Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

HOA ĐÁN TVB NGOẠI TÌNH VỚI CHỒNG CỦA BẠN THÂN?? Hôm nay, Diêu…

9

💢 HOA ĐÁN TVB NGOẠI TÌNH VỚI CHỒNG CỦA BẠN THÂN??

Hôm nay, Diêu Tử Linh – hoa đán đang được TVB nâng đỡ lộ loạt hình ảnh giường chiếu nhạy cảm với 1 người đàn ông. Qua thông tin xác minh, người đàn ông này tên là Raymond Young – chồng của người mẫu mang hai dòng máu Trung-Ấn Sarika. Điều đáng nói, Sarika là bạn thân của Diêu Tử Linh từ nhiều năm nay.

Theo nguồn tin, năm ngoái, Diêu Tử Linh có tới Thái Lan quay phim. Trong khoảng thời gian này, Raymond đã tới đây để "thăm" cô. Raymond và Sarika kết hôn được 8 năm tuy nhiên chưa có con, thời gian gần đây có tin đồn cả hai trục trặc trong chuyện tình cảm.

Trang thông tin TVB Hong Kong chia sẻ Raymond và Sarika đã ly thân 2 năm nay, tuy nhiên tới khoảng thời gian năm ngoái mới hoàn thành thủ tục ly hôn. Vậy nhưng trước đó, Raymond cực lực theo đuổi Diêu Tử Linh, nữ diễn viên không hề biết mình là "tiểu tam" bởi Raymond không tiết lộ tình trạng hôn nhân. Về sau, "giấy không bọc được lửa", Diêu Tử Linh phát hiện mình bị lừa dối nên dã chủ động chia tay. Không biết vì lý do gì mà những tấm hình nhạy cảm lại bị tuồn lên MXH.

Cánh phóng viên đã liên lạc với phía Diêu Tử Linh. Về những bức ảnh nhạy cảm đang lưu truyền, khi được hỏi liệu cô có lo lắng hay không, nữ diễn viên phản hồi: "Tôi không lo lắng gì cả".

Diêu Tử Linh là nữ diễn viên nổi tiếng từng đóng những bộ phim như: "Đức lang quân như ý của tôi", "Đồng Minh", "Công chúa giá đáo",…

Nữ diễn viên chơi chung hội bạn thân với Hồ Định Hân, Hồ Hạnh Nhi,… Cô từng có mối tình với với thiếu gia Trịnh Tử Bang nhưng đã chia tay. Về phần Raymond, anh là cổ đông nắm giữ cổ phần của chuỗi nhà hàng quán bar Dragon-i nổi tiếng xứ Cảng Thơm.

Theo Kênh 14
——–

Là kiểu yêu đương hẹn hò một lúc rồi mới phát hiện là chồng của bạn thân? 🤔
2019-05-19 08:44:27

Bạn cũng có thể thích

9
Gửi bình luận của bạn

9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Vũ Gia Hân

sao câu trên Saraki câu dưới Sarika dạ …..

Ung Phụng Hoàng Vy

…🙂

My Nô

Vch, đó giờ em thích chị dờ lờ luôn đó chị ơi, sao giờ lại…🙃

Đỗ Thị Ngọc Tuyết

Chị này vai gì trong công chúa giá đáo v ạ. Nhìn lạ qué

Tiền Tiền

Để xem không lo lắng đc bao lâu

Phương Mai Hoàng

Ủa bạn thân mà ko biết mặt bạn của ck???

Nguyễn Ngọc Ánhh

loạn hết rồi 🙂

Tin Lee

Đấy chị chị em em dành nhau cây cà rem

Trần Trọng Nguyễn

Bởi vậy tao nghĩ Bê Đê ko thể thiếu trong xã hội này, vì đéo phải lo sợ bị giựt bồ :)), nếu có bị giựt cũng là niềm hạnh phúc lớn của lũ bánh bèo vì đã ko trao ty cho 1 thằng bóng giả trai :))