Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

"CỤC NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN PHẠT NHƯNG NỘP HAY KHÔNG LÀ QUY…

4

"CỤC NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN PHẠT NHƯNG NỘP HAY KHÔNG LÀ QUYỀN CỦA TÔI"

Đại diện truyền thông của Ngân Anh cho biết: "Danh hiệu Ngân Anh đạt được là danh hiệu quốc tế. Danh hiệu ấy được ban tổ chức, được khán giả quốc tế công nhận. Còn Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công nhận hay không là việc của họ. Đơn vị này là cơ quan quản lý nhà nước, hãy hỏi ngược lại họ rằng, họ có đủ thẩm quyền để công nhận giải thưởng quốc tế hay không?".

Người này khẳng định, việc xử phạt chỉ là "nói mồm" còn nộp hay không là chuyện của Ngân Anh. "Phía Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói xử phạt cũng chỉ là "nói mồm". Theo Luật hành chính, muốn xử phạt nộp tiền thì Cục phải có biên bản xử phạt hành chính. Mà để biên bản xử phạt được thực thi, cả hai bên phạt và nộp phạt phải có sự thỏa thuận, đồng ý.

Cũng giống như khi phạm luật giao thông, người vi phạm phải thừa nhận lỗi của mình và ký vào biên bản vi phạm thì quyết định xử lý hành chính mới được thực thi".

"Quan điểm của Ngân Anh vẫn là Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho Ngân Anh đi thi quốc tế là không có cơ sở pháp lý. Điều đó đã làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cô ấy. Vì vậy, Ngân Anh cũng sẽ không ký vào biên bản vi phạm", đại diện truyền thông của Ngân Anh phát ngôn.

Theo VnExpress

2019-01-30 13:54:09

Bạn cũng có thể thích

4
Gửi bình luận của bạn

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Quyenmt DuongCao Trung ĐứcLê MinhHung Vu Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hung Vu
Hung Vu

Dc

Cao Trung Đức
Cao Trung Đức

Đã dốt còn chơi chữ . Luật hành chính cần gì phải thỏa thuận đồng ý 2 bên.

Lê Minh
Lê Minh

Nguyễn Lê Tuấn hay

Quyenmt Duong
Quyenmt Duong

Thôi phạt tiền thì nộp mẹ đi , cục nó mà cấm diễn toàn quốc chục năm thì ăn cám hết