Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Hoà Minzy lại tiếp tục lên xin lỗi cộng đồng mạng Hoà vừa đăng đàn x…

34

Hoà Minzy lại tiếp tục lên xin lỗi cộng đồng mạng 🔥

Hoà vừa đăng đàn xin lỗi khi clip Trưởng FC của mình quát mắng người xung quanh vì không muốn mọi người lại gần làm chắn lối đi của Hoà.

Ad thấy khá buồn cho 1 số fan của Hoà. Hoà nói những ai là fan thì sẽ hiểu và thông cảm cho trưởng FC, và do mọi người không nghe lời thì bạn kia mới lớn tiếng quát nạt. Làm Fan của Hoà thì thấy chuyện này là bình thường hả? Ở nhà bố mẹ quát to mấy câu có khi còn cãi lại, thế mà gặp em trưởng fc quát kiểu này thì phải im thin thít và vẫn lên bênh vực chỉ vì yêu idol??
Sao giống mẹ người khác vậy? Ở FC nào cũng có quy định riêng, thể hiện chỗ đông người là TTTM chứ có phải trong phòng họp FC của các bạn đâu? Chỗ này còn rất nhiều khách đi siêu thị, vô tình vào siêu thị đúng lúc idol của các bạn xuống xe là cũng bị làm phiền rồi quát như quát con ghẻ thế à??

Đó là thái độ mẹ thiên hạ của cô bé trưởng Fc, còn nói về thái độ của Hoà. Hoà biện hộ bằng cách kêu gọi mọi người những ai đến xem Hoà biểu diễn kể lại xem thái độ của Hoà hôm đó ra sao! Ủa chi vậy? Là fan của Hoà đến dự, ai dám cmt vào facebook chê bai Hoà để ăn rổ gạch hả?

Hoà không hiểu 1 điều là có quá nhiều nghệ sĩ trên sân khấu thì tỏ ra thân thiện, nhưng ở ngoài thì kiêu căng, chảnh choẹ. Cái mọi người nhìn vào không phải là nghệ sĩ trong lúc đang “diễn” trên sân khấu, trong MV, trong phim ảnh, mà là những khoảnh khắc đời thực nhất bắt gặp ngoài đời cơ!!!
Còn thái độ của Hoà lúc đó ra sao thì trong Clip có rồi, thân thiện quá! 😂

Hoà xin lỗi mỗi những người trung lập, còn fan của Hoà – những người yêu thương Hoà nhất thì Hoà không cần xin lỗi? Ủa cái cần nâng niu yêu thương nhất thì lại bị xếp sau, và phải chấp nhận bị quát mắng theo đúng luật của Hoà, trưởng FC của Hoà??? )))

P/s: đừng ai vào phân bua là lúc khác thái độ của Hoà thân thiện ra sao. Bởi cái mọi người đang nhìn vào là thời điểm trước lúc lên sân khấu thì Hoà ra sao, thân thiện với fan và mọi người xung quanh như thế nào.
Điều đó ở trong clip rồi! Mọi sự thân thiện về sau cũng không còn nhiều giá trị các thím ạ 😃
Hơn nữa! Hoà quên mất cái căn bản của 1 lời xin lỗi, đấy là lời xin lỗi chân thành tuyệt đối không bao giờ kèm theo nguỵ biện!2018-10-23 14:21:26

Bạn cũng có thể thích

34
Gửi bình luận của bạn

34 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Haram Shi

Giờ nói câu “xin lỗi” dễ vl nhỉ. Xin lỗi hết lần này đến lần khác mà mặt vẫn trơ như khí hiếm ý

Bu00e9 Thoa

Tôi quá mợt mõi khi nghe lời xin lỗi còn nhièu hơn ra mv nữa

Ngoc Nguyen

Từ nay hãy gọi chị là HOÀ SORRY =))

Triu1ec7u Vi

Làm trưởng FC mà tưởng làm ba làm má người ta không. Idol thì cũng phải dạng được săn đón, xô đẩy để gặp gì cho cam đâu 🙄.

