Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Jennie chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel. Trước đó, …

30

Jennie chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel.

Trước đó, G-Dragon được xác nhận là “Đại sứ thương hiệu Chanel Hàn Quốc” vào tháng 11.2016. Bên cạnh GD, còn có nam diễn viên Lee Dong Wook từng được chọn là model của dòng Boy De Chanel.2019-03-06 04:40:05

Bạn cũng có thể thích

30
Gửi bình luận của bạn

30 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyu1ec5n Lu01b0u01a1ng

Đọc cmt trên kênh14 cod đứa bảo như ăn xin như bà già đm đẹp ntn còn chê xin mời mang về cho mẹ mày mặc hi

Bu1ea3o Long

úi chời đất ơi

Minh Thu01b0

Một ai đó “con nhỏ nhà quê đầy tham vọng” ừ thì tham vọng nên được làm đại sứ thương hiệu rồi nè

Lu00ea Thu00e1i Du0169ng

Lisa của tao nhìn thần thái vl mà vẫn không = nhỏ này đéo hiểu dc :))

Tru1ea7n Mu1ef9 Kiu1ec1u

Con nhỏ nhà quê đầy tham vọng thành ambassador rồi. Mấy bạn còn gáy ở đó hông ta ?

Cua Nhu1ecf

Thấy Lisa thần thái hơn

Tu1edd Rung

Thấy Blackpink ai cũng xứng đáng hết TRỪ CHỊ NÀY :)))

Lu00fd Thu1ecb Mu1ed9ngTuyu1ec1n

Chắc chỉ có Blackpink là khi thành tích cá nhân của 1 người thì các bạn lại vào sân si cho thành viên khác. Thôi ngưng được rồi cái này Chanel chọn chưs mấy bạn thật chả có quyền gì phán luôn á =))))))

Anh Thuy

Chanel từ sau khi karl mất thì cảm giác mấy đại sứ mới bổ nhiệm không còn được chọn lọc kĩ như lúc trước nữa. Trước đây ai muốn có được danh hiệu phải qua được thử thách của karl và lọt vào tầm mắt của ổng. Đối với t hàn quốc chỉ có mình GD là đủ tầm. Các đại sứ như châu tấn nana nhìn thần thái bao nhiêu thì nhìn qua jen có vẻ hơi tụt mood. Chanel từ sau khi karl mất có vẻ mất đi quá nhiều cái tinh túy rồi. Chỉ mê những người… Đọc thêm »

Huyu1ec1n Trangg

Jennie hợp làm đại sứ gucci hoặc channel, khuôn mặt có thể không xinh bằng 3 thành viên còn lại của nhóm nhưng thần thái thì quá đỉnh

Tru00fac Nguyu1ec5n

Thì người ta chửi vì cổ và fan cổ hồi đó nổ là Muse trong khi cổ lúc đấy chả có chức phận chứ chả phải ghen ăn tức ở gì đâu. Fan cô này lái hơi xa, giờ cổ được lên chức thì chúc mừng thôi chứ sự thật là hồi đấy fan cổ nổ banh nóc nhà nên người ta mới lên tiếng đấy. :))))

Yuki Lu00ea

Đéo hiểu sao lúc chưa được làm đại sứ các bạn bảo “nhà quê đòi sang, ám ảnh với đại sứ Chanel” giờ Chanel thông báo chính thức rồi bảo “Chanel mất chất, bash body, gương mặt, so sánh em với thành viên khác”. Đm sống sao cho vừa lòng tui bay?

Rennie Chan

Thông báo làm đại sứ Chanel mà cho cái hình dìm hết sức 😂😂😂 Mà đúng là so vs GD hay Châu Tấn thì cô này như con gà con đứng kế rồng phụng ấy =))))))))

Jenny Du01b0u01a1ng

Sao có những đứa nó cmt đọc mà ứa quá! Mấy bạn cũng là Blinks ư??? Nếu là fan của nhóm thì k nên cmt chê rồi so sánh ai hơn ai chứ? Chẳng khác nào chia rẻ nội bộ? Thế thì đừng hâm mộ họ nữa. Sợ nhất loại fan only! Trong nhóm ai mà k xinh k tài năng,chỉ là mỗi người 1 vẻ,mỗi người mỗi phần thôi. Nói Jennie k xinh thì đó là mắt nhìn của các bạn (riêng tôi thì thấy cổ có nét dễ thương,cuốn hút chứ k phải xinh xuất sắc) nhưng mà… Đọc thêm »

Tram Le

Minh Minh chưa vô đọc đã biết sẽ có nhiều đứa khâut nghiệp rồi. Có nói gì đi nữa thì Jen nó cũng là đại sứ thương hiệu rồi k phục thì thôi😂

Minh Hu1eb1ng

Thích nghe nhạc blackpink, chả fan riêng ai, nhưng tại cái đám fan mà suốt ngày vô so thành viên nọ vs ng kia làm blackpink xấu đi trong mắt mọi ng. Đôi khi mem ko ghét nhau mà fan làm cho họ thành cạnh tranh vs nhau. Xin lỗi chứ nếu bất công quá thì say gb nhau đi cho rồi :))) cái quẹ gì cũng đem ra nói thiên vị cho đc. Công kích ng khác ko giúp idol mình “cao” hơn đâu. Ở đâu cứ thấy Jennie là thấy chữ Lisa nó đi theo. Chỉ tại cái… Đọc thêm »

