Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

[JUNG JUN YOUNG]: KẺ HIẾP DÂM QUAY LÉN ĐƯỢC TUNG HÔ NHƯ NGƯỜI HÙNG??? …

38

[JUNG JUN YOUNG]: KẺ HIẾP DÂM QUAY LÉN ĐƯỢC TUNG HÔ NHƯ NGƯỜI HÙNG???

I. BẬC THẦY DẮT MŨI TRUYỀN THÔNG:
Năm 2019, trong vụ án Burning Sun – Kakaotalk, các tình nghi là SeungRi, Choi , Lee JongHyun trong khi chưa có kết luận chính thức bị dân mạng chửi bới rủa xả thì Jung Joon Young, người đầu tiên bị kết án lại được cả dư luận công khai thương cảm và tuyên dương “với thái độ hợp tác”, “dám làm dám nhận”, “tốt đẹp hơn bao thằng”, “thương cảm vì bị lừa debut solo”, “vì thằng bạn bị điều tra mà tự nhiên anh phải đi tù”… rồi đến những comment nuối tiếc cho anh “tài năng thế mà…”, “visual đỉnh thế mà…”, thậm chí có người còn bao dung “ra tù sau 7 năm anh thành người tốt là được” trong khi những ngày trước Jung chính là kẻ bị cả xã hội vùi dập lên án đòi giết, tử hình, khủng bố IG với cụm từ “electric chair” (tử hình bằng ngồi ghế điện).

Thấy viễn cảnh này có quen thuộc không? Nó giống y chang với cáo buộc tình dục mà năm 2016 Jung vướng phải, vẫn với tội trạng quay lén người yêu cũ. Từ việc bị chửi rủa nặng nề, Jung lại được tẩy trắng để rồi lại dư luận – những kẻ bị hắn dắt mũi phẫn nộ khi đọc tin nhắn trên KKT do anh ta text: “Tao đứng trên đó ra vẻ có lỗi tí…”. Phải chăng một lần nữa trong năm 2019, dư luận, những người đang ca ngợi Jung, đã quên đi chuyện cũ quá nhanh?

Sau thành công trong năm 2016, một lần nữa Jung lại tài tình dắt mũi dư luận trong năm 2019 với minh chứng là cứ nhìn sự tung hô và thương cảm của cộng đồng mạng là biết, vậy tự hỏi Jung đã tẩy trắng lần này như thế nào:

TẨY TRẮNG BƯỚC 1: [Chủ động nhận tội

Vốn dĩ không thể chơi bài như năm 2016 bởi bằng chứng trong điện thoại của Jung quá rõ ràng không thể phủ nhận.Thay vì cùn gỉ chối tội như Choi hay chơi trò im lặng như Lee JongHyun, để rồi ăn chửi thì Jung chủ động nộp điện thoại và viết thư tay xin lỗi, nhận tội không một lời bào chữa. Và kết quả là sao thì đã rõ, anh ta thắng áp đảo trong việc tranh thủ sự đồng tình và cảm thông hoàn toàn của dư luận.

Và tòa án của luật pháp thực sự chả thể đáng sợ hơn toàn án của dư luận, bởi sau khi ra tù, hay kể cả trắng án, nếu tiếp tục bị dư luận rủa xả thì cũng chả thể sống được tử tế, nhất là với những người làm nghệ thuật. Hơn nữa việc chủ động nhận tội còn rất có lợi cho việc sau này luật sư bào chữa xin giảm án hay sau này đang thụ lí vẫn có thể giảm thêm án với lí do “có biểu hiện tốt” thì dư luận cũng sẽ gật gù mà nghe, không ném đá.

TẨY TRẮNG BƯỚC 2: [Tiêu hủy bằng chứng]
Sau khi thành công tranh thủ được đồng tình của dư luận và lái hoàn toàn sự chú ý của dư luận khỏi mình, Jung được cảnh sát điều tra thông báo đã đi hủy bằng chứng trong điện thoại và hiện không thể khôi phục được.
Nhưng mà còn ai quan tâm? Spotlight của sự lên án đã được lấn át bởi những vụ của SeungRi, và do đã tranh thủ được sự đồng tình nên thậm chí vẫn còn có người vào tẩy trắng cho Jung.

