im lặng để bảo vệ Kim Yong Guk trong một thời gian dài trước đây.

Một số thông tin quan trọng vừa được Honey Cat công khai tiết lộ:

1️⃣ Đầu tiên, Honey Cat xác nhận việc Yong Guk tự ý không tham gia ghi hình chương trình thực tế “Amigo” là đúng sự thật. Fansite này cho biết Choon Entertainment đã nói với họ rằng Yong Guk bị bệnh không thể quay phim được, thế nên họ đã nói lại với người hâm mộ như thế. Tuy nhiên hóa ra thực tế lại là Kim Yong Guk đã đi uống rượu với bạn gái đến tận khuya, đến mức không thể tỉnh táo ghi hình vào sáng hôm sau.

Sự vô trách nhiệm của Kim Yong Guk đã khiến “Amigo” – chương trình thực tế cuối cùng mà JBJ quay cùng nhau, phải cắt bỏ rất nhiều cảnh quay quan trọng vì kịch bản đã lên trước đó cho cả 6 thành viên không còn sử dụng được nữa. Tuy nhiên, Kim Yong Guk không hề tỏ ra hối hận mà chỉ nói một cách thản nhiên rằng: “Sắp kết thúc rồi (có thể ngụ ý đến việc JBJ tan rã) mà còn quay phim làm gì nữa”.

2️⃣ Honey Cat đã nghe Choon Entertainment nói rằng Kim Yong Guk không muốn hoạt động cùng JBJ, và họ đã giữ bí mật vì lo lắng cho tương lai của thần tượng. Trước đó, khi cuộc biểu tình từ người hâm mộ nhằm yêu cầu kéo dài hợp đồng của JBJ đi đến thất bại, Honey Cat và đông đảo các fan khác đều lên tiếng chỉ trích Choon Entertainment, cho rằng họ không thích JBJ cũng như nhanh chóng “đòi người” để hưởng lợi nhuận lớn nhất có thể. Tuy nhiên sau đó, Honey Cat mới phát hiện ra rằng người không thích JBJ thực sự là Kim Yong Guk, thế nên họ đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể nhân viên Choon Entertainment vì đã nhục mạ công ty này.

Trên thực tế, việc JBJ không thể kéo dài hợp đồng từng là một chủ đề gây ra rất nhiều tranh cãi. Đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất khi đó là YG Entertainment (cùng với các công ty quản lý khác), đặc biệt là khi xuất hiện nhiều cáo buộc cho rằng việc YG kéo Kwon Hyunbin về chính là nguyên nhân khiến JBJ tan rã. Thế nhưng giờ đây, sau tất cả những bí mật đã bị phanh phui, người ta bắt đầu lờ mờ nhận ra có lẽ nguyên nhân thật sự khiến JBJ không thể đi tiếp cùng nhau lại nằm ở một thành viên của nhóm.

3️⃣ Honey Cat là fansite lớn nhất của Kim Yong Guk, nhưng bất chấp tất cả những gì mà họ đã làm để ủng hộ anh, cũng như tất cả những món quà mà họ đã gửi đến cho anh, nam thần tượng vẫn chưa một lần nói lời cảm ơn đến fansite của mình.

4️⃣ Honey Cat còn cho biết, vào ngày JBJ tụ tập cùng nhau ăn thịt nướng, Yong Guk không hề xuất hiện cùng các thành viên còn lại. Khi ấy, fansite này rất lo lắng không biết liệu rằng anh có mâu thuẫn gì với các thành viên khác không. Nhưng sau đó cũng chính họ phát hiện ra rằng lý do đơn giản là vì Kim Yong Guk… không thích đi ăn cùng JBJ.

5️⃣ Về tin đồn hẹn hò giữa Kim Yong Guk và Nahyun của SONAMOO, người chụp những bức ảnh này là bạn của một người quen của Honey Cat. Trên thực tế, fansite này đã biết chuyện từ lâu, nhưng vẫn cố gắng ém nhẹm mọi thứ. Nhưng vào ngày hôm qua, Honey Cat đã đăng ảnh hẹn hò của Yong Guk và Nahyun lên Instagram với caption có nội dung như sau:

“Bởi vì cậu sẽ sớm ra mắt solo nên sự nghiệp của cậu sẽ kết thúc nếu những thứ như thế này được lan truyền. Thế nên tôi đã cố gắng không thể để bất kỳ tin đồn nào về cậu rò rỉ trên Internet. Tôi thậm chí còn phải cầu xin bạn bè tôi giữ bí mật chuyện này ㅎㅎ Nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng chính tay tôi sẽ đăng bức ảnh này lên ^ ^ Tôi nhận được bức ảnh này từ 2 người quen ㅎㅎ Thế giới này nhỏ bé quá mà, phải vậy không? Nhưng cậu thậm chí còn chẳng thèm bận tâm đến việc đeo khẩu trang cơ mà ㅋㅋㅋ Một thằng khốn điên rồ chẳng biết sợ hãi bất kỳ thứ gì trên thế gian này ~ Tôi đã nhờ bạn nói với cậu rằng ít nhất hãy đeo khẩu trang hoặc đội nón khi ra ngoài đi chơi với bạn bè nhưng cậu thậm chí còn chẳng muốn nghe ㅋㅋ Tôi biết là cậu sẽ chẳng nghe đâu nhưng tôi vẫn muốn khuyên cậu như vậy đấy ~”

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Honey Cat còn đính kèm ảnh chụp cuộc hội thoại giữa họ và một người quen. Nội dung cuộc trò chuyện này như sau:

Người quen: Ở Seolbing. Yong Guk đã ở đấy.

Honey Cat: Để làm gì? Ghi hình gì ư?

Người quen: Hình như chỉ đến chơi thôi. Không phải ghi hình gì đâu.

Honey Cat: À. Cậu ấy chơi vui nhỉ. Mà có thể là cậu ấy nhưng có thể cũng không phải mà.

Người quen: Bạn của mình đã nghe thấy và nói với mình như vậy đấy.

Honey Cat: Chết tiệt ㅋㅋㅋ Hỏi bạn cậu xem…

Người quen: Bình tĩnh nào!

Honey Cat: … có phải họ đang cố gắng lan truyền tin đồn không?

Honey Cat: ^^ Hỏi đi mà ^^ Mình đang tò mò lắm đây.

Người quen: ㅋㅋㅋ Được rồi chờ tí nhé.

(Một lúc sau)

Người quen: Ở tầng 3 của Seolbing tại Shinchon. Kim Yong Guk đến đó với cái chảo rán của cậu ấy.

Honey Cat: Làm sao đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thằng nhóc này.

Người quen: Cũng chẳng đeo khẩu trang hay đội nón gì luôn.

Honey Cat: Đối diện là ai vậy? Nhưng cậu ấy vẫn cố tình ngồi quay lưng lại nhỉ ㅋㅋㅋ

Người quen: Nhưng mà người bắt gặp cảnh này, sao cô ấy phải gửi cho chúng ta nhỉ

Honey Cat: ㅋㅋㅋㅋㅋ Hài ghê. Thậm chí cả khi ra ngoài cậu ấy cũng không đeo khẩu trang ư?

Honey Cat: Vậy là cậu ấy chắc phải đi ra ngoài nhiều lắm. Ở bên ngoài mà nhỉ.

Người quen: ㅎㅅㅎ

Honey Cat: Mình…

Người quen: Vì ở đó có 2 cô gái lận nên mọi người chắc sẽ nghĩ họ là người quen thôi.

Honey Cat: Mình có thể không lo lắng được không nhỉ?

Honey Cat: Và làm ơn nhắn với bạn cậu hãy giữ bí mật chuyện này nhé.

6️⃣ Sau khi tất cả mọi chuyện đã vỡ lỡ, Honey Cat còn lên tiếng thách thức Kim Yong Guk tiếp tục “mặt dày” đến tham dự cuộc thi đấu game dành cho các thần tượng. Kim Yong Guk và “bạn gái tin đồn” Nahyun đều có mặt trong dàn line-up đã được công bố trước đó. Và fansite của nam thần tượng khẳng định lý do Kim Yong Guk quyết định tham gia chương trình này chỉ là vì có thể đường hoàng gặp mặt bạn gái ngay trước mặt đông đảo người hâm mộ mà thôi.

Hiện tại, rất nhiều ý kiến trái chiều có liên quan đến bài “bóc phốt” Kim Yong Guk của Honey Cat. Một bộ phận người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với quyết định của fansite này khi phải quay lưng với người mình từng yêu thương dù rất đau đớn. Họ cho rằng đây là quyết định không hề dễ dàng đối với Honey Cat, rằng có lẽ đây là việc đúng đắn mà fansite cần phải làm sau một khoảng thời gian bị chính thần tượng coi thường.