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Đừng quên vào HKN để hít drama phê tê tái mỗi ngày nhé các thím :))
https://facebook.com/groups/2214892505449670t

Trang Thu Le

Kênh 14 có bài báo gì gì mà 1 năm có 4 mùa xuân hạ thu đông và mùa Hòa Minzy xin lỗi :v ai có ảnh chụp bài đó không nhề

Nguyu1ec5n Diu1ec7u Linh

Toàn hit Yêu Công Phượng. Fan BTS rồi hit này nữa. Hát hò mà bài nào cũng thành hit như này thì tốt:)))

Anna Hou00e0ng

Tại đứa quay video, chị chưa kịp diễn mà đã quay rồi, để vào trong ánh sáng lung linh c diễn vai Nguyệt cho chúng m xem

Viet Anh Le

Thực sự sau rất nhiều phốt của Hòa thì bản chất vẫn ăn sâu vào máu thôi. Cái gì cũng ngụy biến và đăng đàn xin lỗi. Cũng tội cho Fc của Hòa vì lúc nào cũng đi bênh 1 ca sĩ chưa nổi và chưa biết điều.

Nguyu1ec5n u0110am Mu00ea

Số lần chị xin lỗi còn nhiều hơn các bài hit của chị :))) Chị có định làm ca sĩ không :))))

Phu1ea1m Tuu1ea5n Vu01b0u01a1ng

Trà cũng ở trong đây nè, Trà ơi hihi :))))

Sang Pham

Làm người nổi tiếng dễ mà khó, ST chỉ viết 1 câu “ Cảm ơn “ mà mình theo nó từ 2014 đến giờ, chị Hoà còn non quá

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Ơ lên xin lỗi xong lại bảo chỉ là đi xin lỗi giùm thôi? Vl vl vl
Thế đây không phải trưởng FC của Hoà, fandom của Hoà ah :))))
Chắc là FC của Hoàng Yến Chibi :)))))))

u00c1nh Du01b0u01a1ng

Hòa chỉ xin lỗi hộ thôi nhá. Xóa cmt nhanh như gió ý 😒😒😒

Hu00e0 Huyu1ec1n Trang

Chị có bệ kê đít rồi nhé. Méo care nhé. :)))

Hu01b0u01a1ng Tru1ea7n

Kiện chết mẹ mấy đứa nó đi chị ạ. Ý e là chị X thân yêu của e, còn kệ mẹ chị Hoà :3

Toto Chan

Phải như chị X mới gọi là thân thiện nè

Hou00e0ng Hiu1ec7p

Chị xin lỗi không phải vì chị có lỗi, mà vì đó là đam mê rồi

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Ngu00e2n Hu00e0

Nếu ko biết tính cách Hoà Minzy thì sẽ nghĩ cô ấy chiêu trò để nổi tiếng. Cô ấy chỉ sống thật với bản chất thôi. Sĩ diện, hám fame, nói năng không dùng não và có chút vô học thôi mà.

Huu1ef3nh Tuyu1ec1n

VÀ EM CŨNG XIN THƯA LUÔN NHÉ ĐỊT MẸ KHI NÃY CHỊ DIỄN Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUẬN 3 , ĐỨNG Ở XE CHUẨN BỊ VÔ DIỄN MÀ KHÔNG BIẾT TÀI XẾ CỦA CHỊ HAY LÀ BẠN TRAI CỦA CHỊ NỮA . MÀ MẤT NẾT VÃI CÁI LỒN LUÔN Ạ 🙂 BỘ ĐÉO THẤY NGƯƠI TA NGỒI HAY SAO MÀ CHIẾU THẲNG ĐÈN XE HƠI VÔ BẢN MẶT LUÔN Ạ 🙂 KÊU 5 LẦN 7 LƯỢT MUỐN LÒI CÁI LỒN RA LÀ TẮT HỘ DÙM CÁI ĐÈN XE . MÀ ĐÉO CHỚ HỀ TẮT LUÔN 🙂 . ỦA… Đọc thêm »

Khu00e1nh Nguyu1ec5n

“Hơn nữa! Hoà quên mất cái căn bản của 1 lời xin lỗi, đấy là lời xin lỗi chân thành tuyệt đối không bao giờ kèm theo nguỵ biện!”
Câu này ăn điểm =))))

Mai Linh

Ngay cả chị Tâm rau muống của tau cho dù bị trễ giờ thì khi xuống xe cũng phải nói: “xin lỗi tụi em chị bị trễ giờ!” , rồi cả chị trưởng fc và chị trợ lý cũng sẽ không quát kiểu giọng mẹ như má này.Cách hành xử quá kém,kiểu như một con sâu làm rầu nồi canh. Tiền kém sang của chị là 300k :))