Luật sự Jung thuê là một luật sư nổi tiếng, là một cựu công tố viên. Công tố viên là người đi thu thập bằng chứng để khởi tố bị cáo, nên nếu một luật sư từng là công tố viên thì khả năng phản trinh sát của họ thực sự rất cao. Trước việc bằng chứng trong điện thoại bị hủy, và nếu có thêm sự giúp đỡ của luật sư, khả năng cao Jung sẽ ngồi tù chỉ trong 2,3 năm là hoàn toàn có thể, chưa kể sẽ được giảm thêm án.

Hơn nữa bây giờ dư luận chỉ quan tâm anh ta ĐÃ BỊ KẾT TỘI chứ KHÔNG hề quan tâm ANH TA BỊ KẾT TỘI GÌ. Ban đầu anh ta bị cáo buộc tội quay lén, đăng clip không được cho phép, mại dâm, bỏ thuốc hiếp dâm – những điều ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH ANH TA THỪA NHẬN QUA TIN NHẮN KKT VỚI BẰNG CHỨNG VIDEO. Tuy nhiên cuối cùng Jung chỉ bị khởi tố với tội trạng QUAY LÉN VÀ ĐĂNG TẢI VIDEO BẤT HỢP PHÁP, KHÔNG HỀ CÓ TỘI HIẾP DÂM, MẠI DÂM và cái án 7 năm 6 tháng như dự kiến sẽ ít hơn nhiều nhưng bây giờ thực sự còn ai quan tâm?

TẨY TRẮNG BƯỚC 3: [Ra tù và tiếp tục ra nhạc]
Không thể phủ nhận tài năng và ngoại hình của Jung, nên chắc có lẽ sau khi ra tù, vẫn sẽ tiếp tục có người ủng hộ con đường nghệ thuật của anh ta như năm 2016 và sự việc rồi sẽ sớm chìm nghỉm.

Trí tuệ của Jung thực sự không thể coi thường. Trước tiên là việc anh ta đã thành công vang dội trong công cuộc tẩy trắng 2016, từ tội phạm tình dục thành nạn nhân bị tống tiền, được dư luận bênh vực và trở lại hoạt động nghệ thuật mà không hề bị dị nghị một chút nào. Bên cạnh việc xuất sắc cùng lúc trong quá nhiều lĩnh vực sẽ kể dưới đây, trí tuệ của anh ta cũng còn biểu hiện trong rất nhiều reality show như We got married, 2D1N, anh ta chơi mini game và lúc nào cũng thắng, kể cả trò chơi oẳn tù tì, Jung cũng suy luận được đúng hoàn toàn tất cả tâm lí của các thành viên để không thua một ván nào.

Không thể phủ nhận là Jung có một sự cuốn hút vô cùng trong cách giao tiếp cho dù hành động của anh ta nhiều lúc vô cùng cao ngạo, khiến người khác bị “quê” như trong WGM. Các bạn diễn của anh ta trong các reality show đều vô cùng yêu quý Jung, thậm chí rất nhiều các khách mời nữ có cảm tình với anh ta. Bản thân Jung cũng hoàn toàn nhận thức và lợi dụng điều này. Trong tin nhắn groupchat, anh ta đã tự thừa nhận những nạn nhân: “Không thể tố cáo bởi tao đã nắm thóp được chúng nó” – họ đồng thuận ngủ với anh ta để đổi lấy sự nổi tiếng hoặc đơn giản vì họ bị anh ta hấp dẫn đi!

Có thể nói, việc Jung là kẻ đầu tiên bị kết án tội phạm cư dân mạng tưởng chừng như là một con tốt bị thí nhưng lại chính là nước cờ thông minh và tốt nhất hiện giờ cho Jung trước những bằng chứng không thể chối cãi để tẩy trắng cho bản thân và dời đi spotlight của dư luận. “Không biết cảm giác JJY ntn khi bị lừa debut solo nhỉ )))))”. Kết luận: Ồ, anh ta đang cảm thấy sung sướng vô cùng trước cách những con cừu tự cho mình là thông minh nhìn thấu được thế sự mà thể hiện sự thương hại và góp phần to lớn cho công cuộc tẩy trắng của anh ta đó.

