Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

[HOT: BÁO HÀN CÔNG BỐ TOÀN BỘ 8 THÀNH VIÊN GROUP CHAT KAKAOTALK CHIA S…

32

[HOT: BÁO HÀN CÔNG BỐ TOÀN BỘ 8 THÀNH VIÊN GROUP CHAT KAKAOTALK CHIA SẺ HÌNH ẢNH, VIDEO QUAY LÉN PHỤ NỮ ]

Thông tin độc quyền mà tờ MBN (Hàn Quốc) có được.

1, Seungri (Cựu thành viên Big Bang)

2, Jung Joon Young

3, Choi Jong Hoon (Cựu thành viên F.T.Island)

4, Yoo In Suk, CEO của Yuri Holdings

5, Kwon Hyuk Jun (Anh trai Yuri (SNSD))

6, Ông Kim

7, Cựu nhân viên giấu tên tại YG Entertainment

8, Người bạn của Jung Joon Young, từng xuất hiện trong một chương trình du lịch với nam ca sĩ

=> MBN cho biết, Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jonghyun (CNBLUE) không có trong group chat 8 thành viên. Thay vào đó, họ có khung chat 1:1 với "thành viên cốt cán" Jung Joon Young.

Nguồn: http://www.osen.co.kr/article/G1111100478 – VKR – Vietnamese KPOP Reporter2019-03-15 12:16:53

Bạn cũng có thể thích

32
Gửi bình luận của bạn

32 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tru01b0u01a1ng Huu1ef3nh Ngu1ecdc Nhii

Đã khui thì khui hết luôn đi. Bày đặt giấu tên đồ nữa :))))

Bu1ea3o Ngu1ecdc

là anh trai của Kwon Yuri, không phải Kwon Yuri nhé nên gì thì gì cũng đừng có bẻ lái qua chị tớ 😀

Lu00f2 Vu0103n Su00e9c

T phang gạch ống chết cha con nào mà lái sang chị tao nha 🙂

Nguyu1ec5n Mai Hoa

Tất cả đều trở thành cựu thành viên nhỉ 🙂 Bao giờ nhóm debut để mình biết đường mua lightstick và học fanchant ạ?

Thanh Vu00e2n Huu1ef3nh

Tổng kết. Ngoài những thèn đã bik chúng ta có:
6. Kim chớ gọi tên ra
7. Cựu giấu tên. Muốn biết hỏi YG
8. Bạn thằng số 2. Muốn biết tên đi hỏi nó.
Rồi band khỏi debut nha bay. Còn ko debut rồi 3 trên 8 thèn đeo mask khi biểu diễn nhé =.=

Mu00ec u0110u1ea1i Nhu00e2n

Chửi ai thì chửi :”) chứ mà lái sang gái nhà tao là chetme nha :”) mấy pạn cần phải biết là ANH TRAI làm :”) đừng bắt EM GÁI phải chịu nhé! nhắc nhẹ thế thôi :”)

Hou00e0i Andy

anh trai SNSD Yuri có tên riêng là Kwon Hyuk Joon chứ không phải tên là ” anh trai SNSD Yuri ” nhé…

Song Huyu1ec1n

Con em mình quý mỗi SHINee và BTOB nên giờ phải báo tin luôn cho nó mới được

Mai Thi

T nói rồi nha junhyung k liên quan đến cái groupchat và cũng k tìm gái như Lee Jonghyun và cũng k đ làm mấy trò đồi bại đo nha , nhưng a có nói tục tĩu gì về clip thì t k bênh nhưng cái vụ debut trong tù để hùa a t theo như cái group chat là t phang chết mẹ nha

Thu Nguyen

nãy t còn thấy page của GD đăng bài :”SBS khẳng định rất khó để kiểm chứng minh cáo buộc mua bán mại dâm của Seungri…” tẩy còn hơn nước gia-ven 🙂

Nghi Lu00e2m

6, Ông Kim

7, Cựu nhân viên giấu tên tại YG Entertainment

8, Người bạn của Jung Joon Young, từng xuất hiện trong một chương trình du lịch với nam ca sĩ

