Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của …

34

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như Sơn Tùng M-TP hay những nghệ sĩ underground như Đen Vâu… BTC cho biết chương trình lần này không phù hợp với underground.

Ngoài ra, Nhạc sĩ Dương Thụ – đại diện BTC nói thêm: “Sơn Tùng M-TP nếu tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa. Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều chỉ là họ không nổi tiếng thôi. Làm những chương trình như thế này là vô cùng lớn, tôi rất hy vọng BTC vẫn giữ trọn chữ “duyên dáng”. Đôi khi “bảo thủ” là một điều tốt và chúng ta không thể lúc nào cũng “mới” được”. Chỉ cần “mới” với chính chúng ta tôi nghĩ là ổn rồi”.

Nguồn: Saostar

2018-12-21 06:34:30

Bạn cũng có thể thích

34
Gửi bình luận của bạn

avatar
34 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Tru1ea7n Tu00f9ng Hu1ed3ngNguyen Phu Anh DaoKiu1ec1u Loanu0110u1eb7ng Xuu00e2n ThanhHuy Nguyu1ec5n Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Bu1eb1ng Bu00e1nh Bu00e8o
Bu1eb1ng Bu00e1nh Bu00e8o

Mình nghĩ Tùng cũng duyên dáng mà!
Tại nằm ngủ với mình hay gác chân và uốn éo lắm…

Huy Hou00e0ng Tru1ea7n
Huy Hou00e0ng Tru1ea7n

Thưa bác, chúng cháu luôn tôn trọng vì bác lớn tuổi ( mong bác cũng tôn trọng thành quả của người trẻ ) nhưng cháu không rõ bác định nghĩa thế nào là duyên dáng thế nào là không, thế nào là hay mà không nổi tiếng, thế nào nổi tiếng mà không hay. Chỉ mong bác sống thật lâu để thấy được những thành công của Sơn Tùng trong tương lai, người mà bác dùng đủ từ ngữ lẫn những chuyện không liên quan để hạ bệ . Và hẳn là chương trình này sắp tới đây sẽ được… Đọc thêm »

Ng Chu00edn
Ng Chu00edn

Một người cha người chú, cây đa cây đề của làng nhạc Việt. Nên mấy bạn trẻ bớt lại đi nhé. Đôi khi nghệ thuật và thị trường là hai thứ khác biệt.

Hu00e0 Cu1ecdp
Hu00e0 Cu1ecdp

Đề xuất vs bác là nên mời mấy anh chị áo quần đóng thùng đứng hát mỗi quốc ca thôi cho nó giữ nguyên 2 chữ duyên dáng .

Nguyu1ec5n Ly
Nguyu1ec5n Ly

:)) mời chắc gì nó thèm đi mà bày đặt duyên vs dáng . Riết toàn tự thủ dâm vs nhau

Phu01b0u01a1ng Anh Cao
Phu01b0u01a1ng Anh Cao

Cũng giống định nghĩa gì về tính sáng tạo và chất của Sơn Tùng vậy à… mấy chú mấy bác cứ muốn định nghĩa gắn phủ nhận bác bỏ miết thôi..sao không khuyến khích con trẻ để nó phát triển lên mà tối ngày dùi đầu ngta xuống vậy..hỏi sao nền nghệ thuật Việt Nam cứ bị chê

Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng
Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng

Tùng có nghiệp với những người có chữ Dương 🤔🤔🤔

Tru1ea7n Tu00f9ng Hu1ed3ng
Tru1ea7n Tu00f9ng Hu1ed3ng

Chả không duyên dáng :)) có phải con gái đ đâu mà duyên với dáng giống ông Thụ được =))

u0110u1ee9c Thu00e0nh Tru1ea7n
u0110u1ee9c Thu00e0nh Tru1ea7n

Thật sự phải quá nể Sơn Tùng. Già trẻ lớn bé dù có mục đích hay không thì chưa rõ. Nhưng rõ ràng có quá nhiều ng ở nhiều thế hệ khác nhau phỏng vấn đều lôi Tùng vào, thậm chí ngay cả khi báo chí không hỏi đến. Mà thực tế thì Tùng nó chả thèm quan tâm chứ đừng nói phát ngôn lại.
Từ 1 người k quan tâm k hứng thú đến Sơn Tùng, bây h thật sự mình càng bị thuyết phục bởi tài năng, lẫn cách hành xử và cách làm nghề của bạn này.