II. TÂM LÍ BIẾN THÁI TỪ TUỔI 19
Tiền đề cho sự biến thái này chính là do việc Jung từ nhỏ đã được nuôi dạy cách rất tự do. Anh ta từ 12 tuổi đã sống một mình không có bố mẹ, điều này đã từng được chính Jung tiết lộ trên chương trình thực tế. Hơn nữa Jung còn được bố mẹ chiều chuộng và tin tưởng nên những gì anh ta làm hôm nay có lẽ chính là một cú sốc lớn.

Bằng chứng đến từ cảnh sát là Kakaotalk đã cho thấy Jung là thành viên năng nổ nhất trong group với những đóng góp không chỉ là về clip sex quay lén mà còn là về những lời bình phẩm hạ nhục phụ nữ về nội dung quay lén, bỏ thuốc hiếp dâm, chơi sex tập thể.

Trong một reality show, Jung còn bị phát hiện có đồ lót tình thú của phụ nữ, bao cao su, sex toy trong phòng và hơn cả là một cái máy tính lưu toàn phim sex.

Tuy nhiên rõ ràng nhất và đáng sợ nhất có lẽ chính là những thứ Jung biểu hiện trong âm nhạc của anh ta. MV OMG của Jung được đánh giá như một “vlog”, chân thực tái hiện từng góc của lối sống xa hoa trụy lạc, ăn ngủ trong club của anh ta với đời sống tình dục phóng túng: chơi some, uống rượu,…

Tuy nhiên ghê rợn nhất có lẽ chính là bài hát 403 – bài hát được lấy cảm hứng từ việc anh ta chuốc thuốc hiếp dâm một nạn nhân nào đó.

Lối sống này của anh ta đã được hình thành từ năm 19 tuổi. Hơn 10 năm trước tham gia KStar, Jung đã viết một bài hát với những ngôn từ vô cùng biến thái vê tình dục, thậm chí hắn còn tự nhận mình là một kẻ tâm thần chống phá xã hội (psychopath), nhưng có vẻ xuyên suốt đến giờ thật sự không ai coi đó là một chuyện nghiêm túc cho đến khi scandal rúng động này nổ ra.

Con quỷ Jung Joon Young công khai đăng hết sự biến thái và quá trình phạm tội lên MXH thông qua những tác phẩm âm nhạc.

Kết luận: Như vậy, từ trước đến giờ Jung Joon Young mà các fan yêu quý vẫn luôn là kẻ như vậy, chỉ là họ chưa phát hiện ra bản chất thật sự của hắn. Một lối sống đã được hình thành từ tuổi 19 đến bây giờ, tự hỏi kể cả có đi tù hơn 7 năm, việc anh ta có thể thay đổi trở thành người tốt được thực sự vô cùng khó khăn, đăc biệt trước sự quỷ quyệt của Jung thì ta lại càng không thể biết được. Một con quỷ năm 2016 đã lọt lưới, tự hỏi liệu 2019 lịch sử có lặp lại?

III. Gia thế
Jung Joon Young sinh ra tại Jakarta, Indonesia và lớn lên ở nhiều quốc gia khác nhau do đặc thù nghề nghiệp của bố (gồm Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Philippine và Hàn Quốc). Vì thế nên khả năng ngoại ngữ của Joon Young rất tốt, anh ấy có thể nói trôi chảy tiếng Hàn, tiếng Trung (Quan Thoại) và tiếng Anh, biết một ít tiếng Nhật và tiếng Phillipine. Joon Young không thể đến trường do phải thường xuyên di chuyển qua nhiều quốc gia, nên anh được học với gia sư tại nhà về vài môn học phổ biến như Toán, Anh văn, violin và piano. Joon Young còn được đai đen Karate tứ đẳng. Để đầu tư con học tập toàn những môn học thượng lưu như vậy, gia đình của Jung không hề tầm thường.

