Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Diễn viên Xuân Bắc chia sẻ trong ngay tập đầu tiên của chương trình Tá…

37

Diễn viên Xuân Bắc chia sẻ trong ngay tập đầu tiên của chương trình Táo Quân: Đeo kính cả rồi các anh ạ

Đeo kính cả rồi các anh ạ – 16 năm một chương trình!
Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả,thấy vui,tự hào và buồn nữa.

Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta,toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn…đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi….Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Công Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Chí Trung, chị Hằng, chị Vượng…..và đầu tàu Thanh Hải đều vậy, mắt đã phải có kính và …" năm nay mình đừng khuya nữa nhé"!!!!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề, làm vì công việc, làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến.

Làm tiếp nhé các anh chị!!!!!!

Ps/ Lớp trẻ tài năng ơi, chúng tớ đang chờ các cậu.Ohzeeeee
2019-01-04 01:27:20

Bạn cũng có thể thích

37
Gửi bình luận của bạn

avatar
37 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Vu0169 Thanh Thu00fayBu00edch Nguyu1ec5nLan AnhAnLu1ed9c April Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Luc Huynh
Luc Huynh

Nghệ sĩ là đây chứ k phải lũ đú đú mới nổi 😏

u0110u1ed7 Thu Uyu00ean
u0110u1ed7 Thu Uyu00ean

Trời má ôi, không nhìn ra Ngọc Hoàng luôn :)) phổng phao phết

u0110u1ed7 Thu1ecb Vu00e2n Anh
u0110u1ed7 Thu1ecb Vu00e2n Anh

Tuổi thơ tao lớn lên cùng Thư Giãn Cuối Tuần, Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân

Lu00ea Duyu00ean
Lu00ea Duyu00ean

Năm nào t cũng hóng. Ăn cơm xong thì mẹ lo chuẩn bị mai cúng kiếng năm mới, chuẩn bị quả bánh. Còn t ngồi bên cái bịch hạt dưa trùm mền lại coi Táo.

Thuy Dungg
Thuy Dungg

Đọc xong buồn hết sức , thoáng cái đã 16năm , thoáng cái các chú các cô đều đã có tuổi . Chỉ sợ Táo Quân dần rồi không còn nữa .

Lu00e3 Thu1ecb Hiu1ec1n
Lu00e3 Thu1ecb Hiu1ec1n

Năm nào cũng vừa ăn giò cắn hạt dưa vừa ngồi xem với bu, với thầy với con tít, xem xong là thầy chở đi xem pháo hoa, đón năm mới luôn!!! Năm nay xa cmn nhà!!! Nhớ thầy bu với con tít da diết!!!!

Nguyu1ec5n Thanh Huyu1ec1n
Nguyu1ec5n Thanh Huyu1ec1n

ai chê thì chê t vẫn mê Táo, cảm giác đêm 30 ko có Táo quân thì với t cứ như là ko có Tết vậy, dù nhiều khi bận rộn đi ra đi vào bị bỏ lỡ mấy phút, hsau phải tìm bản full xem ngay ko chịu dc

Thiu00ean u0110u00e0m
Thiu00ean u0110u00e0m

tối 30 nhà t toàn phải dọn dẹp và cbi các thứ, ko xem hết đc cả tập Táo, nhưng dù như thế vẫn phải mở Táo xem, chỉ cần nghe tiếng thôi đã thấy không khi Tết ập về rồi

Nguyu1ec5n Du1ea1 Hu01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Du1ea1 Hu01b0u01a1ng

Có ai chưa bao giờ xem táo quân không???? nhạt nhẽo LẮM xem ko Cười Nổi

Minhhoang Le
Minhhoang Le

Đứa nào xem Táo quân bảo ko cười đc thì thế này nhé. Do mọi ng k hiểu đc những câu nói của các Táo đang đá xoáy, châm biếm thậm chí đang đả kích các vấn đề của xã hội. Bạn phải thường xuyên theo dõi các vấn đề nóng, các sự kiện sự việc liên quan đến kinh tế chính trị xã hội thì mới hiểu đc cái thâm thúy của Táo. Cái cười ở đây là cái cười sâu cay, cái cười khểnh, cái cười phê phán. Chứ k phải tiếng cười giống như Thách thức danh… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Nhu1ef1t Anh
Nguyu1ec5n Nhu1ef1t Anh

