Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Hình ảnh thực của tên tội phạm ấu d â m trong phim 'Hope' lầ…

0

Hình ảnh thực của tên tội phạm ấu d â m trong phim 'Hope' lần đầu được công bố vì cả Hàn Quốc đều lo sợ hắn sẽ tái phạm tội sau khi ra tù.

Năm 2008, Jo Doo Soon đã bắt cóc một bé gái có tên Nayoung (8 tuổi) trong lúc cô bé đang trên đường về nhà sau giờ học. Hắn đã cưỡng hi ếp, đán h đập và hàn h hạ cô bé tại nhà vệ sinh công cộng. Trước khi bỏ trốn, tên tội phạm ấ u dâ m này còn dùng dụng cụ hút bồn cầu để xóa dấu vết trên cơ thể Nayoung.

Hậu quả là cô bé bị hỏng 80% ruột già, các cơ quan nội tạng gồm ruột, buồng trứng, hậu môn đều tổn thương nghiêm trọng. Cô bé 8 tuổi phải trải qua hàng chục ca phẫu thuật để phục hồi lại cơ thể của mình. Ngoài di chứng về tinh thần, Na Young phải đeo hậu môn giả suốt đời và mãi mãi mất khả năng làm mẹ.

Song, bất chấp những điều đó, tên tội phạm chỉ phải nhận bản án 12 năm tù do thực hiện hành vi trong lúc say rượu. Tội ác của Jo Doo Soon đã được tái hiện trong bộ phim "Hope" khiến công chúng vô cùng ám ảnh. Được biết, hắn sẽ mãn hạn tù vào tháng 12/2020 sau 12 năm ngồi tù. Song, các bác sĩ nhận định tên ấu dâm 69 tuổi này có tâm lý bất ổn, khả năng tái phạm tội rất cao.

Gia đình bé Nayoung cho biết: "Chúng tôi không thể tìm thấy Jo Doo Soon, nhưng hắn sẽ sớm tìm thấy gia đình chúng tôi. Điều đó thực sự đáng sợ".

Trước sự hoang mang của dư luận, đài truyền hình MBC đã quyết định phá lệ, công bố diện mạo của Jo Doo Soon trên chương trình "True Story Exploration Unit" lên sóng ngày 24/4. Đây là lần đầu tiên công chúng được thấy bộ mặt thật của tên tội phạm đã từng làm cả quốc dân ghê tởm. Trước đó, những hình ảnh của hắn luôn bị làm mờ khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Hiện giờ, nhiều công dân Hàn Quốc đang yêu cầu Chính phủ đưa ra phương án xử lý đối với Joo Doo Soon. Họ muốn ngăn chặn người đàn ông bệnh hoạn này trở về xã hội bằng mọi giá.

(Source: MBC, Tinnhac)

2019-04-25 11:32:57

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of