Bố anh ta là doanh nhân quốc tế, được biết gia thế của Jung Joon Young rất giàu có. Trong chương trình truyền hình thực tế We got married mà Jung tham gia, anh ta từng tiết lộ được bố tặng cho cả một tháp đu quay vào sinh nhật 5 tuổi.

Hay mỗi lần đoàn staff đến một quốc gia nào đó quay phim thì Jung đều có một căn villa riêng ở mỗi quốc gia khiến cả đoàn không khỏi sửng sốt trước gia thế của anh. Jung còn là chủ một nhà hàng ở trung tâm Paris và lí do anh ta mở nhà hàng này chỉ là: “Tôi nghĩ việc sở hữu một nhà hàng ăn ở Paris khá là ngầu” với dàn đầu bếp cực kì nổi tiếng.

Jung còn thường xuyên check in du lịch vi vu ở nhiều nước trên thế giới.

Như vậy không cần nói cũng biết, sau khi được bào chữa giảm án và không thể kết thêm tội sau khi bằng chứng đã bị hủy, Jung sẽ ra tù sau khoảng 2 năm và sang nước ngoài tiếp tục sống và hưởng thụ, và biết đâu anh sẽ lại quay về Kpop sáng tác trong sự tung hô tha thứ của dư luận?

(Anh Thu Nguyen – 1 mem của BMSB, cũng chính là fan ruột cũ của JJY)
2019-03-24 14:27:08

Bạn cũng có thể thích

38
Gửi bình luận của bạn

38 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Chi Chi

Trần Cathy t tưởng bài viết chửi tao :))))) chứ đọc cmt mấy đứa cmt y chang tao :)) dù âo vẫn hát hay và đẹp trai chán :)))

Vu0169 Huy

Ai tung hô như người hùng vậy trời??? =))) Người ta chỉ đùa với nhau để kháy cái ông anh ngây thơ thôi =)))

Phu1ea1m My

Là do mấy con Knet thờ cu lên đầu nên mới tha thứ cho cái phốt năm 2016 rành rành ra v , à có Vnet nữa chứ =)))) Idol nữ dính phốt ko biết đúng hay sai là nhảy vào chửi trước , còn idol Nam thì tụi nó ra sức tẩy trắng , bênh vực , dùng cái bộ não tàn cho qua

Lana Nguyen

Khi bạn đứng ra chịu tội thì bạn đc tung hô, khuyến khích ra tù làm lại từ đầu. Còn ko chịu thì bảo đút lót cảnh sát, cố chấp, xạo lồn 🙂 Dư luận là vậy giống như những con bò cố ra vẻ hiểu biết

Huynh Suz

Chặn họng trc mấy con sắp lái qua Ri tội hiếp dâm quay lén dù ko theo kĩ drama :)))

Trang Nguyu1ec5n

Huyền Thanh chỉ là anh thua mấy thành viên kia một chút nên solo thôi nha, chứ thật ra thì gia thế cũng bự lắm

Khu00e1nh Linh

Và với 1 lý lịch trích ngang kiểu này biết đâu lại thu nhận thêm nhiều fan hâm mộ :)) lại tung hộ sao nó giỏi thế. T nghi lắm =_=, từ đầu mùa hit drama tới giờ t phát hiện ra đầy bọn thích ngược, thích bênh và yêu thương mấy thằng bệnh hoạn coi phụ nữ như đồ chơi tình dục.

Goo Phanh

Đụ mẹ. Hóa ra. Nó là chaebol đời thứ 2 đó. Nên là việc n đi tù gần như k thể đâu. Hàn quốc, tổng thống có thể đi tù nhưng chaebol thì k :))) hl lâm

Tran Nguyen Gia Han

bởi vậy nhiều khi vào mấy page công cộng đọc cmt của mấy bạn type “ít ra thằng này còn dám làm dám nhận, tốt hơn bao thằng”. ôi vcl, vậy mà được tung hô lần lượt có gì nói đó, dám nghĩ dám làm dám nhận? cái cách tẩy trắng của nó vụ này y như đợt 2016, t có nói một lần ở đâu đấy rồi nhưng lại không ai nghe, quá trình hèn hạ vl :)))