Tru1ea7n Chi Linh
Tru1ea7n Chi Linh

Thế hệ của chú đã là thế hệ đi trước…chú không thể đổi mới hay đem được nền nghệ thuật Việt Nam vươn ra thế giới thì hãy khuyến khích những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo giống như Tùng phát triển nền nghệ thuật nước nhà…cứ đi theo những đường lối cũ rồi thì chừng nào nền nghệ thuật Việt Nam mới được thế giới biết đến….????

Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng
Lu00fd Ngu1ecdc Tu01b0u1eddng

“ Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều chỉ là họ không nổi tiếng thôi “ :))). Như kiểu nhạc tôi đẳng cấp quốc tế mà không ai nghe =]]]]]]

Loan Loan
Loan Loan

Nói thật đúng là Tùng trên sân khấu không duyên dáng thật đó chính là ngông cuồng, sống hết mình, quẫy cho đã chứ ở ngoài gặp Tùng, đã gặp rồi mà còn không biết sao, chỉ được cái tạo hot hòn họt ở Việt Nam nay thôii à, mà VN Tùng nổi nhất nên mới tao sờ can đan cho Tùng hả, rảnh quá không có gì làm à :))))

Kiu1ec1u Loan
Kiu1ec1u Loan

do quan điểm của các anh các chị thế hệ trẻ ngày nay thôi cái gì cũng phải mới mẻ, sôi động, bắt kịp xu hướng nước ngoài, Dương Thụ là 1 NS có tuổi trg làng giải trí rồi nên quan điểm của ông khác vs các ac là phải, hơn nữa đây là ct “duyên dáng VN” nên cốt lõi của nó phải là những thứ tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của đất nước VN chứ, đây ko phải là sân si vs ng nổi tiếng mà là làm đúng format chươg trình mà, ý kiến riêng… Đọc thêm »

Gin Nguyu1ec5n
Gin Nguyu1ec5n

Chào bác , hiện tại tùng là người đưa âm nhạc của Việt nam chúng ta ra thế giới , và sắp tới cũng sẽ có vài dự án kết hợp với Snopp Dogg 1 cây đại thụ của làng âm nhạc thế giới ! Tùng cũng rất lễ phép và cũng giữ cho mình 1 cách sống rất chừng mực với bạn bè mọi người xung quanh ! Với lại tùng cũng rất tâm huyết với con đường nghệ thuật của mình ! Hi vọng bác sẽ có suy nghĩ tích cực hơn về Sơn Tùng !

Quyu00ean Quyu00ean
Quyu00ean Quyu00ean

Cho những ai thắc mắc không biết nhạc sĩ Dương Thụ là ai. Về nhạc sĩ Dương Thụ, những đóng góp của ông cho nền âm nhạc Việt Nam là điều mà bất cứ ca sĩ nào, kể cả những Diva như cô Mỹ Linh, cô Hồng Nhung đều thừa nhận và rất tôn trọng. Ngày nay, khi những bản nhạc trữ tình này không còn độ nóng, thay vào đó là những bản nhạc mới của các ca sĩ trẻ thay phiên nhau trên các bảng xếp hạng âm nhạc khiến cho một số bộ phận khán giả lãng… Đọc thêm »

Lu00e2m Gia Hu00e2n
Lu00e2m Gia Hu00e2n

Lớn tuổi rồi để lớp trẻ nó nể đi 😀 già thế này mà suy nghĩ chán thế :< à mà thôi mình nói nữa anti bảo mình "trẻ trâu" không "kính lão đắc thọ" :)))) đối với mấy người như này thì "kính lão đắc thọ" thật sự không cần thiết đâu nhé !

Linh Lu
Linh Lu

Mỗi người mỗi quan điểm. Như t là trước đây hồi nó đạo full beat của họ là tao đã không ưa rồi thì bây giờ vẫn là như thế,truyền thông giờ xoay chuyển có lấy ô mô hay vim bồn cầu ra tẩy trắng thì t vẫn không quên, đứa nào quên rồi thì lại thấy bình thường =)))))) thậm chí có ng còn “ST nó có đạo vẫn hay hơn ối đứa, đạo được vậy cũng là giỏi” dẹp cmn đi đạo tặc nói chuyện xã tắc à =)))))))))))))) Nên chuyện yêu ghét không quản được, trong khi… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Dao
Nguyu1ec5n Ngu1ecdc Dao

