Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

DIỄN VIÊN HUỲNH ANH BỊ TỐ BÙNG VIỆC LẦN THỨ HAI Mới đây, biên kịch p…

0

DIỄN VIÊN HUỲNH ANH BỊ TỐ BÙNG VIỆC LẦN THỨ HAI

Mới đây, biên kịch phim “Truyền thuyết về Quán Tiên”, bà Hồng Ngát vừa lên tiếng tố Huỳnh Anh bùng việc, vắng mặt trong ngày quay phim, gọi điện cả ngày không ai bắt máy. Theo thông tin, ngày 6/4 Huỳnh Anh phải bay từ Tp HCM vào Đồng Hới để quay phim, vé máy bay cũng đã được đặt sẵn. Tuy nhiên, hôm đó Huỳnh Anh lại vắng mặt, khiến đoàn phim cả trăm người phải chờ đợi dù đã nhận 50% catse. Bà Ngát cho biết, bà không trách Huỳnh Anh vắng mặt mà bà bức xúc vì vắng mặt nhưng không thông báo, khiến cả đoàn phim chờ đợi, chậm trễ lịch trình quay phim cũng như thiếu ý thức trách nhiệm trong công việc. Ngày 8/4, đại diện đoàn làm phim khẳng định vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, liên lạc với phía Huỳnh Anh thì nam diễn viên trả lời rằng do một đêm trước khi bay, cùng bạn bè ăn mừng ở quán bờ kè nên bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện nên không thể báo cho đoàn phim biết. Đến chiều hôm sau Huỳnh Anh tỉnh lại thì đã gọi điện cho đạo diễn để nói về lý do vắng mặt, đồng thời chấp nhận trả lại số tiền 50% catse đã nhận trước. Hai bên đã giải hoà xong xuôi thì hôm sau lại thấy mình bị tố trên báo, cho rằng đoàn phim đang cố tình dùng scandal để PR cho phim của mình. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng cho biết không chỉ đoàn phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” mà Huỳnh Anh còn phải huỷ show khác nữa, đền cọc hợp đồng đến 4000$ USD.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng bị Việt Hương tố bùng việc, biến mất một cách khó hiểu khiến cả ekip chờ cả ngày, gọi 78 cuộc nhưng không ai bắt máy. Huỳnh Anh sau đó đáp lại rằng mình gặp vấn đề sức khoẻ và bị giật điện thoại nên không thông báo kịp thời được.


2019-04-09 04:12:59

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of