Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

HOT: SEUNGRI TRỰC TIẾP TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ, PHỦ NHẬN MỌI CÁO B…

0

🔥🔥
HOT: SEUNGRI TRỰC TIẾP TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ, PHỦ NHẬN MỌI CÁO BUỘC, NÓI MÌNH CHỈ ĐƠN THUẦN "BỊP BỢM" VÀ THÍCH THỂ HIỆN

Mới đây, tờ Sisa vừa đăng tải một bài phỏng vấn độc quyền với Seungri, nơi nam thần tượng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm và đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài.

Phóng viên Sisa đã có thể phỏng vấn Seungri qua điện thoại thông qua luật sư Son Byung Ho.

Trong cuộc phỏng vấn, Seungri tuyên bố: "Không phải tất cả các vấn đề đều xuất phát từ những cuộc hội thoại trong nhóm chat KakaoTalk? Khi mà chúng tôi (tức 8 thành viên group chat) gõ từ 'cảnh sát trưởng', chúng tôi chỉ đang xạo, chúng tôi trò chuyện bịp bợm vô tôi vạ và thể hiện quá đà mà không hay biết điều gì".

Seungri tiếp tục, "Những điều này đã gây ra một luồng dư luận rằng tôi có liên quan đến trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Thành thật mà nói, tôi đang ở trong tình huống mà ngay cả khi tôi nói sự thật, sẽ không ai tin điều đó. Thậm chí, ngay cả phía điều tra cũng tin rằng nội dung của nhóm chat KakaoTalk là sự thật và coi đó là bằng chứng. (Thở dài). Tôi lo sợ rằng mình sẽ không được xét xử công bằng chỉ vì tôi nổi tiếng và là người cua công chúng. Bởi vì tôi cảm thấy có lỗi với người dân Hàn Quốc, không phải tôi đang ở vị trí mà chính mình cũng không thể than phiền về sự bất công hoặc phản bác lại nó? Cuối cùng, tôi nhấn mạnh, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm".

Phóng viên của Sisa nhắc về đoạn tin nhắn mà Seungri nhắn với một đối tác kinh doanh (A) từ hồi năm 2014, khoe khoang về việc đánh bạc thắng 200 triệu KRW. Seungri đáp lại: "Hồi đó khi tối nói và gửi ảnh về số tiền, tôi chỉ nói dối, bịp bợm mà thôi. Tôi muốn thể hiện bản thân, vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải là sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Anh chị phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn".

Chưa dừng lại, Seungri gọi A là một kẻ lừa đảo.

Cùng ngày, tờ Sisa đã gặp luật sư của Seungri, ông Son Byung Ho. Luật sư giải thích về cuộc trò chuyện giữa đối tác kinh doanh A và Seungri hồi năm 2014, vốn có nội dung xoay quanh việc chọn mỗi cô gái "đi chung" đến Indonesia với giá 10 triệu KRW.

Theo luật sư Son, A đã yêu cầu Seungri giới thiệu giúp mình một người phụ nữ có thể đi với anh ta đến Indonesia như thể cô là vợ hoặc bạn gái của anh ta. Luật sư cho biết, cuối cùng A đã đến Indonesia với Seungri mà không có bất kỳ người phụ nữ nào đi chung.

Một thông tin đáng chú ý mà tờ Sisa cho biết thêm, đó là sau khi phỏng vấn với Seungri và luật sư Son, Seungri đã gửi một tin nhắn, nói: "Tôi đã sai. Tôi không nên tham gia và thực hiện những điều đó với những kẻ đó".

Nguồn:
https://entertain.naver.com/now/read?oid=468&aid=0000485170
https://news.naver.com/main/read.nhn…

Dịch bởi VKR – Vietnamese KPOP Reporter

2019-03-19 14:10:25

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of