Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Đạo diễn ‘Vượt lên chính mình’: "Showbiz chỉ có Quyền Linh thương…

30

Đạo diễn ‘Vượt lên chính mình’: "Showbiz chỉ có Quyền Linh thương người nghèo nhiều đến vậy"

Đạo diễn Sỹ Hồ, người đồng hành cùng MC Quyền Linh hơn 13 năm khi thực hiện chương trình Vượt lên chính mình chia sẻ:
“Mấy hôm nay tôi có theo dõi những bài viết về anh Quyền Linh. Biết cộng đồng mạng là ảo nhưng cảm thấy buồn quá. Họ chưa từng chứng kiến anh Quyền Linh vất vả làm việc như thế nào để đem hạnh phúc đến cho mọi người.

Hàng ngàn trái tim được phẫu thuật, hàng ngàn mảnh đời được anh Linh kết nối để thoát nghèo, biết bao nhiêu ngôi nhà được xây và biết bao nhiêu bệnh nhân được đóng tiền viện phí hơn suốt 13 năm qua. Những người chỉ trích có khi chưa từng gặp Quyền Linh bao giờ, họ chỉ ngồi trước bàn phím và gõ những gì họ muốn mà không biết đang làm tổn thương người khác như thế nào”.

Với tư cách là đàn em, là đồng nghiệp, là đạo diễn chương trình ” Vượt lên chính mình” cộng tác với anh Quyền Linh suốt 13 năm qua, tôi quá hiểu người đàn ông chân chất này, tôi không chia sẻ chắc mọi người không biết vì anh Quyền Linh chưa chia sẻ với ai bao giờ. Anh Quyền Linh không ngại khó khăn nguy hiểm, mỗi lần chúng tôi đi làm chương trình 1 đợt có khi gần 2 tháng trời, đến những nơi vùng sâu vùng xa, đi vào tâm bão, có những chương trình làm mà sân khấu phía sau nó có thể sập bất cứ lúc nào, xe chạy qua vùng lũ, xe chạy qua đèo, bị sạt lở đá từ trên núi lăn xuống, chúng tôi nghĩ không còn cơ hội về nhà.

Trong chương trình anh là người khổ nhất, trời nắng thì mọi người núp vào dù, đội nón được, còn riêng anh thì không, anh hứng trọn ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, có vài lần hai mắt anh sưng húp không thấy đường phải đưa anh đi cấp cứu. Còn trời mưa bão thì anh cũng hứng trọn cơn thịnh nộ của thiên nhiên, chuyện uống thuốc với anh không tính từng viên mà phải tính bằng túi.

Với chương trình VL9M Anh hình như rút gan rút ruột vậy, gần cả tuổi thanh xuân của mình, anh gắn liền với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền đất nước, hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết.

Anh rất tế nhị về việc tặng tiền, lúc nào cũng nói là khán giả xem chương trình thấy gia đình mình khó khăn quá nên nhờ Quyền Linh trao tặng số tiền này đến gia đình, còn đề xuất với tôi về việc thêm tiền túi của Quyền Linh vào bảng rút vốn cho nhiều hơn chút để gia đình đủ vốn làm ăn phát triển kinh tế gia đình.

Việc xin tiền bà con tại hiện trường cho nhân vật “Vượt lên chính mình”, chương trình không yêu cầu hay đề xuất nhưng đó lại là ý tưởng tuyệt vời của anh Quyền Linh, anh nói cố gắng chút đi xin cho người nghèo được nhiêu hay nhiêu, Và giữa trưa dưới nắng chang chang như thế anh cầm cái nón lá đi góp nhặt từng đồng cho nhân vật, từng tờ tiền ân nghĩa ấy luôn luôn có những giọt mồ hôi của diễn viên MC Quyền Linh, những giọt mồ hôi ấy nó quyện chặt vào nụ cười và gương mặt đen như đít nồi của Quyền Linh, tạo nên thật nhiều giá trị yêu thương và lan tỏa trong từng nhịp tim của những người khốn khó.

Quyền Linh từng nói: Chúng tôi làm chương trình không phải vì tiền bạc hay danh vọng, chỉ đơn gian vì chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc những nơi mà chúng tôi đã đi qua!

13 năm đồng hành với những số phận kém may mắn, là 13 năm anh chia sẻ tình yêu thương của anh với từng số phận của mọi gia đình, từ trẻ đến già, anh hỏi han chăm sóc tận tình, có khi anh còn dắt cả nhà nhân vật đi chợ mua từng bao gạo, cái mền, cái áo, cái quần… Anh chăm sóc nhân vật như chính người thân của mình…

Cái tình của Quyền Linh với người nghèo thì mênh mông và vô tận lắm, tôi nghĩ rằng với showbiz Chỉ có Quyền Linh là chịu thương chịu khó như thế, thấm đẫm cái tình với người nghèo như thế… Tôi và những người từng cộng tác với anh trong rất nhiều chương trình thiện nguyện mong anh tiếp tục vững bước, vì tất cả mọi người đều biết anh là chiếc cầu nối vững chắc để kết nối những tấm lòng vàng giúp cho những mảnh đời khốn khó…