Nãy giờ chả ai phản đối việc ổng nói ST không hợp chương trình này, cá nhân t cũng thấy vậy, ST đúng là không hợp với chương trình này. Nhưng điều làm ổng bị chửi đó là ổng lợi dụng điều này để hạ bệ, nói móc Tùng. Nhìn từ góc độ khác y như ổng lợi dụng tên nó pr cho chương trình. 🙂

Bu1ea3o u0110u00e0m
Bu1ea3o u0110u00e0m

Kiểu phát biểu của Only C: Tôi có ra rất nhiều bài hát ở đẳng cấp thế giới nhưng….không ai nghe 😂

Cu1ea5n Minh Thu1eafng
Cu1ea5n Minh Thu1eafng

Thôi Tùng tránh xa cái đài truyền hình đấy và các mem bờ trong “hàn lâm team” ra đi =))

Phu1ea1m Viu1ec7t Anh
Phu1ea1m Viu1ec7t Anh

Đôi khi mạng xã hội phát triển người ta tự cho mình cái quyền được phán xét người khác mà không cần suy nghĩ đến câu từ. Dù gì người ta cũng đáng tuổi bậc ông bậc cha của những người cmt vào đây đấy. Chương trình Duyên dáng Việt Nam nếu cm không biết thì là do cm k hoặc ít khi xem TV và những chương trình về nhạc mang hơi hướng dân tộc, hoài niệm, … Chứ t thì t vẫn biết, đừng tự cho mình là người hiểu biết, mình k biết thì chắc triệu triệu… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Meo u0110u1ee9c
Nguyu1ec5n Meo u0110u1ee9c

Nhiều ba nhiều má sao địt mẹ hài lồn ghê =))) ủa lớn là thích nói gì nói hả? Bà cô ba bên nhà ngoại của ông cố nội mày chửi dô mặt mày mày có để im ko mà kêu fan ST im? :)))) Tự nhiên đéo ai làm gì cũng lôi con người ta vào, kiếm fame cho show gì rẻ tiền quá vậy? Chừng nào ST nó hỏi tại sao nó k đc mời á thì hẳn lên giải thích chứ ai hỏi mà trình bày? :)))) đm cắn thằng nhỏ từ năm này qua năm nọ,… Đọc thêm »

Kim Ngu00e2n Ng
Kim Ngu00e2n Ng

Mấy bạn trẻ bớt hỗn lại đi, cứ đụng tới idol của các bạn là auto chửi thề rồi thoá mà ng khác vậy? Ok Tùng rất dễ thương, luôn lễ phép biết trên biết dưới, nhưng cái thời mọi ng bu vào chửi Tùng đạo nhạc, chửi Sky là trẩu đấy, rõ ràng thời đó đúng là Tùng có như vậy đúng ko? Dù cho là bị Quang Huy ép phải bắt chước (bắt chước ai thì có lẽ ko cần phải nói ra nữa mất công lại bảo gây war giữa fan 2 bên) , thì sau này… Đọc thêm »

Tru1ea7n Phu01b0u01a1ng Hou00e0i Nam
Tru1ea7n Phu01b0u01a1ng Hou00e0i Nam

Nói đéo đúng sao? Chẳng lẽ những chương trình như bolero, cải lương cũng phải công nhận là ST phù hợp? Đéo phù hợp thì bảo là đéo phù hợp cứ động vào idol là gào cái mồm lên bọn ngu này. Nhìn xem chúng mày có duyên dáng không khi nói 1 người bằng tuổi ông bà chúng mày không ra gì? Hỏi ST xem anh ta có muốn được chúng mày bảo vệ như vậy không?

Tru01b0u01a1ng Bu1ea3o
Tru01b0u01a1ng Bu1ea3o

Chương trình nào ít người biết cứ đem sơn tùng ra 🌝 bảo đảm đc Quảng cáo miễn phí