Jun Stitch

Má thiệt sợ mấy đứa OT3 :))) ngta chưa kịp vô Chúc mừng, mấy má đã nhảy bổ vào cắn như chó chực xương. Vỗ lồn 3 cái Xin lỗi mấy mẹ vì Jen làm đại sứ :))) dừa lồn tụi bây ch

Thiu00ean Ngu00e2n

T người qua đường :)))) nhận xét riêng là nhìn chả có 1 tí thần thái :))))) ko gato hay gì hết nhìn 1 cái rất công minh :)))

Henny Hannie

Chưa gì có đứa cay =))) Ok em tao xấu, em tao mập nhưng giờ là đại sứ Chanel rồi sao giờ :))) Tưởng Chanel là thương hiệu đầu đường xó chợ nào mà ưa lựa ai lựa chắc, đã ngu còn cố tỏ ra ngu hơn :)))

Thy Anh

Ai thấy không xứng nhưng Chanel nó thấy xứng,ban bổ nhiệm của chanel cũng không phải mới qua loa dăm ba nửa tháng,kinh nghiệm cả chứ đâu phải vớt vài đứa ất ơ nào trên mạng về
Còn nếu ai thấy đủ tầm để chọn lựa ai khác thì mời chen chân vào,nếu đủ khả năng !
Ngồi phân tích như một fan chân chính chanel lâu năm nhưng thực ra là đang cố phủ nhận danh hiệu của người ta, chúc mừng em Jennie !

Candice Pham

Mấy đứa ngồi đây bash Jen đéo có cửa mặc chanel. Chửi cho đã cũng được mặc đéo đâu. Haha. Vừa nghèo vừa kém thẩm mỹ, sao ko cố ngoi lên mà chỉ biết chê bai, cóc ngồi đáy giếng mà tưởng mình là chuyên gia thời trang. Dơ.

Huong Hac

Buồn cười vl để chọn người đẹp thì Hàn cuốc thiếu cha gì người đẹp, tài cũng thiếu mẹ gì. ..Nhưng đây là nhãn hàng người ta chọn các má ạ. Phù hợp với tiêu chuẩn của người ta ok .Chả biết một năm các má bỏ bao nhiêu tiền mua ủng hộ nhãn hàng mà cứ la làng như kiểu khách hàng thân thiết ko bằng …..Khen chê tuỳ mắt của các má nhưng đừng tranh thủ đạp con người ta xuống đất ok

Thu1ea3o Tu00fa

Chả hợp chút nào ??? Nhìn như con gà đứng cạnh rồng phụng vậy, xem lại dàn idol chanel ngày xưa mà xem, từ khi nào tiêu chuẩn đại sứ thương hiệu của chanel thấp đến mức này ?

Vu0169 Thu Uyu00ean

Phạm Thanh Thư chả hiểu lsao khi ngta vào so sánh 1 cách công bằng văn minh thì rep lại tiêu cực vcl .Thà bỏ qua k chấp đi lại cứ sồn sồn lên làm cgi kbiet :)) ý kiến là của mỗi người mà nhỉ ?

Lu00f2 Thu00fay Hu1eb1ng

Thôi đi các mẹ ơi, nếu như người khác thì các mẹ chẳng nói gì đâu nhưng chẳng qua đây là J thôi. Lạ lon nhỉ? Hài hước nhỉ? Không còn gì để nói thì lại đi hạ thấp Chanel, ui chắc người ta lại cần cái ý kiến của anh chị để tìm đại sứ thương hiệu đấy?

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Anh

Để đây và đ nói gì hơn, nói thẳng luôn là cô Jen với cô Vic có chạy tuột l thì cũng đ bằng đc Tấn tỷ nhá, chị ấy được đích thân Karl mời làm đại sứ châu Á, là nàng thơ của Karl. Đã war ở đây đừng có mà lôi người không liên quan vào đây, tiền cameo của Tấn công tử là 300

Kim Ni

Sân si đủ ngu rồi thì ngồi uống miếng nước đi mấy em 🙂
Ngu vlz ngu 🙂 nói hoài thì bias m có được cái ngon gì và Chanel có rút lại được không.
Thời gian còn dài, đây không phải lần đầu Jennie khiến bọn m bị nghiệp quật 🙂

Nguyu1ec5n Quu1ef3nh My

Jennie là house ambassador tức là đại sứ tại một khu vực (ở đây thì là Hàn). Còn brand ambassador hay global ambassador mới là đại sứ thương hiệu toàn cầu. Mình nhắc vậy là do thấy ad ghi bên trên thiếu mà bên dưới ghi đủ.

Hu00e0 Lee

Các bạn là cái đéo gì so với Chanel: người nghèo toàn mở miệng k Gato, bla bla.. chanel nó thấy Jennie là được, còn các bạn khỏi cần đi nhé. Chạm chanel đéo đâu mà cứ gào rú team qua đường

Tu Linh Hoang

Đm mây đứa bay đéo biết đầu óc phát triển tới cỡ nào, tầm nhìn năng lực cỡ chanel hay gucci mà lên đây cất cái mõm họng y như là chuyên gia thời trang :)) bớt bớt đi mấy cưng ơi :)))))))))