Nguyen Hoang Nhu Ngoc

Nói chung là trước nay chưa bao h ưa em Hoà này. Từ tướng mặt đến giọng hát 🤣🤣🤣 mặt thi mỏng quẹt. Hát cũng dc nhưng giong bthg quá chả có cái j riêng hay nổi bật nói tóm lại là tuồn tuột. Nếu bật nhạc k hình thì k biết ai hát luôn 🤣🤣🤣 mà tao cũng ko hiểu nó cute đâu ra chỉ thấy cợt nhả nhâng nhâng. Nói chung bây giờ cứ lầy là được gọi là đáng yêu? Oke ai đáng yêu chứ riêng em Hoà thì tao xếp vào là không biết điều cho… Đọc thêm »

Khu00e1nh Ly

Thím này là nhân viên bán hàng cạnh cửa hàng mình vừa già vừa xấu vừa ế chồng bố tổ sư khỉ lâu k thấy mặt giờ nhìn giật mình luôn chết cười vì thím

Duong Khanh

Xã hội bây giờ thật lạ. Trong showbit : ngôi sao hạng A thì tình cảm, khiêm tốn. Ngôi sao không hạng thì không coi ai ra gì. Trong trường học: thầy cô, giáo viên thì hiền lành, thương học trò. Giữ xe, lau dọn thì như má thiên hạ. Trong bệnh viện thì tưởng đâu y tá mới là người lập nên cái bệnh viện…… wtf..

Lu00ea Hou00e0ng Thiu00ean Vy

Ơ Hòa ơi cái này là do khâu tổ chức của FC Hòa hay nói riêng là do trưởng FC có vấn đề mà? Nói đâu xa nhiều nhóm Idol Hàn về VN, các FC đều chuẩn bị rất kỹ về mặt tâm lý + làm công tác tư tưởng cho các bạn trong fandom để giữ hình ảnh của fandom cũng như Idol trong mắt người khác mà??? Có lúc fandom đến hơn cả trăm người mà lại còn từ nhiều tỉnh thành khác đến lần đầu gặp mặt mà fandom còn có thể trật tự vậy mà FC… Đọc thêm »

Nguyu00ean Nguyu00ean

Từ hôm nay hãy gọi Hòa là Miss Sorry!
À̀ Hòa Sorry cũng được nha “Quý Anh Chị”

A Little Peace

Ờ, thế mới biết tại sao mình quý Khổng Tú Quỳnh. Mấy năm trước xem KTQ hát, hết ctr KTQ bị fan bao vây, đông lắm k như Hòa vụ này đâu. K có Quản lý, hay trưởng FC bên cạnh, hình như có 1 bạn trợ lý hay sao ý. Thấy có vẻ vội đi chạy show khác và bối rối khi k đi đc vì fan bao vây nhưng KTQ vẫn đứng chụp ảnh, cười nhẹ nhàng và thân thiện với fan. Dù k trở thành fan nhưng từ đó t quý KTQ.

Lu00ea Vu0103n Hu00f9ng

địt mẹ các cụ nói cấm có sai, yêu thì cứt cũng thơm mà ghét thì thở cũng hãm lồn. Thật sự thì trước giờ cũng thích Hòa, hơi xàm nhưng mà xàm cũng buồn cười giải trí cao, mặt cũng ưa nhìn, mà qua quả trước đánh sập BMSB với cả quả video này thì chối vãi l chối luôn :))) địt mẹ tự dưng nghe Hòa hát lại thấy vừa chóe vừa chua, và cái stt xin lỗi thì ôi thôi, vcl chứ xin lỗi ai chứ xin lỗi tao như này thì lần sau t canh diễn… Đọc thêm »

Mai Vy

Ca sĩ Enrique Iglesias đã từng hát: “Nếu chim bay về phương nam là dấu hiệu của mùa rét, ít nhất ta còn có thể lường trước được mỗi năm”. Riêng ca sĩ Hoà Minzy, không ai biết được năm nay cô sẽ dính phải “phốt” gì. Chỉ có sợi dây kinh nghiệm là dài vô tận, Hoà rút hoài từ năm nọ qua năm kia vẫn chưa hết.. Còn nhớ năm 2017, Hoà Minzy dính lùm xùm vì một bình luận đậm chất ảo tưởng sức mạnh trên MXH về ca sĩ Kai của nhóm EXO, được cư dân… Đọc thêm »

Kim Yu1ebfn

Mai mốt đừng gọi là Hoà Minzy nữa
Hãy gọi là Hoà Sorry nhé =))))
Dành cả thanh xuân để đi xin lỗi 😂

Tuu1ea5n

Ngày xưa không soạn văn à ? 😂😂
Câu trước đá câu sau dzị ?

Tru1ea7n Lan Anh

Hoaf làm gì đã xin lỗi đâu