Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Hôm qua, B Ray bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình một dòng tr…

0

Hôm qua, B Ray bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái đầy tính “hậm hực” gửi đến những ai là fan Kpop: “Tự mấy bạn ngồi viết tiểu thuyết tưởng tượng idol mấy bạn yêu nhau mà tui nói ** ** thì không chịu”. Bài đăng của B Ray nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan Kpop. Những cuộc tranh cãi dữ dội giữa B Ray và fan Kpop đã trở nên vô cùng căng thẳng vì nhiều người đã đoán được những idol mà nam rapper nhắc tới là ai.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước phát ngôn của B Ray, đa phần đều tỏ ra thất vọng vì cách hành xử của nam rapper mặc dù trước đó họ đã từng rất yêu thích các bài hát của anh.

B Ray tiếp tục khiến nhiều người “nóng mắt” khi đáp trả những lời lẽ chỉ trích từ cư dân mạng, nam rapper không hề tỏ ra ngần ngại mà thẳng thắn đáp trả: “Anh không có thành công bằng idol tụi em, chắc chắn rồi. Nhưng mà anh thành công hơn tụi em rất là nhiều nên việc tụi em chửi anh được thì chẳng có lý nào anh không chửi idol tụi em được. Lêu lêu”. Hiện tại, cuộc tranh cãi giữa hai bên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi không ai chịu nhường ai.

Phát ngôn lần này của B Ray được nhiều người đồn đoán là khoảng vài hôm trước, bắt đầu xuất hiện tin đồn B Ray sẽ có một sản phẩm hợp tác cùng một thành viên của nhóm nhạc T-ara sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh việc được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, thì cũng có một số bộ phận đã “đào mộ” lại câu chuyện năm xưa khi B Ray từng dùng những lời lẽ không hay để nhận xét về một số idol và nhóm nhạc Hàn Quốc.

Theo Saostar

2019-06-13 07:27:18

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of