Anh Linh ơi ở những miền xa xôi ấy vẫn còn rất là nhiều gia đình đang chờ anh đó… Đừng dừng lại, triệu triệu tấm lòng vẫn bên anh.”
2019-05-23 08:15:54

Bạn cũng có thể thích

30
Gửi bình luận của bạn

30 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Huyền Trương

Mấy con phò phạch, cặp vs ng có gia đình bla bla cm khen giỏi , nữ thần, mơ ước làm phò như nó! Còn ng tốt thì cm chửi rủa. Loạn mẹ rồi !

Tuắn Nhíí

Mấy đứa chửi QL đâu ??? Chạy vô nhà lấy quần đội lên rồi chụp post FB đi. Còn ko thì rửa ảnh đó ra để sau này dùng luôn. Dm, nghiệp t chịu chứ mấy con đ thằng điếm chó đẻ chửi ngta.

Quý Phi

Chú Quyền Linh mà cũng có anti thì t chịu
Mấy cđl não phẳng mới anti chú, sống sao cho dừa lòn tụi m

Thanh Hiền

Đọc mà không kìm lòng đc, tấm lòng vàng hiếm có cao cả biết bao nhiêu. Sao trên đời có những người ác nhân quá vậy? Không làm được việc tốt giúp người khác thì lo giữ mình tu tâm tích đức cho đời đẹp đi. Sao nỡ lòng đi trù dập những người tốt thiện lương như vậy?Cảm giác Chú Quyền Linh luôn gần gũi như người nhà.

Hỡi ơi những ai xấu miệng ngoài kia không làm việc thiện giúp người được thì im lặng đi cho người khác giúp đời.

Trâm Hồng Võ

Ngày xưa xem chương trình lúc nào chú củng bấm trc 1p30s. Có tâm và luôn nhiệt tình. ♥️

Yu Nguyen

Show này nhiều ng chơi lố 1p30 nhưng QL bấm dừng đồng hồ trước để họ đc tiền mà.

Bao Ngoc Tran Le

Iris Tran t nghĩ đơn giản: anti Quyền Linh vs Hoài Linh auto đéo có não :)) thế cho nhanh!

Nguyễn Nga

Chỉ có chú quyền linh là mc mà tôi thực sự hâm mộ về cả cách làm việc đến cái tâm , vì thế giờ chú mới có một gia đình thật đẹp và hạnh phúc

Nguyễn Văn Thành

Nói chung mấy đứa nói chú như vậy ko biết ra đường nó mua vé số của người già đi bán lần nào chưa nữa :)))

Nguyễn Ngọc Vy Thảo

Thời buổi này lạ ghê phò thì tung hô tẩy trắng còn những người như này thì đi anti

Nguyễn Trung Kiên

Kakaka cuộc đời lắm đứa nó sân si. Ai bảo anh làm từ thiện mà ko chịu để avata hoa rơi cửa phật😂😂😂

Jandy Truong

Bao năm nay QL vẫn giữ nguyên cách ăn nói bình dị,chân thành,cách sống điềm đạm,luôn làm việc có ích cho xã hội t là t nể phục và trân quý những con người như thế lắm luôn!

Lê Thị Huyền Thương

Sân si vì đam mê với cả ĐÉO BIẾT CÁI CC GÌ. Tôi phát sợ lên với cái ý thức đại đa số người dân Việt Nam. Bảo dân trí thấp thì lại tự ái.

Nguyễn Hữu Thuận

Vì bạn xứng đáng là chương chình duy nhất lừa dối người xem người xem nhưng lại được tất cả m.n yêu quý và đồng ý vs ủng hộ . Mong chú mãi nhiệt huyết 😘😘😘

Dakota Trần

Thiệt,đếu hiểu kiểu gì. Thông tin ngày càng dễ dàng làm sn con ng nó khó hiểu đến phi logic kì lạ. Đm, chú muốn nổi tiếng đánh bóng tên tuổi thì làm mấy trò con bò lố lăng, lấy tiền làm màu bla bla các thứ chứ dang nắng nôi đi vùng sâu vùng xa tham gia mấy chtr mà não chó chúng nó ko coi thì làm đếu gì. Ham tiền thì cày chtr giải trí phát giờ vàng, đóng hài nhảm rẻ tiền bộ tiền ko nhiều hơn hay gì. Nói mà quên gắn não vậy mà… Đọc thêm »

Nguyenn Anhh Minhh

Cuối chương trình chú có nói “Có một người bí mật tặng…” nhưng người bí mật đó em nghe kể người đó là chú Quyền Linh. :(((

Phạm Hương

ủa mak mình cũng đọc cmt của nhiều trang lắm . đâu thấy ai chửi chú hay ns gì đâu ta ? hay là chính ng trong showbiz ghen ghét chú rồi đặt điều. chứ mình thấy khán giả vẫn ủng hộ yêu thương chú mak ❤️