Yu1ebfn Tru01b0u01a1ng

Tí Tẹo Tiên tài năng gia thế khủng đẹp trai 🙂 anh có hết trừ nhân cách

Hong Yu

Ông này ngày xưa coi show đã thấy thông minh và nhạy bén mà, nhưng dơ bẩn thì vẫn là dơ bẩn 😃

Art Totto

T thấy cái nước này nó ko còng tay, ko che cái khăm lên cài còng mà lấy cọng dây thừng buộc như này kiểu như là 1 sự sỉ vậy.

Du01b0 Lu1ed9c Kim Ngu00e2n

Cho e hỏi ngu, bỏ thuốc qay lén là với fan nữ hay s ah

Ngu1ecdc u00c1nh

Nam thần “kinh” :))))
Gia thế vs tài năng đều hơn người nhưng cái bộ não thì không :)))

Lu01b0u Ngu1ecdc u00c1nh

Quynh Anh Nguyen Nguyen Huong Giang tổng tài đẹp trai bá đạo có máu SM tài năng giàu có nay đã trong tù rồi ! Hóa ra tiểu thuyết áp dụng ngoài đời rất bi đát 🙁

Thanh Mai

Ghét JJY từ WGM rồi cao ngạo vchhh giàu tài năng thì thích làm gì thì làm akkkk chung thân luôn điiiii đỡ làm hại con nhà ngta🙄🙄

Tiu1ebfn u0110u1ea1t

Nếu trên thế giới xoá đi một thứ tôi xin dâng tế thằng này cho địa ngục 🙂 Biến Thái chết mẹ mày đi 🙂 đéo có kiếp sau luôn nhé

Huu1ef3nh Nhu01b0

Sao anh hông nghe lời bạn anh khuyên zị hả anh , để ra nông nỗi này vừa lòng anh chưa .

Nguyu1ec5n Hu1ed3ng Hu00e2n

Soái ca ngôn tình của nhiều bạn trong đời thực đây rồi 🙂 Đẹp trai, giàu có, tài giỏi, ăn chơi, gái gú (hình ảnh quen thuộc của nam chính trong ngôn tình) 🙂

Chunn Trunn

:v chắc giàu hơn Ri nhiều, Luật sư cũng khủng. Anh này chắc khách quen giải hạn của cô Yến rồi :)))

Minie Hang

Xem JJY trong các chương trình truyền hình thực tế đều thấy anh ta vô cùng thông minh. Cứ mỗi trò chơi trong 2D1N, tỷ lệ thắng của anh ta lên đến 70%. Một con người cực kỳ có đầu óc, tinh ranh và khả năng suy luận nhạy bén. Chỉ tiếc là đằng sau sự thông minh của anh ta là tâm lý vận vẹo của một kẻ biến thái. Nếu không thì anh ta đã trở thành con người được nhiều người ngưỡng mộ chứ không phải đáng kinh tởm như bây giờ

Thanh Tuyu1ec1n

Bởi tao đọc thấy mấy câu cmt đó thấy chối quá. Hắn ta có tội thì phải nhận tội chứ đó không phải là hành động của 1 người tốt. Nên đừng nói như ca ngợi anh ta 🙂

Hou00e0ng Thu00f9y Vu00e2n

Mấy kẻ thông minh tỏ ra ngu ngốc như này mới đáng sợ này. Tâm lý biến thái vặn vẹo. 😱

Mai TRang Nguyu1ec5n

Nó biến thái nhưng mà nó ko che giấu và cũng ko tỏ ra thánh thiện 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Tru00e0 My Vu0169

Đấy! T đã biết là đẳng cấp center rồi mà:) Fan mà chuyển sang anti thì còn gì bằng

