Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

ĐỜI TƯ ĐẦY SÓNG GIÓ CỦA NỮ DIỄN VIÊN XINH ĐẸP MAO HIỂU ĐỒNG Diễn viên…

0

ĐỜI TƯ ĐẦY SÓNG GIÓ CỦA NỮ DIỄN VIÊN XINH ĐẸP MAO HIỂU ĐỒNG

Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh ngày 16 tháng 12 năm 1988, quê ở Thiên Tân, Trung Quốc.

Một số bộ phim cô từng tham gia: Hậu cung chân hoàn truyện, Cẩm tú vị ương, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cung tỏa liên thành, Vân Trung Ca, Tân thần điêu đại hiệp,…

Mao Hiểu Đồng từng chia sẻ cô bước chân vào làng nghệ thuật là vì muốn cho mẹ một cuộc sống tốt hơn. Cha mẹ ruột của nữ diễn viên chia tay từ khi cô mới 1 tuổi. Nữ diễn viên theo họ mẹ và tuổi thơ của Mao Hiểu Đồng chịu nhiều vất vả.

QQ đưa tin cha ruột của Mao Hiểu Đồng là người lạnh lùng, không quan tâm đến vợ con. Vì Mao Hiểu Đồng là con gái nên vừa sinh ra đã bị cha ghét bỏ, ném vào thùng rác. May mắn là mẹ đã phát hiện và mang cô về nhà, nên nữ diễn viên mới giữ được mạng sống. Sau khi không thể hòa giải mâu thuẫn do cha cô nghiện hút nên họ chia tay khi cô mới 1 tuổi.

Sau này Mao Hiểu Đồng trở thành diễn viên có danh tiếng, bố ruột của cô đã lên truyền hình tố Mao Hiểu Đồng bất hiếu, không nhận mặt cha. Ông kể từ nhỏ đã quan tâm yêu thương Mao Hiểu Đồng, cầm ô che nắng cho cô đi học, tích góp tiền bạc cho cô tiêu vặt. Thế nhưng sau khi Mao Hiểu Đồng có danh tiếng liền không nhận mặt cha. Ông ta tìm tới phim trường nhưng nữ diễn viên nhất quyết không ra gặp.

Ông còn đòi Mao Hiểu Đồng phải chi cho ông ta 50 triệu NDT (175 tỷ đồng) phí phụng dưỡng: "Tôi sinh ra nó, nó là diễn viên kiếm được hàng trăm triệu, nên báo hiếu cho cha mẹ là chuyện đương nhiên. 500.000 NDT (gần 175 triệu đồng) thì quá ít còn 5 tỷ NDT (gần 17.000 tỷ đồng) lại hơi nhiều nên 50 triệu NDT (175 tỷ đồng) là đủ". Ông này còn bắt Mao Hiểu Đồng phải đổi lại họ của cha mà không được mang họ mẹ.

Sau đó, Mao Hiểu Đồng cho biết cô và cha ruột từ lâu đã không liên lạc, họ không thân thiết với nhau như lời ông kể. Truyền thông Trung Quốc còn phát hiện cha ruột cô còn là một người nghiện ngập, tham lam, không có nghề nghiệp ổn định, từng dùng danh nghĩa của con gái để đi lừa đảo. Vì thiếu tiền hút thuốc nên ông ta mới tìm đến cô con gái nổi tiếng để tống tiền. Tống tiền Mao Hiểu Đồng không được nên ông nhận lời lên truyền hình để kể xấu cô.

Trước yêu cầu vô lý của cha ruột, Mao Hiểu Đồng không đáp ứng. Vì vậy ông đã tung các thông tin như số điện thoại, địa chỉ nhà riêng của Mao Hiểu Đồng lên mạng xã hội. Một số fan cuồng đã tìm đến nhà của nữ diễn viên khiến cô bị làm phiền. Ngoài ra, ông còn dọa sẽ đến phim trường để làm bẽ mặt cô trước đồng nghiệp. Mao Hiểu Đồng cũng đã đồng ý cho ông ta một số tiền nhưng vẫn chưa thoát khỏi người cha tham lam.

Không chỉ có chuyện gia đình đáng buồn, chuyện tình yêu của Mao Hiểu Đồng cũng gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2015, truyền thông Trung Quốc chụp được ảnh Mao Hiểu Đồng và nam diễn viên Trần Tường hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim Thần điêu đại hiệp (2014). Thời điểm đó, họ được coi là cặp đôi đẹp của Trung Quốc. Cặp đôi đã sống chung với nhau và Mao Hiểu Đồng có tiếng là cô gái ngọt ngào, nghe lời người yêu.

Tuy nhiên sau 2 năm, cặp sao tuyên bố chia tay trong hòa bình. Sau khi chia tay, Mao Hiểu Đồng không nhắc đến bạn trai cũ vì không muốn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Trần Tường. Nhưng Trần Tường lại thường xuyên lên truyền hình chia sẻ sự tiếc nuối vì mối tình đã qua. Vì nam diễn viên tỏ ra mình là người nặng tình cảm nên Mao Hiểu Đồng bị một số người hâm mộ của Trần Tường cho là kẻ phụ bạc. Nhìn thấy Mao Hiểu Đồng bị chửi mắng quá nhiều, bạn thân của Mao Hiểu Đồng đã tức giận tung đoạn CCTV quay được ở căn hộ của hai thời điểm xảy ra vụ việc, làm rõ sự thật.

Theo đoạn CCTV và lời kể của nữ diễn viên, Mao Hiểu Đồng đi đóng phim xa nhà, Trần Tường đã đưa nữ diễn viên Giang Khải Đồng về nhà và ngoại tình. Không may Mao Hiểu Đồng trở về và bắt gặp. Sau đó, cô quyết định dọn đồ rời khỏi căn hộ chung ngay trong đêm và gọi bạn đến chở đi, Trần Tường chạy ra níu kéo nhưng không được.

Sau khi đoạn CCTV bị tiết lộ, công chúng Trung Quốc đã dành sự thông cảm cho Mao Hiểu Đồng và mắng chửi Trần Tường vì anh ngoại tình nhưng lại muốn thể hiện mình là người đàn ông si tình, trung thực.

Theo Zing
—–

Đã có ông bố như vậy, lại gặp phải người bạn trai như vậy…

2019-05-14 07:57:33

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of