Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Cuối tuần hít drama bổ phổi JAMES CHARLES TỐ CÁO NGƯỢC LẠI TA…

3

Cuối tuần hít drama bổ phổi 🙃

JAMES CHARLES TỐ CÁO NGƯỢC LẠI TATI BỊA ĐẶT

1. Sự việc tại Coachella mà Tati bảo rằng James PR cho đối thủ của cô: Đúng, sự thật là cậu đã sai khi thân thiết với Tati nhưng lại đăng stories quảng cáo cho thương hiệu mà cô cho là đối thủ. Nhưng James giải thích rằng cậu tìm vé last minute, và thời điểm đó chỉ còn vé cho khu vực VVIP, mà để có được phải liên hệ qua sponsors hoặc organizers. Bởi vậy cậu đã contact cho 1 brand làm NTT chương trình, có vé vào phút chót và giao kèo với bên đó để lấy vé thì mày phải PR cho tao. Câu chuyện là vậy. Sau đó Tati thất vọng, lên stories kêu gào thảm thiết, có nhắn tin cho James hỏi chuyện, James cũng rep tin nhắn và giải thích nhưng sau đó Tati không rep. James đã cố gắng liên lạc Tati bằng mọi cách có thể (imess, fb, insta, business email, số điện thoại nhà, qua chồng của Tati) và thậm chí còn đăng một post public để gửi lời xin lỗi. Nhưng Tati bơ tất cả và trong video "BYE SISTER" cô nói như thể James vô lễ tráo trở ngỗ nghịch lừa thầy phản bạn đến mức vô trách nhiệm.

2. James gạ một bạn trai thẳng: Theo Tati thì cậu này straight, và cô cảm thấy kinh tởm, sai trái khi James mainipulate cậu này rằng cậu là gay, sử dụng sự nổi tiếng, quyền lực và tiền bạc của mình để khiến cậu trai thẳng này lên giường với mình. NHƯNG sự thật là, cậu này bisexual (song tính), đã nhiều lần chủ động nhắn tin James trước, rồi được James rủ qua nhà xem phim, cậu cũng đồng ý, cả hai cũng đã make out với nhau trên tinh thần tự nguyện và James bị cậu này "bóc" là the worst kisser. Tất cả đống này được James giải thích bằng 1 loạt screenshot các đoạn chat trên insta, không che bất cứ một cái gì kể cả tên cậu kia (Sam).

3. Luận điểm thứ 3 đại khái bóc phốt Jeffree Star là một đứa hay chõ mũi vào việc người khác, và quan trọng nhất là James tiết lộ tin nhắn đe dọa (hài hước, bịa đặt, không có chứng cứ) của Jeff kèm theo tin nhắn chửi rủa thậm tệ nhưng một đằng thì vẫn "miss you sister".

Nguồn: Sơn Isn't Blogging

Link video của JC: https://youtu.be/uFvtCUzfyL4

2019-05-19 06:09:13

Bạn cũng có thể thích

3
Gửi bình luận của bạn

3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Phuong Nam

rốt cuộc 2 đứa này có gì hot mà page nào cũng đăng thế

Tyrone Tyrone

Thằng loz kia mồm to thế

Jami Trần

Trường Toàn =)))