Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

HOT: Thí sinh Hoa Hậu Nguyễn Thị Hà khẳng đinh: anh Trung đã yêu tôi 4…

27

💥HOT: Thí sinh Hoa Hậu Nguyễn Thị Hà khẳng đinh: anh Trung đã yêu tôi 4 năm nay, tôi không cướp chồng của ai cả

Vừa cưới chồng buổi trưa, thì buổi chiều Nguyễn Thị Hà bị người cũ của chồng Hà Trần lên tiếng tố cáo cô cướp chồng.
Sau 1 hồi bị Bí Mật Showbiz phanh phui thì Hà Trần đã xóa hết các bài phốt và lên livestream khóc lóc nói mình không sai.

Lần đầu tiên, sau lễ cưới, Nguyễn Thị Hà (Hà Hoa Hậu – HHH) đã chính thức lên tiếng:

Cô chia sẻ: Anh Trần Quốc Trung (37 tuổi, ở P.13, Tân Bình, TP.HCM) gặp Hà vào năm 2014, thời điểm khi cô đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Phú Quốc. Sau đó, nhiều lần Trung ngỏ ý muốn ra nhà của Hà ở quê chơi nhưng Hà đều không đồng ý. Mãi đến tháng 9.2017, Hà mới chấp nhận đưa Trung về Quảng Bình chơi.

Khi Hà quyết định đi tu, chính Trung là người đã chiều lần lặn lội đưa bố mẹ Hà đi tìm Hà, và tìm mọi cách đưa cô về lại cuộc sống đời thường. Chính vì sự nhẫn nại và kiên trì thể hiện tình yêu của Trung dành cho Hà, Hà mới quyết định đồng ý làm vợ của Trung.

Hà nói: “Em đi tu là vì lý tưởng của em chọn, một lòng tâm nguyện, hoàn toàn trút bỏ mọi thứ chứ không phải trốn tránh điều gì; còn những thứ khác em không biết. Mọi người chưa biết nguyên nhân vì sao mà em đi tu, hiện tại nhiều người cứ nghĩ rằng khi vào chùa tu tập thì chắc phải thất tình, bể nợ, tất tật mọi thứ trên đời mới bước qua cổng chùa".

"Còn anh Trung, chồng em mới cưới, thì anh ấy đã yêu đơn phương em 4 năm rồi. Em cũng quan niệm rằng, tình yêu không có lỗi gì cả, khi yêu con người hay mất lý trí; những gì chồng em đã làm trước kia thì đã nói cho gia đình em biết, em cũng bảo rằng nếu anh là người đàn ông chân thành tử tế thì hãy sống trọn vẹn trách nhiệm chứ không phải tình yêu hết mà phủi nó đi. Em chưa từng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Chính anh Trung và gia đình em đã vào chùa đưa em ra. Nhà em muốn con cái phải ở ngoài đời, cưới chồng lên xe hoa này kia. Gia đình muốn em cưới chồng để không tiếp tục đi tu. Sau này em nghĩ rằng, phận làm con thì phải làm ba mẹ vui lòng, sống có trách nhiệm hơn, với là thấy người đó cũng tốt".

Về những thông tin tố của Hà Trần, Hà HH chia sẻ:
"Lên tiếng về chồng con là chuyện của chị đó và anh Trung em không xen vào. Mình theo chân lý cao thượng chứ không vì thể mà làm mất hình ảnh chốn thiền môn. Điều quan trọng là mình nhìn nhận và nói đúng lúc đúng thời điểm thôi, chứ giờ nói thì ai nói cũng được hết. Em không giật chồng ai, là anh ấy đến với em. Mình không có nên mình vẫn thản nhiên thôi. Chị ấy là người giúp em trong vấn đề “make up”, em rất quý và trân trọng chị ấy”.

(Nguồn: Báo Thanh Niên)

p/s: Em HHH này trả lời phỏng vấn chung chung vl, hay em thấy dư luận êm êm rồi nên định tẩy trắng, nhưng mà không được đâu em ạ

Sự thật thì vẫn là em chấp nhận lấy 1 thằng không ra gì, khi biết nó thả dê bừa bãi, nhiều con rơi con vãi khắp nơi như thế mà em vẫn quyết định lấy nó chỉ sau 2 tháng hoàn tục thì em cũng không phải loại vừa.
Mà thôi, dù sao cũng mong em với tml cũng hạnh phúc! Tránh hậu họa cho thiên hạ về sau!
Riêng về con Họa mi này, ad nghĩ chắc ra ngoài nó không dám đánh trẻ con đâu, vì sao chắc ai cũng hiểu ))))))))2018-12-20 11:41:31

Bạn cũng có thể thích

27
Gửi bình luận của bạn

27 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Minhhoang Le

Sau câu chuyện này ta rút được 3 vấn đề
1. Đàn ông có tài luôn thu hút được phụ nữ, đặc biệt là tài sản
2. Tâm thì hướng phật nhưng lonz vẫn còn hướng c.ặt
3. Ham giàu nhắm bắt buscu, thì đừng có giả ngu mà đăng lên bốc phốt.
HẾT! cre Doan dai hiep

u0110u1ed7 An

Nếu Trung mới gặp Hà HH vào thời điểm thi, thì việc Hà Trần lên giường với Trung đâu gọi là chen giữa được, vì lúc đó Hà HH và Trung vẫn chưa là gì mà.