Tuy nhiên, một số fan khác lại không đồng tình với hành động quay lưng chỉ trích thần tượng của Honey Cat. Nhiều người khẳng định dù mang tiếng là fansite lớn nhất, nhưng thực chất Honey Cat chỉ là sasaeng fan nổi tiếng với những hành động rình rập, xâm phạm đời tư. Thậm chí còn có thông tin cho rằng Honey Cat trước đây là fansite của Xiumin (EXO) và L (INFINITE), và họ cũng từng gây ra không ít rắc rối cho các bias cũ của mình.

Trong khi đó, phản ứng từ cư dân mạng Hàn Quốc dành cho Kim Yong Guk hiện vẫn đang rất tiêu cực. Nhiều netizen khẳng định dù đã biết đến Kpop từ lâu, nhưng chưa bao giờ họ chứng kiến một vụ scandal nhân cách nghiêm trọng đến thế này của một thần tượng tân binh. Không ít người đang quyết liệt tẩy chay Kim Yong Guk, đề nghị anh nhanh chóng quay về Trung Quốc sau vụ việc này: “Cả đời tôi chẳng thể nào ngờ được rằng người phản đối JBJ tiếp tục hoạt động lại là Kim Yong Guk”, “Cứ tưởng vụ của HyunA và E’Dawn là đỉnh nhất rồi, giờ mới thấy vụ này mới thật sự là đỉnh của đỉnh”, “Đó là lý do tôi luôn tự hỏi tại sao các công ty cứ phải chọn lũ Tàu khựa vậy… Vì bọn này mà họ phớt lờ những người Hàn Quốc thực sự muốn trở thành thần tượng đấy”, “Về Trung Quốc mà ca bài ca cho mèo đi ha”, “Cuộc sống ngôi sao của cậu đến đây là chấm dứt nhé! Bây giờ không có ai tìm kiếm tên cậu nữa đâu”, “Nói về việc tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình thì thằng này là huyền thoại luôn rồi…. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được cậu ta lại là người như vậy khi xem “Produce 101″ cả, thực sự cạn lời”, “Thằng này có vấn đề gì về thần kinh không vậy… Không chắc liệu công ty có đang dùng tất cả những chuyện này để PR hay không, nhưng bây giờ thực sự không còn chút hy vọng nào cho cậu ta và mọi thứ đã rơi xuống đáy vực thẳm rồi, đâu phải chỉ có một hai phốt thôi đâu…”, “Cảnh giới cao nhất của scandal nhân cách là đây”,….

Tình tiết mới đây nhất liên quan đến scandal của Kim Yongguk chính là Choon Entertainment – công ty của nam idol thông báo sự kiện Golden Ticket của nam idol đã bị hủy. Golden Tickets là những tấm vé độc quyền, chỉ 1 vài album bán ra mới có. Fans nào sở hữu vé này sẽ được tương tác gần gũi với idol. Bởi Golden Ticket rất hiếm và sự kiện được tổ chức giới hạn, độc quyền nên rất nhiều fans đã “vung tiền” để tăng cơ hội có vé. Thế nhưng, Choon Entertainment thông báo sự kiện bị hủy với lí do không thể đơn giản hơn: “Sự kiện Golden Ticket của album đầu tay [Friday n Night] của Kim Yongguk đã bị hủy vì vấn đề liên quan đến công ty tổ chức. Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ. Cảm ơn các bạn”.

Lời giải thích đơn giản này khiến fans vô cùng bực bội và thất vọng bởi công ty không hề nói những người sở hữu vé sẽ được đền bù thế nào, nhưng ai cũng có thể đoán được sự kiện bị hủy do scandal của Kim Yongguk.

(Nguồn: Tinnhac, Allkpop)
2018-11-12 06:03:11

Bạn cũng có thể thích

32
Gửi bình luận của bạn

avatar
32 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Hou00e0ng Thanh Hiu1ec1nTrang u0110u1ed7Tru1ea7n Hu01b0u01a1ngTr Hou00e0iMinh Hu1ed3 Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyu1ec5n Yu1ebfn Linh
Nguyu1ec5n Yu1ebfn Linh

Nhân cách đéo thể nào nát hơn nữa , bài học cho mẹ nào chỉ nhìn bề ngoài mà đoán tính cách =))

Nga Cao
Nga Cao

Thấy YG đúng thánh đổ vỏ =))))

Vu00e2n Ku1ef3
Vu00e2n Ku1ef3

Ad đừng đưa tin Ido hàn nữa, kẻo bị chửi mà ko biết lý do 🙂

Vu00e2n Ku1ef3
Vu00e2n Ku1ef3

HKN chanh xả nhất hành tinh đây nhé các thím, vào đây tha hồ khẩu nghiệp những đứa hãm lòn 😂
https://www.facebook.com/groups/khaunghiep/

