Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

CỰU THÀNH VIÊN WINNER BỊ Ố BẮT CÁ 2 TAY Tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ Na…

3

CỰU THÀNH VIÊN WINNER BỊ Ố BẮT CÁ 2 TAY

Tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) đã xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Cả 2 nghệ sĩ phát triển tình cảm trong quá trình quay chương trình truyền hình thực tế của đài tvN "Studio Vibes". Đáng nói chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng công khai, Jang Jae In đã lên Instagram công khai vạch mặt bạn trai bằng cách tung loạt ảnh chụp màn hình, tố anh chàng không chung thuỷ và thậm chí còn lén lút qua lại với rất nhiều người phụ nữ khác khi hẹn hò với cô.

Jang Jane đăng lên Instagram cá nhân ảnh chụp tin nhắn giữa Nam Taehyun và một cô gái gọi tắt là A, cũng như tin nhắn giữa A và cô. Nữ ca sĩ viết:

“Cậu xác nhận tôi và cậu là người yêu mà không thèm hỏi ý kiến tôi trước. Trong khi lúc đó mới chỉ mới bắt đầu gặp mặt bình thường thôi. Nếu biết trước bản thân sẽ làm chuyện này, sao lúc đó còn đi rêu rao tin hẹn hò với đám báo chí? Trước đó tôi còn tự hỏi sao cậu thích công khai mối quan hệ của chúng ta với công chúng như vậy, nhưng giờ tôi hiểu rồi. Bởi vì cậu loanh quanh làm mấy chuyện này.”

Gửi Nam Taehyun và fan của cậu ta, làm ơn ngưng gửi/viết tin nhắn và bình luận ác ý đi. Chưa có cô gái tương tự nào khác lên tiếng, nhưng tôi không để cậu hại thêm con gái nhà người ta đâu. Chưa có cô gái tương tự nào lên tiếng, mà nếu có chắc cũng chậc lưỡi bỏ qua, nhưng tôi không để hắn hại thêm con gái nhà người ta đâu. Tôi nghĩ bản chất của hắn sẽ vẫn thế, không thay đổi gì được. Và cũng không mong mấy người có lý trí phân biệt đúng sai. Nhưng mà ít nhất mấy người sống phải có chút lương tâm chứ.”

📨 Ảnh tin nhắn Kakaotalk giữa Nam Taehyun với A:
A: “Anh chỉ chơi đùa với em thôi phải không? Bạn em thấy anh đi xem phim cùng Jang Jane ở Yongsan rồi. Anh bảo là anh chia tay 1 tháng trước rồi mà.”
Nam Taehyun: “Chuyện hơi phức tạp một tí. Lúc nào anh cũng thành thật với em mà. Lúc đó anh đâu có hẹn hò với bả. Anh với Jang Jane đó giờ cứ kiểu như có như không vậy thôi. Bạn em hiểu nhầm rồi. Em nói em muốn thử bắt đầu với anh mà?”
A: “Em nói rõ rồi, em chỉ muốn hẹn hò khi anh chắc chắn đã chia tay với bạn gái.”

📨 A sau đó đã chụp lại màn hình tin nhắn giữa mình và Nam Taehyun gửi cho Jang Jane:
A: “Em xin lỗi. Em đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nên nói với chị chuyện này. Nếu em biết thằng đó vẫn còn hẹn hò với chị, em còn lâu mới nhận lời. Hắn bảo hai người chia tay lâu rồi, nhưng phía công ty chị chặn giới báo chí đưa tin. Có vẻ em cũng bị lừa rồi.”

Jang Jane cũng gửi lời đến các thành viên show ‘Studio Vibes’: “Tôi thực sự hối hận đã rời group chat và cắt đứt liên lạc với mọi người. Anh ta không thích tôi liên lạc với người khác, đặc biệt là những ai trong group chat của ‘Studio Vibes’, nên tôi đã rời group. Tôi tự viết tất cả những điều này. Có vẻ như anh ta cho rằng ai cũng sống như mình. Tôi cảm thấy thật tệ vì tự dưng đẩy mình ra xa khỏi những người tử tế.”

Hiện Jang Jane đã xoá tất cả bài đăng trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, trên bio cô để chú thích: “Mọi tin đồn về anh đều là sự thật. Và tôi biết không chỉ có duy nhất một cái. Cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội nói ra. Đừng để bất kì thằng đàn ông nào kiểm soát bạn. Hết!”

Phía đại diện Nam Taehyun cho biết đang liên lạc để xác nhận lại và chưa có gì chắc chắn.

Cre: K Crus, KB, Helino

2019-06-07 03:13:59

Bạn cũng có thể thích

3
Gửi bình luận của bạn

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Duc Anh NguyenHoài PhongTrọng Phúc Hs Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trọng Phúc Hs
Trọng Phúc Hs

Áo anh ấy bị Ố :)))))))

Hoài Phong
Hoài Phong

,

Duc Anh Nguyen
Duc Anh Nguyen

Uầy, idol mà sống như lon thế :))))))