Nguyen Phu Anh Dao
Nguyen Phu Anh Dao

Đúng , Sơn Tùng chỉ phù hợp với những dòng nhạc sôi động nhưng nói đưa Sơn Tùng vào làm chương trình ko còn duyên dáng nữa thì nghe đã kì kì rồi. Nếu bác nói BTC ko mời Tùng vì cậu ko hát nhạc trữ tình nhẹ nhàng được thì chấp nhận nhưng nói như vậy thì kiểu pr quá rõ ràng. Trong khi đó Tùng chưa nói gì, tự nhiên lại lôi anh ấy ra mãi. Cái câu “Tôi làm việc với bạn trẻ còn hay hơn ST … ” tuy thấy rất bình thường và cũng có… Đọc thêm »

u962eu8bfau8a00
u962eu8bfau8a00

@@ Thứ nhất, nghệ sĩ trẻ giờ nhiều lắm, mắc mớ gì phải lôi anh tôi vào? Anh tôi chưa đủ bận, chưa đủ mệt à? Thứ hai, bác ơi bác à, cái cấm kị nhất là so sánh nghệ sĩ với nhau, mỗi người có một cái riêng, “hay” ở đây là cái gì? Rồi cái gì duyên dáng? Chả hiểu nổi bác. Thứ ba, anh nhà tôi bận lắm rồi, đi đây đi đó mãi thôi. Thời gian đi du lịch với quay mv các kiểu còn chưa có, lấy đâu tham gia chương trình của bác :<… Đọc thêm »

Phu1ea1m Hu00f9ng
Phu1ea1m Hu00f9ng

Dương Thụ là cha NS Anh Quân, là ba chồng Mỹ Linh, Là ông nội Anna Trương. Ông có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà với rất nhiều bài hát thành công, ca từ tinh tế như: Mặt trời diệu êm, lắng nghe mùa xuân về, bài hát ru cho anh, họa mi hót trong mưa, phố mùa đông, vẫn hát lời tình yêu,..và vô số bài hát khác. Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần, Bằng Kiều,…sau này thì Nguyên Thảo, Khánh Linh, Uyên Linh là những người thường hát nhạc của ông. Còn “duyên… Đọc thêm »

u0110u1eb7ng Xuu00e2n Thanh
u0110u1eb7ng Xuu00e2n Thanh

Đ hiểu fan Sơn Tùng kiểu lồn gì vào sủa hăng vl
Nhạc thị trường thì tuổi l gì tham gia?
Cuồng thằng đạo nhạc đến mức liệt não rồi à?

Huy Nguyu1ec5n
Huy Nguyu1ec5n

Mấy bé Sky nguy hiểm, ngu và mất dạy vô cùng :)) ko thể thông não đc bọn nó 🙂 thôi thì giống như trên page, vào đây Hóng Hớt thôi

Vu0169 Duy Quu00fd
Vu0169 Duy Quu00fd

biết tại sao k cho ST vô không? Vì tất cả các bài hát của ST đều mang màu sắc tình yêu hay ca từ hiện đại, chưa chắc đã phù hợp với chủ đề “duyên dáng” của chtr. kiểu chtr sinh ra mang đậm phong thái và văn hoá xa xưa, bản sắc dân tộc là chủ yếu, tân cổ điển hoặc bán hiện đại. Điều đặc biệt là khán giả của chtr này cũng không có niềm yêu thích âm nhạc thế hệ trẻ, vì đại đa số thính giả đều là bậc trung niên. Thế địt mẹ… Đọc thêm »

Minh Anh
Minh Anh

Sky là fandom vô học nhất. Ctrình này đã tổ chức được 30 lần rồi đó, còn hơn tuổi của ST. Cái sự không biết của các bạn nó lại to quá cơ. Hết vợ chồng Mỹ Linh giờ đến ns Dương Thụ, ST đơn giản k lên tiếng vì có cả một quân đoàn vô học bát nháo động tý là chửi um lên hộ rồi. Tởm

Duyu1ec7t Quu00e2n
Duyu1ec7t Quu00e2n

Tôi không ghét nhưng cũng không thích Sơn Tùng, tôi cmt bài viết này cũng không phải để chỉ trích hay ủng hộ một ai. Nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi, có thể chương trình “Duyên dáng Việt Nam ” và nhạc sĩ Dương Thụ không chọn Sơn Tùng vì cậu ấy thực sự không hợp với phong cách của chương trình. Nhưng quả thật phát biểu của nhạc sĩ Dương Thụ với tư cách một nhạc sĩ gạo cội hay BTC của chương trình đều thể hiện sự kém tinh tế trong lời nói và thành kiến… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Minh Hou00e0
Nguyu1ec5n Minh Hou00e0

Muốn chửi người khác thì tìm hiểu Nhạc sĩ Dương Thụ là ai đi rồi hả gáy mấy nhóc con.