Cho hỏi mấy người này là ai vậy? :v

Vu00f5 Thu1ecb Ngu1ecdc Tru00e2m

Ủa công bố rồi mà giấu tên là loz gì ạ? Báo chí đăng mà cho tao hỏi cơ quan điều tra có xác minh đó là sự thật không? Hay người ta chưa có kết luận còn báo tụi bây cứ rần rần hoài

Hou00e0ng Di

Anh trai Yuri not Yuri, anh trai Yuri not Yuri, ANH TRAI YURI NOT YURI. Đm điều quan trọng nhắc 3 lần ai làm người đó tự hứng bẻ lái qua chị tao tao vả sml :))

Phu01b0u01a1ng Nguyu1ec5n

Training gần 6 năm, ra mắt hơn 10 năm mới được solo debut, có fan meeting, hôm nay lại là ngày công chiếu vở nhạc kịch đầu tiên của chị, vậy mà lại nhận tin này. Em là người ngoài mà còn thấy đau lòng đến vậy, chị sẽ nghĩ như thế nào đây? Từ lúc debut đến giờ các chị đã trải qua không biết bao nhiêu scandal, họ sẽ không bỏ qua cho chị, đâu phải họ chưa từng công kích chị. Anh trai làm sai, em gái lại phải hứng chịu tất cả, chỉ vì chị là… Đọc thêm »

Nam Nam

Yuri liên quan gì mà nhắc tên vô 🙂 ??? Kwon Hyuk Jun là được rồi sao cần phải NOTE thêm Anh Trai Yuri (SNSD) 🙂 ???

u0110inh Thu1ecb Bu00edch Giu00e0u

Tao xin phép cmt lại lần 2 những thành viên còn lại là Park Song Choi (bắt xong chơi), Choi Song Wei (chơi xong quay) và Wei Song Se (quay xong share) :)))

Lu00ea Du01b0u01a1ng Nhu01b0 Phu00fa

Thưa mấy cha mấy mẹ. Anh số 5 tên là Kwon Hyuk Jun nha. Đừng gọi hồn gái t ra. Để yên cho t nuôi 2 đứa con. T ko muốn là cùng fandom đi war các mặt trận nữa vì t còn lo con t. Nhưng mà nếu có đứa nào gọi hồn gái nhà t ra t cũng chơi tới bến hết , 2 đứa con cho ck t giữ dùm cho t chiến kkk

Khu00e1nh u0110an

Đáng ra phải lôi hết tên của cả ông Kim, bạn JJY cả cựu nhân viên YG luôn chứ? Cái mọi người quan tâm là tất cả những tên biến thái đó và tội ác của chúng chứ không phải chờ đợi lôi tên idol Hàn ra rồi chỉ ngồi nhà và lên án. Giấu tên clm gì? Đúng là bọn idol không ra gì nhưng đừng dùng họ làm chốt thí cho tất cả mọi tội ác của cả bọn chứ?

Truong Thi My Duyen

Không liên quan nhưng tui vừa xem sơ qua các trang page Jung joon young vietnam ý , cùng là fan và có idol phạm tội nhưng bọn họ ấy chẳng bênh vực hay nói giúp gì về anh này cả hôm nay là ngày cuối page fan anh này hoạt động qua hôm nay sẽ xóa page nên nhiều người đó tụ lại cmt tâm sự về thời gian theo anh này và thất vọng kinh khủng khi biết ổng là người như vậy , có lỗi thì phải chịu , rồi nói tạm biệt với nhau tạm biệt… Đọc thêm »

Nam

Đến giờ này thì tao đã tin idol HQ cũng ko giả bóng đụ nai đụ bò rồi, nhìn hường hường như vậy mà toàn đồng râm với nhau. Sai !!
Ơ nhưng mà chính phủ hq nên xem xét việc mở lại web pỏn, idol cũng có nhu cầu mà 🙂 chứ chặn pỏn mấy lúc bí lại phải làm như thế này. Cứ như thế chắc debut dài dài

Khu1ea3i Tru1ea7n

Mọi người ơi! Đừng vì vụ này mà quên mất vụ Jang Jayeon tự tử vì bị cưỡng hiếp như thế nào. Tuyệt đối không được để nó được lắng xuống.
Còn 14 ngày nữa vụ của nữ diễn viên Jang Ja Yeon sẽ khép lại rồi. Mọi người ký tên để đòi lại công bằng cho cô ấy với.
https://www1.president.go.kr/petitions/559071#_=_