Ai chê thì chê chứ riêng tao vẫn thích Táo ,đặc biệt là Táo khuyết của Apple…😌😌

Phu1ea1m Hu00e0 Thanh
Phu1ea1m Hu00e0 Thanh

Năm nào cũng canh giờ xem.. Hy vọng vẫn còn để những năm sau có cái mà chờ

Lan Anh
Lan Anh

Hi vọng không có nhiều cảnh đá xoáy kiểu chỉ để thỏa mãn mong muốn xả bực tức của ng dân, như vậy nó cay cú và mệt mỏi lắm

Thu00f9y Linh
Thu00f9y Linh

Năm nào cũng vừa ngồi quấn hẳn một nem to vừa ngồi xem ❤
Nhiều khi buồn cười chảy cả nước mắt nhưng không dám đưa tay lên lau tại dợ dính thịt vào mặt 😂😂😂

u0110u1ed7 Diu1ec7u Linh
u0110u1ed7 Diu1ec7u Linh

Thật sự nếu đêm 30 Tết mà không có Táo Quân thì chẳng khác gì ngày Tết mà không có hoa đào, hoa mai cả. Vừa hay vừa sâu sắc, như một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết về.

An
An

Tết mà không có Táo quân thì nó thiếu thiếu như k có bánh té v đó
T thà là không ăn bánh tét, chứ Táo là phải coi hì

Lu1ed9c April
Lu1ed9c April

mong các cô chú luôn có sức khỏe để năm nào cũng có Táo Quân xem

Tru1ecdng Du01b0u01a1ng
Tru1ecdng Du01b0u01a1ng

T xem táo quân từ hồi lớp 2 và tới giờ chưa bỏ tập nào. T còn thỉnh thoảng ngồi xem lại mới ghê. T thấy Táo Quân là chương trình ý nghĩa và đậm chất nhân văn nhất.

Saitou Yuki
Saitou Yuki

Bạn nào xem táo quân ko thấy buồn cười thì là do thiếu hiểu biết các tin tức thời sự xã hội, nói thật luôn khỏi tự ái. Táo quân ko phải kiểu hài cù nách đâu.

Phu1ea1m Tiu1ec1n
Phu1ea1m Tiu1ec1n

coi táo quân không phải chỉ để cười mà còn để ngẫm lại những cái đã xảy ra trong năm rồi, mình sẽ rút ra bài học riêng cho mình. có cái nhìn ở 1 góc khác.

Vu0169 Thanh Thu00fay
Vu0169 Thanh Thu00fay

Táo Quân như là một món ăn tinh thần vậy, ko có Táo chắc đối vs t ko có tết nữa. 16 năm,một chặng đường dài ❤ nhân đây con xin Chúc toàn bộ ekip luôn tràn đầy sức mạnh để cống hiến cho khán giả những tác phẩm hay

Yu1ebfn Nhi
Yu1ebfn Nhi

thề luôn giao thừa ng ta đi chơi xem pháo hoa các kiểu còn mình chỉ thích ở nhà cắn hạt dưa xem Táo thôi:))) Trần Cheng

Bao Bao
Bao Bao

Đối với dhs không kiếm được đào, mai hay bánh chưng ngày Tết thì Táo Quân là Tết của mình rồi

Mei Mei
Mei Mei

Thấy mấy đứa nhỏ vắt mũi chưa sạch vào ý kiến mà buồn cười :))). Táo quân không phải đá xoáy, tổng hợp các sự kiện đã qua trong năm thì còn gì là Táo. Muốn xem hài nhảm cười cho vui thì đừng xem Táo các em ạ.

Loan Vu
Loan Vu

Tết mà không có Táo quân thì mất một nửa Tết, điều mà mấy đứa con mình mong chờ không phải Tết này được ăn gì? Mặc gì? Đi chơi những đâu? Được bao nhiêu lì xì. Điều chúng mong chờ háo hức nhất là đến 08h đêm 30 được xem Táo quân. Điều chúng lo nhất là bộ 3 Thiên đình bị thay đổi, và dàn Táo nhất là Táo kinh tế bị thay người.