Alliana Josie Dinh

Đm, đầy tháng con ngta thì đi mà quan hệ giữa bố mẹ cháu nó thì “em ko biết”. Lý luận cái củ loz gì nữa vậy nè.

Vu00e2n Vui Vu1ebb

ủa sao kêu 2 người quen nhau trc khi đi thi hoa hậu nên ông này mới tháp tùng bà hoa hậu di thi r mới gặp HT rồi phịch nhau có chữa xong bà hoa hậu phát hiện bùn , ủa đm là sao

Tran Thuy

Tóm cái quần lại. Cô này chỉ muốn khẳng định là thằng lợn kia yêu cổ muốn lấy cổ, còn quen trước bà kia hay không thì hổng biết??? Hai nữa là cổ biết thằng này phóng khoáng họa mi rất nhiều, tức là cổ cũng đến sau 1 vài người??? Vậy 1 cô thì bạc nhược, 1 thằng thì như lợn giống, còn 1 bà thì hám fame…. Cả 3 như cái quần què :v

Nguyu1ec5n Huy

Miệng thì nói ba cái điều đạo đức nhưng sống cũng như lol cả thôi. Còn tỏ ra ta đây cao thượng thanh cao. “Với là người đó cũng là người tốt”, tốt mà trong thời gian miệng nói yêu m mà có con vs con khác. Còn bản thân đi đầy tháng con nó công khai, biết rõ rành như thế song bây giờ tỏ vẻ không biết, không quan tâm. Nghe mới thật hl. Cả 3 đứa đều đáng cho một nhát chết hết

Bu00f9i Thu1ecb Diu1ec7u Trang

Yêu đơn phương 4 năm nhưng time đó a đi chịch choẹt đủ cả lòi mấy đứa con- anh tốt vl. Lí luận của mẹ này nghe nói sai sai sao đó, tởm !

Chu1ecb Mami

Có thể đi gieo nòng nọc rãi rác như vậy, làm nhiều cô lâm vào cảnh mẹ đơn thân mà bảo người tốt.. 🤣🤣
Thế giới loài người thật khó hiểu 🙈🙈

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Tóm lại là cứ phải chửi con Họa Mi trước đã :))))
Chứ còn bây giờ thì sự thật vẫn là Trung đã có 4 đứa con với 4 cô rồi :)))) Súng tốt vc thật sự!

Canna Bes

Cô vẫn cắm đầu cưới mà miệng thì nói mình cao thượng không ngượng sao :)))))

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Drama quá dài tập, nhưng mà lần này hơi nhạt nhẽo, em Hà trả lời chung chung vl
Nói chung là vào HKN đi còn 1 nùi drama khác cho các thím :))))
facebook.com/groups/khaunghiep

Tru00e2n Nguyu1ec5n

Bà này nói cũng đúng, bả giật ck của ai đâu, mấy bà kia toàn là kiểu có con chung thì liên qan chứ chưa bà nào được cưới 😂😂 còn mà cứ bà này bà nọ cứ bảo k biết ông đó nhiều bà thì là nói láo vì vs bà nào thì mấy bả đều up hình ổng gặp con hết :))) chủ yếu mấy bả đua xem ai sẽ đc làm chính thất và rất tiếc là rơi vào tay bà này nên cay r phốt thôi :)))

Hu1eb1ng Lu00ea

Hoạ mi Trung có hack tuổi không mà nhìn giống bố của cô dâu mà lại nói là 37t 🙄🙄🙄🙄

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

À nhiều đứa vẫn tổ lái là em Hà Trần là ân nhân đã dạy bảo, giúp đỡ cho em HHH rồi em Hà Trần lên bảo HHH vô ơn, mất nhân tính Nhưng mà xin thưa với các thím! 2 đứa này có cam kết với nhau là em HHH gia cảnh nghèo khó nên mấy đứa kia sẽ hỗ trợ trang phục, makeup cho em ấy đi thi. Nếu em HHH đoạt giải thì sẽ làm hình ảnh đại diện cho em HT 2 năm. Đấy! Quyền lợi rõ ràng dm! Bây giờ giở giọng vô ơn các… Đọc thêm »

Hiep Dao Van

Túm cmn mồm lại. HT gái đĩ già mồm. Đéo ăn được thì đạp đổ một kiểu trả thù cơ mà em lại muốn đội lốt đáng thương kiểu cáo giả mèo mắc mưa mà k thành. Còn con HHH thì nhũn não mịa nó rồi. Nghe em trình bày một hơi đủ thấy em bất chấp nha. Hai con hãm này quen thằng Tr ml kia trước hay sau thì cũng éo quan trọng nữa. HT chửa cmn hoang rồi còn rề. Yêu rồi chia tay chán rồi nó đi lấy vợ thì liên quan gì mà phốt với… Đọc thêm »

Phu01b0u01a1ng Nguyu1ec5n

Ra vẻ ngây thơ vô tội, chẳng qua hơn mấy bà cũ là được kết hôn và ông Trung có quá nhiều vợ hờ con rơi, nên HHH ko bị mang tiếng là cướp chồng cướp cha thôi. Chứ nếu ông Trung chỉ có con với mỗi Hà Trần thì HHH cũng bị chửi banh xác là thứ cướp chồng cướp cha rồi. Cha mẹ bà HHH thấy ông Trung giàu nên cũng ham, xúi con lấy ông Trung cho chắc.

