Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Dispatch khui chi tiết tiệc sinh nhật 25 tỉ của Seungri: Thuê cả hòn đ…

29

Dispatch khui chi tiết tiệc sinh nhật 25 tỉ của Seungri: Thuê cả hòn đảo, bao vé máy bay, khách quẩy điên loạn – có dấu hiệu "chơi thuốc".

Sáng nay (28/2), Dispatch lại tiếp tục gây chấn động khi tung ra loạt thông tin vô cùng chi tiết về bữa tiệc sinh nhật siêu xa hoa của nam ca sĩ Seungri (Big Bang) – bữa tiệc sinh nhật với chi phí ước tính lên đến 1.072.570 đô la (24,8 tỉ đồng) vào năm 2017. Để có được sinh nhật hoành tráng, nam ca sĩ đã chi trả số tiền lớn để thuê cả một hòn đảo, bao vé máy bay cho khách VIP cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác.

Vì quan hệ rộng và giữ mối liên hệ với nhiều đại gia, Seungri đã mời toàn khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Một vài vị khách mời còn tiết lộ rằng có sự xuất hiện của "gái" và chất gây nghiện trong bữa tiệc có chi phí trên trời này.

Vào ngày 9/12/2017, Seungri đã thuê toàn bộ cả một khu resort ở đảo Palawan, Philippines để tổ chức sinh nhật. Nam ca sĩ mời đến xấp xỉ 150 khách mời, mở tiệc suốt 2 ngày thâu đêm suốt sáng. Dispatch đã tiết lộ luôn cả danh sách khách mời VIP trong bữa tiệc và thậm chí cả thời gian bay, số hiệu chuyến bay.

Trong danh sách, Seungri chia khách mời ra làm 2 phần là "khách VIP" và "khách thường", giống hệt như cách phân loại trong các hộp đêm. Những người giàu có, người nổi tiếng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan đều được xếp vào hàng VIP.

Đơn cử như bà Lin từ Đài Loan vốn là một đối tác làm ăn, đầu tư vào club Burning Sun sẽ được xếp vào Đội VIP 1, ông T là một chính khách quyền lực tại Hong Kong và con trai của đại gia D được xếp vào Đội Hong Kong VIP. Trong danh sách khách VIP còn có các nam diễn viên, nữ minh tinh, vận động viên toàn cầu.

Theo đó, bữa tiệc này được đảm bảo an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Một nhân viên của câu lạc bộ hot nhất tại Gangnam tiết lộ rằng, cô đã được một trong những vị khách hàng của Seungri mời đến bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ này song cô không được mang bất cứ món đồ nào đến.

"Anh Seungri rất hay đến (club) với anh Lee Moon Ho (chủ tịch của club Burning Sun). Anh ấy khoe về việc thuê cả hòn đảo ở Philippines để tổ chức sinh nhật. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ mời những người phụ nữ đẹp đến và mời cả tôi nữa với điều kiện tôi phải mang các cô gái xinh đẹp khác đến", cô này tiết lộ. Theo lời nhân viên nữ này, Seungri hứa sẽ trả tất cả chi phí nếu cô đưa những người phụ nữ xinh đẹp đến cùng. 10 cô gái làm việc tại club nổi tiếng này đã đến dự, một vài cô gái nằm trong top 10% đẹp nhất cũng đến.

Những người phụ nữ xinh đẹp từ các hộp đêm sẽ được xếp vào đội khách mời thường. Thậm chí, những cô gái làm việc ở các "cơ sở giải trí người lớn" cũng đến dự tiệc sinh nhật của Seungri. Các nhân vật khác như ngôi sao mạng xã hội, cựu người mẫu từ Hàn Quốc và người mẫu Đài Loan cũng được xếp vào danh sách "khách thường".

Một vị khách thuộc đội "khách thường" tiết lộ: "Tôi đến cùng các cô bạn người mẫu mà Seungri mời đến. Chúng tôi được chi trả hết các chi phí, từ vé máy bay cho đến chi phí ở, dịch vụ phòng, đồ uống có cồn tại resort Palawan.

Vị khách khác của bữa tiệc này vô cùng háo hức khi miêu tả về bữa tiệc này: "Seungri còn mời DJ đến nữa. Họ cung cấp dịch vụ từ sâm panh hạng sang và những cô gái đẹp. Tôi cảm thấy như cả một club lớn ở Gangnam chuyển đến đây vậy. Chúng tôi đã có một đêm hoàn toàn điên loạn. Mỗi người đều ở trong thế giới riêng của mình. Không ai biết chuyện gì xảy ra cả. An ninh của bữa tiệc đúng là hoàn hảo. Tôi còn nghe nói khách mời đã "chơi thuốc". Có thể họ truyền tay nhau thuốc vì ai cũng "quẩy" điên loạn…".