Tru1ea7n Hu01b0u01a1ng
Tru1ea7n Hu01b0u01a1ng

K biết đây có đúng sự thật k nhưng từng thích bạn này với Kenta kinh khủng 🙁

Thuy An
Thuy An

Ngày xưa lúc anh này với Kuanlin tranh top 20 xong YG out cũng thấy tội lắm. Sau JBJ debut còn sp bạn này cơ =))) ai ngờ nhân cách bị chó gặm cmnr. À còn có rumor bảo mnet đi tìm tung tích ai nhân cách tồi cho out khỏi top 20 cả. Bảo sao PD ss1 chung kết chọn top 22, sang ss2 bạn này thứ 21 nhưng mnet chỉ lấy top 20=)))) nói chung hẹn hò các thứ cũng được nhưng nói xấu fan với bỏ rơi thú cưng là không thể chấp nhận rồi nhé. Bye… Đọc thêm »

Du01b0a Ninh
Du01b0a Ninh

Cứ tưởng cậu ta chỉ quá đáng với Hyunbin nhà tôi hóa ra cậu ta chả coi cả nhóm ra gì :))

ThuTrang Ng
ThuTrang Ng

Lấy standee bạn cùng nhóm làm bia tập bắn súng , vứt bỏ con mèo mình nuôi ra đường, nói xấu fan bảo fan nói nhiều càm ràm như mẹ vợ mẹ chồng, vứt quà của fan đi , đi bar nhậu vs gái tùm lum , nhân cách vậy cũng nghĩ đến việc làm idol đc , đáng sợ

Nghi u00c2n
Nghi u00c2n

Bởi ta lúc mới bị phốt ngta chửi thì fan bênh chằm chặp, viện đủ lý do, bây giờ trang lớn trang nhỏ đều đưa tin thì chả có ai. Sợ nhất là mấy thành phần lật hơn lật bánh tráng hùa theo chửi cậu này nữa mới sợ

Phan Vu1ef9 Thu1ee5y Lam
Phan Vu1ef9 Thu1ee5y Lam

Má! Nghe Yongguk mà cứ tưởng anh nhà không.
Lão đại là Bang Yongguk nhé

Doan Tap
Doan Tap

Dài quá lười đọc tại cũng k care nhưng tự dưng rợn người khi nghĩ ví dụ mấy site lớn của anh mình quay lưng lại ảnh thì sẽ như nào @@ mặc dù mị rất thương ổng lun, scandal nào mị cũng vẫn thương nhưng tự dưng sợ thôi. Chắc k có đâu ha? Huhu

Chi Chi
Chi Chi

YG là điển hình cho câu CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG!
Scandal nổ ra không buồn giải thích, muốn mắng cứ mắng muốn chửi cứ chửi, sự thật ắt có thời gian trả lời!
Thương YG vl!!!

Ngu1ecdc Bu00edch
Ngu1ecdc Bu00edch

Nguyen Thi Anh Thu m nói là vụ này đúng hơm? Ko hiểu sao thấy hồi xưa ai cũng cẩn thận ý, có thể nhân cách cũng nát nhưng vẫn cố giấu giếm lắm. Còn bây giờ trẻ trung phơi phới chưa có gì mà cứ thích chơi nổi không coi ai ra gì vậy nhỉ? Hay nổi nổi chút liền thiệt sự tin rằng không có fan vẫn sống được vậy :v

Nam Tuu1ea5n
Nam Tuu1ea5n

May quá nhóm này thích Hyunbin mít ướt chứ ko support hay gì. Fan mà nghe vụ này hụt hẫng lắm luôn. Đúng là ko gì đáng sợ bằng việc khi fan trở thành anti.

Tran Dola
Tran Dola

Chỉ muốn nhắn là trc kia ai chửi YG thì nên coi cho kỹ nhé… đừng cái j cũng đổ hết lên đầu YG…

Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Du01b0u01a1ng

Hồi đó YG kéo Huyn Bin về nhiều khi là sợ bị cậu này đâm sau lưng, hãm hại khi nào không hay. Còn lấy standee của em nó ra tập bắn súng nát bươm. Em nó đói bụng, nhờ anh quản lý order hamburger về ăn, ẻm ngủ quên sáng hôm sau dậy, bánh không còn. Hỏi ai đó thì cứ bảo không ăn. Em nó đăng ảnh hai con mèo thì có người nào đó vào “dằn mặt” liền. Mèo nhận về k nuôi, quăng lăn lóc để em nó chăm xong bên ngoài luôn tỏ vẻ yêu… Đọc thêm »