Nguyu1ec5n Thu1ecb Cu1ea9m Hu1ed3ng

Tôi chỉ cần hỏi 1 câu thôi:” giấy Đăng ký kết hôn với Ông này, ai đang đứng tên?”. Người nào có Giấy ĐKKH người đó là VỢ. Hết phim!!!

Laurel Huynh

Mở mồm tỏ ra thanh cao người tốt việc tốt ko chừa phần ai. Nếu hiếu thảo nghe lời ba mẹ “cưới chồng” vậy sao lúc trước ko nghĩ ở nhà lo phụng dưỡng mà quyết chí vì lý tưởng cạo đầu đi tu? Tự vả vkl. Nói như bản thân là người bị hại, cái quần què gì cũng “cao thượng” :))) T ghét bà HT một thì t khinh con bông suýt hậu này mười. Cạo đầu đi tu rốt cuộc tu đạo dang dở mà tu thân cũng nát bét luôn.

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Ơ thằng ml nào nãy chửi ad mất chất bị phản dame nhục quá xoá cmt nhanh như một con chó thế! Quên ko chụp lại 😡

Trang Chan

Katy CatHanh Hebe Chúi Siu Nhân Đời Đời Trần Thy Trúc đơn phương 4 năm mà trong quá trình đó vẫn lòi ra được vài đứa con rơi, tình yêu ko có lỗi nhỉ :)))

Trong Khai Le

Bí Mật Showbiz iem nghe bẩu lúc HT nhận đưa HHH đi thi có kêu gọi bạn bè fb tài trợ và kêu cả lão Trung nọc nữa thế là lão Tr mò ra Phú Quốc đó. Tuy lão đeo em HHH nhưng ẻm k mặn mà trong khi đó em HT xoắn cmn. Lợi dụng lão Tr mê HHH nên HT kiếm nhiều lý do gặp nha. Kể cả việc lão hay ra Huế hay nhắn tin liên lạc HT vì muốn HT làm cầu nối. Tới khi HT có chửa em HhH biết mà nó bơ vì nó… Đọc thêm »

Tu1ea7n Khu00e1nh

Túm quần lại là mấy má hám giàu thấy ngươi ta giàu nhào vô sinh con vô tội vạ dù ko có kết hôn, cái đó cũng ko trách được ông Trung, ổng giảu ổng có tiền nên mấy con nhào vô mong được hưởng, tự tình nguyện đẻ thì tự chịu. Còn em HHH thì ko cần biết lý do gì em ấy đi tu, nhưng ông nội kia chịu cưới thì cũng đủ hiểu thế nào rồi. Ổng chưa có vợ chính thức thì HHH có quyền cưới. Cho là cô ta hám tiền đi nữa thì cũng… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Diu1ec7u

Nói về chuyện e ấy lấy người ko ra gì thì cũng là do e ấy chọn
Sướng hay khổ là do e ấy tự chịu
Duyên hoặc nghiệp thôi ,
Nếu phê phán việc e ấy lấy người ko ra gì thì thấy quá sai rồi
Bởi vì cuối cùng thì chính e ấy là người chịu trách nhiệm về cuộc đời mình

Trang Mon

Ng xưa nói méo sai: đừng nghe phò kể chiện…. vãi cả thánh thiện

u0110u1ea1i Liu00ean

Tóm lại thế này. Theo quan điểm riêng của mẹ kia, dù ko đăng kí kết hôn, thằng nào chịch tao có con thì thằng đó là “chồng”. Theo quan điểm của cả thế giới thì “chồng” là đứa cùng kí giấy kết hôn cơ. Và em Nguyễn Thị Hà nằm trong số đông ấy. Tao cũng nghĩ theo số đông. Nó đéo giật chồng ai cả. Trai chưa vợ. Gái chưa chồng mà. Vậy nên Ha Tran đâu kiện ra tòa án đc. Chỉ ngồi cào phím. Tự mời người ta xơi rồi trách ai ?

Hien Pham

Cô HHH nãy hãm thật,nghĩ sao nói yêu cha Trung 4 năm qua mà thấy chả có con vs ng khác cũng mò đầu tới đầy tháng con của nó chứ.Xạo quần

Kim Huynh

Cái thái độ “chuyện của họ e không xen vào”, nhưng vkl em ơi.. “chuyện của họ” có xảy ra là do em đó.
Vừa đánh trống vừa la làng hả e? Khôn như em quê c rọ mõm hết rồi, chỉ còn mỗi em chưa kịp nên sủa mạnh thế thôi.
Tởm lợm vkl