Phu1ea1m Long Hu1ea3i

2 thằng bệnh ở VN này cũng cùng sở thích này.
Cùng 1 kịch bản: chuốc thuốc kích thích rồi some..
Thật tiếc cho ai k biết 2 thằng khốn nạn này.
Nhưng .. nó vẫn yên ổn bên cạnh cái văn bản xin lỗi rất đơn giản 🙂

u0110u1eb7ng Hu1ea3i u0110u0103ng

Đơn giản là a ta giỏi giàu điểm cộng là bm quá giàu nên n đc ntn cũng đúng thôi…
Có tiền mà 😏😏 thái độ cao ngạo coi thường ngkh cũng là lẽ thường tình 😏😏

Quu1ef3nh Nguyu1ec5n

Việc gây tội, nhận tội r quay lại showbiz trong tâm trạng “đón nhận” của khán giả k phải là mới. Cb nên nhớ MC Mong từng bị cả nc Hàn tẩy chay vì nhổ răng trốn nghĩa vụ, Joo Jihoon, Bumkey bị bắt vì dùng ma tuý, nhưng sau time trả giá quay lại showbiz lại đc bao che, phớt lờ vì có tài, “đánh kẻ chạy đi k ai đánh kẻ chạy lại” Đồng ý là ai cũng có cơ hội t2 làm lại cuộc đời nhưng quá nhiều cơ hội khiến ngta k còn trân trọng nữa.… Đọc thêm »

Nhiu00ean Hu1ea1 Bu0103ng

Thôi nào :)) chửi cái gì. Lo mà chửi Ri và thương cảm cho JJY vì phải “debut một mình” tiếp đi chứ mấy con giời :))

Minh Tru1ea7n

Trước h đọc cmt dạo chứ ko biết rõ ông này! lai lịch khủng vch! Lại còn thông minh tài năng! Cơ mà bệnh hoạn vch!

Thu1ea3o Minh

Vậy Seung Ri tao có tội hay k có vậy mọi người

Hu00e0 Huyu1ec1n Trang

oháp luật HQ thì chúng mày đéo chịu tin chửi rủa k công bằng nhưng chính chúng mày lại bị truyền thông dắt mũi như trâu vậy. Cái thằng rõ ràng có tội thì lại đc tẩy, còn cái thằng cảnh k tìm đc bằng chứng phạm tội thì chúng mày chửi từ cảnh sát đến nghi phạm. :)))) Não teo là có thật

Nguyu1ec5n Giang

Nếu là giết người t sẽ là fan cứng của mày , còn là sex thì t không ham lắm :)))

Nguyu1ec5n Mai Hoa

Mn bảo thằng này đỡ hơn SR nhưng thật ra chỉ vì tội của nó có chối cũng k được, còn tội của SR ngoài tin nhắn ra cần có bằng chứng về giao dịch tiền nong hay các giấy tờ khác mới kết tội được. Chứ cũng là loại khốn nạn vậy thôi, thằng này đúng dạng lưu manh giả danh tri thức chính hiệu, xem show thấy nghệ sĩ và thông minh lắm, nhưng trình độ k đi kèm văn hóa và nhân cách là có thật 🙂 PS: Ủa ủa mà cái gì “lái qua” SR?? Mấy… Đọc thêm »

Tram Pham

Mai Thanh mày ơi dù nghe kinh vl nhưng thực sự là t bị hút bởi những thằng thông minh m ạ =))))) đm nghe đến đoạn nó chơi oẳn tù tì k thua ván nào do đọc đc tâm lý người khác mà thấy…đỉnh vãi =))))))

Hu1ea3i Anh

Dành Dành đúng chuẩn soái ca đẹp trai gia thế khủng lại còn có tài ca hát, mỗi tội là một thằng bệnh hoạn từ trong cốt tủy =)))))))))))

u0110u00e0o u0110u00e0o

Anh này chắc đã book 1 xuất trừ vong nhà cô yến rồi

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Huyu1ec1n

Ok chơi some ??? Riết r đ ai đụ m đâu . Con cặc chứ đ phải ng nữa rồi :)))) đ gì đâu đầu chỉ để mọc tóc , nên nhớ m chui ra từ đâu và bh m đi nhục mạ phụ nữ như thế . Loại m có xẻo cu cx đ hết nghiệp . Kiếp sau loại m chắc đ có cu được đâu :)))