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Nhi

Đây là Anh Trai Yuri SNSD chứ không phải CHỊ TAO KWON YURI (SNSD) con nào láo lái sang chị tao tao vả lệch alo đấy ^^
Em gái anh trong nhóm nhạc quốc dân mà anh làm cdg thế hả anh ^^
Nhắc lại thêm lần nx ^^

Ly Nguyu1ec5n

Càng theo dõi tin tức càng buồn. Tại sao lại là idol của mình. Bênh thì bị chửi, chửi theo thì k lỡ vì bao nhiêu năm mình quý mến. K hiểu sao tâm tư cứ rối bời khi nhìn thấy tin tức về vụ này. Buồn quá!!! Thất vọng quá !!! Thương quá, trách quá. Lặng lẽ đọc cmt chửi rủa, lặng lẽ thoát ra. Đứa nào là fan thì sẽ hiểu, k bênh đc cũng k chửi đc.

Nguyu1ec5n Thu1ecb Lan Hu01b0u01a1ng

Có thằng anh sống bằng phần thân dưới thật la khổ cho Yuri nha mình. Rồi đây người ta sẽ chi nhắc Anh trai Yuri chứ chả biết anh là thằng lone nào đâu Kwon Hyuk Jun ah???
Thật tội nghiệp cho Yuri nha chúng mình khi co thằng anh như vậy

Nguyu1ec5n Tru01b0u1eddng Lu00e2m

Làm ơn ghi Kwon Hyuk Jun giùm đừng lôi tên Kwon Yuri chị tao vào đc ko các mày ơi tao bận đi làm ăn ko rảnh thời gian đâu mà đi war này nọ nữa đã qua thời đó rồi plz!!!

Hiu1ebfuu Soness

Chửi thì chửi thằng ANH của Yuri nhé=))) chứ chị t có phải là người làm? Đừng nhân cơ mà lái sang Yuri và các thành viên của SNSD….Thấy nhiều con có dấu hiệu lệch sóng r đếy

Kim Phu1ee5ng

Bỏ bỏ anh trai Yuri SNSD đi, sợ người ta không biết thì quăng cái hình cha nội đó vô rồi gắn tên chú thích. Bớt lái lượn lờ qua chị tao giùm 👌👌👌

Hu00e0 Hu1ea3i

JH chỉ là xem video và có mấy lời tục tũi về video đã trả giá bằng việc rời nhóm trong khi mới hình thành lại nhóm chưa đc 2 năm =)) nên đứa nào còn khẩu nghiệp a t thêm là t tế cả nhà lên đấy =))

Bu1ea3o Nghi

Thanh Ngân Tới giờ vẫn còn thấy tiếc cho Choi Jong Hoon! Haizza tiếc thật sự luôn, người gì đâu mà cao đẹp trai cute thế mà lại dam mới chết cơ chứ 😂😂😂

Nhu01b0 Quu1ef3nh

thêm 1 nghệ sĩ nữa của sao Hàn ngã ngựa rồi :)))))
https://giaitri.vn/them-mot-nghe-si-nga-ngua-vi-dinh-liu-toi-scandal-clip-sex-cua-jung-joon-young-2

Bon Kim Tang

ủa đụ đĩ mẹ 🙂 viết mỗi tên của hắn là chết con đĩ mẹ mày à 🙂 thêm “anh trai của Yuri SNSD” vô chi vậy 🙂 thêm vô để mấy con phò não thiếu chất xám vô lái lụa chị tao hay gì 🙂 viết báo thì cũng bớp nghiệp dùm cái 🙂

You An

Gay ở bên hàn ít hơn ở việt nam nhiều, tỉ lệ trong showbiz ít hơn vn nhiều. Tui có theo dõi vài nhóm nhạc và diễn viên chỉ có vài ng gay kín thôi à. Số lượng người trong showbiz việt chẳng có mấy mà gay đến hơn nửa còn idols diễn viên hàn cả trăm người mà số lượng gay ít. Họ chỉ ko đc manly nam tính lắm chứ ko gay. Các bọn fan hàn nó ship cho vui với ship tình bạn anh em thôi chứ idol nào mà dám come out, idol mà come out… Đọc thêm »