Bomie Ngu1ecdc
Bomie Ngu1ecdc

:(((( nhìn thấy ấm áp ds. Coi thấy vừa hay, vừa duyên, vừa tự nhiên, nhiều bài học.
Hài miền Nam coi rồi cưới đấy chứ t thấy k học đc j, hay ko để lại j trong đầu. Ko có người này t coi người khác chả sao. Chứ cứ nghĩ một ngày ko còn đc coi team Táo diễn hài hay đóng phim Bắc chắc t thấy thiếu sót chết mất 🙁

Kiu1ec1u Trang
Kiu1ec1u Trang

Xem các show hài của các chú các bác thế hệ trước luôn là những bài học đáng suy ngẫm đằng sau những tiếng cười! Nói vậy kp vì hài bh không có mà chỉ là hài của các chú luôn mang một sắc màu rất khác, rất riêng mà có lẽ nhiều năm về sau ngta vẫn sẽ còn xem và yêu mến!

Cao Bich Ngoc
Cao Bich Ngoc

Thử tưởng tượng hôm 30 tết mà ko có cái này thì còn gì là tết nữa. Nay làm ko hay bằng trước nhưng ko có nghĩa là ko có ai xem. Một thời tuổi thơ bảo bả là bỏ đc chắc

Thu00e0nh Ku00f4ng
Thu00e0nh Ku00f4ng

Bây giờ không phải xem vì muốn cười nữa. Đơn giản là không biết tự khi nào nó đã trở thành nét truyền thống văn hóa của chúng ta rồi. Cả gia đình ngồi quây quần bên nhau vừa canh nồi bánh tét vừa xem Táo Quân mà ấm lòng !!! Cảm giác không có nó cứ nhạt toẹt như tết mà không được ăn thịt mỡ dưa hành vậy đó 😐😢😐

Anh Tu00fa
Anh Tu00fa

K xem Táo thì còn gì là Tết nữa ạ. Nhất là đêm giao thừa, làm gì thì làm nhưng Táo quân k xem thì phí lắm kể cả nó có chiếu lại nhưng xem vào đúng đêm giao thừa vẫn hợp nhất, đúng không khí Tết nhất. Chưa bgio xem Táo quân mà k cườiii.

Diu1ec7u My
Diu1ec7u My

30 là ngày t dọn nhà sml, năm rồi ông bà tổ tiên nhà t tận 11h30p mới có mâm ngũ quả và hoa thơm bánh trái lên bàn, đương nhiên đó chỉ là phòng thờ, cả cái nhà sẽ được dọn từ 1h chiều tới 11h đêm, mùng 1 mới xem táo quân :)))

Tru1ecbnh Thu1ecb Vu00e2n Anh
Tru1ecbnh Thu1ecb Vu00e2n Anh

Rồi sau này lấy ai đóng cho mà xem bây giờ. Đã quá quen thuộc với những con người này rồi 😩.

Bu00edch Nguyu1ec5n
Bu00edch Nguyu1ec5n

Cảm ơn các cô chú vẫn giữ gìn cái đặc sắc của đêm 30!
Chúc cô chú nhiều sức khỏe ạ.

Louis Thu00f9y Trang
Louis Thu00f9y Trang

Mỗi năm ngồi chờ xem Táo quân không phải là chờ xem hài, mà là chờ một chương trình đã thành truyền thống của cả nhà. Dù hay, dù dở thì năm nào cũng vẫn chờ mong xem Táo quân. Cái đặc trưng của hài miền Bắc là hài thâm thúy, là cái sự cười vào những vấn đề hoặc vấn nạn của xã hội, có thể rút ra được bài học từ trong đó. Dù ai chê bai thế nào thì Táo quân vẫn là chương trình cả gia đình mình yêu thích nhất vào dịp Tết.

Mai Anh Thu1ecb Nguyu1ec5n
Mai Anh Thu1ecb Nguyu1ec5n

thật sự tết tao chỉ mong ngóng mỗi táo quân thôi. Các cô chú đã vất vả nhiều rồi ko động viên thì thôi lại còn vào chê lên chê xuống đọc mấy cmt như vậy mà buồn

Nguyu1ec5n Thanh Sang
Nguyu1ec5n Thanh Sang

Nhà mình không có hay coi Táo đâu, nhưng năm nào cũng sẽ bật kênh chiếu Táo lên, lúc gần giao thừa, bật lớn tiếng hơn, âm thanh vang khắp nhà, Tết về thật rồi

Kim Ha Yun
Kim Ha Yun

Táo Quân ko phải là thể loại hài xem rồi cười hô hố , xong quên , vậy nên đứa nào thích xem hài kiểu ý thì đừng xem táo . Tưởng tượng đêm 30 tết mà k có táo quân chắc chẳng còn không khí tết nữa . Mong các anh chi thật nhiêu sức khoẻ để tiếp tục cống hiến ak