Thanh Ngân

Với con chú Quyền Linh và chú Lại Văn Sâm mới là MC quốc dân! Chúc chú Quyền Linh có nột cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Tường Vy

Lòng người thối nát đến thế là cùng, tung hô ba cái nhân vật kèm video xàm xí trên mạng, ngày ngày đua nhau chia sẻ ba cái clip sex nhưng lại vùi dập 1 con người vị tha như vậy. Hazzz, nói dân trí thấp thì lại tự ái, quả không sai mà

Phương Phạm

Người công chúng duy nhất mà tui ngưỡng mộ từ tài năng cho đến nhân cách.

Phạm Minh Quế

Chẳng bù cho một số người đi làm từ thiện cứ phải chụp ảnh rình rang rồi đăng lên báo các kiểu 😪 cứ như sợ không ai biết mình đi từ thiện :((

Vu Thien Ly

Em đọc xong khóe mắt thấy cay . Đúng vậy mạng ảo nhưng đối với những người luôn sống ảo và xem ai cũng giống họ . Còn những người chân thành thì họ không nghĩ là ảo . Đúng là toàn là những người tạo nghiệp , không giúp ai được gì thì câm cái mõm lại . Khi nào sống tốt hơn người khác rồi hãy sủa . Hãy rọng cái mõm lại nha . Cố gắng lên anh Quyền Linh . Chỉ là một số rất rất ít ghen ghét anh thôi . Còn lại hàng vạn… Đọc thêm »

Anh Phương Võ

Ngoài chú Linh thì còn bonus chú Kim Tử Long nữa nha. Mị biết về các chú nhờ câu chuyện backstage và offcam chương trình từ thiện mà mấy chú tham gia gần đây do người quen mị kể lại.

Cọtt Cọtt

Phò phạch đĩ điếm thỳ được tung hô. Người tốt thỳ bị dìm đéo ngóc đầu lên được. Xã hội thối nát vl

Trà My

Đợt mình đọc đâu đó về tiểu sử của chú Quyền Linh, chú đi lên từ nghèo khó nên luôn muốn giúp những mảnh đời khó khăn… Không hào nhoáng khoe siêu xe, biệt thự hay những thứ xa xỉ để báo chí tung hô, đánh bóng tên tuổi. Cũng không phát ngôn gây sốc để xôn xao dư luận. Chú cứ âm thầm đi khắp nơi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Lê Gia Huy

Vy kiểu khó hiểu bọn k não vl :)) bọn sống như lz mà đòi chửi người sống tốt đó. Cặn bã xã hội.

Nguyễn Duy Ân

thề là mỗi khi có chương trình “Vượt Lên Chính Mình” của chú Quyền Linh dẫn là la lên “Mẹ ơi, có vượt lên chính mình, vào coi mẹ ơi.”

Còn giờ, những game show khác thì “Mẹ ơi, chuyển kênh khác nha”.

Khánh Vân

Đm phò hay ba đứa giả tạo được mỗi cái mồm thì bao nhiêu đứa đội lên đầu, còn người chất phác chân chính đi hiến tạng thì bị chửi rồi bảo là làm vậy để lấy tiếng ? Có cái não không biết suy nghĩ thêm cái mồm cứ mở miệng là như cái ống cống, tao chưa từng thấy nhân cách ai tốt đẹp bằng chú này dù chú ở trong cái showbiz thị phi bao nhiêu năm mà chú vẫn chỉ thầm lặng làm những thứ cho những người bất hạnh chứ không có phô vẽ ra.… Đọc thêm »

Duy Top

Chú đã làm quá sức rồi, nghỉ ngơi thôi.
Cũng hao hao cảm giác khi cô Quỳnh Hương rời thay lời muốn nói…thiết nghĩ người cần giúp đỡ biết bao nhiêu là đủ, cũng ko nên vì chuyện đó mà lợi dụng lòng tốt của chú. Ai chửi chú, họ thừa hiểu sẽ phải sống trong cái xã hội mà lòng tốt thưa dần. Ở những nơi khác, những mục đích khác, gia đình khác…họ cần chú quay về lúc này.

Maika Maika

Klq lắm nhưng vẫn muốn kể. Hồi nhỏ mình đi học thêm nhà cô giáo ở đối diện nhà chú, lúc đó chú ở căn nhà nhỏ hơn chứ k phải căn hiện tại và nhà chú vẫn đang xây. Đám trẻ con tụi mình lúc phát hiện ra chú là người nổi tiếng thì thích lắm cứ chạy ra xin chữ ký rồi đùa giỡn suốt, chú cũng vui vẻ ký tên cho từng đứa. Nhưng con nít mà cứ xin xong rồi vứt đâu mất, hôm sau lại ra xin lại vậy mà chú vẫn cho. Và điều… Đọc thêm »