Theo thông tin từ Dispatch, Seungri đã chi số tiền 444.083 đô la (10,3 tỉ đồng) để thuê cả hòn đảo trong 3 ngày và đây là con số đã được chiết khấu từ giá ban đầu 504.570 (11,8 tỉ đồng). Seungri còn bỏ tiền chi trả toàn bộ chi phí máy bay, thuê DJ, mua đồ uống có cồn (sâm panh), pháo hoa bắn khoảnh khắc đếm ngược đến ngày sinh nhật. Nam ca sĩ còn trả vé máy bay hạng thương gia cho khách VIP, còn khách mời nữ sẽ được bao vé máy bay hạng phổ thông. Họ khoe rằng họ đã phải chi 450-550.000 đô la (10,4-12,7 tỉ đồng) cho chi phí máy bay. Seungri còn nói rằng anh chi 18.000 đô la (417 triệu đồng) chỉ để mua pháo hoa.

2 tháng sau tiệc sinh nhật đầy thành công, club Burning Sun được thành lập. Lee Moon Ho lên chức chủ tịch, còn bà Lin là nhà đầu tư.

(Nguồn: Dispatch/Dịch: Kenh14)
2019-02-28 06:48:26

Bạn cũng có thể thích
29 Comments
 1. Nguyu1ec5n Thanh Hu1eb1ng nói

  Dương Hương Ly Lê Trúc Quỳnh ái chà chà :)))

 2. Cu00f4ng Tuu1ea5n nói

  Sam Sam

 3. Diu1ec7u Hu1eb1ng nói

  Hít hà

 4. Tru1ea7m Bu00f9i nói

  Duyen Luna ngày càng dzui🤣

 5. Chi Chi Quu1ed1c Du00e2n nói

  Loii Sehun rồi đm đ biêtd ns gì luôn c ạ

 6. Xu My nói

  quan hệ kinh thật, tưởng gấu mỡ cụng tầm thường mà toàn tai to mặt lớn thế này

 7. La Tru1ea7n Ngu1ecdc Tru00e2m nói

  Quỳnh Anh Lê

 8. Hong Anh Dang nói

  Trần Hà chi tiết nè

 9. Hyeon Mi nói

  bạn bè có tâm vl 🤭 xin phép cười nửa miệng

 10. Mai Hu1ea1nh nói

  Cạn lời với Ri nhà t luôn.

 11. Ngu1ecdc nói

  Thùy Phương

 12. Kim Nam Tuu1ea5n nói

  Tiền nhiều thế sao k đem đi làm từ thiện đi. Dm biết bao nhiêu người ăn đói mặc rách còn chúng m ở đây lãng phí .

 13. Ngu00f4 u0110u1ed3ng nói

  giật mình tưởng Lee Min Ho :)))

 14. Tiu00eau Tu01b0u1eddng nói

  Tiền nhiều để làm gì ? =)))))

 15. Huy Gia Nguyen nói

  Linh Giangg hehe

 16. Mai Phu01b0u01a1ng nói

  Thuy Tieu căng vãi

 17. Phu01b0u01a1ng Thy nói

  Trương Mỹ An chuyến này xong r

 18. Tru1ea7n Ngu1ecdc Duy nói

  Biến căng quá :)))

 19. u0110u00f4ng Nghi Lu00fd nói

  Yen Hoang

 20. Bu1ea3o Nhi nói

  Thanh Ngân

 21. Nguyu1ec5n Chiu1ebfn Thu1eafng nói

  Ủa ko thấy bố nuôi người Việt Nam đc dự sao?

 22. Phu01b0u01a1ng Bim nói

  Oii rồi oii, mình 2 mấy năm mới đc ăn bánh sinh nhật của mình đúng 1 lần

 23. Bu1ea3o Nhi nói

  Trần Nhân

 24. Phan Thanh Hu00f9ng nói

  comment đầu ngại quá anh chị em ơi , cô dì dượng chú bác :))

 25. Linh Tran nói

  Lucie Hoang chơi lớn luôn

 26. Su Yeongg nói

  Bạn bè như cái bẹn bà =))))))

 27. Phu1ea1m Muu1ed9i nói

  Mi Đàm hqa h có đọc phốt của ảnh ko :))

 28. Hu1ed3ng Cam nói

  Nghe thì ghê đấy nhưng giới nhà giàu chơi vậy là bình thường thôi. Chừng nào đam mê giết người chặt xác hay gì thì t mới sốc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.