Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Kim Sang Kyo – Người đầu tiên tố cáo Seungri và Burning Sun bị phát hi…

0

Kim Sang Kyo – Người đầu tiên tố cáo Seungri và Burning Sun bị phát hiện là kẻ có hành động quấy rối phụ nữ, hành hung cảnh sát và bất hợp tác điều tra.

Theo tin tức mà báo chí Hàn Quốc đăng tải, cảnh sát đã quyết định gửi Kim Sang Kyo đến cơ quan công tố để truy tố về cáo buộc quấy rối 3 khách nữ trong câu lạc bộ Burning Sun.

Lúc đầu Kim cho biết mình chỉ cố giúp đỡ 1 phụ nữ bị quấy rối t ì n h d ụ c, nhưng sau khi xem xét các hình ảnh từ CCTV ghi lại, Kim vẫn được coi là nghi phạm có hành vi tấn công t ì n h d ụ c phụ nữ.
Quyết định này được đưa ra sau khi Cảnh sát làm việc với các nhân chứng và phân tích hình ảnh từ CCTV. Kim Sang Kyo đáp trả kết quả này rằng anh ta không nhớ gì cả.

Quay trở lại quãng thời gian trước đó. Kim Sang Kyo chính là người đầu tiên mở ra vụ Burning Sun và liên tục "bó.c phố.t" vụ này, kèm thách thức các fan hâm mộ của Seungri lẫn Big Bang.
Kim từng tố phía Burning Sun và các cảnh sát tấn công mình khiến anh bị gãy 4 cái xương sườn, tiêu cơ vân, liệt ngón tay, bầm tím và chảy máu nhiều chỗ khác.
Trước sự nghi ngờ của các sĩ quan cảnh sát tuần tra Yeoksam tấn công Kim Sang Kyo, cảnh sát nhận xét: “Dựa trên phân tích video và kiểm tra phát hiện nói dối của bốn sĩ quan cảnh sát, họ sẽ không bị quản lý vì rất khó để xác nhận cáo buộc tấn công, vì vậy cuộc điều tra nội bộ sẽ kết thúc”.

Về phía Kim Sang Kyo, ngay sau khi lệnh bắt giữ Seungri bị tòa án bác bỏ, anh đã tỏ ra rất bức xúc: "Đây chính là hiện trạng của Hàn Quốc. Tôi nghĩ đất nước này tiêu rồi".
2019-05-17 08:09:41

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of