Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

KIỀU HÂN BỊ LỘ BẰNG CHỨNG THUÊ NGƯỜI TUNG TIN ĐỒN NHẢM Diễn viên Ki…

0

KIỀU HÂN BỊ LỘ BẰNG CHỨNG THUÊ NGƯỜI TUNG TIN ĐỒN NHẢM

Diễn viên Kiều Hân, được biết đến qua bộ phim Hoan Lạc Tụng, thời gian trước khiến cộng đồng mạng xứ Trung lẫn Việt xôn xao khi có những rumor nói rằng cô và Dương Dương đang yêu nhau, khoe gia thế khủng, bãi đỗ xe đậu được 200 chiếc, có thể đáp phi cơ, và phát ngôn gây sốc “Hiện tại bố tôi nuôi tôi, khi lấy chồng thì bố tôi sẽ nuôi cả tôi lẫn chồng” và còn được gọi là “Vương Tư Thông phiên bản nữ” (Vương Tư Thông là thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, chủ của Invictus Gaming)

Sau khi câu chuyện Kiều Hân và Dương Dương được thổi phồng một cách chóng mặt, vài ngày sau đó lại nổi lên hàng trăm bài viết khen Kiều Hân tốt bụng, hiền lành, lương thiện, là bạch phú mỹ hàng thật giá thật và mắng Dương Dương bám váy nhà gái, không xứng với Kiều Hân, dám yêu không dám nhận, bla bla…. khiến Dương Dương bị chửi suốt cả tháng trời.

Hôm qua, một loạt bằng chứng được tung ra việc Kiều Hân mua thuỷ quân (blogger), thuê người tung tin mình và Dương Dương vẫn còn yêu nhau. Phía Kiều Hân đã mua 200 thuỷ quân (blogger) để viết bài, đẩy nhiệt sưu (hotsearch) và các bài viết đều được soạn sẵn từ trước.
2019-06-05 03:03:54

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of