Bu00f9i Hou00e0ng Phu01b0u1ee3ng
Bu00f9i Hou00e0ng Phu01b0u1ee3ng

YG như kiểu tụi m có chửi t cũg kemetuimay luôn. T nghe chửi quài nên t cũng quen rồi :))

Huy Huy
Huy Huy

Nói thật chứ fansite là cái mìn nổ chậm, cung cấp, chăm sóc, ủng hộ nhiệt tình này kia thì idol cũg phải có lại vs fansite. Chứ kiểu cà lơ phất phơi là bị khui như này, sự nghiệp kh còn gì luôn. Fansite nắm thông tin còn hơn nhà báo :)))

Pham Ngoc
Pham Ngoc

Thủy Tiên another day another drama drama, cuối năm rồi mà chưa biết Daesang best drama of the year thuộc về ai nữa

Hu1ea3i u0110u01b0u1eddng
Hu1ea3i u0110u01b0u1eddng

Hồi em rank 21 đã buồn đến mức nào, stage If it is you luôn nằm trong top stage yêu thích trong PD101, thất vọng thiệt sự….

Trang Hu00e0
Trang Hu00e0

Chỉ thấy thương các bạn khác cùng nhóm. K thể tin đc mình đã từng mong chờ Kim Yong Guk vào top 35 ạ.

Tu00e2m Nguyu1ec5n
Tu00e2m Nguyu1ec5n

T suýt bị lừa từ cái stage ” if it is you” với 2 part của tên này, nhưng may vl là dù có ra ngoài ngắm trai hơi quên lối về nhưng vẫn biết quay đầu về với oppa nhà mình.

Nguyu1ec5n Thu1ecb Bu1ea3o Chu00e2u
Nguyu1ec5n Thu1ecb Bu1ea3o Chu00e2u

May vler JBJ tao thích SangGyun với TaeHyun. ĐM hít nổ phổi. Mặt cũng đâu đến nỗi xấu mà nhân cách xấu vãi lòn ra. Đm đm đm.

Hu01b0u01a1ngg Giangg
Hu01b0u01a1ngg Giangg

Nói thẳng là bao nhiêu scandal của idol không bị khui cũng vì fansite giúp ém đi :)) chưa nổi đã tỏ vẻ mình siêu sao rồi thì bai luônnn

Dung Thuy
Dung Thuy

YG vẫn như mọi lần: Bố đek thèm thanh minh, cây kim trong bọc có ngày lòi ra. Bố đưa gà về vỗ béo trước

Myoui Minari
Myoui Minari

Ủa rồi ai xin lỗi Rang thiên thần đây? Ngày xưa chửi YG kinh lắm cơ mà? TAO ỈA VÀO MỒM CHÚNG MÀY HAHAHA

Goo Phanh
Goo Phanh

Lấy standee của Hyunbin tập bắn toàn vào mặt thì tao địt thằng cụ mày thằng đầu buồi. Sống như cái con ngợm chứ đ phải con người. Ghen tị vì HyunBin đẹp trai hay gì

Hu1ea1 An
Hu1ea1 An

Có ai như tao chỉ biết mỗi Big Bang còn những thứ khác liên quan tới Kpop thì chẳng biết gì, cảm giác như người tối cổ●●●

Tr Hou00e0i
Tr Hou00e0i

Trước giờ tui support anh ta :)) anh ta hiền lành ư ? Ngây ngô ? Không có đâu , chẳng qua anh ta nghĩ mấy ông kia đếch đủ trình độ để tiếp xúc với anh.

Minh Hu1ed3
Minh Hu1ed3

Hồi đó t xem đoạn Open Up mà cứ thấy mặt ông này kiểu gian gian, sau nhờ lớp make up với cười kiểu ngại ngại nên bớt ác cảm :)) cơ mà bây giờ thì…

Trang u0110u1ed7
Trang u0110u1ed7

buồn cười quá, cái lúc chưa rõ lí do tan rã thì mấy người nói là do YG, tại YG vậy mà bây giờ tất cả mọi việc đều biết rồi thì mấy người có cảm giác như nào ??

Hou00e0ng Thanh Hiu1ec1n
Hou00e0ng Thanh Hiu1ec1n

Ai muốn hiểu kĩ hơn thì mời vào đây đọc để hiểu rõ bản chất của thằng mặt lồ.n này ạ =)))) Chiếc áo size M của Kim Yongguk ( xin lỗi chị vì đã tag nhưng mà em thích chị lắm chị chủ blog ơiiiiiii =))) ❤ )