Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Ji Chang Wook xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài lã…

0

Ji Chang Wook xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài lãng mạn “Let Me Melt” của tvN – tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau khi xuất ngũ.

"Let Me Melt" là câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia dự án đóng băng trong 24 giờ, sau 20 năm bị đánh thức bởi một kế hoạch bí ẩn. Khi thức dậy, họ nhận ra có một tác dụng phụ tiêu cực từ dự án. Để sống sót, họ phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình là 27,5 độ C (~81,5 độ F).

Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan – một nhà sản xuất tại một công ty giải trí, người ở trong trạng thái đóng băng 20 năm. Dong Chan là một người đàn ông nam tính, lạnh lùng trong công việc và nóng bỏng trong tình yêu. Với vóc dáng hoàn hảo và khuôn mặt đẹp trai, anh vẫn được nhiều phụ nữ yêu thích dù sau 20 năm đóng băng.

"Let Me Melt" sẽ do biên kịch Baek Mi Kyung (“Strong Woman Do Bong Soon”, “Woman of Dignity..”) chắp bút và đạo diễn chỉ đạo Shin Woo Chul (Gentleman's Dignity , Secret Garden, Gu Family Book…), dự kiến lên sóng nửa sau năm 2019.

Đội ngũ sản xuất cho biết : Chúng tôi rất kì vọng vào Ji Chang Wook trong hình ảnh của giám đốc sản xuất Ma Dong Chan-một người đàn ông với diện mạo điển trai làm tan chảy trái tim người xem dù bị đóng băng 20 năm. Hi vọng trong năm 2019 mọi người sẽ quan tâm tới Let Me Melt.

Cre: Last Leaf – Ji Chang Wook Vietnam FC

2019-04-30 01:40:37

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of